Feb 26, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 225

Quyển 4: SINH MỆNH NIẾT BÀN
Chương 2 : Gặp Lại Người Thân


Là một cường giả cấp Hành Tinh , La Phong cũng biết được một số đại nhân vật trên trái đất này . Y Tát Đa Na! Vị nữ hoàng thế giới ngầm này , chuyện xưa của bà hoàn toàn có thể viết thành một quyển tiểu thuyết.

Trong một căn phòng yên tĩnh ở một quán cafe thuộc căn cứ Hồng Ninh.La Phong cùng Y Tát Đa Na nghị đang ngồi đối mặt nhau.

"Y Tát Đa Na phu nhân." La Phong bóc một bịch đường,bỏ vào ly cafe , chậm rãi quấy "Không biết ngươi tìm ta có chuyện gì?"

"La tuần sát sứ thẳng thắn a, ta sẽ nói thẳng vấn đề luôn." Y Tát Đa Na lão thái thái, mỉm cười, xuất hiện vài nếp nhăn nơi khoé mắt . "Lần tranh đoạt Mộc Nha tinh tại đảo sương này, La tuần sát sứ không ngờ có thể cùng đệ tam nghị trưởng, đệ tứ nghị trưởng bọn tranh đoạt a, khiến mọi người phải nhìn ngài với cặp mắt khác!"

La Phong mỉm cười, sau chiến dịch đảo sương đã khiến địa vị của mình thực sự trở nên ngàng tầm với đệ tam đệ tứ nghị viên!"Ta biết La tuần sát sứ lần này thu hoạch cũng không ít a." Y Tát Đa Na nhìn La Phong "Liên minh HR của ta hiện cũng muốn có thêm Mộc Nha Tinh , đương nhiên La tuần sát sứ có thể ra điều kiện giao dịch , chúng ta cũng rất sòng phẳng."

La Phong cười.Mộc Nha tinh?Hắn đương nhiên hiểu được các thế lực trên thế giới đều muốn có, Mộc Nha tinh có rất nhiều công dụng , quan trọng nhất là 'Có thể cho Võ giả học đồ bát giai cửu giai, chỉ trong một tháng , lột xác lên cấp Hành Tinh , nói cách khác... Một viên Mộc Nha tinh, có thể trực tiếp tạo ra một vị nghị viên ! Trên trái đất mới có bao nghị viên cường giả? Đối với năm đại cường quốc mà nói, một nghị viên, tương đương một món vũ khí hạt nhân di động a.

"Đồ ngu , dùng Mộc Nha Tinh tạo ra võ giả cấp Hành Tinh." Trong không gian hộ uyển , Ba Ba Tháp mặc một bộ hoàng bào quý giá đang ngồi ăn từng miếng từng miếng , miệng còn mắng "Không ngờ loại bảo vật như Mộc Nha tinh, lãng phí đi chế tạo một võ giả Hành Tinh nhất giai, thực quá lãng phí a!"

Quả thật là rất lãng phí! Mộc Nha tinh, đối với chủ nhân Vẫn Mặc Tinh không tính cái gì, dù sao chủ nhân Vẫn Mặc Tinh cũng sưu tầm được rất nhiều, nhưng Mộc Nha tinh trong Vũ trụ cũng được xem như bảo vật quý giá ... Mà ở trong Vũ trụ, Võ giả cấp Hành Tinh nhất giai, cũng là hàng thông thường, có mà đầy , thuộc loại Võ giả yếu nhất . Ai lại đi lãng phí một viên Mộc Nha tinh tạo nên một cái Võ giả nhất giai ?

Như Hồng, Lôi Thần, bọn họ cũng chẳng bao giờ đem ra trợ giúp một gã Chiến Thần . Không có Mộc Nha tinh, bọn họ muốn đột phá cấp Hằng Tinh cũng rất khó, có thể có Mộc Nha tinh, hy vọng sẽ lớn hơn không ít.Chẳng qua trên trái đất, một gã Võ giả Hành Tinh nhất giai, đã là một tồn tại đáng sợ

"Mộc Nha tinh? Thật sự là có lỗi, ta vừa mới đổi cho Quán chủ lấy vài thứ." La Phong mỉm cười

"A, thì ra là như vậy." Y Tát Đa Na nghị trưởng nhìn La Phong "La tuần sát sứ, liệu ngài còn có còn thừa hay không ?" Cho dù là một viên Mộc Nha tinh, cũng có thể tạo nên một gã nghị viên! La Phong cười thần bí.Y Tát Đa Na nghị trưởng tức khắc lòng có sở ngộ, hiểu được La Phong còn giữ lại.

"Như vậy đi , Y Tát Đa Na phu nhân, lần sau ta trực tiếp đi bái phỏng ngươi." La Phong mỉm cười nói "Chẳng qua , ta ưa một chút cổ văn minh gì đó, tỷ như phi thuyền hoặc vài món đồ ngạc nhiên cổ quái .”

"A?" Y Tát Đa Na cả kinh.Đối với các quốc gia mà nói, cổ văn minh vật phẩm đích thật là cơ mật, dù sao nghiên cứu cổ văn minh khoa học kỹ thuật, nói không chừng còn có thể nghiên cứu ra cái gì đó.

"Được , ta sẽ chuẩn bị tốt bảng hoán đổi , chờ La tuần sát sứ tới xem." Y Tát Đa Na cười nói.
Một vài cổ văn minh cổ vật, có thể đổi Mộc Nha tinh Y Tát Đa Na không do dự đồng ý.

La Phong rất rõ ràng, hiện tại trên trái đất một số cổ văn minh di tích đã bị phát hiện ,những vật có thể lấy , cũng sớm bị đem đi rồi ! Mà những món Hồng không thể chuyển đi , chỉ sợ mình cũng bó tay ! Một khi đã như vậy, chỉ có thể nghĩ biện pháp cùng các quốc gia, liên minh HR cùng với Võ quán liên hệ, xem có thể thu gom vật liệu lắp ráp phi thuyền từ từ không .Cũng như ba thế lực kia!Các thế lực khác cũng muốn loại bảo vật như Mộc Nha Tinh!

Giữa trưa cùng ngày , La Phong cưỡi trí năng chiến cơ quay về nhà ở Dương Châu thành.
Cơm trưa xong.Trên lầu hai, chỉ có La Phong, La Hoa cùng cha mẹ, một nhà bốn người.

"Ba mẹ, La Hoa, các người sau khi nuốt vào sẽ cảm thấy toàn thân tê dại , hơn nữa còn cảm thấy mát lạnh!"

La Phong đem một quả cây cắt làm ba phần để trước mặt mọi người, ba miếng này thực ra là một cây thảo mộc chi linh , dược lực của thảo mộc chi linh cũng không quá mạnh, không gây thương tổn đến cơ thể.Chẳng qua đem một cây thảo mộc chi linh, cho ba người thường ăn, trước giờ cũng chẳng ai làm như vậy, một cây thảo mộc chi linh, có thể cho một gã Võ giả 'Cao đẳng Chiến tướng, trực tiếp nhảy lên trung đẳng Chiến Thần ,thậm chí 'Cao đẳng Chiến Thần" đã vậy dược lực vẫn còn tồn đọng trong cơ thể ,sẽ được hấp thu dần dần thông qua tu luyện , thực lực sẽ tăng lên rất nhanh! Cho nên có thể nói , một gốc cây thảo mộc chi linh cơ hồ tương đương một gã 'Cao đẳng Chiến Thần '.Mà cho người thường ăn...Nhiều nhất chỉ tạo ra một Võ giả Chiến tướng!

"Ngon , ngọt quá." La Hồng Quốc khẽ cắn một miếng.

"So với cà rốt ăn ngon hơn một chút." Cung Tâm Lan cũng bình luận.(DG-Éc , bọn này ....giống Trư Bát Giới quá)

"Ngon lắm." La Hoa cũng nuốt vào.

La Phong nhìn mọi người trong nhà ăn hết toàn bộ, mới nói : "Haiz , thứ này so với cà rốt không những ăn ngon hơn , giá cả so với cà rốt lại cao hơn không ít a! So với ngàn năm hắc Ô căn quý hơn một chút thôi.”

"Cái gì!"
“So với ngàn năm hắc Ô căn còn quý hơn?"

La Hồng Quốc, Cung Tâm Lan, La Hoa ba người cũng sợ tới mức nhảy dựng. Lần trước La Phong bị vây trong di tích cổ văn minh số 9, trong nhà gặp khốn cảnh... May mắn là La Hoa sử dụng ngàn năm hắc Ô căn, mới có thể trực tiếp trở thành đại cổ đông thứ tám của công thương ngân . Ngàn năm hắc Ô căn luận giá cả, đã là cái giá trên trời a.

"Vừa rồi một phát ăn hơn trăm ức đó nha ?" La Hồng Quốc mấy người nhìn nhau

"Ba mẹ, các người đừng tính toán nữa mà . Trên trái đất trừ một số bảo vật con mua không được." La Phong lắc đầu nói tiếp "Chứ mấy cái thảo mộc chi linh này chỉ là chiện nhỏ , các người vừa rồi mới ăn có một gốc cây thôi.Trong cái rương mật mã con mang về còn có tám gốc thảo mộc chi linh, và hai phần long huyết nữa, La Hoa, mấy cái này giao cho đệ bảo quản.”

"Tám gốc cây thảo mộc chi linh? Hai phần long huyết?" Đệ đệ La Hoa hiển nhiên kinh sợ .
La Phong thấy thế cười.

Địa vị thay đổi thì cách nhìn mọi việc cũng thay đổi . Chỉ luận về thực lực, chờ đến lúc được nhận truyền thừa của sư phụ , La Phong cũng tiến vào tầng lớp của Hồng, Lôi Thần ! Giống Hồng, Lôi Thần bọn họ đều là cao cao tại thượng, so với năm đại cường quốc quyền lực còn muốn cao hơn một chút. Loại thân phận này tiền bạc không còn tác dụng nữa .

Mà luận về thân phận...Truyền nhân duy nhất của Chủ nhân Vẫn Mặc Tinh, cái thân phận này so với Hoàng đế thống lĩnh tám đại tinh hệ Ngân Lam đế quốc còn cao hơn nữa. Đáng tiếc... Chủ nhân Vẫn Mặc Tinh đã chết, thế lực đã tan thành mây khói . Tuy nhiên La Phong lại cảm thấy cảm kích, bởi vì nếu Vẫn Mặc Tinh không hủy diệt, cũng không tới phiên hắn làm thân truyền đệ tử của chủ nhân Vẫn Mặc Tinh.

Nhìn cha mẹ, đệ đệ thử huy động chuôi Huyết Ảnh chiến đao, La Phong nở nụ cười."Ba Ba Tháp kiểm tra qua tố chất thân thể cha mẹ và đệ đệ ta một chút xem." La Phong nói "Đạt cấp bậc gì."

"Cha ngươi là cấp Học Đồ tam giai, me ngươi là cấp Học Đồ nhị giai, đệ đệ là cấp Học Đồ tam giai. Người thường hấp thu hiệu suất thật sự là thấp, tuy một gốc thảo mộc chi linh chia làm ba , nhưng mỗi phần hiệu quả cũng không thấp hơn một phần long huyết đâu. Với một phần long huyết, nếu cho chuẩn Võ giả dùng đều có thể thành sơ đẳng Chiến tướng." Ba Ba Tháp nói.

La Phong cũng rất vừa lòng.Thân thể của thân nhân tốt, vậy là đủ rồi, mình cũng không nghĩ cha mẹ muốn đi khu vực hoang dã liệp sát quái thú

"Ba, mẹ, con có chuyện này muốn nói cho các người." La Phong nói.

"Chuyện gì?" La Hồng Quốc, Cung Tâm Lan vợ chồng còn đắm chìm trong sự khoan khoái khi được thoát thai hoán cốt

"Con có mộ tin tức , thân thích của nhà chúng ta có người còn sống!" La Phong nói.

"Còn sống?" vợ chồng La Hồng Quốc lập tức kích động , "Tiểu Phong, nói mau, có bao nhiêu người ?"

"Hiện tại đã tìm được hai người." La Phong nói thẳng "Một người là thúc thúc của mẹ ‘Tiểu Hoa’?" Mẫu thân Cung Tâm Lan có chút kinh hỉ.Chẳng qua chỉ là hơi kinh hỉ thôi .
Bởi vì vào thời Đại Niết Bàn ! Lúc mới đầu , mẫu thân tuổi rất nhỏ còn không nhớ rõ , sau đó trong lúc lẩn trốn thì bị lạc , sau này do ông ngoại La Phong nói cho biết vẫn còn người thân. Cho nên mẫu thân Cung Tâm Lan cũng không nhớ rõ lắm.

"Người thứ hai là ai ?" La Hồng Quốc liền nói.

"Người thứ hai , là bác của ba 'La Hồng Cầm', cũng là bà bác của con . Con trai của bà là 'Thang Thành, cũng còn sống. Sau này Thang Thành cưới vợ sinh con , có một nam một nữ song sinh , tuổi tác cũng bằng con ." La Phong nói.

"Tiểu cô còn sống?Tiểu cô còn sống?" La Hồng Quốc trợn trừng mắt.La Phong thấy thế khóe mắt cay cay , thời còn ở nhà thuê , thường xuyên nghe phụ thân nhắc tới bà bác này, bởi vì tại thời Đại Niết Bàn! Lúc đó phụ thân đã hiểu chuyện, đã có ấn tượng với tiểu di! Cho nên nhắc tới thân nhân, ngoại trừ gia gia nãi nãi La Phong, còn lại là bà bác này của La Phong.

"Hồi trước mỗi lần tiểu cô thăm ta, lần nào cũng mua cho ta đồ ăn ngon , còn mua cho ta một bộ máy chơi game , ta vẫn còn nhớ rõ hình dáng của tiêu cô lúc đó." La Hồng Quốc rơm rớm nước mắt "Không nghĩ tới tiểu cô còn sống, lúc trước cả nhà tiểu cô đang du lịch ở kinh đô , ta nạn xảy ra, chắc bọn họ tu tập ở đó , sau này xây dựng khu căn cứ ở đó nên định cư luôn."

La Phong gật đầu.Hồi đó Kinh Đô cũng như Hoa Hạ! Là địa phương có nhiều người còn sống tụ tập.

"Tiểu Phong, con có biết bà bác của con ở đâu không ? Ta muốn gặp tiểu cô ngay bây giờ được không." La Hồng Quốc

"Bây giờ ?" La Phong không khỏi nhìn về phía mẫu thân, mẫu thân hắn cũng gật gật đầu.
Bao nhiêu năm chờ đợi .Làm sao có thể chờ thêm được nữa?

"Chúng ta chuẩn bị một chút , rồi lập tức xuất phát." La Phong cũng gật đầu nói.

Buổi chiều cùng ngày , trí năng chiến cơ màu lam sẫm hiện đang đậu ở kinh đô căn cứ thị - Đại Vệ thành , một trong những hội quán Cực Hạn ở 'Thiên Tân thành.La Phong không muốn người khác đưa đi , mà thuê một chiếc xe, đi đến nhà của bà bác La Phong.

"Chủ nhiệm, đây là tin tình báo từ Thiên Tân Thành."

Một gã trung niên nhân hói đầu tiếp nhận văn kiện, phất phất tay , sau đó mở văn kiện, xem xét tin tình báo này.

"La Phong đến kinh đô căn cứ thị ?" trung niên nhân hói đầu sợ tới mức nhảy dựng, lập tức cầm lấy điện thoại bên cạnh "Xin được nối máy số 1."

No comments:

Post a Comment