Mar 22, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1023


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Mười Một - Chiến Lực Bùng Nổ Toàn Bộ!Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

La Phong tinh thần phấn chấn từ xa bay tới.

“Khí tức còn rất mạnh! “ La Phong vừa vui vừa sợ. Vui vì khí tức còn mạnh như vậy thì ít nhất cũng phải là trọng bảo cao cấp. Xác suất xuất hiện một chí bảo bình thường cũng cực cao! Sợ là vì khi khí tức mạnh như vậy, cho dù mình có thể tìm được bảo vật trước tiên, e rằng cũng sẽ phải có một trận giao chiến!

“Xem ra, ta trận đầu sau khi khi tới Nguyên Thủy Tinh là đây. “ La Phong mắt lóe lên ánh lệ mang.

Veo!

Bên cạnh phân thân Ma Sát Tộc đột ngột xuất hiện một thân ảnh, chính là phân thân U Hải!

Phân thân U Hải từ trên chín ngàn km, lập tức thu nhỏ lại tới còn trên chín thước, đồng thời biến thành hình thái Tử Dũng Cự Thú, cùng loại với hình thái nhân loại, sừng cong, vảy màu xám, đuôi bò cạp! Còn phân thân Ma Sát Tộc thì trong nháy mắt tiến vào trong nhẫn Thế Giới.

“Chiến đấu tổ hợp! “ Đôi mắt La Phong lóe lên chút chiến ý.

Trong kế hoạch của La Phong, từ sau khi tìm được Kiếp Giáp, lại phối hợp với thần thể khổng lồ của Kim Giác cự thú, có thể nói muốn giết chết Kim Giác cự thú là một việc cực khó! Phải biết lúc trước phân thân U Hải tự bạo cũng không thể giết chết được Bái Phong Tôn Giả. Mà nói về cường độ thần thể, nói về chấn phúc, thì Kim Giác cự thú cũng không thua gì Bái Phong Tôn Giả.

Nói về thể tích.

Kim Giác cự thú to hơn Bái Phong Tôn Giả không biết bao nhiêu lần! Hơn nữa Kiếp Giáp cũng có thể làm suy yếu công kích vật chất tới mức một phần vạn phần

“Có Kiếp Giáp, Kim Giác cự thú đúng là đánh không chết, đập không vỡ! “ La Phong thầm nói: “ Hơn nữa thần thể Kim Giác cự thú mạnh như vậy, thể tích cũng lớn, thần lực của phân thân U Hải cũng chỉ tương đương với nó, không cần phải dùng làm dự trữ thần lực.”

Veo! Veo!

U Hải La Phong nhanh chóng xé gió phi hành, trên vai có Kim Giác cự thú.

Bay qua núi rừng, bay trên bầu trời cánh đồng hoang vu, chẳng mấy chốc đã đi tới trên một vùng ao đầm.

“Đằng kia! “ La Phong nhanh chóng cảm giác được nơi phát ra khí tức, lập tức bổ xuống.

Đó là một vùng ao đầm. Nước ao đầm dơ bẩn tối đen, một chuôi kiếm to như một đỉnh núi đen thui đang từ từ xuất hiện nổi lên. Đồng thời phóng thích ra khí tức khắp bốn phương tám hướng.

“Vẻn vẹn chỉ một món? “ La Phong bổ xuống, nhìn thấy vẻn vẹn chỉ là một chuôi kiếm to bằng đỉnh núi, đang từ từ nổi lên, không khỏi mừng rỡ.” Là chí bảo!”

Nếu vài món, chắc chắn là trọng bảo.

Nhưng bây giờ xem ra vẻn vẹn chỉ có một món, nhất định phải là chí bảo!

“Hơn nữa ta là người đầu tiên! “ La Phong nhanh chóng bổ xuống, bắn về phía chuôi kiếm màu đen.

Còn lúc này, ở một vùng rất xa giữa không trung, có một cự hán kim sắc, toàn thân sừng sững do vô số mảnh đá tạo thành, dài ước chừng trên mười km,toàn thân tràn ngập ngọn lửa, cùng với hai cường giả có cánh chim. Xem ra có vẻ là các cường giả Ngục Tộc đang bay tới. Họ cũng rõ ràng thấy từ vùng ao đầm vẻn vẹn chỉ xuất hiện một chuôi kiếm màu đen, lúc này đã dần dần lộ ra một phần thân kiếm.

“Vẻn vẹn chỉ một món, là chí bảo! “ Ba cường giả Ngục Tộc cũng nhất thời kích động.

- Tinh Không cự thú, buông chí bảo ra! Nếu không không chết không ngừng tay!

Cự hán kim sắc toàn thân tràn ngập ngọn lửa nhất thời truyền âm gầm lên.

Nghe thanh âm truyền đến, La Phong cũng không thèm liếc mắt nhìn, bàn tay chộp thẳng vào trên chuôi kiếm màu đen, thần lực bắt đầu thẩm thấu vào.

“Hả? “ Thần lực vừa thẩm thấu, La Phong liền cảm giác được cả chuôi kiếm màu đen và đại địa vẫn liền một khối.

“Không ổn, còn chưa hoàn toàn xuất thế. “ La Phong trong lòng cả kinh.

Đây là tình huống khi một vài bảo vật trân quý, như chí bảo chẳng hạn thường có khi xuất thế.

Tỷ như một thần điện từ từ hiện lên, trong quá trình hiện lên không thể nhảy vào thần điện. Phải đợi khi thần điện hoàn toàn hiện lên mới có thể nghĩ biện pháp mở thần điện ra, cướp lấy chí bảo bên trong. Cũng như vậy, trong quá trình xuất thế khi thân kiếm đang từ từ nổi lên, phải đợi khi hoàn toàn xuất thế mới có thể nhận chủ.

- Ha ha ha...

Ba siêu cường giả Ngục Tộc thấy như vậy, lập tức mừng rỡ. Họ cũng đoán được, cự hán kim sắc đầy ngọn lửa cười lên ha hả.

- Biến!

Phân thân U Hải, Kim Giác cự thú đứng trên mặt nước ao đầm, đồng thời nhìn về phía tam đại cường giả Ngục Tộc, phẫn nộ quát:

- Ngục Tộc. Đây là của ta. Muốn cướp bảo vật, không chết không ngừng tay!

Ầm!

Cự hán kim sắc bốc cao ngọn lửa từ trên cao đáp xuống. Hai chân dẫm luôn lên ao. Ao này vẻn vẹn chỉ sâu chừng một km, vẻn vẹn chỉ ngập được cổ chân hắn, vẫn chưa tới được đầu gối. Hai cường giả Ngục Tộc bên cạnh vẫn còn lơ lửng giữa không trung. Tên có mười hai cánh chim tản ra khí tức tà ác, nhìn chằm chằm vào La Phong.

- Không chết không ngừng tay? Hai Tinh Không cự thú các ngươi muốn chết sao?

Người khổng lồ đá nhìn xuống đám hai người La Phong bé tí hon.

- Hừ!

La Phong hừ lạnh một tiếng.

Ầm! Ầm!

Phân thân U Hải và phân thân Kim Giác Cự Thú đồng thời bắt đầu lớn lên, phân thân U Hải lúc trước vẻn vẹn chỉ cao có trên chín thước lập tức biến thành cao trên chín ngàn km! Còn phân thân Kim Giác Cự Thú cũng biến thành dài trên một vạn km! Dựa theo Tôn Thiên Địa Bản bí pháp, chiều dài thần thể trong phạm vi nhất định cũng có ảnh hưởng gì nhiều tới thực lực.

Còn phân thân U Hải cao đạt tới chín ngàn km, sẽ có thể bộc phát chiến lực đỉnh cao!

Phân thân U Hải cao trên chín ngàn km đứng đó, Kim Giác cự thú dài trên một vạn km cũng lơ lửng giữa trời, hai cánh trải ra.

Hai người đều nhìn xuống ba tên bé tí hon phía dưới.

Ba tên bé tí hon, người khổng lồ đá vàng rực cao gần mười km, và hai cường giả có cánh cũng chỉ cao chừng 0.1 km, thật ra đều là bé tí hon.

- Hừ!

Người khổng lồ đá vàng rực nhìn hai tên khổng lồ trước mặt, chỉ hừ lạnh một tiếng.

- Không ổn.

Hai cường giả Ngục Tộc có cánh hơi biến sắc.

Thần thể thể tích cũng phản ứng được thực lực.

- Sắc Minh.

Cường giả cánh đen vội truyền âm nói

- Tinh Không cự thú mặc dù nổi danh về thể tích, nhưng con Kim Giác cự thú bình thường khi trưởng thành cũng chỉ dài một ngàn km. Nghe nói trong liên minh Tinh Không Cự Thú cũng vài họ biện pháp đề cao huyết thống. Chúng ta cũng từng gặp Kim Giác cự thú dài đạt tới trên một vạn km! Nhưng con Tử Dũng Cự Thú bình thường thể tích đỉnh cao cũng cỡ trăm km thôi, sao bây giờ lại to như vậy?

- Mặc kệ chúng. Thể tích to, chỉ là nói khó đánh chết thôi. Hừ trên Nguyên Thủy Tinh, Vũ Trụ Bá Chủ bình thường đều một mình hoạt động. Cơ hồ nếu liên thủ đều là Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp. Hai tên Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp, chúng ta có tới ba! Ta cuốn lấy Kim Giác cự thú, hai người các ngươi một cuốn lấy Tử Dũng Cự Thú, một người đi đoạt bảo!

- Được.

- Đừng đánh lâu! Đánh lâu với tên thể tích to như vậy, chúng ta bất lợi lắm.

Phân thân U Hải và Kim Giác cự thú một bên cao trên chín ngàn km, một thì dài ước vạn km, quả thực che cả trời đất. Thậm chí làm ba gã Vũ Trụ Tôn Giả Ngục Tộc cũng không thể thấy được cây kiếm đen.

La Phong thì luôn luôn chú ý tới cây kiếm đen.

Thân kiếm đen đang từ từ hiện lên. Đặc biệt một bộ phận lưỡi kiếm đã xuất hiện. Xem ra chẳng mấy chốc nó sẽ xuất thế.

“Phải chịu đựng thời gian cuối cùng, chí bảo này nhất định là của ta. “ La Phong thầm nghĩ, đồng thời cũng nhìn xuống ba tên nhỏ xíu trước mắt. Hắn cũng cảnh giác. Tiến vào Nguyên Thủy Tinh mà một mình hành động bình thường sẽ là Vũ Trụ Bá Chủ. Khi liên thủ bình thường là những Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp.

Ba Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp, ai cũng đều rất mạnh.

Nhưng La Phong vẫn nắm chắc.

“Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp hả. Cũng chỉ sánh ngang với Thực Hỏa Tôn Giả thôi. “ La Phong đột nhiên hơi cảm khái “ Năm đó ta trước mặt Thực Hỏa Tôn Giả như một con kiến. Nhưng bây giờ, cho dù là ba Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp, gặp ta chiến lực toàn bộ bùng nổ, vẫn đủ để ứng đối. “ Trong lúc vô tình mình đã đứng trong hàng ngũ cường giả cực cao của vũ trụ rồi.

- Giết!

Tam đại siêu cường giả Ngục Tộc động thủ cùng lúc.

- Kim Tuyến Cực Quang Kính!

- Khu vực qui luật!

- Dung hợp... Kim Tuyến Cực Quang Vực!

Kim Giác cự thú lại nhếch miệng nhe răng nanh, đồng thời thiêu đốt thần lực thôi động Kim Tuyến Cực Quang Kính. Với cường độ thần thể Kim Giác cự thú, bí pháp chấn phúc thần thể, rồi thần lực thiêu đốt, đem thôi động Kim Tuyến Cực Quang Kính, nhất thời một khu vực một ức km đều hoàn toàn chìm vào kim quang vô tận mù mịt.

- Bảo vật loại khu vực!

- Lực cản mạnh thật, cho dù không phải chí bảo loại khu vực cũng là trọng bảo cao cấp loại khu vực.

- Con Tinh Không cự thú có trân bảo loại khu vực!

Ba gã Ngục Tộc cường giả kinh hãi. Bảo vật như vậy không thua gì chí bảo bình thường. Tuy nói họ ba, đối phương có hai.

Nhưng có bảo vật loại khu vực hạn chế trở ngại, ưu thế của họ cũng không lớn lắm.

- Tinh Không cự thú, các ngươi đúng là muốn chết!

Người khổng lồ đá lửa vàng gầm lên, hóa thành một luồng hào quang, trong tay xuất hiện một thần chùy khổng lồ đầy lửa, đập thẳng vào Kim Giác cự thú.

- Rống... chịu chết đi. Mấy tên Ngục Tộc khốn khiếp!

Kim Giác cự thú cũng hét to, hai cánh vung mạnh.

Thí Ngô Vũ Dực ánh vàng rực rỡ rộng chừng vài vạn km, tựa như hai thanh chiến đao khổng lồ, theo đà bổ xuống của Kim Giác cự thú, hai thanh chiến đao khổng lồ từ cánh chim rít lên cắt thẳng vào tên người khổng lồ đá lửa vàng.

- Tinh Hỏa Quán Thiên!

Cánh chim như đao, chém thẳng về phía người khổng lồ đá lửa vàng Ngục Tộc.

Tuy nói đao pháp của La Phong là Minh Nguyệt Sách chưa đạt tới trình độ cực đỉnh, nhưng La Phong sớm đã bắt đầu suy nghĩ cải tạo. Dù sao cũng chỉ là sử dụng ảo diệu cùng loại. Tuy nói mất thời gian rất lâu, nhưng thức thứ ba Minh Nguyệt Sách bây giờ cũng đạt tới mức có thể đánh bại được đối thủ thứ 1600 do Hỗn Độn Thành Chủ thiết trí. Xem như loại cao nhất trong tuyệt học đỉnh cao. So với tuyệt học đỉnh cao khi vừa đạt tới 1000 đối thủ đã mạnh hơn gấp sáu bảy lần.

Đao pháp chính là siêu tuyệt học đỉnh cao! Binh khí là chí bảo! Cường độ thần thể, bí pháp chấn phúc lại là cấp độ Vũ Trụ Bá Chủ!

Tuy nói ý cảnh Thần Thú vẫn còn kém một chút...

Nhưng nhờ mặt kia bù trừ, hoàn toàn sánh được với Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp!

- Tinh Hỏa Quán Thiên, đá nát ngọc tan long trời lở đất!

Phân thân U Hải đứng canh thân kiếm đen. Hắn mặc Kim Chấn Thư Vương Khải, thiêu đốt thần lực hư hóa, cộng với bí pháp chấn phúc niệm lực, thi triển ra chiêu này. Chỉ thấy mấy ngàn bóng đen từ ngực phân thân U Hải bay ra, xé gió bay lên. Giữa không trung chợt xuất hiện một Thần Thú khổng lồ sừng sững.

Thần Thú gầm lên, ầm ầm đánh vào cường giả Ngục Tộc cánh đen.

Tinh Hỏa Quán Thiên, thức thứ ba của Vạn Tinh Bố Đạo Đồ, ngọc nát đá tan, long trời lở đất!

Chiêu này La Phong chưa bao giờ thi triển.

Đây là lần đầu tiên thi triển, mà lại dựa vào phân thân U Hải để thi triển.

Phân thân U Hải, Kim Giác cự thú song song bộc phát, rồi phối hợp với Kim Tuyến Cực Quang Vực áp chế tốc độ di động của đối phương, hoàn toàn nghiền nát ba gã Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp Ngục Tộc.

No comments:

Post a Comment