Mar 22, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1045


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Ba Mươi Ba - Tinh Không Thần SơnTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Yên tĩnh.

Tinh không thần bí vô cùng yên tĩnh, ngoại trừ bản thân Kim Giác cự thú thì không có sinh linh gì khác.

“Kệ, trước hết lo mau chóng khôi phục thần thể. Thực lực mạnh lên mới tốt. Lúc đó mới có thể dễ ứng phó với khốn cảnh. “ Kim Giác cự thú lúc này bắt đầu lớn lên. Từ chỗ dài hơn một thước, đã biến thành dài trên mười vạn km, lơ lửng trên bầu trời tinh không. Phải biết là tinh cầu này có đường kính cũng chỉ trên hai vạn km.

Kim Giác cự thú to hơn cả tinh cầu.

- Bí pháp thiên phú thôn phệ!

Kim Giác cự thú há miệng.

Nhất thời không gian xung quanh cả tinh cầu đều hoàn toàn méo đi. Nếu nguyện ý, hoàn toàn có thể một phát nuốt trọn cả tinh cầu. Chỉ là Kim Giác cự thú cảm giác một tinh cầu có mạch khoáng Tinh Lệ Kim trân quý như vậy mà bị hủy diệt thì quá đáng tiếc. Vì vậy hắn khống chế biên độ thôn phệ. Chỉ thấy vô số quặng Tinh Lệ Kim bay ra. Kim loại Tinh Lệ Kim chen lẫn với một vài đá vụn mãnh liệt bay vào miệng Kim Giác cự thú.

Tựa như một hắc động, không ngừng thôn phệ.

Tinh Lệ Kim, đất đá, một khi tiến vào trong bụng Kim Giác cự thú là bị hấp thu, chuyển hóa thành những luồng thần lực Kim, làm thần thể Kim Giác cự thú không ngừng được khôi phục.

Một lát sau.

Trên tinh cầu, mạch khoáng Tinh Lệ Kim đã bị thôn phệ mất gần nửa. Kim Giác cự thú lập tức dừng lại, lúc này thần thể hắn vừa khôi phục trên 60% thôi.

“Đi tới tinh cầu khác. “ Kim Giác cự thú bay thẳng về phía một tinh cầu gần đó, lại thôn phệ mạch khoáng Hư Không Thạch, cũng thôn phệ gần nửa mạch khoáng Hư Không Thạch trên cả tinh cầu, thần thể khôi phục tới mức 80%, rồi đi tới tinh cầu thứ ba...

Không ngoài dự đoán.

Trên hành tinh thứ ba, cũng có một hồ Bối Diệu Thực Tinh rất trân quý. Bối Diệu Thực Tinh là một loại kim loại màu đen, bề ngoài lấp lánh tinh quang, dạng một kim loại lỏng, tương tự như thủy ngân. Ở tinh cầu thứ ba này có ba hồ nước cực to, chiếm 90% diện tích cả tinh cầu. Những hồ nước cực lớn hoàn toàn do Bối Diệu Thực Tinh hình thành.

Kim Giác cự thú một hơi uống sạch một hồ nước, thần thể đã hoàn toàn khôi phục.

“Quá khó tin.”

Lơ lửng ở vũ trụ ngoài hành tinh thứ ba, nhìn tinh không thần bí.

“Ta cũng cảm ứng được hành tinh thứ tư cũng như vậy! Chỉ cần một hệ hằng tinh đã có 12 đại hành tinh, sợ đều có bảo tàng trân quý. “ Kim Giác cự thú nhìn ra xa.” Vẻn vẹn chỉ một hệ hằng tinh mà đã như thế, những hệ hằng tinh khác thì sao? “ Liếc mắt nhìn quanh, vô số hệ hằng tinh cách nhau rất gần.

Hình thành những đồ hình hoa văn kì bí mĩ lệ làm La Phong phải chấn động. Cả tinh không giống như một đồ hình hoa văn kì bí tinh không cực lớn.

Tuy thần bí mĩ lệ, nhưng thật sự quá cô quạnh, không có sinh linh gì khác.

Kim Giác cự thú phi hành tới hành tinh thứ tư, hành tinh thứ năm, chuẩn bị xem xét kỹ những hành tinh này, muốn nghiên cứu ra khoảng tinh không này rốt cuộc có bí mật gì.

- Ầm!

Một luồng khí tức cường đại từ một nơi gần hằng tinh thứ ba bộc phát ra. Khí tức thần lực cường đại lan ra xung quanh với tốc độ 3000 vạn km mỗi giây. Chỉ một lát sau, đã khiến cho Kim Giác cự thú đang ở hằng tinh thứ năm phải chú ý.

“Là thần lực!”

“Thần lực khí tức rất mạnh, hẳn là Vũ Trụ Tôn Giả. “ Kim Giác cự thú ngẩng đầu lên nhìn về về hướng đó, sau đó vỗ hai cánh nhanh chóng bay qua.

Xé gió lướt đi.

Tốc độ tăng vọt không ngừng, dần dần, Kim Giác cự thú cũng thấy hướng đó có một thân ảnh sừng sững đang cấp tốc bay tới.

Kim Giác cự thú bảo trì thẩn thể hơn một ngàn km, còn ở hướng bên kia cũng có một thẩn thể khổng lồ ước trăm km cũng đang bay tới.

“Ủa, đây là... “ Kim Giác cự thú giật mình nhìn Vũ Trụ Tôn Giả ngoại tộc. Đó lại là một sinh mạng như bò sát, có lân giáp đen bóng, sáu chân to như cột chống trời, đó là Tinh Không cự thú Chấn. Tinh Không cự thú Chấn xem như đội quân Tinh Không cự thú thứ hai.

Chỉ sau mười hai đại huyết thống đỉnh cao.

Kim Giác cự thú và Chấn đang bay về phía nhau.

- Kim Giác cự thú.

- Chấn

Khí tức cường đại, hai đại cường giả gặp nhau trong không gian.

- Ngươi cũng ở đây?

Kim Giác cự thú phát ra thanh âm hùng hồn.

- Vì ngươi ở đây, do đó ta tới đây.

Chấn gầm khẽ.

- Ta là được lệnh liên minh Tinh Không Cự Thú, tới đón ngươi. Đi cùng ta nhé.

- Ủa, cái gì?

Kim Giác cự thú sửng sốt.

La Phong trợn tròn mắt.

Lúc trước còn tưởng rằng Tinh Không cự thú cũng bị nhốt ở tuyệt địa trung. Nhưng xem ra, hắn được lệnh của liên minh Tinh Không Cự Thú tới đón mình.

- Khoảng tinh không này chẳng lẽ là của liên minh Tinh Không Cự Thú chúng ta?

Kim Giác cự thú hỏi.

- Đương nhiên.

Chấn gật gật cái đầu bao trùm một tầng vảy tựa như thuẫn bài.

- Khoảng tinh không này là nơi liên minh Tinh Không Cự Thú ta chuyên môn chế tạo vô số vật liệu trân quý. Ta cũng biết ngươi đã thôn phệ mất một ít mạch khoáng. Những mạch khoáng này là do liên minh Tinh Không Cự Thú ta. Bình thường cấm không cho ai mang đi. Ngươi không biết pháp quy, do đó liên minh cũng sẽ không trừng phạt ngươi. Huống chi ngươi rất lâu rồi vẫn luôn phiêu bạc trong vũ trụ, vừa mới trở về, liên minh cũng sẽ không trừng phạt huynh đệ đồng tộc chúng ta.

Kim Giác cự thú chớp chớp mắt.

- Đây, đây không phải là tuyệt địa à?

Kim Giác cự thú hơi mù mờ.

- Đây là một phương không gian do Tồn Tại Vĩ Đại Nhất liên minh Tinh Không Cự Thú ta - Thủy Tổ khống chế. Cũng là thánh địa quan trọng nhất của Tinh Không cự thú chúng ta.

Chấn gầm khẽ:

- Thủy Tổ, chính là một Tồn Tại Vĩ Đại Nhất trong vũ trụ. Hắn làm quy tắc của một phương không gian ở đây hoàn toàn biến hóa, khác hẳn quy tắc vận chuyển vũ trụ nơi khác ngoại giới.

- Thủy Tổ...

La Phong hiểu, Thủy Tổ hẳn là Vũ Trụ Tối Cường Giả.

- Chúng ta vẫn còn ở Nguyên Vũ Trụ?

Kim Giác cự thú truy vấn.

- Đúng.

Chấn giải thích nói:

- Chỉ là một phương không gian này cơ hồ ngăn cách với ngoại giới! Chỉ có trùng động mới có thể truyền tống.

- Để phòng ngừa ngoại tộc xâm lấn, do đó một phương không gian này có Ngoại Tinh Không và Nội Tinh Không. Ngoại Tinh Không chính là nơi đám ngoại tộc bị nhốt. Thời gian vô tận, vẫn luôn bị nhốt. Còn Nội Tinh Không, thì có người ở. Ngươi hẳn cũng đã đột phá tầng sóng tinh không, từ đó mới đi vào được. Chỉ có sinh mạng ta Tinh Không cự thú mới có thể vào mà không bị đánh chết. Ngoại tộc căn bản không phát hiện ra được, chứ đừng nói là đi vào.

Kim Giác cự thú hiểu ra.

Tuyệt địa, thật ra là khu vực thánh địa liên minh Tinh Không Cự Thú, bên ngoài chỉ ngụy trang như vậy thôi.

- Ngươi sao lại tới đây?

Kim Giác cự thú truy vấn.

- Không gian không thể thuấn di, không thể Thần Quốc truyền tống, ngươi làm sao đột nhiên có thể xuất hiện?

- Tinh Không cự thú chúng ta rất ít vào vùng tinh không này. Bình thường họ đều ở khu hạch tâm tinh không, cũng chúng ta hạch tâm thánh địa của liên minh Tinh Không Cự Thú - Tinh Không Thần Sơn.

Chấn gầm khẽ nói:

- Ta đã nhận được lệnh, do đó chuyên môn tới đón tiếp ngươi, được truyền tống thẳng tới tinh cầu vừa rồi.

- Một phương không gian này, trong mỗi một hệ hằng tinh hoặc hành tinh, đều có một hành tinh mà bên trong có một trùng động, đi thẳng thông tới Tinh Không Thần Sơn.

Chấn gầm khẽ.

- Mỗi một hệ hằng tinh, đều có một trùng động?

Kim Giác cự thú giật mình.

- Đúng. Thủy Tổ uy năng vô hạn, chế tạo trùng động là việc rất dễ dàng.

Chấn nói:

- Đi thôi, những siêu tồn tại trong liên minh đang đợi gặp ngươi.

- Được.

Vèo! Vèo!

Hai luồng thân ảnh sừng sững bay qua tinh không, bay về phía tinh cầu thứ ba hằng tinh gần đó.

- Kim Giác cự thú, thần thể ngươi có thể nhỏ bớt đi một chút không?

Chấn quát.

- Được.

Kim Giác cự thú vừa bay, vừa biến thành dài cỡ trăm km, tương đương với Chấn. Hai người vừa trò chuyện, vừa bay về phía hành tinh bên kia.

Đến hành tinh, hai người đều nhanh chóng thu nhỏ to cỡ một thước, một theo một huyệt động sâu thẳm, đến thẳng khu gần như là nhân của hành tinh này.

- Đây là trùng động, thông qua nó, có thể đến Tinh Không Thần Sơn.

Chấn nói.

- Đi thôi.

Kim Giác cự thú cũng tràn ngập vẻ chờ mong, nhìn vòng xoáy không gian trước mặt. Vòng xoáy không gian vẻn vẹn chỉ có đường kính mấy chục thước, luôn rất ổn định.

Chấn và Kim Giác cự thú một trước một sau, bay vào vòng xoáy không gian.

Đây là một khoảng tinh không rộng lớn, trong không gian có những vòng xoáy không gian dày đặc. Mỗi vòng xoáy không gian đều không lớn, đường kính cỡ mấy chục thước mà thôi! Nhưng số lượng rất nhiều, phải nói là dày đặc, không nhìn thấy điểm cuối, cơ hồ xoay vòng quanh một phương không gian. Còn ở giữa vùng tinh không được vô số vòng xoáy không gian xoay vòng chợt xuất hiện một sơn mạch hùng vĩ.

Kim Giác cự thú và Chấn đồng thời từ một vòng xoáy không gian bước ra.

- Nơi này...

Kim Giác cự thú khiếp sợ nhìn cảnh trước mắt. Vô số vòng xoáy không gian phân tán trong không gian này, như những đóa hoa nhỏ xoay vòng xung quanh sơn mạch khổng lồ.

Sơn mạch đen kịt!

Đây là một sơn mạch khổng lồ cao vài năm ánh sáng, hoàn toàn có thể sánh ngang với Tinh Thần Tháp hoặc sơn mạnh trụ sở của Tổ Thần Giáo.

Sơn mạch đen kịt hoàn toàn lơ lửng.

Loáng thoáng có thể cảm ứng được những luồng khí tức cường đại, thậm chí thỉnh thoảng còn có thể thấy một vài thân ảnh Tinh Không cự thú đang bay trong đó.

- Thấy chưa. Những nhân vật vĩ đại của liên minh Tinh Không Cự Thú ta, bất luận là Vũ Trụ Chi Chủ, hay Thủy Tổ vĩ đại nhất, sống ở đây!

Chấn gầm khẽ, trong mắt đầy tự hào.

- Đây là thánh địa của liên minh chúng ta. Thánh địa Tinh Không cự thú chúng ta - Tinh Không Thần Sơn!

Kim Giác cự thú cũng hơi chấn động.

- Trong Tinh Không Thần Sơn có vô số cường giả, có vô số bảo vật, có vô số truyền thừa, có tất cả, thậm chí còn nối với một vũ trụ.

Chấn gầm khẽ.

- Đó là hoàn toàn là vũ trụ thuộc về Tinh Không cự thú chúng ta.

- Vũ trụ?

Kim Giác cự thú khiếp sợ.

- Đúng thế.

Chấn tự hào nói:

- Vũ trụ! Một vũ trụ hoàn toàn thuộc về Tinh Không cự thú chúng ta. Đến đây đi, đi tới Tinh Không Thần Sơn đi. Bất kỳ ai lãng tử lưu lạc vũ trụ trở về đều phải đi Tinh Không Thần Sơn, chỉ cần được Tinh Không Thần Sơn thừa nhận, sẽ xem như là một thành viên của chúng ta! Ở đó cũng đá ra đám ngoại tộc. Dù sao đám nhỏ của liên minh Tinh Không Cự Thú cũng có đứa bị ngoại tộc đoạt xá, rất khó phân biệt. Song tại Tinh Không Thần Sơn, tất cả đều không thể che dấu.

Kim Giác cự thú thầm kinh hãi.

Không ổn!

- Đi thôi, các Vũ Trụ Chi Chủ tộc ta đã có mấy người đang cùng đợi, muốn gặp ngươi.

Chấn thúc giục, rồi lập tức nhìn về phía sơn mạnh sừng sững khổng lồ xa xa.

- Xem kìa, đã có cường giả ra nghênh đón rồi.

Kim Giác cự thú nhìn lại.

Chỉ thấy xa xa, một đoàn Kim Giác cự thú khổng lồ, chừng trên mười con, toàn là những Kim Giác cự thú cường đại đang bay tới, khí tức cường đại tràn ngập.

- Là cường giả nhất mạch Kim Giác cự thú các ngươi đó.

Chấn nói.

No comments:

Post a Comment