Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1060


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Bốn Mươi Tám – Ta Là La Phong
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Bốn Mươi Tám – Ta Là La Phong
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com


Giữa không trung, lơ lửng một cái áo giáp màu đen cùng sáu mảnh loan đao, dưới sự khống chế bằng thần lực của La Phong, đang bay về phía La Phong.

“Một chí bảo khải giáp bình thường. “

“Sáu chí bảo binh khí bình thường. Tất cả tạo thành một bộ. Tương đương với một binh khí chí bảo cao cấp. “ La Phong thu hồi bảo vật, rồi thu lấy một cái nhẫn Thế Giới xa xa. Đây một cái nhẫn Thế Giới mà Phồn Quang Lĩnh Chủ sau khi chết đã để rơi ra trên mặt đất. La Phong kiểm tra một chút, bên trong vẻn vẹn chỉ có vài chục món trọng bảo cùng một vài vật phẩm khác, giá trị tính tổng cộng sợ không bằng một chí bảo bình thường.

Giết Phồn Quang Lĩnh Chủ, thu thập chiến lợi phẩm.

Còn thần thể nhân loại mặc dù thiêu đốt để thi triển tuyệt chiêu mạnh nhất, nhưng vì có phân thân U Hải bổ sung nên vẫn bảo trì trạng thái đỉnh cao.

“Vèo! “

Hai cánh La Phong dang ra, hóa thành lưu quang bay thẳng đi. Tốc độ hắn lúc này vẫn không nhanh không chậm, bảo trì tốc độ cận ánh sáng mà phi hành.

Còn chung quanh lại vô cùng yên lặng, không có động tĩnh gì.

Ai cũng nhìn không ra nơi này mới có một vị Vũ Trụ Bá Chủ vừa chết.

Trong lãnh thổ vô cùng khổng lồ do Bắc Cương Liên Minh khống chế, vùng không gian mà Tử Dã Tộc Quần sinh sống, trên tinh cầu có sinh mạng màu đỏ sậm, có thần điện của Phồn Quang Lĩnh Chủ.

Thần điện này cũng không lớn, nhưng nó cũng xem như là một trong những thánh địa của Tử Dã Tộc Quần. Tử Dã Tộc Quần có sáu Vũ Trụ Bá Chủ. Vũ Trụ Bá Chủ đã là nhân vật mạnh nhất của Tử Dã Tộc Quần rồi. Do đó cả tộc quần được phân chia làm sáu lãnh địa, do sáu Vũ Trụ Bá Chủ quản lý bồi dưỡng.

Một vài đệ tử, tôi tớ bên trong cung điện đều cung kính sùng bái nhìn một bóng người xa xa. Đó chính là hóa thân của Phồn Quang Lĩnh Chủ lưu lại khi hắn đi Nguyên Thủy Tinh.

Hóa thân thực lực cực yếu.

Nhưng dù sao cũng là ý thức của Phồn Quang Lĩnh Chủ, hoàn toàn có thể chỉ điểm cho đệ tử, xử lý một vài việc.

- Ta

Trên mặt Phồn Quang Lĩnh Chủ lộ ra vẻ hoảng sợ.

Bang!

Lập tức bị tiêu diệt rồi tiêu tán.

- Hả?

- Lãnh chúa!

- Sư phụ!

Xa xa, ba gã đệ tử và một vài tôi tớ thiếp thân đều kinh hãi. Vì tinh không chung quanh tinh cầu bị phong tỏa không gian, cho dù là Phồn Quang Lĩnh Chủ không thể thuấn di ly khai, nhưng mà hóa thân hắn sao lại đột nhiên biến mất?

- Đừng nóng. Sư phụ nhất định là gặp phải chuyện rất quan trọng cần toàn lực ứng phó, do đó mới thu hồi thần lực ý thức, hóa thân tự nhiên biến mất thôi.

- Trước hết xem tín vật của sư phụ lưu lại cho chúng ta.

- Xem tín vật.

Ba gã đệ tử đều lập tức lấy ra tín vật.

Tín vật là vật phẩm dung hợp với Sinh Mạng ấn ký của Phồn Quang Lĩnh Chủ, cũng như bảo vật nhận chủ. Một khi nắm nát, Phồn Quang Lĩnh Chủ tự nhiên có thể cảm ứng được, sẽ đến cứu đệ tử.

- Tín vật biến thành vật vô chủ rồi!

Thanh âm the thé chợt vang lên, do hai cái đầu đồng thời phát âm, nghe càng thê lương hơn.

- Vật vô chủ!

- Cái của ta cũng biến thành vật vô chủ rồi!

Ba đệ tử Tử Dã Tộc nhìn nhau, trong mắt đều đầy vẻ sợ hãi kinh hoảng. Họ phi thường hiểu rõ ý nghĩa của việc này là cái gì! Một vật phẩm nhận chủ, chỉ có hai loại phương thức sẽ biến thành vật vô chủ. Một loại là chủ nhân tự mình tới thu hồi Sinh Mạng ấn ký. Khả năng còn lại là chủ nhân bị đánh chết.

Còn Phồn Quang Lĩnh Chủ không có ở đây, căn bản không thể thu hồi ấn ký. Vậy không hề nghi vấn gì … Phồn Quang Lĩnh Chủ đã chết!!!

- Nhanh, nhanh thông báo cho các lãnh chúa khác.

- Nhanh, lập tức.

- Thông báo cho lãnh đạo tộc quần.

Tử Dã Tộc Quần có sáu Vũ Trụ Bá Chủ. Sáu Vũ Trụ Bá Chủ chống đỡ cho cả tộc quần. Một người ngã xuống, cũng như một trụ chống trời của tộc quần sụp đổ. Việc này quả là đả kích rất đáng sợ với tộc quần.

Chỉ một lát sau.

Ba Vũ Trụ Bá Chủ Tử Dã Tộc không đi Nguyên Thủy Tinh lập tức chạy đến. Ba người này đầu tiên là hỏi cẩn thận đám đệ tử của Phồn Quang Lĩnh Chủ, sau đó liền bảo đám đệ tử, tôi tớ lui ra.

Trong điện.

Ba sinh mạng tinh thể màu tím hai đầu đang đứng, không khí rất nặng nề.

- Phồn Quang đã chết!

- Ai có thể giết chết Phồn Quang, thậm chí Phồn Quang cũng chưa kịp cầu cứu! Phồn Quang có một món chí bảo khải giáp bình thường, thủ đoạn công kích còn mạnh hơn. Người giết hắn, chẳng lẽ là Vũ Trụ Chi Chủ ra tay?

- Cho dù không phải Vũ Trụ Chi Chủ ra tay, cũng nhất định một Vũ Trụ Bá Chủ nghịch thiên nhất.

Ba Vũ Trụ Bá Chủ trầm mặc.

Đám người Phồn Quang Lĩnh Chủ, Cưu Phong Tôn Giả, Bái Phong Tôn Giả, Kỳ Huyết Cung Chủ đều thuộc loại Vũ Trụ Bá Chủ bình thường. Song cũng có một loại người khác rất nghịch thiên. Như một vài cấp Vũ Trụ Bá Chủ sinh mạng đặc thù có cấp độ gien sinh mạng 8000 lần 9000 lần. Thần lực của họ tinh thuần gấp trăm lần Vũ Trụ Bá Chủ bình thường! Cho dù công kích như nhau, nhưng uy năng sẽ mạnh hơn gấp trăm lần!

Hơn nữa những Vũ Trụ Bá Chủ nghịch thiên cũng sẽ tìm được chí bảo mạnh hơn. Sức chiến đấu của họ đích xác rất mạnh, hơn nữa thần thể bình thường lại lớn, cho dù gặp phải Vũ Trụ Chi Chủ, cũng có thể kiên trì một hồi lâu.

- Những ai vào Nguyên Thủy Tinh, đều có nguy hiểm bị giết chết. Chúng ta cũng đừng nghĩ nhiều. Nhân vật có thể đánh chết Phồn Quang, thì Tử Dã Tộc Quần chúng ta căn bản cũng không trêu vào được.

- Ừm.

Ba vị Vũ Trụ Bá Chủ đều gật đầu.

- Chúng ta phải xin Bắc Cương Liên Minh để Phồn Quang sống lại.

- Phồn Quang là Vũ Trụ Bá Chủ, muốn cứu sống hắn, chỉ có Tổng Minh Chủ tự mình cứu sống thôi. Còn tính tình của Tổng Minh Chủ thì mọi người cũng đã biết. Sợ phải đợi. Đợi khi nào Tổng Minh Chủ tâm tình tốt mới có thể cứu sống Phồn Quang.

Tôn Giả Sơ Cấp, Tôn Giả Trung Cấp, Tôn Giả Cao Cấp mà chết, bình thường không lâu lắm cũng sẽ được làm sống lại. Nhiều nhất là trì hoãn cỡ ngàn năm vạn năm thôi.

Nhưng Vũ Trụ Bá Chủ thì khó nói.

Vì cả Bắc Cương Liên Minh chỉ có Tổng Minh Chủ mới có thể cứu sống Vũ Trụ Bá Chủ! Những Vũ Trụ Chi Chủ khác chẳng ai làm được. Nếu Tổng Minh Chủ vì một việc gì đó mà trì hoãn trên một ức năm, cũng chẳng ai dám lên tiếng.

- Kệ. Cứ xin liên minh, từ từ đợi đi.

- Ừm, đợi khi Phồn Quang sống lại, sẽ biết hắn rốt cuộc là chết như thế nào.

Nguyên Thủy Tinh rất gần Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa.

Bay trên thiên không Nguyên Thủy Tinh cảm giác cũng rất tuyệt diệu.

La Phong mỉm cười phi hành, cũng hồi ức lại một trận lúc trước.

“Đây là lần đầu tiên ta toàn lực chiến đấu, không ngờ uy năng lại lớn tới như vậy. “ La Phong cực kỳ hài lòng.” Chỉ là không hổ là bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ, một chiêu này làm thần lực tiêu hao quả là ghê gớm cực đoan. Nếu không phải ta có phân thân U Hải thời khắc bổ sung, sợ một chiêu đó cũng đủ để làm thần thể ta tổn thất mất một nửa. “

Lúc trước ở Thần Thú Giới, La Phong giao thủ với Thủy Tổ chưa từng thiêu đốt thần thể. Có Bất Tử Chi Thân, khi không thiêu đốt, dù chiến đấu như thế nào cũng sẽ không tiêu hao thần lực.

Còn vừa rồi một trận quyết sinh tử, La Phong lại thiêu đốt thần thể!

Như Kỳ Huyết Cung Chủ, Bạt Kiếm Tôn Giả, khi thi triển tuyệt chiêu đều sẽ làm thần thể hao tổn không ít. Còn bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ kim quang của La Phong xem ra còn trên cả cấp độ tuyệt học của Kỳ Huyết Cung Chủ, Bạt Kiếm Tôn Giả rất nhiều! La Phong chưa từng cố ý tiêu hao năng lượng, kim quang cứ tự nhiên thu nạp thần lực của La Phong, lập tức vượt quá một nửa thần thể của La Phong rồi! Đương nhiên, phân thân U Hải có thể nhanh chóng bổ sung.

Tiêu hao lớn!

Uy năng cũng mạnh bất thường!

“Quá mạnh. “

“Ta có thể cảm giác được chí bảo khải giáp bình thường dưới lưỡi dao của ta đều yếu ớt không chịu nổi. Công kích của ta nếu mạnh hơn một cấp độ nữa, thì chí bảo này sợ có thể sẽ bị hủy diệt. “ La Phong thầm nghĩ.

Cấp độ gien sinh mạng 9800 lần, thần lực chấn phúc 100 lần, làm thần thể La Phong tuyệt đối không thua gì Vũ Trụ Bá Chủ bình thường! Cho dù sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị, như Thế Giới Thụ, Hàn Kình trong Tổ Thần Bí Cảnh, tuy là Vũ Trụ Bá Chủ nhưng lại có chiến lực sánh ngang với Vũ Trụ Chi Chủ. Về mặt thần lực phải tinh thuần hơn La Phong hai cấp độ!

Nhưng bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ của La Phong, lại cao hơn Thế Giới Thụ, Hàn Kình hai cấp độ!

Ưu thế về bí pháp đền bù cho thần lực không đủ.

Luận về chiến lực!

La Phong một khi thi triển bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ, đủ để sánh ngang với Vũ Trụ Bá Chủ sinh mạng đặc thù nghịch thiên!

“Chí bảo khải giáp của hắn quá kém, vẻn vẹn chỉ làm suy yếu một nửa uy năng, thần thể hắn đương nhiên sẽ bị tiêu diệt. “

“Nếu là chí bảo khải giáp cao cấp, ta phỏng chừng chỉ có thể đánh trọng thương hắn. Muốn giết hắn cần xuất thêm mấy chiêu nữa. “ La Phong thầm nghĩ

Bởi vậy có thể thấy được sự trọng yếu của áo giáp. Kiếp Giáp trong người hắn, cho dù gặp Vũ Trụ Chi Chủ cũng chẳng mấy khi công kích của họ có thể đạt tới mức cực hạn của Kiếp Giáp.

“Tu luyện một ức tám ngàn vạn năm, thành tựu đích xác rất lớn. “

La Phong hài lòng gật đầu.

Nghiên cứu rất sâu về đồ hình hoa văn kì bí, làm hắn bây giờ tu luyện qui luật Không Gian cảm thấy dễ dàng vô cùng. Tuy ly khai Thần Thú Giới mới vài ngày, nhưng một loại huyền ảo cuối cùng của qui luật Không Gian là Giảo Sát, cũng đã được La Phong hiểu hoàn toàn. Bây giờ chỉ cần hợp nhất ba thứ Thuấn Di, Phong Tỏa, Giảo Sát, hắn đã có thể bước vào trình độ Vũ Trụ Tôn Giả.

Chỉ là cửa khẩu cuối cùng hơi ảnh hưởng tới La Phong.

Tựa như một vài cường giả trên qui luật Không Gian đạt tới trình độ cực cao, nhưng cuối cùng lại bị cửa khẩu qui luật Kim Không ảnh hưởng. La Phong bây giờ thành tựu cực cao, nhưng cũng bị cửa khẩu làm ảnh hưởng. Như lời của Tọa Sơn Khách, tùy thời đều có thể đột phá. Chậm lắm thì nhiều nhất cũng chỉ cỡ ngàn năm là bước vào trình độ Vũ Trụ Tôn Giả.

“Đợi ta trở thành Vũ Trụ Tôn Giả, thần thể sẽ sánh ngang với đám sinh mạng đặc thù nghịch thiên Thế Giới Thụ, Hàn Kình rồi. Còn về bí pháp thì ta còn cường đại hơn nữa. Khi đó, ta e rằng có thể chính thức đánh với một Vũ Trụ Chi Chủ rồi. “ La Phong âm thầm chờ mong. “ Hơn nữa lúc đó ta lại có thể khu động Tinh Thần Tháp. “

La Phong mỉm cười, tiếp tục bay.

Hắn đang chờ...

Chờ một ngoại tộc kế tiếp, loại như Phồn Quang Lĩnh Chủ tới giết hắn.

“Đến đây đi, ta là một kho báu di động đây. “ La Phong mỉm cười.

- Xem, xem kìa. Đó là nhân loại La Phong!!!

Trên một cánh đồng hoang vu đầy đồi núi lồi lõm, ba Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp đến từ Thứ Hoàn Liên Minh đang ẩn nấp tại đây. Họ lặng lẽ đợi năng lượng chấn động, nhưng trong số đó có Cơ Kỳ Tôn Giả vốn rất cẩn thận, lúc này hắn khiếp sợ ngẩng đầu nhìn lên trời cao, truyền âm vội vàng nói.

- La Phong, cái gì La... Ngươi nói tên nhân loại tiểu tử đại vận đó à?

Hai Vũ Trụ Tôn Giả kia đều ngẩng đầu lên.

Ba người đều nhìn thấy.

Nhân loại giáp bạc cánh bạc, tóc đen...

- Là hắn, nhân loại La Phong.

- Chính là hắn. Hắn ít nhất trong người có sáu món chí bảo! Hơn nữa khẳng định có chí bảo loại linh hồn, thậm chí có khả năng có chí bảo loại cung điện phi hành.

- Hắn dám tới Nguyên Thủy Tinh. Thiên tài tuyệt thế có phải là nghĩ rằng hắn vô địch ư? Dám kiêu ngạo như vậy...

- Kiêu ngạo thì tốt thôi. Căn bản là một kho báu di động hình người.

- Cẩn thận một chút. Nhân loại La Phong này có thể có chỗ dựa đó.

- Dựa vào cái gì? Cho dù có một Vũ Trụ Bá Chủ trong nhẫn Thế Giới âm thầm bảo vệ hắn thì đã sao!

Chung quanh cỏ dại rậm rạp che khuất thân ảnh họ. Ba người họ đều nhìn lên bóng người bay qua trên bầu trời. Mỗi người trong lòng đều nóng bừng bừng...

- Chúng ta phải thành công. Thực lực chúng ta vượt xa hắn. Nhưng một khi hắn chạy thoát, bay đi với tốc độ cận ánh sáng, chúng ta cũng đuổi không kịp. Ta có một kế hoạch, nhất định làm hắn trốn không thoát.

Ngoại tộc bốn vó to khỏe thấp bé nhất vội truyền âm nói. Hai Vũ Trụ Tôn Giả khác vội cẩn thận lắng nghe.

No comments:

Post a Comment