Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1062


Thiên Hai Mươi - Kiếp Giáp

Chương Năm Mươi - Cạm Bẫy!!!
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Cửu Hao Hà mênh mông cuồn cuộn, lơ lửng giữa không gian mấy ngàn vạn km, được thần lực La Phong thôi phát cực hạn, đặc biệt bây giờ với trình độ về bí pháp của La Phong, những hoa văn điêu khắc của Cửu Hao Hà càng dễ dàng bị phá giải, hoàn toàn thôi phát đến cực hạn. Chỉ thấy uy năng cuồn cuộn, áp lực mạnh bất thường, lại được La Phong với cấp độ gien sinh mạng 9800 lần, thần lực chấn phúc 100 lần, hoàn toàn thôi phát.

Nếu chín con dị thú Cửu Hao Hà liên hợp với nhau là hoàn toàn có thể dễ dàng tiêu diệt một Vũ Trụ Tôn Giả trung cấp. Cho dù chia ra cũng có thể làm một Vũ Trụ Tôn Giả trung cấp trọng thương.

Lọt vào đó, cho dù Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp cũng sẽ cảm thấy phi hành di động rất khó khăn!

- Chí bảo!!!

- Là chí bảo loại khu vực!

- Nhân loại La Phong vừa rồi che dấu thực lực, ẩn tàng uy năng của chí bảo loại khu vực.

Cơ Kỳ Tôn Giả vội truyền âm cho Trư Tạp Tôn Giả rất gần mình. Trư Tạp Tôn Giả bốn vó cố hết sức bay về phía Cơ Kỳ Tôn Giả, nhưng lại cảm giác phi hành chậm bất thường, cũng lo lắng truyền âm nói:

- Nhân loại La Phong đó tại sao lại che dấu uy năng của chí bảo loại khu vực? Nếu hắn sớm phóng thích ra, hoàn toàn có thể dễ dàng thoát khỏi tay chúng ta. Nhưng hắn không làm như vậy, hắn rốt cuộc có mục đích gì!

Cơ Kỳ Tôn Giả, ngoại tộc bốn vó đều cảm thấy hốt hoảng.

Cửu Hao Hà uy năng đột nhiên tăng vọt làm họ phát hiện việc này không hợp lý!

- Là cạm bẫy!

- Nhất định là cạm bẫy. Chúng ta mau mau rời khỏi khu vực này. Bên trong khu vực này, tốc độ phi hành của chúng ta chậm bất thường, nếu có một địch nhân cường đại hoàn toàn có thể đánh bại tất cả chúng ta.

- Nhanh.

- Đi mau.

Mặc dù không nắm chắc, nhưng ở nơi mạo hiểm như Nguyên Thủy Tinh, các Tôn Giả ngoại tộc ai ai cũng đều vô cùng cảnh giác. Chỉ là lúc trước cả đám thấy nhân loại La Phong, nên bị lòng tham điên cuồng che mắt, bây giờ mới cảm giác tình hình không ổn. Mặc dù 13 Tôn Giả ngoại tộc này cũng có một bộ phận vẫn còn không cam tâm, vẫn còn tham, nên vẫn muốn ở lại, nhưng đại đa số các Tôn Giả ngoại tộc đều mau mau rời khỏi đây!

Ở trung ương Cửu Hao Hà, La Phong hai cánh trải rộng lặng lẽ đứng đó. Hắn rõ ràng biết nhất cử nhất động của 13 Tôn Giả ngoại tộc bên trong Cửu Hao Hà.

- Bắt đầu hoảng sợ à?

- Rất cảnh giác, nhưng tiếc rằng đã chậm.

La Phong nắm lấy chuôi Trảm Nguyệt Đao sau lưng, nhè nhẹ rút đao. Lưỡi dao lạnh giá trong nước Cửu Hao Hà không hề bị trở ngại chút nào, ngược lại như cá gặp nước, vì đây là khu vực của La Phong.

Ầm!

Bên cạnh một con Kim Giác cự thú toàn thân màu đen cũng lơ lửng.

- Phân thân Kim Giác Cự Thú giết chóc từ ngoài vào. Ta giết chóc bên trong. Cần phải không cho một tên nào chạy thoát.

La Phong lẩm bẩm:

- Thú Thần Biến!

Rào! Rào!

La Phong, Kim Giác cự thú đồng thời thay đổi. Chỉ thấy bốn chân Kim Giác cự thú trở nên thô to hơn nữa, đầu cũng bắt đầu biến ảo, ngoại trừ hai cánh, quả thực nó rất giống một con Kim Thần Thú. Nhân loại La Phong cũng phát sinh biến hóa. Thần thể hơi cao lên một chút, da thoáng xuất hiện những miếng vảy, đôi mắt thoáng có màu vàng sậm.

Tuy nói thần lực chấn phúc đã đạt tới mức cực hạn gấp trăm lần, nhưng dưới hình thái Thú Thần Biến, vẫn có thể dùng Thần Thú Chi Tâm triển khai giết chóc một cách tự nhiên hơn nữa.

- Giết chóc!

- Bắt đầu!

La Phong động thân, lao thẳng tới người có thực lực mạnh nhất bị nhốt tại trong Cửu Hao Hà - Vũ Trụ Bá Chủ Trọng Trảm Tôn Giả.

Trọng Trảm Tôn Giả là người tỉnh táo nhất nhóm người ngoại tộc bị nhốt trong Cửu Hao Hà. Hắn đến từ liên minh Trùng Tộc. Tuy không phải xuất thân trùng tộc, nhưng cũng có địa vị cực cao vì có thực lực. Hắn rất sở trường cận chiến, phương diện linh hồn cũng uy năng rất mạnh. Trời sinh phòng ngự rất mạnh. Nhược điểm duy nhất chính là thần thể né. Chiều cao hắn vẻn vẹn chỉ có 0.8 thước! Do đó hắn rất trọng thị phòng ngự thần thể. Cái quí nhất trên người hắn là một chí bảo khải giáp cao cấp!

- Trúng chiêu rồi!

Vừa cảm giác được Cửu Hao Hà uy năng tăng vọt, Trọng Trảm Tôn Giả trong nháy mắt đã hiểu ra:

- Là cạm bẫy!

- Cố ý dùng nhân loại La Phong làm mồi, hấp dẫn ngoại tộc đến gần. Trong nhẫn Thế Giới của tên nhân loại La Phong nhất định có cất giấu một Vũ Trụ Bá Chủ. Ta ở đây xem ra không ổn, mau ly khai thôi!

Trọng Trảm Tôn Giả cầm trảm đao khổng lồ, phá vỡ những trở ngại trùng điệp, bay đi.

Tốc độ của hắn là nhanh nhất!

- Hả?

Trọng Trảm Tôn Giả nhíu mày. Hắn nhận thấy một ngoại tộc đang tới gần. Mặc dù cảm thấy không ổn, kỳ thật hắn cũng không sợ gì. Hắn không cho rằng có Vũ Trụ Chi Chủ ẩn trong nhẫn Thế Giới của La Phong. Mà nếu không phải Vũ Trụ Chi Chủ, thì Vũ Trụ Bá Chủ bình thường cũng không có uy hiếp nhiều lắm với hắn.

- Tộc nhân loại thì Vũ Trụ Bá Chủ đáng sợ nhất là Thiên Thực cung chủ. Hắn quanh năm ẩn mình ở sâu trong bí cảnh tộc nhân loại, rất ít khi hiện thân.

- Tinh Ngục Ma Chủ cũng không có nghe nói đến Nguyên Thủy Tinh, ngoại trừ hai ba Vũ Trụ Bá Chủ nghịch thiên, thì Vũ Trụ Bá Chủ của tộc nhân loại căn bản cũng không đáng sợ.

Ý nghĩ Trọng Trảm Tôn Giả vừa tới đây.

Một luồng kim quang mĩ lệ tới mức đủ để chấn động cả tâm linh Trọng Trảm Tôn Giả chợt lóe lên. Đao quang kim sắc này như nước sông Cửu Hao Hà, nhìn như chậm, nhưng dùng một tư thề không thể địch nổi chém thẳng tới trước mặt Trọng Trảm Tôn Giả. Trọng Trảm Tôn Giả mắt trợn tròn mắt, kinh sợ kiệt lực chém ra đại trảm đao trong tay, thi triển ra tuyệt học tối cường Mệnh Vận Trọng Tài!

Bành!

Đại trảm đao bị đánh văng đi, quay cuồng giữa dòng sông vàng rực.

Lạnh giá!

Sắc bén!

Thê mỹ!

Đao quang kim sắc không hề giảm lực, bổ thẳng vào thần thể của Trọng Trảm Tôn Giả. Trọng Trảm Tôn Giả cảm thấy vô cùng hoảng sợ:

- Đây, đây là đao pháp gì. Việc này, việc này còn đáng sợ hơn bất kỳ một Vũ Trụ Bá Chủ mà ta trước giờ đã gặp qua!

Đao pháp này mĩ lệ tới chấn động linh hồn, hoàn toàn đại biểu cho cực hạn của Đạo! Một loại cực hạn của quy luật!

- Bành...

Dưới đao này, uy năng mạnh tới mức vượt hẳn sức chịu đựng được của chí bảo khải giáp cao cấp.

Chí bảo khải giáp vốn có thể suy yếu lực công kích tới một phần vạn, lúc này chỉ giảm công kích tới một phần ngàn!

Trong nháy mắt.

Thần thể Trọng Trảm Tôn Giả đã hao tổn mất 62%. Trọng Trảm Tôn Giả dù thoát nạn dưới đao đầu vô cùng hoảng sợ:

- Ta có chí bảo khải giáp cao cấp mà lại tổn thất thần thể hơn phân nửa. Không ổn!

Trọng Trảm Tôn Giả hiểu thêm một đao nữa là hắn chắc chắn sẽ chết, mà lúc này đao quang kim sắc tuyệt đẹp lại một lần nữa lóe lên.

- Chạy mau!!!

Trọng Trảm Tôn Giả dùng thần lực truyền âm, giọng vô cùng thê lương!

Dưới ánh đao, Trọng Trảm Tôn Giả với thần thể thấp bé tựa như một người lùn trong nháy mắt đã bị tiêu diệt, chỉ còn lại một chí bảo khải giáp ánh lên ánh sáng tím nhạt lơ lửng giữa trời. Về phần nhẫn Thế Giới và đại trảm đao, thì đã bị ném văng ra rất xa.

- Hai đao mới giết chết được hắn. Xem ra dưới bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ của ta, Vũ Trụ Bá Chủ một khi có chí bảo khải giáp cao cấp vẫn có thể ngạnh kháng được. Lần này cũng nhờ thần thể hắn nhỏ, nếu thần thể hắn to như Kim Giác cự thú, ta dù có bổ ra cả ngàn đao vạn đao sợ cũng giết không chết hắn được.

La Phong nhanh chóng nhận thấy nhược điểm của mình.

Đao pháp của mình đã rất mạnh, nhưng cũng vừa mới vượt qua mức cực hạn của chí bảo khải giáp cao cấp. Chí bảo khải giáp cao cấp vẫn có thể cho giúp địch nhân có được phòng ngự rất mạnh.

- Hả? Sợ à?

Tay cầm Trảm Nguyệt Đao, La Phong vỗ hai cánh đảo qua một đường vòng cung, đánh thẳng về phía một Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp.

Đúng rồi, hoảng sợ!

Trong Cửu Hao Hà, trong số 13 Tôn Giả ngoại tộc, thì Trọng Trảm Tôn Giả là mạnh nhất.Sau khi tiếp được một đao, cũng tự biết trốn không thoát, nên phát ra một tiếng truyền âm thê lương, nhất thời làm một vài Tôn Giả ngoại tộc vốn thầm lo lắng bây giờ đã hoàn toàn điên loạn.

- Chạy mau!

- Là cạm bẫy!!!

- Trọng Trảm Tôn Giả cũng không đỡ được, nhanh, chạy nhanh!

- A!

- Là dị thú... A!

Tiếng kêu thảm thiết thê lương được thần lực làm môi giới truyền khắp trong Cửu Hao Hà.

- Ầm!

Dư âm chiến đấu ầm ầm truyền ra, so với việc La Phong sử dụng chiến đao lạnh giá đơn giản, thì Kim Giác cự thú còn điên cuồng hơn nữa, thế mạnh không thể đỡ được!

- Rống...

Nương theo tiếng gầm như ẩn như hiện, con Thần Thú Kim Giác cự thú dữ tợn màu đen cơ hồ chỉ cần một cú húc đầu tốc độ cao, cái sừng dài nhất trên đầu đâm thẳng vào người Cơ Kỳ Tôn Giả. Cơ Kỳ Tôn Giả hoảng sợ trợn tròn mắt, sau đó

Bành...

Thần thể đã bị hủy diệt hoàn toàn.

Hắn vẻn vẹn chỉ có một áo giáp trọng bảo cao cấp, căn bản không thể ngăn cản công kích của Kim Giác cự thú.

- Là cạm bẫy!

- Nhân loại La Phong là mồi, có một Vũ Trụ Bá Chủ cường đại! Còn cường đại hơn Trọng Trảm Tôn Giả nhiều! Hắn đang đồ lục chúng ta, nhanh...

- Nhân loại ghê tởm!!!

Các loại tiếng gào thê lương điên cuồng vang lên vẻ không cam lòng.

Nhưng La Phong cầm Trảm Nguyệt Đao đã Thú Thần Hóa, lạnh lùng bay trong dòng sông vàng, sau đó bước tới trước mặt đám Vũ Trụ Tôn Giả, vung Trảm Nguyệt Đao lên. Dưới ánh đao kim sắc thê mỹ, một Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp lập tức ngã xuống. Đám ngoại tộc phần lớn không hề có đến cả chí bảo khải giáp bình thường, căn bản không thể ngăn trở La Phong.

La Phong từ giữa đánh hướng ra ngoài!

Kim Giác cự thú từ ngoài đánh vào trong, làm bất kỳ một Vũ Trụ Tôn Giả ngoại tộc nào cũng trốn không thoát. Phải biết là trong Cửu Hao Hà, tốc độ của Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp vốn đã chậm bất thường. Người duy nhất có thể có được tốc độ cao là Trọng Trảm Tôn Giả, lại chính là người đầu tiên bị diệt. Đám ngoại tộc bây giờ đã hoàn toàn không còn hy vọng gì nữa.

Số Tôn Giả ngoại tộc còn trong Cửu Hao Hà không ngừng giảm mạnh, 8, 6, 3, 2, 1...

Còn ngoài Cửu Hao Hà mênh mông cuồn cuộn.

Vì lúc đầu năm Vũ Trụ Tôn Giả truy sát La Phong, gây nên động tĩnh chiến đấu, đã thu hút lai Tôn Giả ngoại tộc khác một vài cách hơi xa một chút, tổng cộng có sáu đội Tôn Giả ngoại tộc đã tới, đứng xa xa nhìn Cửu Hao Hà. Sáu đội Tôn Giả ngoại tộc, tổng cộng 15 người, trong đó có một Vũ Trụ Bá Chủ.

- Cạm bẫy!

- Mồi!

- Chạy mau!

Những thanh âm thê lương lấy thần lực làm môi giới được truyền ra,l từ dòng sông mênh mông cuồn cuộn truyền ra bốn phương tám hướng, làm sáu đội 15 Tôn Giả ngoại tộc xa xa đứng nhìn cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Họ chỉ dám nhìn xa xa.

Nhưng nước Cửu Hao Hà trùng điệp làm họ căn bản thấy không rõ gì cả. Họ chỉ có thể cảm ứng được động tĩnh bên trong. Ngay từ đầu còn có động tĩnh năng lượng cường đại, còn có những tiếng gào rú thê lương, còn có những tiếng gầm không cam lòng

- Nhân loại La Phong! Mồi!

- Là cạm bẫy!

- Vũ Trụ Bá Chủ!

Nhưng chỉ một lát sau, mọi thứ đã yên lặng lại.

Yên tĩnh chết chóc.

Lúc này, sáu đội Tôn Giả ngoại tộc xa xa giữa không trung cảm thấy lạnh người. Họ hiểu, các Tôn Giả ngoại tộc bị nhốt bên trong toàn bộ đã chết sạch.

- Rào rào rào...

Cửu Hao Hà dần dần êm dịu. Chỉ thấy giữa dòng sông vàng hiện lên một bóng người.

Hắn vác chiến đao, lưng mọc hai cánh, tóc đen, quét mắt về phía sáu đội Tôn Giả ngoại tộc cách đó mấy ngàn vạn km,

Nhất thời... không có bất kỳ Tôn Giả ngoại tộc nào dám lên tiếng.

No comments:

Post a Comment