Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1083


Thiên Hai Mươi Mốt - Vũ Trụ Tôn Giả

Chương Sáu - Huyết Vân ĐiệnTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Kim Giác cự thú được Cửu Hao Hà bao bọc chung quanh, vô cùng cẩn thận đi vào trong.

Còn sâu trong bóng tối xa xa.

- Con Kim Giác cự thú đang di chuyển về phía cung điện chủ nhân! Phải ngăn hắn lại, tuyệt đối không để hắn quấy rầy chủ nhân!

- Ngân Cầu, ta không ngăn được hắn, ngươi cũng không làm được.

- Ta không ngăn được, nhưng ngươi... ngươi khẳng định có thể ngăn hắn lại. Thực lực ngươi mặc dù cỡ bằng ta, nhưng thần thể to hơn ta nhiều! Với thần thể khổng lồ như vậy, nếu thật sự vây hắn, nhất định có thể cuốn lấy hắn rất lâu! Nhưng ngươi một lần bị đánh bại đã trốn luôn. Chẳng lẽ ngươi không biết, uy nghiêm của chủ nhân là không thể xâm phạm. Ngươi lại dung túng cho con Kim Giác cự thú xâm nhập vào cung điện chủ nhân!

- Không, Ngân Cầu. Thực lực hắn mạnh hơn so với ngươi tưởng tượng nhiều. Hắn mà muốn vượt qua ta, ta căn bản cũng không ngăn được hắn.

- Cái gì, ngươi cũng không ngăn được hắn? Chẳng lẽ hắn là Vũ Trụ Chi Chủ?

- Cho dù không phải là Vũ Trụ Chi Chủ, thực lực cũng chênh lệch không lớn.

Hắc Thiên Lĩnh Chủ nói:

- Chúng ta từ từ chờ xem, để hắn đi gặp chủ nhân đi! Hắn đã không nghe lời khuyên bảo ta, cho dù hắn chết, cũng chẳng trách được chúng ta. Hắn mà gặp chủ nhân, quấy rầy chủ nhân, kết cục nhất định là chết!

- Đúng.

Một luồng thanh âm lạnh lùng khác vang lên:

- Con Kim Giác cự thú đó sẽ hối hận.

- Đi thôi.

Hắc Thiên Lĩnh Chủ và thân ảnh nhỏ bé nhanh chóng lướt ra xa, rồi biến mất trong bóng đêm

Những cơn sóng vàng chồm lên mãnh liệt nhanh chóng tiến bước, cuộn vào hư không, càn quét tất cả các trở ngại.

Kim Giác cự thú đưa mắt nhìn xa xa. Lúc trước một lời của Hắc Thiên Lĩnh Chủ làm hắn không dám sơ ý. Hơn nữa dù sao nơi này là do Tọa Sơn Khách sư phụ an bài. Lúc trước miếng kim loại đen thứ ba được đặt ở chỗ Tôn Giả Đâu Khấu xanh, Tôn Giả Đâu Khấu tím! Họ có thực lực Vũ Trụ Bá Chủ! Còn khối kim loại đen thứ tư đặt ở chỗ Tượng Thần Chi Chủ.

Miếng thứ năm, cũng là một miếng kim loại đen cuối cùng, sợ cũng bất phàm.

- Có thể bắt Hắc Thiên Lĩnh Chủ làm tôi tớ, vị chủ nhân này ít nhất cũng phải là Vũ Trụ Chi Chủ.

La Phong thầm nghĩ.

Theo lời triệu hoán mãnh liệt của miếng kim loại đen, Kim Giác cự thú không ngừng tiến bước.

Nửa giờ sau, trên đường đi cũng không hề gặp trở ngại gì, hiển nhiên những sinh mạng đặc thù âm thầm theo dõi ở đây khi thấy Hắc Thiên Lĩnh Chủ bất lợi, cả đám đều không dám ngăn cản con Kim Giác cự thú nữa.

- Kim Giác cự thú đáng hận, dám đi quấy rầy chủ nhân.

- Thực lực của hắn rất mạnh. Hắc Thiên đại nhân cũng bị đánh bại rồi.

- Hãy chờ xem, gặp phải chủ nhân, hắn sẽ hối hận. Nhưng đến lúc đó hối hận cũng chậm rồi.

Kim Giác cự thú cũng thoáng cảm giác được xa xa có vài sinh mạng đặc thù đang trộm nhìn mình, nhưng cũng không dám quấy rầy mình, tự nhiên cũng mặc kệ.

Sau đi đi được nửa giờ, xa xa trong hắc vụ loáng thoáng xuất hiện một góc của một cung điện khổng lồ. Tòa cung điện nguy nga lộ ra chỉ có một góc.

Cung điện nguy nga vô cùng, toàn thân ánh lên ánh sáng đỏ như máu, vẻn vẹn chỉ hiển lộ ra một góc mà đã lớn tới mức khó tin.

“Cung điện?”

Kim Giác cự thú khống chế Cửu Hao Hà nhanh chóng tiến bước, chẳng mấy chốc đã đi tới cửa chính của cung điện.

Cửa điện tạo hình nhìn có vẻ bình thường, nhưng lại tản ra uy áp vô tận. Trên cửa điện còn có ba chữ viết bằng hoa văn kì bí vô cùng phức tạp. Tuy không thể nhận ra, nhưng hàm ý ba văn tự lại truyền thẳng vào trong óc - Huyết Vân Điện!

“Huyết Vân Điện? “ Trước cung điện, Kim Giác cự thú đứng trên dòng sông vàng cuồn cuộn lộ ra vẻ khiếp sợ.

“Lại là Huyết Vân Điện? Huyết Vân Điện trong truyền thuyết? Trời, miếng kim loại đen thứ năm lại để bên trong Huyết Vân Điện. “ Kim Giác La Phong vô cùng khiếp sợ, đồng thời trên Tử Kinh Đảo, bản tôn người địa cầu cũng biết được tin tức này, vội đưa ý thức nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định bắt đầu cẩn thận điều tra.

La Phong cũng biết không ít về Huyết Vân Điện.

Huyết Vân Điện trong số các siêu cường giả của vô số tộc quần vũ trụ cũng có danh khí rất lớn. Phàm là nơi nào Huyết Vân Điện lướt qua, đều là hải dương giết chóc! Huyết Vân Điện Chủ tính cách quỷ dị, thậm chí vì một cường giả nào đó không vừa mắt, sẽ đánh thẳng tới hang ổ của cường giả, thậm chí đánh tới ruột của một vài lãnh thổ tộc quần. Thật sự phải chém chết mục tiêu mới được!

Nhưng, lai lịch? Thân phận của Huyết Vân Điện Chủ? Hắn là người tộc quần nào? Thực lực chính thức?

Tất cả đều không ai biết!

Chỉ biết là Huyết Vân Điện có một chiếc chí bảo loại cung điện phi hành. Năm đó Huyết Vân Điện Chủ tung hoành vũ trụ, giết chóc vô số, có cừu hận với cơ hồ 99% các thế lực trong vũ trụ! Rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ đều muốn giết hắn. Huyết Vân Điện Chủ mặc dù chỉ có một người, nhưng thực lực lại rất mạnh, số Vũ Trụ Chi Chủ chết trên tay hắn cũng chừng hai người! Số Vũ Trụ Bá Chủ càng nhiều dọa người hơn. Hơn nữa hắn thấy tình thế không ổn, là lập tức ngồi Huyết Vân Điện nhanh chóng ly khai.

Thời gian đằng đẵng, không có một cường giả nào có thể vây khốn được Huyết Vân Điện Chủ!

Hơn nữa nếu một thế lực đấu với Huyết Vân Điện Chủ, Huyết Vân Điện Chủ lại như điên loạn, nghĩ mọi biện pháp đối phó với thế lực đó.

Tà ác! Điên loạn! Cường đại! Thần bí!

Đây là Huyết Vân Điện Chủ!

Chẳng ai biết chỗ ở của hắn ở đâu, thực lực chân chính của hắn ở giới hạn nào. Hắn là sinh mạng đặc thù hay là một tộc quần? Tất cả đều không biết. Vì hắn luôn mặc chiến bào đỏ như máu, mặt nạ đỏ như máu, do đó dung mạo chân thật của hắn vẫn là một điều bí ẩn. Giai đoạn hắn điên cuồng nhất từng làm cả vũ trụ phải cừu hận tên điên loạn này. Nhưng tên điên loạn này vẫn sống rất tốt, thậm chí lúc đó hai Vũ Trụ Chi Chủ đã chết trong tay hắn.

Phải biết là, Vũ Trụ Chi Chủ khi chiến đấu với nhau cũng rất khó giết đối phương.

Hắn có thể giết chết hai vị!

Đã chứng minh được thực lực cường hãn của hắn...

Hơn nữa nghe đồn, Huyết Vân Điện Chủ là tộc nhân loại! Vì Huyết Vân Điện Chủ tính tình bất thường, giết chóc vô số, như Tổ Thần Giáo, Bắc Cương Liên Minh, Tinh Tộc, Ngục Tộc, Trùng Tộc, Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới, liên minh Tinh Không Cự Thú đều có cường giả chết trong tay hắn. Chỉ có tộc nhân loại là không có ai bị hại...

Về phần một vài liên minh thực lực nhất đẳng như Cửu Vực Liên Minh, tự nhiên cũng chịu tổn thất nặng.

Tóm lại.

Nếu tộc quần có một Vũ Trụ Bá Chủ bị hắn đánh chết, nên nhẫn nhịn cho qua. Nếu thật sự đấu với hắn, tự nhiên tổn thất còn lớn hơn nữa. Dù sao đến cả các đại siêu thế lực như Tổ Thần Giáo cũng chẳng thể thành công đối phó với Huyết Vân Điện Chủ này.

“Lại là Huyết Vân Điện. “ Kim Giác cự thú ngẩng đầu nhìn ba chữ trên cửa điện xa xa: “ Năm đó Huyết Vân Điện Chủ tung hoành vũ trụ, không ai địch nổi, tuyệt đối là một nhân vật cường đại thần bí. Nhưng từ sau giai đoạn hắn chói mắt nhất, hắn lại bắt đầu biến mất. Rất lâu sau hắn vẻn vẹn chỉ ra tay có hai lần. Lần trước hắn hiện thân là ba trăm vạn kỷ nguyên trước.

“Hắn biến mất lâu lắm rồi.”

“Luôn không có tin tức. Các thế lực lớn vũ trụ đều cho rằng Huyết Vân Điện Chủ nhất định là một Vũ Trụ Chi Chủ cường đại trong vũ trụ ngụy trang thân phận. Chỉ là bây giờ không cần ngụy trang thân phận nữa nên mới không hiện thân. “ La Phong xem xong các tư liệu chi tiết có liên quan trong Vũ Trụ Giả Định, chỉ có một cảm giác.

Đó là một tên điên loạn! Tên điên loạn cường đại!

Ai trêu vào, hắn sẽ đấu tới cùng!

Hắn không có gánh nặng, độc lai độc vãng, đến cả siêu thế lực hắn cũng đấu, cuối cùng họ đều chịu thiệt thòi.

“Không ngờ, Huyết Vân Điện lại giấu ở nơi này. Hơn nữa còn có Hắc Thiên Lĩnh Chủ thủ hộ! “ La Phong thán phục: “ Chẳng trách luôn không có cường giả nào phát hiện. Dù sao các Vũ Trụ Chi Chủ cũng coi thường Cổ Hài Bí Cảnh. Còn Vũ Trụ Tôn Giả bình thường làm sao có thể vượt qua được thủ hộ của Hắc Thiên Lĩnh Chủ? Các tộc vũ trụ chỉ biết là nơi này là địa bàn của Hắc Thiên Lĩnh Chủ, chứ không biết, trên thực tế nơi này là một hang ổ của Huyết Vân Điện Chủ.”

“Làm sao bây giờ, đi vào hay không?”

Huyết Vân Điện Chủ uy danh quá lớn, thực lực lại siêu cường, đến cả Vũ Trụ Chi Chủ cũng có hai người chết trong tay hắn. Xem ra thực lực hẳn là rất gần với Hỗn Độn Thành Chủ! Chẳng trách lúc trước Hắc Thiên Lĩnh Chủ tin tưởng như vậy. Hơn nữa Huyết Vân Điện là chí bảo loại cung điện phi hành, căn cứ cảm ứng với mảnh kim loại đen, hẳn ở bên trong cung điện chí bảo này.

“Ta tiến vào chí bảo ư? “ Kim Giác cự thú hơi chần chờ, rồi rất nhanh đưa ra quyết định.

“Chí bảo loại cung điện phi hành, chủ yếu là bảo vệ người trong đó! Ta chưa có nghe nói Huyết Vân Điện có thể vây khốn được cường giả.”

Vèo!

Không còn do dự nữa, Kim Giác cự thú lúc này thu nhỏ phạm vi khu vực Cửu Hao Hà, đồng thời bay thẳng về phía cửa điện.

Cửa điện sớm đã mở ra.

Bay vào cửa điện, là một quảng trường khổng lồ bao la. Quảng trường xa xa có ba cung điện. Chủ Điện ở giữa, hai Thiên Điện hai bên. Hơn nữa thoáng còn có thể thấy phía sau Chủ Điện tựa hồ còn có những cung điện khác.

“Ở trong Chủ Điện.”

Kim Giác cự thú rõ ràng cảm ứng lời triệu hoán mãnh liệt, nhanh chóng bay về phía Chủ Điện.

Chủ Điện tản ra khí tức bá đạo giết chóc vô tận. Đến khi vào trong, liếc mắt là thấy vương tọa huyết sắc giữa Chủ Điện, chỉ là trên vương tọa không có thân ảnh nào.

“Huyết Vân Điện Chủ đâu? Chẳng lẽ hắn không ở đây?”

“Hắn là nếu chủ nhân của Huyết Vân Điện ở đây, khi ta vừa đến, hắn phải nhận ra mới đúng. Sao luôn không hiện thân. “ Trong đầu Kim Giác cự thú lóe lên rất nhiều ý nghĩ. Nhưng thực tế thì hành động của nó không hề do dự. Hắn theo sức triệu hoán, nhanh chóng đi vào phòng cạnh Chủ Điện! Chủ Điện phân ra chủ đại điện và nhiều thiên sảnh, nhiều phòng riêng.

Men theo hành lang, Kim Giác cự thú hành tẩu, đồng thời tốc độ cực nhanh.

“Chính là nơi này.”

Xô cửa bước vào.

Hắn tiến vào một căn phòng bí mật. Vừa tiến vào căn phòng, Kim Giác cự thú lập tức hơi kinh ngạc. Chỉ thấy căn phòng bày biện hàng loạt các vật phẩm, các loại khí tức cường đại phát ra. Trong các vật phẩm, có hàng loạt vật liệu trân quý, thông qua khí tức mà phán đoán, có một số lượng trọng bảo kinh người. Liếc mắt nhìn qua, sợ cũng phải trên vạn món trọng bảo. Đồng thời còn có trên trăm món chí bảo. Chỉ là bằng vào phán định của La Phong, hẳn đều chỉ là chí bảo bình thường!

“Đây là một Tàng Bảo Thất? “ La Phong thầm nghĩ: “ Nhưng cửa lại dễ dàng đẩy ra. Không... nơi này là Huyết Vân Điện. Huyết Vân Điện Chủ rất tự tin ư? Hơn nữa những thứ bày biện tại đây, phỏng chừng đối với Huyết Vân Điện Chủ cũng không phải là thứ trân quý gì mấy.”

Trên trăm món chí bảo, trên vạn món trọng bảo, vô số vật liệu... làm Tàng Bảo Thất tản ra khí tức vô tận.

Nhưng ánh mắt Kim Giác cự thú lại chỉ nhìn vào một vật phẩm chính giữa vô số các vật liệu - Một miếng kim loại màu đen nhìn như khiếm khuyết.

“Miếng thứ năm!”

Kim Giác cự thú cũng cảm thấy quỷ dị, dễ dàng lấy được như vậy à?

“Vèo!”

Một chút thần lực nhanh chóng từ sừng nhọn của Kim Giác cự thú bắn ra, bắn thẳng vào miếng kim loại. Chẳng mấy chốc, những tin tức của bộ phận cuối cùng của Cửu Kiếp Bí Điển điên cuồng tràn vào ý thức La Phong.

No comments:

Post a Comment