Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1089


Thiên Hai Mươi Mốt - Vũ Trụ Tôn Giả

Chương Mười Hai - Tổ Thần Chiến Ma ThầnTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

“Tổ Thần? “ La Phong vội quay đầu nhìn lại hướng thanh âm. Trong cung điện cách hắn một căn phủ đệ, nổi lên một thân ảnh. Đây là một cường giả ngoại tộc cao vài chục thước, có sáu tay, hai chân tráng kiện, hai đầu phải trái, luôn luôn hai gương mặt khác nhau.

Mặt phải trắng, có vẻ rất nhân từ, gương mặt luôn mỉm cười, làm cho người ta không tự chủ được bị hắn làm ảnh hưởng.

Mặt trái đen kịt, rất dữ tợn, sát khí tràn ngập.

Sáu cánh tay hắn phân biệt cầm sáu cây đoản côn. Đoản côn có bốn góc, hơi cùng loại với binh khí hình giản trong lịch sử Địa Cầu. Sáu cây giản, lần lượt có ba cái màu đen, ba cái màu trắng, đồng thời mỗi một cây đều có khí tức lưu động, hình thành những khí lưu hắc bạch tuần hoàn.

“Tổ Thần ở cách vách ta sao? “ La Phong hơi giật mình. Hắn tu luyện trên Tử Kinh Đảo trên trăm năm, thật vẫn chưa biết bên cạnh lại có Tổ Thần.

Gương mặt nhân từ của Tổ Thần nhìn lên thiên không, thanh âm thông qua vùng thời gian không gian hắn khống chế truyền lại tới tai vùng thời gian không gian của Hư Chân Ma Thần:

- Hư Chân Ma Thần, mau thối lui, ta coi như ngươi chưa tới bao giờ.

- Ha ha, nguyên lai là Song Diện Tổ Thần. Khẩu khí lớn thật. Ngươi dám kiêu ngạo như vậy trước mặt ta. Hừ, mấy tên gia hỏa sợ Tổ Thần Giáo của ngươi, Hư Chân ta trước giờ không quan tâm. Ta muốn tới thì ở đâu cũng tới được, ai có thể ngăn cản ta? Ta hôm nay muốn giết nhân loại La Phong, ngươi cũng không ngăn được!

Thân ảnh hắc vụ theo tiếng cười chế diễu giữa trời cao, rồi cả vùng thời gian không gian do hắn khống chế lao thẳng xuống phía dưới, tiếp tục áp bách.

Ầm ầm!

Sức ép không gian từ khống chế vũ trụ épxuống, uy năng tựa hồ còn cường đại hơn lúc trước.

- Bành!

Song Diện Tổ Thần ngẩng đầu nhìn. Hắn cũng khống chế không gian vũ trụ xông lên trên...

Ầm! Ầm! Ầm!

Hai phương không gian vũ trụ đồng thời va chạm. Ngũ Thải Cực Quang Hồ vô cùng vô tận cũng rốt cục cũng hoàn toàn bị ép lên. Chỉ thấy vô số cực quang trở nên nhỏ đi. Hơn nữa toàn bộ tụ lại cùng nhau, hình thành ra một quang trụ vàng kim. Chố nào nó lướt qua, vô thanh vô tức làm không gian vũ trụ do Hư Chân Ma Thần khống chế như bị cắt ra, lộ ra một một vết nứt không gian.

“Chí bảo chí cường quả thật lợi hại. “ La Phong ngẩng đầu nhìn, thầm thán phục: “ Bộ phận không gian vũ trụ đã bị Hư Chân Ma Thần hoàn toàn khống chế. Muốn là làm, quy luật vận chuyển vũ trụ đều phải lui đi! Việc này mạnh hơn Vũ Trụ Chi Chủ khống chế Thời Không nhiều, thế mà trước mặt chí bảo chí cường, căn bản cũng vô dụng.”

Quang trụ vàng kim, vô thanh vô tức, oanh kích xuống phía dưới.

Chỗ nào nó lướt qua, một vết nứt không gian tăm tối không ngừng kéo dài về phía Hư Chân Ma Thần.

- Hây!

Hư Chân Ma Thần ngẩng phắt đầu lên, hắc vụ tràn ngập.

- Ngũ Thải Cực Quang Hồ cũng muốn thương tổn ta à? Cút ngay cho ta!!!

Hư Chân Ma Thần phát ra một tiếng gầm, rồi theo tiếng gầm, một áo giáp khiến cho cả không gian rung động nhất thời hiện ra. Đây là một áo giáp lốm đốm những điểm kim sắc và màu đỏ máu kỳ bí. Áo giáp phủ trên người Hư Chân Ma Thần. Áo giáp này vừa hiện ra, chung quanh liền xuất hiện một vùng hư không tối tăm ước hơn mười thước.

Quang trụ vàng kim đánh xuống!

Áo giáp đốm máu ngạnh kháng trực tiếp!

- Phanh phanh phanh phanh phanh...

Như không gian từng tấc bị xé rách ra, tựa như vô số pháo bắn, nhất thời xung quanh không gian vũ trụ do Hư Chân Ma Thần khống chế đều hoàn toàn tan vỡ, hóa thành những dòng hạt căn bản. Nhưng bộ phận không gian vũ trụ do Tổ Thần khống chế cũng rất ổn định, không bị quấy nhiễu chút nào.

Ánh mắt La Phong xuyên qua dòng hạt căn bản thấy thân ảnh tà ác của Hư Chân Ma Thần. Chỉ thấy lần này đánh xuống, phía dưới Hư Chân Ma Thần chỉ khẽ rung động, còn quang trụ vàng kim đã trong nháy mắt tan đi.

- Ha ha, ta có chí bảo chí cường hộ thể! Tung hoành Vũ Trụ Hải chưa từng ai có thể giết chết ta. Song Diện Tổ Thần ngươi đã thấm vào đâu? Ha ha...

Theo tiếng gầm ngông cuồng:

- Không gian vũ trụ, toàn bộ phá cho ta!

Ầm!

Thân ảnh hắc vụ lan xuống phía dưới. Chỉ thấy một hình dạng có vẻ như cái chân phải đang đạp thẳng xuống phía dưới! Chiếc chân phải này của Hư Chân Ma Thần chính là chiếc giày chiến cổ kính. Hiển nhiên là một bộ phận của chí bảo chí cường hộ thể. Chỉ cần giày chiến cổ xưa này đạp xuống phía dưới một đạp, thời gian không gian cũng đã hoàn toàn méo mó, tốc độ thời gian rối loạn, không gian vỡ vụn.

Phanh phanh phanh...

Không gian vũ trụ do Tổ Thần khống chế cũng tấc tấc vỡ vụn, căn bản không thể ngăn trở được một cước này!

- Hư Chân Ma Thần, ngươi quá láo xược!

Mặt Song Diện Tổ Thần mờ đi, gương mặt màu đen xuất hiện ở phía trước, dữ tợn nhìn lên trên. Mặt đằng đằng sát khí, gầm lên giận dữ xông thẳng lên trên. Sáu thần giản trên sáu cánh tay cùng huy động, hình thành ba luồng khí lưu màu đen, ba luồng khí lưu màu trắng, kết hợp với nhau, hình thành một vùng khí lưu hắc bạch phức tạp!

Khí lưu hắc bạch! Phóng lên trên!

Chân phải đạp xuống phía dưới!

Ầm...

Hai bên vừa tiếp xúc, Hư Chân Ma Thần có chí bảo chí cường, sáu tay của Tổ Thần cũng đều có chí bảo đỉnh cao, sáu món chí bảo đỉnh cao uy năng chồng nhau, Hư Chân Ma Thần vẻn vẹn chỉ có chí bảo hộ thân kiêm thêm năng lực công kích thôi. Trước mặt chí bảo có tính công kích, Tổ Thần và Hư Chân Ma Thần cũng chênh lệch không đáng kể.

- Hư Chân, biến đi!

Song Diện Tổ Thần sáu tay liên tiếp chém ra, hình thành một vùng khí lưu hắc bạch phức tạp, sáu thanh giản công kích chồng lên phụ trợ lẫn nhau...

Hư Chân Ma Thần hai chân liên tiếp đạp xuống!

Hai người bọn họ khống chế không gian vũ trụ rung lên bần bật.

La Phong cũng nhận thấy được không gian xung quanh đều đang rung động, điều này làm hắn không khỏi biến sắc. Hắn muốn ly khai, nhưng bên trong thời gian không gian do Tổ Thần khống chế coi như vẫn an toàn. Chạy ra khỏi thời gian không gian này là nguy hiểm. Huống chi lúc này hai Vũ Trụ Tối Cường Giả đang giao chiến, làm không gian vũ trụ do hai người khống chế đều đang rung động không ngừng, căn bản không ổn định.

Cũng không thể dùng Thần Quốc truyền tống ly khai!

“Chạy trốn cũng trốn không thoát.”

“Lại, lại có Vũ Trụ Tối Cường muốn giết ta. “ La Phong nhìn như đóng đinh lên hai Vũ Trụ Tối Cường Giả giao chiến bầu trời. Mặc dù hai người chiến đấu hoàn toàn trói buộc một phương không gian, nhưng kia một phương không gian lúc thì hóa thành dòng hạt căn bản, chốc chốc lại ngưng tụ, tuy không tự mình cảm thụ, nhưng La Phong cũng có thể phán đoán một chút

Thứ này rất đáng sợ!

Hư Chân Ma Thần sử dụng chí bảo chí cường hộ thể của hắn! Tổ Thần sử dụng sáu thanh thần giản hắc bạch! E rằng Vũ Trụ Chi Chủ cũng phải bị tiêu diệt!

- Hư Chân Ma Thần, ngươi còn không đi đâu, đừng trách ta. Ngũ Thải Cực Quang Hồ!

Tổ Thần gầm lên giận dữ. Nãy giờ vẫn vẻn vẹn chỉ có một bộ phận cực quang ngũ sắc trong Ngũ Thải Cực Quang Hồ công kích, nhất thời bắt đầu thu nhỏ lại. Phải biết là, Ngũ Thải Cực Quang Hồ chính là bảo vật trấn giáo, bao phủ phạm vi vài năm ánh sáng.

Lúc này, nhưng, nó trong nháy mắt hoàn toàn thu nhỏ.

Vô số cực quang biến thành những hạt to bằng hạt gạo, sau đó ngưng tụ thành một thanh cực kiếm ngũ sắc.

- Trảm!

Cực kiếm ngũ sắc chém xuống! Bản thân Tổ Thần dùng sáu thanh giản đánh theo...

- Tổ Thần đáng hận, ngươi lại...

Hư Chân Ma Thần phẫn nộ gầm lên. Hắn vừa ngăn cản cực kiếm ngũ sắc do Ngũ Thải Cực Quang Hồ hóa thành, vừa phải ngăn cản sáu thanh giản của Tổ Thần công kích, nhất thời hơi luống cuống tay chân, liên tiếp bị mấy lần công kích, thần thể đã có một ít hao tổn.

- Ngươi đang ép ta!

- A a a...

Hư Chân Ma Thần ngẩng đầu gầm lên giận dữ, không gian xung quanh trong nháy mắt tấc tấc nứt rạn, đến cả Tổ Thần cũng bị buộc phải lùi lại, cực kiếm ngũ sắc nhất thời cũng không thể tới gần.

Nhất thời...

Cực kiếm ngũ sắc của Tổ Thần cũng không thể tới gần. Hư Chân Ma Thần phát ra uy thế như trời, quả thực cực mạnh, làm La Phong đang xem phía dưới trợn mắt há mồm. Vũ Trụ Tối Cường Giả trong truyền thuyết vì bị trói buộc bởi quy luật vận chuyển vũ trụ, khi chính thức biểu hiện ra chiến lực cũng chỉ mạnh hơn so với Vũ Trụ Chi Chủ một bậc thôi, cũng không đến nỗi mạnh bất bình thường như vậy!

Chí bảo chí cường của Tổ Thần mà không thể tới gần?

- Hư Chân Ma Thần, đây là Vũ Trụ Nguyên Thủy, ngươi dám làm bậy sao!

Tổ Thần nhất thời gầm lên.

- Nha!

Hư Chân Ma Thần uy thế tận trời, căn bản không đếm xỉa gì tới cực kiếm ngũ sắc, một quyền lao thẳng xuống phía dưới.

Ngay lúc này, trong hư không đột nhiên xuất hiện một sợi xích kim sắc, trong hư không sợi xích kim sắc xuất hiện lập tức trói chặt cánh tay của Hư Chân Ma Thần, làm một quyền của Hư Chân Ma Thần không thể nện xuống.

- Không!!!

Hư Chân Ma Thần nhất thời kinh hãi.

Lại một sợi xích màu xanh biếc từ giữa không trung kéo dài ra, trói thẳng trên cánh tay khác của Hư Chân Ma Thần. Một sợi xích màu thủy lam cũng từ giữa không trung vươn ra, chỉ thấy trong hư không sinh ra một sợi xích rất dài. Mỗi một cái sợi xích vô thanh vô tức, nhưng mang theo uy năng không thể phản kháng trói chặt trên người Hư Chân Ma Thần.

- Đáng hận!

Hư Chân Ma Thần phẫn nộ gầm lên, nhưng khí tức trên người hắn bắt đầu không ngừng suy yếu. Suy yếu!

Thậm chí suy yếu tới mức kém cả lúc bắt đầu chiến đấu, lúc này những sợi xích dài dằng dặc từ hư không kéo dài ra mới dần dần nhạt đi.

- Song Diện Tổ Thần, nơi này là Vũ Trụ Nguyên Thủy. Nếu ở Vũ Trụ Hải, ngươi căn bản không phải là đối thủ của ta!

Hư Chân Ma Thần nhìn xuống phía dưới, phẫn nộ quát lớn.

- Nhưng nơi này là Vũ Trụ Nguyên Thủy!

Song Diện Tổ Thần lạnh lùng nhìn lên trên:

- Tam Đại Tổ Thần chúng ta bất kỳ ai cũng đều có thể địch nổi ngươi! Ở Vũ Trụ Nguyên Thủy, không có ai có thể rung chuyển được Tổ Thần Giáo ta. Tổ Thần Giáo ta là Thủ Hộ Giả của quy luật vận chuyển vũ trụ, tự nhiên sẽ được bản nguyên Vũ Trụ ban ân. Bỏ qua đi, chẳng lẽ ngươi muốn khiêu chiến với bản nguyên Vũ Trụ?

Hư Chân Ma Thần nhìn chằm chằm xuống phía dưới.

Song Diện Tổ Thần nhìn lại.

Hai người bên đối diện nhau.

- Rất tốt.

Hư Chân Ma Thần cười giận dữ nói:

- Ở Vũ Trụ Hải, ta sẽ cho Tổ Thần Giáo các ngươi biết kết quả việc chọc giận ta.

- Tam Đại Tổ Thần chúng ta cũng không đi Vũ Trụ Hải!

Song Diện Tổ Thần nói.

Hư Chân Ma Thần nghiến răng.

Nhưng cũng chỉ có thể cố nén lửa giận. Vũ Trụ Hải cũng không đến lượt Tổ Thần Giáo kiêu ngạo. Nhưng tại Vũ Trụ Nguyên Thủy, thì Tổ Thần Giáo là duy ngã độc tôn.

- Tiểu gia hỏa.

Hư Chân Ma Thần quay đầu nhìn thoáng qua La Phong vẫn còn khiếp sợ:

- Xem như ngươi may mắn!

Ầm!

Hư Chân Ma Thần phóng mạnh lên cao, tốc độ vượt xa tốc độ ánh sáng, phá tan trở ngại của Ngũ Thải Cực Quang Hồ, trong nháy mắt biến mất không thấy.

Còn không gian vũ trụ vốn hỗn loạn vỡ nát cũng hoàn toàn khôi phục lại bình thường. Hoa cỏ trên cả Tử Kinh Đảo cũng không hề có tổn thất chút nào. Ngũ Thải Cực Quang Hồ cũng yên ả lơ lửng trên không, thậm chí ngoại trừ La Phong, người nhận truyền thừa khác trên Tử Kinh Đảo chỉ cảm giác thấy không gian rung động, nhưng căn bản không biết phát sinh việc gì.

La Phong ngẩng đầu nhìn thiên không, sững sờ hồi lâu.

Tổ Thần, Hư Chân Ma Thần đều đã biến mất.

- La Phong, tới đây.

Thanh âm Tổ Thần đột nhiên vang lên bên tai.

No comments:

Post a Comment