Mar 7, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 600


Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Tám - Tân Vẫn Mặc Tinh HàoTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Cùng ngày, La Phong tiễn Hồng về phủ đệ Bặc Thiêm gia tộc.

Hồng còn nhắc nhở La Phong

- Lão Tam, việc này ta yêu cầu ngươi hỗ trợ, nhưng ngươi cũng phải hiểu rõ rốt cuộc là tình huống nào thôi, ngàn vạn lần không được làm xằng bậy... Nếu thật sự tạo thành thương tổn với Cơ Thanh thì ta đây...

- Đại ca, ta biết điểm này!

La Phong gật đầu.

Đây là cũng là lí do vì sao La Phong luôn luôn không chủ động bộc lộ thân phận. Cơ Lam Đăng vừa tới... La Phong lập tức hơi thay đổi cơ mặt, phòng ngừa Cơ Lam Đăng nhận ra mình.

Bất luận như thế nào, bây giờ còn không phải lúc lộ mặt thật nói chuyện với Ngân Tuyết Hầu. Việc của đại ca, La Phong cũng không dám sốt ruột làm xằng bậy. Có biết bao nhiêu ví dụ về thảm họa do hảo tâm giúp đỡ.

Thời gian trôi qua, La Phong mặc dù đi tới Khung Ngọc Tinh, nhưng vẫn luôn sống tại Yến Sơn Trang Viên, ngâm mình trong khoang dinh dưỡng.

- Còn chưa đi sao?

- Hồng, vẫn luôn ở lại Bặc Thiêm gia tộc sao?

Cơ Lam Đăng bên trong đại sảnh, qua lại đi lại.

- Thanh niên này cũng cũng là một thiên tài rất xuất sắc trong Thiên Tài Chiến giữa các quốc gia vũ trụ, loại thiên tài này lòng tự trọng hẳn là rất mạnh. Bất luận là vì tự tôn, hay là vì tình yêu, những lời của ta cũng hẳn là phải làm cho hắn sớm ly khai mới đúng!

- Chủ nhân, hắn thật sự vẫn luôn ở trong Bặc Thiêm gia tộc.

Nam tử gầy yếu da màu đỏ sậm nằm mọp cung kính nói.

- Khốn khiếp!

Đôi mắt Cơ Lam Đăng như muốn tóe lửa. Hắn thật sự muốn giết Hồng ngay.

Nhưng hắn cũng hiểu rõ, đến cả tộc tổ Ngân Tuyết Hầu cũng chưa từng phái người động thủ, vậy người dưới trướng cũng không có ai dám tự tác chủ trương!

Một tháng, hai tháng, ba tháng •••

Trong khi Cơ Lam Đăng chờ đợi lo lắng, Hồng vẫn luôn luôn đứng trong Bặc Thiêm gia tộc, căn bản ra khỏi cánh cổng, làm Cơ Lam Đăng giận tới mức ngứa răng.

Còn thời gian này, La Phong cũng lặng lẽ ở lại trong Yến Sơn Trang Viên.

Yến Sơn Trang Viên, trong tĩnh thất lầu chính.

Một khoang dinh dưỡng đang bày trong tĩnh thất.

Một dây leo đẹp tuyệt ẩn chứa nhiều loại sắc thái đang tràn ngập cả tĩnh thất. Trong những nhánh chủ dài dằng dặc và lá cây thoáng có lóe ra những tia lưu quang, tất cả cành lá cây mây dài này đều đang lặng lẽ phát sinh một vài biến hóa. Màu sắc, bộ dáng đều không ngừng biến hóa.

- Điện hạ!

Thanh âm Địch Luân xuyên thẳng qua vách tường, vang vọng trong tĩnh thất.

Két két... cửa khoang dinh dưỡng tự động mở ra. Một nam tử tóc đen trần truồng, vóc người tỉ lệ gần như tuyệt đối hoàn mỹ từ trong dịch dinh dưỡng lạnh giá trân quý đứng dậy, đồng thời ngoài thân tràn ngập một tầng chiến y thiếp thân màu xanh. Đây là chiến y nguyên lực bậc bốn của La Phong, vừa được người của công ty Vũ Trụ Giả Định đưa tới.

Loại vật phẩm này, công ty Vũ Trụ Giả Định cung cấp miễn phí cho thành viên hạch tâm.

- Vèo!

Những dây leo bên cạnh tràn ngập rải rác cả vách tường tĩnh thất đột nhiên có rất nhiều dây nhanh chóng cuốn tới, quấn quanh trên cánh tay La Phong.

- Ma Vân.

La Phong sờ sờ vào dây leo, cười nói:

- Mấy ngày này ngươi cũng chầm chậm tiến hoá, đợi sau khi tiến hoá xong, sẽ cùng chiến đấu với ta cũng không muộn.

Nhất thời một cây dây leo khẽ rủ xuống, tựa như gật đầu.

Đồng thời về ý thức, nó cũng truyền đến tin cảm không muốn xa rời nồng đậm của Ma Vân Đằng. Đó là cảm tình của hài tử không muốn xa cha mẹ.

- Ha ha, nhanh thôi. Còn có hai tháng nữa là ngươi có thể lột xác thành công rồi.

La Phong trong mặc chiến y màu xanh, bên ngoài mặc áo giáp màu bạc, đẩy cửa tĩnh thất ra, đi ra ngoài.

- Điện hạ.

Địch Luân đứng cạnh cửa khẽ cúi người, nói với vẻ tươi cười

- Chúc mừng điện hạ, đạt tới Vực Chủ cấp tám.

- Cách bậc chín một chút.

La Phong cười.

Vì từ Vực Chủ bậc một tới bậc chín, càng về sau càng cần đến năng lượng tích súc nhiều hơn! Đặc biệt là ba cấp cuối cùng càng nhiều nhất. La Phong muốn tới Vực Chủ bậc chín đỉnh cao, theo lý thuyết cần chừng sáu tháng. Bây giờ đã bốn tháng rồi... theo đánh giá còn thiếu hai tháng nữa.

- Điện hạ, người của công ty Vũ Trụ Giả Định đang ở dưới lầu.

Địch Luân nói.

- Ừm, đi thôi.

La Phong gật đầu, chẳng mấy chốc đã đi tới phòng khách lầu chính lầu một.

Ba người mặc bạch bào đang đứng đó. Khi thấy La Phong, Địch Luân xuống lầu, ba người mặc bạch bào đó đồng thời cung kính cong người hành lễ:

- Điện hạ!

- Ha ha, gặp các ngươi quả là làm cho người ta vui vẻ.

Trong mắt La Phong có vẻ hơi chờ mong.

- Phi thuyền vũ trụ của ta đã sửa chữa cải tạo xong rồi à?

- Đúng thế, điện hạ!

Lão giả mặc bạch bào dẫn đầu có vẻ áy náy nói:

- Lần này chủ yếu là do việc cải tạo đã mất một chút thời gian, do đó bây giờ mới đưa đến, xin điện hạ thứ lỗi.

- Không sao đâu, đi thôi, đi xuống kho ngầm.

La Phong có vẻ không nhịn được nữa.

- Để ta nhìn nó một cái xem nào.

- Dạ!

Hai người La Phong, ba người mặc bạch bào đều đi xuống một kho ngầm vô cùng rộng. Lão giả mặc bạch bào dẫn đầu khẽ hành lễ với La Phong:

- Điện hạ, ngươi xem đây!

Nói rồi từ xa chỉ vào phía trước. Nhất thời một chiếc phi thuyền hình tam giác huyết sắc chợt xuất hiện trên mặt sàn kho ngầm. Phi thuyền ẩn chứa khí tức sắc bén làm cả không gian chung quanh cũng thoáng hơi chấn động.

- Hả?

La Phong sáng mắt lên, dán mắt vào chiếc phi thuyền.

Vẫn Mặc Tinh Hào, là một chiếc phi thuyền khổng lồ đường kính ước 800 thước. Ở ba góc của chiếc phi thuyền hình tam giác này vô cùng sắc bén. Trên cả thân tàu có những hoa văn kì bí, mắt thường cũng không thể thấy rõ, hoàn toàn phù hợp với thân cả phi thuyền. Những hoa văn kì bí ấy tự nhiên cũng làm cho thân tàu Vẫn Mặc Tinh Hào có khí tức sắc bén đáng sợ.

Không hề nghi vấn!

Một chiếc phi thuyền vũ trụ như vậy một khi gia tốc, cho dù cả đám thiên thạch trước mặt nó cũng yếu ớt như một miếng đậu phụ, trực tiếp bị cắt đứt, thậm chí không ảnh hưởng lớn tới tốc độ của nó.

- La Phong điện hạ, chiếc phi thuyền đó toàn thân do kim loại cấp F9 'Xích Hỗn Đồng Mẫu' cấu thành, được phụ trợ bởi những hoa văn qui luật do các đại sư công ty Vũ Trụ Giả Định ta chế tạo hoàn thiện, nên phòng ngự nó đã đạt tới một trình độ kinh người. Cho dù là Bất Hủ thần linh cấp phong Vương muốn phá vỡ chiếc phi thuyền này cũng vô cùng khó khăn.

Lão giả mặc bạch bào chỉ vào chiếc phi thuyền cười nói:

- Một chiếc phi thuyền như vậy, chỉ cần dung hợp thêm một sinh mạng kim loại Bất Hủ..., thì tuyệt đối xứng với một Bất Hủ cấp phong Vương rồi.

La Phong hai mắt lóe sáng.

Vẫn Mặc Tinh Hào? Khôi phục lại Vẫn Mặc Tinh Hào, sau này sẽ làm bạn với mình thật lâu!

- La Phong, mau mau đi vào, mau mau đi vào.

Ba Ba Tháp thúc dục.

- Ừm.

La Phong được lão giả mặc bạch bào dẫn đường, biết rõ sự lợi hại của Vẫn Mặc Tinh Hào sau khi cải tạo.

- Bản thân thân phi thuyền cũng tăng mức phòng ngự lên. Hơn nữa cũng cải tạo cả vòng năng lượng bọc ngoài, làm chỉnh thể phòng ngự cao hơn 40% so với lúc trước

Trên màn hình trong phòng điều khiển, xuất hiện ảnh chân dung của Ba Ba Tháp. Ba Ba Tháp hưng phấn nói:

- Phi thuyền gia tốc, rẽ, lực bắn ra trong nháy mắt cũng đề cao gần 80%. Tốc độ phi hành cao nhất đạt tới mức kinh người là 50 lần tốc độ ánh sáng... khoa học kỹ thuật của công ty Vũ Trụ Giả Định thật sự quá cường đại.

Từ mức độ nhất định, công ty Vũ Trụ Giả Định đã khai thác tiềm năng của Vẫn Mặc Tinh Hào đến cực hạn. Muốn một lần nữa đề cao Vẫn Mặc Tinh Hào... phương pháp tốt nhất là cho một sinh mạng kim loại cấp Bất Hủ dung hợp vào chiếc phi thuyền này, làm Vẫn Mặc Tinh Hào có đặc tính sinh mạng...

- Ha ha!

- Nhiều năm như vậy rồi, ta rốt cục cũng có thể khống chế được Vẫn Mặc Tinh Hào rồi.

Ba Ba Tháp trên màn hình vô cùng hưng phấn kích động, đột nhiên hắn hơi trầm mặc đau thương xuống.

- Nhưng chủ nhân...

- La Phong!

Ba Ba Tháp nhìn La Phong, mắt lóe sáng.

- Ngươi tương lại nhất định phải báo thù cho chủ nhân!

- Ừm.

La Phong nhè nhẹ gật đầu.

- Nhất định!

Ba Ba Tháp nhìn La Phong, hồi ức lại lúc còn trên địa cầu năm đó, có một thanh niên phát hiện Vẫn Mặc Tinh Hào, rồi vô cùng cẩn thận lặng lẽ tiến vào Vẫn Mặc Tinh Hào...

Lúc đó hắn vẫn có ý nghĩ vì không có lựa chọn tốt hơn, nên mới phải để La Phong nhận truyền thừa của Hô Diên Bác, trở thành đệ tử duy nhất của Hô Diên Bác còn sống.

Ngay lúc đó, Ba Ba Tháp thậm chí còn cấm La Phong không cho hỏi về cừu nhân của Hô Diên Bác.

Vì Ba Ba Tháp thậm chí còn chưa từng dám nghĩ có một ngày La Phong có thể báo thù cho Hô Diên Bác.

Nhưng bây giờ...

Ba Ba Tháp thấy được hi vọng!

- Tam đại phân thân thiên phú tới nghịch thiên. Ý chí kinh người, bối cảnh cường thế, được công ty Vũ Trụ Giả Định chăm chú bồi dưỡng... La Phong, hắn tương lai tuyệt đối có hy vọng sẽ trở thành Bất Hủ thần linh cấp phong Vương! Đến lúc đó, đến lúc đó, hắn có thể giết chết được tên khốn khiếp đó rồi.

Ba Ba Tháp lặng lẽ chờ đợi.

La Phong vẫn không ngừng quan sát chiếc phi thuyền.

Vẫn Mặc Tinh Hào, tựa như một căn phòng bí mật của Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ, cũng có thể ngăn cách một vài thăm dò loại như niệm lực. Với nhiều hệ thống tính năng của Vẫn Mặc Tinh Hào... Trừ phi là thần linh Bất Hủ có thể cưỡng ép đưa thần lực thẩm thấu đi, nếu không dưới Bất Hủ, căn bản không thể thẩm thấu vào, tiến hành công kích linh hồn!

“Tiến vào chiếc phi thuyền, thật là an toàn. “ La Phong thầm nghĩ: “ Tương lai trở thành thần linh Bất Hủ, phân thân Ma Sát Tộc không có sợ công kích linh hồn, Vẫn Mặc Tinh Hào có phòng ngự vật chất rất mạnh, hai thứ kết hợp... cũng là một tổ hợp chủ bài.”

Việc vui tiếp theo một niềm vui. Khi La Phong có đồng đội rất lớn cho tương lai mình khi mạo hiểm sinh tử, thì lệnh bổ nhiệm chính thức của công ty Vũ Trụ Giả Định rốt cục cũng đã tới.

Vũ Trụ Giả Định Vũ Tương Sơn khu Nguyên Thủy, bên trong trang viện La Phong, trong thư phòng.

La Phong ngồi trước bàn viết, nhìn thông báo chính thức trên màn hình laptop, đó là lệnh bổ nhiệm do công ty Vũ Trụ Giả Định phát tới.

- La Phong, từ hôm nay trở đi, ngươi là Đặc Sứ Giám Sát của công ty Vũ Trụ Giả Định trú tại phân bộ Càn Vu! Ngươi có một loạt các đặc quyền giám thị và điều tra Vũ Bộ, Thương Bộ, Quân Bộ.

Ba Ba Tháp trên vai hò hét.

- Ha ha, La Phong, từ giờ trở đi, ba đại cự đầu phân bộ Càn Vu e rằng phải sợ hãi ngươi rồi.

La Phong lặng lẽ nhìn nội dung bổ nhiệm.

Lệnh bổ nhiệm rất đơn giản.

Lệnh bổ nhiệm này cũng là một khảo nghiệm khi ở cấp Vực Chủ. Chỉ cần công việc giám sát này, thì khi La Phong đạt tới Giới Chủ, sẽ được giải nhiệm, được tặng mười vạn điểm tích lũy.

“Trong lúc ra ngoài, công ty Vũ Trụ Giả Định ta sẽ thỉnh thoảng đưa ra một vài nhiệm vụ đặc biệt cho ngươi chấp hành. Mỗi hạng công việc đều có điểm tích lũy thưởng. “ Đây là những lời trên tin nhắn.

Hiển nhiên...

Những thiên tài cấp Vũ Trụ có thể chấp hành ' Nhiệm vụ tu luyện ', còn thiên tài cấp Vực Chủ thì chấp hành 'các hạng công tác'. Cấp Giới Chủ thì làm các loại mạo hiểm sinh tử. Đây đều sẽ mang đến điểm tích lũy. Lệnh bổ nhiệm này đồng thời được thông báo cho phân bộ Càn Vu. “ La Phong mắt tỏa sáng.” Bây giờ nên là lúc ta đi nhậm chức, là lúc nên đi gặp ba đại cự đầu rồi.”

Do đã có lệnh bổ nhiệm, thân phận La Phong tự nhiên khác hẳn.

No comments:

Post a Comment