Mar 7, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 622


Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Ba Mươi - Quân Đoàn Số ChínTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
- Liên quan tới chiến tranh tộc quần, thủ đoạn của công ty Vũ Trụ Giả Định không tàn nhẫn mới là lạ.

La Phong xem những tin tức chi tiết trong tin nhắn trên màn hình.

Việc bắt đầu: sau khi được công ty Vũ Trụ Giả Định điều tra dò xét, xác nhận tộc tổ gia tộc Diệu Hợi 'Diệu Hợi' hoàng tộc của Mộng U Đế Quốc trong Càn Vu vũ trụ quốc, cùng với đồ đệ hắn ‘Kiệt Phất Lý Tư’, hai đại thần linh Bất Hủ đều bị cường giả trùng tộc xâm nhập khống chế linh hồn. Hai đại thần linh Bất Hủ 'Diệu Hợi' Kiệt Phất Lý Tư đã trở thành nanh vuốt của trùng tộc.

Cả gia tộc Diệu Hợi đều bị trùng tộc lợi dụng. 322 vạn năm qua, lặng lẽ thẩm thấu, trên chiến trường ngoài tinh vực vì gia tộc Diệu Hợi là ‘nội gián’ mà nhân loại tổn thất thật lớn.

Nhiệm vụ tóm lược: những nhân viên của gia tộc Diệu Hợi đều bị hiềm nghi. Những thành viên của 18 tổ chức tinh anh dưới trướng cộng lại có 1.2 ức người. Cần tiêu diệt thần linh Bất Hủ ‘Diệu Hợi’, 'Kiệt Phất Lý Tư'!

Thực lực mục tiêu như sau:

1. 'Diệu Hợi', Kiệt Phất Lý Tư đều là thần linh Bất Hủ bình thường của Càn Vu vũ trụ quốc nhưng trên thực tế vì có bí điển linh hồn của trùng tộc, hai người thực lực đại tiến. Diệu Hợi có thực lực ‘linh Bất Hủ cấp phong Hầu ‘, Kiệt Phất Lý Tư cũng có thực lực Bất Hủ Quân Chủ cao cấp.

2. Bình thường tổng cộng có 1. 2 ức thành viên, ba mươi Giới Chủ, 812 Vực Chủ, 91256 cấp Vũ Trụ, còn cấp Hành Tinh, cấp Hằng Tinh thì vô số.

Nhiệm vụ chi tiết:

1. Đánh chết Diệu Hợi ( thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu ), nhiệm vụ hoàn thành sẽ tăng lên 20%. Nhiệm vụ thất bại, khấu trừ mức hoàn thành 20%

2. Đánh chết Kiệt Phất Lý Tư ( Bất Hủ Quân Chủ thượng đẳng ), nhiệm vụ hoàn thành tăng 10%, nhiệm vụ thất bại khấu trừ mức hoàn thành 10%.

3. Giết sạch 1.2 ức người, nhiệm vụ hoàn thành tăng 15%, có một người chưa giết chết, đều xem như thất bại. Nhiệm vụ thất bại không trừ điểm

4. Từ mình giết chết mục tiêu Cái Tư Ly ( Giới Chủ bậc một ), nhiệm vụ hoàn thành độ gia tăng 10%, nhiệm vụ thất bại không trừ điểm.

Tự mình giết chết mục tiêu Ngả Phù ( Giới Chủ bậc một ), nhiệm vụ hoàn thành tăng lên 10%, nhiệm vụ thất bại không trừ điểm.

Tự mình giết chết mục tiêu Thản Bố Lâm ( Giới Chủ bậc hai ), nhiệm vụ hoàn thành tăng 15%, nhiệm vụ thất bại không trừ điểm.

Tự mình giết chết mục tiêu Lôi Đức ( Giới Chủ cấp ba ), nhiệm vụ hoàn thành tăng 20%, nhiệm vụ thất bại không trừ điểm.

Có thể sử dụng tài nguyên:

1. Quân đoàn số chín Càn Vu vũ trụ quốc ( tập đoàn quân )

2 đội hành động tộc quần Kim Giác 'Tháp Văn Bộ'

3 hệ thống tình báo công ty Vũ Trụ Giả Định

Kỳ hạn nhiệm vụ: 1 năm ( quá thời hạn chưa xong mọi nhiệm vụ, hết thảy đều xem như thất bại )

Thưởng nhiệm vụ: hoàn thành toàn bộ, được 20 vạn, thưởng toàn bộ điểm tích lũy.

Người nhận nhiệm vụ: La Phong

- Giới thiệu nhiệm vụ dài quá

La Phong ngồi trước bàn viết, nhìn màn hình máy laptop trước mặt, cười khẽ nói:

- Công ty Vũ Trụ Giả Định cũng không tới nỗi buộc ta tự mình động thủ. Nếu cho ta tự tay đi giết thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu, ta đơn giản là bỏ qua nhiệm vụ luôn...

- Tộc quần Kim Giác Tháp Văn Bộ?

Ba Ba Tháp trên vai La Phong dán mắt vào màn hình.

Nội dung rất dài.

Ngoại trừ một vài thứ cơ bản nhất, còn có những giới thiệu về quân đoàn số chín, cùng với tộc quần Kim Giác Tháp Văn Bộ!

- Lần này cần giết 1.2 ức người. Một người khẳng định không làm gì được.

La Phong trầm thấp nói:

- Cho quân đoàn số chín động thủ là tốt nhất. Còn đối phó với hai vị thần linh Bất Hủ, muốn đánh bại thì dễ dàng. Còn muốn đánh chết thần linh Bất Hủ là một việc rất khó khăn. Vừa vặn lại có đội hành động Tháp Văn Bộ...

Tập đoàn quân số chín, rất mạnh.

Đội hành động Tháp Văn Bộ, là tiểu đội thần linh Bất Hủ vũ lực đỉnh cao.

- Việc này không nên chậm trễ, ta chuẩn bị hôm nay sẽ xuất phát tiến về 'Hồng Thần Tinh' của Mộng U Đế Quốc, hội hợp với người tộc quần Kim Giác

La Phong trịnh trọng nói.

Cùng ngày La Phong từ biệt thê tử nhi tử, cha mẹ, đệ đệ, rồi lặng lẽ dẫn thần linh Bất Hủ ‘Địch Luân’ cùng với năm tên Giới Chủ, đáp Vẫn Mặc Tinh Hào ly khai địa cầu.

Phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào bay trong Ám Vũ Trụ với tốc độ 50 lần tốc độ ánh sáng.

Trong phòng điều khiển phi thuyền.

Hai người La Phong, Địch Luân đều đang ngồi.

- Địch Luân, với kinh nghiệm của ngươi, lần này ta phải làm nhiệm vụ như thế nào mới có thể đạt được mức hoàn thành cao nhất. Tốt nhất là hoàn thành 100%.

La Phong nhìn Địch Luân đầu trọc hắc bào trước mặt hỏi

Nói về kinh nghiệm, nói về kiến thức, mình còn thau Địch Luân rất nhiều. Lần đầu tiên chấp hành nhiệm vụ, La Phong cũng không dám khinh thường.

- Bốn phần nhiệm vụ..

Địch Luân trịnh trọng nói:

- Ngược lại phiền phức nhất chính là giết 1.2 ức mục tiêu. Dù sao cũng quá nhiều người. Một khi động thủ thật, sẽ khiến cho các mục tiêu tổ chức chạy trốn. 1.2 ức người chạy trốn loạn trong vũ trụ, muốn giết sạch mỗi người là việc căn bản là không thực tế.

La Phong khẽ gật đầu.

Vũ trụ mênh mông.

Tùy tiện tránh trốn trong một nơi nào đó trong vũ trụ, dù muốn tìm cũng rất khó.

- Do đó, bốn phần nhiệm vụ thì việc đánh chết 1.2 ức mục tiêu là phải vô cùng cẩn thận.

Địch Luân nói:

- Không động thủ thì thôi. Nếu muốn động thủ, phải nhanh như thiểm điện, trong thời gian cực ngắn t giết sạch 1.2 ức mục tiêu.

- Hiểu

La Phong gật đầu.

- Còn đánh chết hai đại thần linh Bất Hủ ‘Diệu Hợi’ và Kiệt Phất Lý Tư cũng có nguy hiểm nhất định.

Địch Luân mày cau mày, đôi mắt ánh lên vẻ u lãnh.

- Bất kỳ một thần linh Bất Hủ nào cũng đều cực khó giết chết, chứ đừng nói một thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu. Hơn nữa một khi tin tức tiết lộ ra khiến cho đối phương chạy trốn trước, thông qua Thần Quốc truyền tống, có thể trong nháy mắt truyền tống tới một chỗ cực kỳ xa xôi trong vũ trụ, muốn tìm cũng không làm được...

La Phong gật đầu lia lịa.

1.2 ứccon người... tuyệt đối không thể sơ ý.

- Bốn phần nhiệm vụ, phần đánh chết Diệu Hợi, Kiệt Phất Giáp Tư, nếu thất bại sẽ bị khấu trừ mất 30%...

Địch Luân trịnh trọng nói...

- Chẳng những không hoàn thành, ngược lại còn trừ bớt.

- Ừm...

La Phong gật đầu.

Giả thiết mình hoàn thành hai phần nhiệm vụ khác.

Liên tục tự tay đánh chết tứ đại Giới Chủ, tìm được 55% mức hoàn thành, giết sạch toàn bộ 1.2 ức mục tiêu, tìm được 15% mức hoàn thành.

Chỉ vì không thể đánh chết hai Bất Hủ... mà đã có thể sẽ bị khấu trừ 30% mức hoàn thành... Cuối cùng chỉ vẻn vẹn chỉ còn có 40%.

- Cuối cùng nên tự tay đánh chết.

Địch Luân cười lớn.

- Kỳ thật bốn Giới Chủ, đối với công ty Vũ Trụ Giả Định mà nói thì không trọng yếu gì cả. Nhưng thực lực của họ cũng vừa vặn cho ngươi luyện tập. Xem như khảo nghiệm về thực tế chiến đấu của ngươi...

La Phong gật đầu.

Bốn Giới Chủ, hai Giới Chủ bậc một, một Giới Chủ bậc hai, một Giới Chủ cấp ba.

Loại việc như cho thiên tài cấp Vực Chủ bậc chín đi giết như thế này e rằng cũng chỉ có công ty Vũ Trụ Giả Định mới có thể an bài.

- Hơn nữa tự tay đánh chết sẽ được tính là mức hoàn thành nhiệm vụ rất cao. À, đánh chết bốn người này, có thể tìm được mức hoàn thành còn cao hơn đánh chết hai thần linh Bất Hủ.

Địch Luân cười hà hà.

Bất luận La Phong, hay Địch Luân, chẳng ai bất mãn về việc công ty Vũ Trụ Giả Định đồ lục 1.2 ức người, tuy cũng hơi chấn động.

Vì La Phong và Địch Luân... một người có truyền thừa ký ức, một người tuổi thọ rất dài, địa vị rất cao. Do đó hai người đều hiểu rõ trong vũ trụ mênh mông, việc tranh đấu tộc quần thảm liệt như thế nào! Cho dù một vài cường giả tộc quần khác tiềm phục trong nhân loại, một khi lộ ra, chạy trốn cũng trốn không thoát. Phát điên ra là dường như đồ lục giết sạch, e rằng có thể giết chết cả vạn ức dân cư!

Do đó!

Một khi phán định là phản bội cả tộc nhân loại, làm việc cho tộc quần khác, hết thảy đều giết không tha!

- Điện hạ, từ đây tới Hồng Thần Tinh, với tốc độ Vẫn Mặc Tinh Hào thì đại khái cần xxx ngày.

Địch Luân cười nói:

- Điện hạ, ngươi trước tiên nghỉ ngơi đi.

- Ừm...

La Phong gật đầu, lúc này trở về khoang nghỉ ngơi.

Ngay khi La Phong về khoang nghỉ ngơi, một hữu chút ý thức đã nhanh chóng nối liền vào Mạng Vũ Trụ Giả Định, tiến vào Vũ Trụ Giả Định Tử Tinh Đảo.

Vũ Trụ Giả Định, Tử Tinh Đảo.

Một tòa đảo chói mắt, toàn bộ là tử tinh nhiều vô cùng, liếc mắt nhìn không tới cuối, chính là văn phòng của phân bộ Càn Vu.

- Đặc sứ...

- Đặc sứ...

La Phong hành tẩu trong cung điện chính sừng sững nguy nga. Dọc theo đường đi, đám Vực Chủ, Giới Chủ, thậm chí cả thần linh Bất Hủ vừa nhìn thấy La Phong, đều cung kính hành lễ. Một lát sau... La Phong được đưa tới một cánh cả tòa sảnh tiếp đãi.

- La Phong, La Phong, mau mau tới đây

Tử Điện Hầu vội nhiệt tình hô...

- Đệ Cửu Quân Chủ đã tới rất lâu rồi...

- Hả?

La Phong cười, cùng Tử Điện Hầu đi vào trong nhà tiếp đãi.

Phòng tiếp đãi rộng lớn, có một viên đá màu đen, toàn thân tròn, bốn phía chiếc bàn tròn bày biện rất nhiều vương tọa cao lớn. Lúc này, đang có ba người ngồi trên vương tọa, lần lượt là Kim Vũ Hầu, Hắc Yên Hầu cùng với một nam tử cao gầy, toàn thân phủ kín trong chiến khải màu xanh.

Nam tử cao gầy này có chiều cao ước 8 thước. Da có vẻ sắt thép, đôi mắt u lãnh, môi ánh lên màu tím. Cho dù ngồi trên cao, vẫn có một luồng khí tức làm người ta ớn lạnh. Như cả người nam tử cao gầy đó hóa thành một tia chớp không bao giờ tắt, làm cho người ta không dám tùy tiện đến gần.

Còn phía sau nam tử cao gầy, đang có rất nhiều thần linh Bất Hủ đang đứng, liếc mắt nhìn lại thấy cũng chừng trăm người.

- Đệ Cửu Quân Chủ?

La Phong cười đi tới.

- Đặc sứ.

Nam tử cao gầy cũng đi xuống vương tọa, mỉm cười đi tới.

Hai người nhìn nhau, đều có vẻ tươi cười.

- Dựa theo lệnh của công ty Vũ Trụ Giả Định, Càn Vu Vũ Trụ tập đoàn quân số chín trăm vạn chiến sĩ, chờ đợi đặc sứ sai phái. Không dám từ nan.

Nam tử cao gầy trầm giọng, như hai khối sắt va vào nhau.

- Không có gì phân công khó khăn. Đều là vì công ty Vũ Trụ Giả Định, để nhân loại ta chiến đấu.

Phong cười nói.

Nam tử cao gầy nghe xong không khỏi cười tươi hơn.

Dù sao, hắn đường đường là Đệ Cửu Quân Chủ, cũng thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu, địa vị cũng cực cao, do đó nghe một tiểu gia hỏa cấp Vực Chủ bậc chín sai phái, hắn cảm thấy luôn hơi bất sảng.

Nhưng La Phong khách khí như vậy, cũng bảo tồn tư cách cao ngạo của thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu.

- La Phong... thiếu nữ đeo sa đen cười nói:

Ta giới thiệu đơn giản cho ngươi về quân đoàn số chín.

-

La Phong cẩn thận nghe.

- Quân đoàn số chín, cũng được gọi là tập đoàn quân số chín, do 100 quân tạo thành

Thiếu nữ đeo sa đen nói:

- Mỗi một quân, do một vị thần linh Bất Hủ, 100 vị Giới Chủ, 1000 vị Vực Chủ, cựu 10000 vị cấp Vũ Trụ tạo thành. Cả quân đoàn số chín vũ trụ có trên trăm vạn chiến sĩ...

La Phong gật đầu.

Quân chính quy tiến về chiến trường ngoài tinh vực, mỗi một quân chừng trên vạn người.

Còn hộ vệ quân của La Phong, nhưng lại vẻn vẹn chỉ có một thần linh Bất Hủ,10 Giới Chủ, 100 Vực Chủ,1000 cấp Vũ Trụ. Quy mô ít hơn tới một phần mười. Chủ yếu thuộc loại hộ vệ quân... Hơn nữa cũng rất tốt! Do đó Giới Chủ trong hộ vệ quân, ai ai cũng đều là Giới Chủ đỉnh phong, mỗi người đều được quy luật Bản Nguyên thừa nhận.

Quân chính quy đi trên chiến trường vũ trụ chiến đấu, cũng không thể xa xỉ như vậy. Một quân, 100 Giới Chủ, e rằng cũng đều là những Giới Chủ đỉnh phong đã tìm được quy luật Bản Nguyên thừa nhận.

No comments:

Post a Comment