Mar 7, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 629


Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Ba Mươi Bảy - Kiểm Kê
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.comTrong phòng điều khiển Vẫn Mặc Tinh Hào, nghe Tự Phiên Kỳ trưởng lão nói vậy, mọi người đều trầm mặc.

La Phong cũng không nén được hồi ức lại cảnh lúc trước phát sinh tại Đế Đô Tinh. Khi Trùng Tộc Mẫu Sào cấp Bất Hủ và hàng loạt hàng loạt chiến sĩ trùng tộc cấp Bất Hủ dưới trướng nó xuất hiện, chỉ cần đòn đầu tiên, những chiến sĩ trùng tộc ấy tùy ý phun ra năng lượng, cộng lại gần vạn luồng năng lượng do cấp Bất Hủ phun ra, đã làm cho Đế Đô Tinh hoàn toàn bị xé rách.

Muốn hủy diệt một tinh cầu, là một việc vô cùng khó khăn.

Mặc dù Giới Chủ, một chiêu cũng có thể làm cho một tinh cầu có sinh mạng diệt sạch. Nhưng đó cũng chỉ là làm cho mặt đất tinh cầu bị diệt sạch, còn bản thân tinh cầu vẫn tồn tại.

Thần linh Bất Hủ, cũng cần tích lũy năng lượng cho một kích, mới có thể hủy đi một tinh cầu.

Còn những chiến sĩ trùng tộc Bất Hủ ấy về số lượng thật sự quá nhiều, toàn bộ tụ tập cùng nhau. Tùy ý bắn ra năng lượng có thể tạo thành hiệu quả kinh người như vậy.

- Vừa rồi chỉ cần chiêu đó, đã có thể hủy diệt khu vực ngàn vạn km.

La Phong trịnh trọng nói.

- Đúng là, rất mạnh.

Địch Luân nhẹ giọng nói:

- Cho dù phối hợp tốt đến mấy, mấy ngàn thần linh Bất Hủ muốn đồng thời thi triển công kích chuẩn xác. Cho tất cả công kích đều vô cùng tập trung và tinh diệu vào một điểm! Mấy ngàn thần linh Bất Hủ không thể trên phương diện linh hồn không hề xuất hiện sai số. Coi như phối hợp tốt đến mấy, e rằng phối hợp ngàn lần vạn lần, cũng khó mà thành công. Nhưng... một khi thành công... lực công kích của mấy ngàn Bất Hủ vào một điểm, sẽ phát ra chấn động không gian loạn lưu, uy lực rất đáng sợ. Quả thực sánh ngang được với vũ trụ tôn giả.

Chúng nhân đều gật đầu, vẫn hơi ớn lạnh.

- Một là ý thức nhất trí.

Tự Phiên Kỳ trưởng lão trầm thấp nói:

- Hai là không sợ chết chút nào, ba là do ý thức của Trùng Tộc Mẫu Hoàng khống chế, mấy ngàn chiến sĩ trùng tộc Bất Hủ thậm chí có thể thi triển ra công kích ẩn chứa quy luật vô cùng tinh diệu. Tỷ như vừa rồi khi truy sát ta, nó vẫn một mạch phong tỏa không gian, làm ta căn bản không thể thuấn di.

Thuấn di, cũng như một con cá bơi trong nước.

Không gian phong tỏa cô đọng lại, cũng như nước trong nháy mắt biến thành băng!

Con cá tự nhiên không thể bơi.

- Chúng nó còn hiểu công kích bằng qui luật à?

Thanh niên mặc chiến giáp Tạp Thập Na kinh hô.

- Đó là đương nhiên.

Đệ Cửu Quân Chủ cười lạnh.

- Trùng tộc, với tư cách là một trong những tộc quần đỉnh phong sánh ngang với nhân loại chúng ta, số lượng có thể nói là một trong những tộc quần có số lượng nhiều nhất vũ trụ, lại có thể có thể nói là một trong những tộc quần số lượng ít nhất trong vũ trụ.

- Nếu như tính toán vào đám chiến sĩ trùng tộc, thì số lượng vô cùng vô tận.

- Không tính những thứ khác, tính riêng về về ‘Trùng Tộc Mẫu Hoàng’ có trí tuệ siêu cao, thì tổng cộng cũng rất ít. Cho dù là Trùng Tộc Mẫu Hoàng bình thường nhất, khi trưởng thành tới đỉnh phong, cũng là cấp Giới Chủ, có thể sản xuất ra vô số chiến sĩ trùng tộc Giới Chủ.

Đệ Cửu Quân Chủ nói:

- Chứ đừng nói là Trùng Tộc Mẫu Sào cấp Bất Hủ. Đến cả Bất Hủ thần linh cấp phong Vương mà gặp phải, một lần sơ sót là có thể hi sinh.

- Trùng Tộc Mẫu Hoàng, trí tuệ cực cao, năng lực tính toán của ý thức cũng rất mạnh, có thể phân tâm khống chế vô số chiến sĩ trùng tộc để có thể công kích chính xác, có thể thấy nó lợi hại làm sao rồi?

- Trùng tộc, trên phương diện vận dụng linh hồn, có thể nói là một trong những tộc đỉnh cao nhất vũ trụ. Bất kỳ một Trùng Tộc Mẫu Hoàng nào đều đại sư về linh hồn... đây cũng là lí do vì sao một Trùng Tộc Mẫu Hoàng muốn khống chế linh hồn lại khó như vậy.

Đệ Cửu Quân Chủ cười lạnh.

- Hơn nữa những tồn đại đỉnh cao nhất bên trong trùng tộc, về mặt linh hồn rất mạnh. E rằng một linh hồn xâm nhập, mọi người chúng ta đều sẽ bị khống chế mà không thể thoát được.

Thanh niên mặc chiến giáp Tạp Thập Na chớp chớp mắt:

- Lợi hại như vậy sao?

Những người khác đều liếc mắt nhìn hắn. Đến cả bảy tên Tháp Văn Bộ thần linh Bất Hủ khác cũng đều cảm thấy mất mặt.

La Phong cũng liếc mắt nhìn Tạp Thập Na, không nói gì.

Sự lợi hại của trùng tộc, đã có trong truyền thừa ký ức của Kim Giác cự thú. Trong trí nhớ có một bộ phận tin tức rất khổng lồ miêu tả về nó. Vì trùng tộc thật sự quá nhiều, La Phong cũng vẻn vẹn chỉ hiểu rõ một chút tri thức cơ bản. Chỉ như vậy mà đã làm cho La Phong cảm thấy kinh hãi, chấn động.

Côn trùng phóng ra!

Đến cả Kim Giác cự thú tộc quần cũng phải sợ hãi không dám trêu vào tộc quần này. Đặc biệt là một vài vùng trung tâm trùng tộc. Dùng chiến thuật biển côn trùng vô cùng vô tận sẽ làm cường giả về linh hồn mất đi lòng tin.

- Trùng Tộc Mẫu Sào tới đây như thế nào? Làm sao nó dám tới?

La Phong nhíu mày.

- Chúng không sợ cường giả nhân loại tới đó, tiêu diệt Trùng Tộc Mẫu Sào à. Một vài tồn tại cường đại của công ty Vũ Trụ Giả Định, hoàn toàn có thể Thần Quốc truyền tống tới đây. Đến lúc đó việc truy sát Trùng Tộc Mẫu Sào sẽ bắt đầu. Trùng Tộc Mẫu Sào nếu như thông qua Thần Quốc truyền tống tới, càng có thể nhân cơ hội xác nhận Thần Quốc Trùng Tộc Mẫu Hoàng. Một khi xác nhận Thần Quốc, Trùng Tộc Mẫu Hoàng chắc chắn sẽ chết.

- Điện hạ.

Thanh âm của lão giả mặc chiến khải kim sắc tựa như tiếng sắt thép va chạm.

- Diệu Hợi, Kiệt Phất Lý Tư đã bị khống chế linh hồn. Có lẽ lúc trước đã bị Trùng Tộc Mẫu Hoàng cấp Bất Hủ khống chế. Do đó, khi Kiệt Phất Lý Tư vừa chết, Trùng Tộc Mẫu Hoàng lập tức biết, do đó lập tức chỉ huy tinh anh thông qua Thần Quốc truyền tống tới đây, tiến hành trả thù!

- Về phần nói chúng nó tại sao dám tới?

- Ta đoán, Trùng Tộc Mẫu Hoàng tuyệt không phải thông qua Thần Quốc của mình mà truyền tống tới, mà thông qua một Thần Quốc của một thần linh Bất Hủ do nó khống chế mà tới đây. Làm như vậy, cho dù gặp phải một siêu tồn tại nhân loại truy sát, Trùng Tộc Mẫu Hoàng cũng có thể cưỡi Mẫu Sào, chỉ huy chiến sĩ trùng tộc dưới trướng nhanh chóng truyền tống trốn xa... toạ độ nhân loại thấy được, vẻn vẹn chỉ là toạ độ của thần linh Bất Hủ do nó khống chế. Đối với tự thân nó cũng không có gì uy hiếp. Với ván cầu Thần Quốc của thần linh Bất Hủ do nó khống chế, nó có thể an toàn nhanh chóng đào vong tới lãnh thổ quốc gia trung tâm trùng tộc. Tồn tại cường đại của nhân loại đương nhiên cũng không dám xâm nhập.

La Phong nghe xong gật đầu, nhưng rồi lập tức nghi hoặc nói:

- Chẳng lẽ nó không bị uy hiếp gì? Nhân loại chúng ta mặc cho nó tới giết chóc như vậy sao?

- Đương nhiên có nguy hiểm.

Lão giả mặc chiến khải kim sắc cười nói:

- Những tồn tại nhân loại cường đại, sẽ lưu lại vố số tọa độ ở các lãnh thổ quốc gia nhân loại Vũ Trụ. Một khi một toạ độ xuất hiện loại đại uy hiếp của Trùng Tộc Mẫu Sào này, những tồn tại cường đại ấy sẽ trong nháy mắt dùng Thần Quốc truyền tống tới! Dùng thực lực có tính áp đảo tiêu diệt Trùng Tộc Mẫu Sào.

- Đương nhiên!

- Tiêu diệt cũng có khó khăn nhất định. Nhưng cho dù giết không chết mẫu hoàng, thì việc giết chết hàng loạt chiến sĩ trùng tộc Bất Hủ cũng là việc chắc chắn. Hơn nữa, sản xuất ra một chiến sĩ trùng tộc cấp Bất Hủ cũng không dễ dàng gì.

Lão giả mặc chiến khải kim sắc lắc đầu cười.

- Giống như con Trùng Tộc Mẫu Sào mang hàng loạt của cải đi theo.

Hồi lâu sau.

Không khí trong phòng điều khiển cũng hơi thỏai mái hơn. Trùng Tộc Mẫu Sào cấp Bất Hủ là ‘vũ lực uy hiếp cao cấp'. Đám La Phong cũng không muốn nói chuyện.

Dù sao đối mặt với loại tồn tại này, trong nhân loại e rằng tối thiểu cũng chỉ có Bất Hủ thần linh cấp phong Vương mới có năng lực giãy dụa.

- Đệ Cửu Quân Chủ, quân đội thương vong như thế nào?

La Phong nhìn về phía Đệ Cửu Quân Chủ.

- Ta đang thông qua Mạng Vũ Trụ Giả Định, tiến hành liên lạc với các thần linh Bất Hủ khống chế 30 chiếc chiến hạm không gian.

Đệ Cửu Quân Chủ có vẻ hơi suy sụp, thanh âm đã khàn đi.

- Tình huống bây giờ vẫn chưa hoàn toàn xác nhận, xin La Phong đặc sứ chờ một chút. Sau khi ta trò chuyện với những thần linh Bất Hủ ấy, chẳng mấy chốc sẽ tập hợp tin tức, rồi nói lại cho La Phong.

Nói xong, Đệ Cửu Quân Chủ nhắm mắt lại.

Khoảnh khắc sau.

Đệ Cửu Quân Chủ mở mắt.

- Như thế nào?

La Phong vội truy vấn.

- Tổn thất rất lớn.

Đệ Cửu Quân Chủ sắc mặt tái nhợt.

- Lúc bắt đầu, Trùng Tộc Mẫu Sào và quân đội Bất Hủ dưới trướng dùng Thần Quốc truyền tống mà đến, tùy ý dùng năng lượng phun ra, đã làm Đế Đô Tinh bị phá tan,... làm các chiến sĩ cấp Vũ Trụ, chiến sĩ Vực Chủ thậm chí vài Giới Chủ lúc đó đang chấp hành nhiệm vụ tử vong tại chỗ.

La Phong trầm mặc.

Lúc đó, chẳng những vô số chiến sĩ tử vong, đến cả vô số dân chúng vô tội trên Đế Đô Tinh cũng chết hết.

Trên trăm ức người đã chết như vậy.

- Sau đó đại quân trùng tộc dưới trướng Trùng Tộc Mẫu Sào đã công kích có tính tập thể, sinh ra một cơn lốc chấn động không gian, cũng dẫn động vật chất bên trong không gian nổ tung. Cả một khu vực đường kính ngàn vạn km hóa thành tro tàn. Cho dù mấy giới chủ thoát đợt công kích trước, thì ít nhất những người nảo ở ngoài phi thuyền, chỉ đợt tấn công này cũng toàn bộ chắc chắn sẽ chết.

Đệ Cửu Quân Chủ nói.

- Cho dù những chiến sĩ vũ trụ từ đầu vẫn còn ở chiến hạm không gian, hoặc phản ứng rất nhanh nên chạy kịp tới chiến hạm không gian.

Đệ Cửu Quân Chủ lắc đầu.

- Dưới sóng chấn động không gian đáng sợ lần thứ hai, vật chất nổ tung. Gặp thứ này, bình thường thần linh Bất Hủ cũng phải chết. Cho dù trốn trong chiến hạm... thì chỉ cần lực công kích đáng sợ, cũng làm tất cả chiến sĩ cấp Vũ Trụ bên trong chiến hạm toàn bộ cũng bị chấn động đến mức thân thể hóa thành bùn đất, chết ngay tại chỗ. Còn các Vực Chủ, mặc dù cũng trọng thương, nhưng mệnh hạch không vỡ, họ chỉ trọng thương mà thôi.

- 30 chiến hạm không gian, toàn bộ xuyên toa vũ trụ bỏ chạy, cũng không bị truy sát.

- Phỏng chừng Trùng Tộc Mẫu Sào chủ yếu là muốn truy sát những nhân vật thủ lĩnh chúng ta.

- Thống kê lại.

- 30 chiến hạm không gian, còn lại 28 thần linh Bất Hủ, 1923 Giới Chủ, 5990 Vực Chủ, 0 chiến sĩ cấp Vũ Trụ.

Đệ Cửu Quân Chủ xanh mặt, báo ra một chuỗi dữ liệu.

Những dữ liệu này làm cho La Phong trầm mặc hồi lâu.

Chết thảm trọng!

30 chiến hạm không gian, vốn có 30 thần linh Bất Hủ, 3000 Giới Chủ, 30000 Vực Chủ, 30 vạn chiến sĩ cấp Vũ Trụ.

Song tập kích lần này, tất cả chiến sĩ vũ trụ, trải qua vài lần công kích, toàn bộ đã chết sạch. Cho dù tránh trong chiến hạm không gian, nhưng vì không gian vũ trụ tan vỡ tạo ra cơn lốc chấn động đáng sợ, chấn động từ vật chất nổ tung đã khiến cho mọi người đều chết hết!

Cấp Giới Chủ vì chỉ cần giết những mục tiêu Giới Chủ rất ít, nên không cần họ ra tay. Do đó ngoại trừ một số nhỏ dẫn đội, đại bộ phận Giới Chủ đều ở lại trong chiến hạm, cho nên mới còn lại hơn phân nửa!

Vực Chủ vì phần lớn dẫn đội ra ngoài săn giết mục tiêu, do đó chỉ còn lại đại khái một phần năm!

Cấp Vũ Trụ, chết hết!

- Thần linh Bất Hủ sao lại chết mất hai người?

Địch Luân bên cạnh hỏi.

- Căn cứ theo những người còn sống nói. Vì lúc đó 30 chiến hạm không gian trên bầu trời Đế Đô Tinh, hàng loạt chiến sĩ vũ trụ ra ngoài săn giết mục tiêu, có hai thần linh Bất Hủ cũng ra ngoài chiến hạm không gian.

Đệ Cửu Quân Chủ thở dài.

- Khi Trùng Tộc Mẫu Sào truyền tống tới, vì cường giả chúng ta tụ tập bên này quá nhiều, do đó trước tiên đã công kích hai thần linh Bất Hủ.

Chúng nhân gật đầu.

Cường giả bộ chỉ huy bên này đích xác là nhiều nhất. Đệ Cửu Quân Chủ, bảy cấp phong Hầu Tháp Văn Bộ, Long Xích Nhĩ, Địch Luân, rồi Tự Phiên Kỳ đã tới cấp Vương...

Thế lực này cho dù là Trùng Tộc Mẫu Sào phái ra đại quân, song phương cứng chọi cứng, thì chiến sĩ trùng tộc cũng phải hy sinh vô số mới có thể toàn bộ giết sạch. Do đó muốn trong nháy mắt công kích linh hồn đám người La Phong... Căn bản là không thực tế.

- Nhiệm vụ lần này.

La Phong cười khổ.

- Đệ Cửu Quân Chủ.

La Phong đột nhiên nhớ tới 70 quân khác, vội truy vấn.

- 70 quân khác của Quân đoàn số chín cũng chấp hành nhiệm vụ. Kết quả như thế nào?

No comments:

Post a Comment