Mar 7, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 641


Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Bốn Mươi Chín - Tốc Độ Tìm Hiểu Của Cấp Giới ChủTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Hai con đường, một cái dễ dàng, một cái khó khăn.

Lựa chọn cái nào?

Trong tháp, La Phong đang nhắm mắt đứng trước Thánh Bia, đang mỉm cười.

“Ta tâm trong như gương, thấy rõ tất cả huyễn hoặc. Ta tâm như đao, trảm phá tất cả trở ngại. " La Phong không có một chút do dự, lập tức đưa ra quyết định ngay.” Nếu không có dũng khí dùng thân phận Kim Giác Cự Thú Đỉnh Cao để đột phá tới Bất Hủ, còn nói cái gì mà trở thành siêu tồn tại vũ trụ chứ, còn nói cái gì trở thành đại nhân vật đích thực lãnh đạo tộc nhân loại chứ!”

“Ta tin rằng ta có thể làm được!”

“Nhất định có thể làm được.”

La Phong thầm nhủ.

Với tư cách là một thành viên tu tâm được Lôi Thần, Hồng chỉ điểm, hắn vô cùng trọng thụ phương diện Tâm.

Nếu như một người đến cả dũng khí khiêu chiến với cửa ải khó khắn cũng không hề có, vậy nhất định hắn phải là kẻ vô tích sự. Còn nếu như đối mặt với vấn đề khó khăn chính thức mà vẫn có tin tưởng và dũng khí mười phần, một đường liều mạng không ngừng vượt qua cực hạn, hướng về mục tiêu lựa chọn, cho dù cuối cùng thất bại... nhưng thành tựu cũng sẽ cực cao.

La Phong lựa chọn đương nhiên là con đường thứ hai rồi.

Lựa chọn phương pháp thôn phệ vô số kim loại để cường hóa Thể Nội Thế Giới. Kỳ thật La Phong sớm đã mua tổ hợp kim loại mà thời kỳ Giới Chủ cần rồi. Bởi vậy có thể thấy được, tận đáy lòng, La Phong sớm đã quy hoạch chuẩn xác cho tương lai.

“Năm đó ta là một vũ giả bình thường trên địa cầu, có người nào nghĩ tới ta sẽ trở thành lãnh chúa Ngân Hà?”

“Khi ta dùng thân phận người mạnh nhất địa cầu tiến vào vũ trụ thì có người nào nghĩ tới ta sẽ trở thành xếp hạng top 10 trong số Thiên Tài Chiến giữa 1008 quốc gia vũ trụ toàn nhân loại?”

“Có người nào nghĩ tới, ta có thể ngay lần đầu tiên tham gia Tư Cách Chiến đã tiến vào Nguyên Thủy Bí Cảnh?”

“Còn bây giờ rất nhiều người đều cho rằng ta có hy vọng trở thành Bất Hủ thần linh cấp phong Hầu, cấp phong Vương. Nhưng có mấy người dám nghĩ... ta tương lai có thể trở thành tới cấp độ tồn tại vĩ đại như Vũ Trụ Tôn Giả không? " La Phong thầm nhủ, trong mắt hào quang càng thêm chói mắt.

Cường giả chính thức phải có tín niệm tuyệt đối mạnh mẽ.

Đầu tiên mình dám nghĩ, tiếp theo là cố gắng, mới có có thể thành công. Nếu trong lòng không dám có mục tiêu... làm sao thành công?

Thể Nội Thế Giới.

Thể Nội Thế Giới rộng lớn, trên thảo nguyên đại lục trung ương đang có một con Tinh Không cự thú đen tựa như một sơn mạch liên miên, bên cạnh Tinh Không cự thú còn đứng một La Phong Ma Sát Tộc đồ đen.

“Kim Giác cự thú, đột phá tới cấp Giới Chủ!”

“Phân thân Ma Sát Tộc, đột phá tới cấp Giới Chủ!”

Theo ý thức thúc đẩy, vô số Vũ Trụ Tinh vốn hình thành một hòn núi Vũ Trụ Tinh sừng sững, nhất thời vỡ vụn hóa thành lực thế giới hùng hồn, như hai dòng thác, dòng thác lực thế giới không ngừng tràn vào thể nội Kim Giác cự thú.

Một dòng thác khác không ngừng tràn vào thể nội của La Phong Ma Sát Tộc.

Cả hai dòng thác này, một cái đại khái to hơn mười thước, còn một cái thì to tới hơn mười km!

“Khách khách khách "

Toàn thân Kim Giác cự thú phát ra các loại tiếng vang. Sau khi từng tu luyện bí điển vô danh, vốn thân thể đã cường đại hơn, bây giờ bắt đầu phát sinh lột xác. Sau khi thôn phệ vô số lực thế giới, làm thân thể dần dần lớn lên, lân giáp trở nên chặt chẽ hơn nữa, thậm chí tầng ngoài lân giáp còn thoáng có một tầng trong suốt.

Trên trán Kim Giác cự thú bắt đầu sinh trưởng ra cây sừng nhọn thứ năm. Bốn cây sừng nhọn khác cũng dần dần dài ra.

“Ầm ầm... "

Phân thân Ma Sát Tộc bên cạnh hoàn toàn biến thành một luồng khí lưu màu đen, rồi khí lưu màu đen trở nên càng thêm nồng nặc, thoáng thấy giữa dòng khí lưu màu đen có một viên tinh hạch sinh mạng lóe ra chấn động sóng qui luật Không Gian sáng chói.

Ầm!

Ầm!

Dòng thác lực thế giới to hơn mười km, rồi dòng thác lực thế giới to hơn mười thước đồng thời chấm dứt.

Chiều dài thân thể Kim Giác cự thú đã đạt tới mức kinh người là 100 km. Đôi cánh lân giáp một khi dang rộng ra, của dễ dàng che kín cả một thành phố lớn trên địa cầu, nháy mắt có thể bay quanh một vòng địa cầu.

Đối với tồn tại mạnh mẽ cỡ này, tinh cầu thật sự quá nhỏ bé, nơi chúng sinh tồn là trong tinh không vũ trụ.

“Rào rào... "

Khí lưu màu đen đột nhiên ngưng kết, hóa thành La Phong mặc hắc y.

Giới Chủ Kim Giác cự thú, Giới Chủ La Phong Ma Sát tộc đều đứng trên thảo nguyên.

“Ngao ngô...”

Kim Giác cự thú ngẩng đầu lên, phát ra âm thanh thoải mái chấn động cả thế giới vô tận, tuyên bố rằng nó rốt cục đã bước vào cấp Giới Chủ.

“Ha ha...”

La Phong Ma Sát tộc cũng phát ra tiếng cười thoải mái.

“Sau khi bước vào cấp Giới Chủ quả nhiên khác hẳn. " La Phong Ma Sát tộc có vẻ vui mừng.” Phân thân Ma Sát Tộc vốn có độ phù hợp với qui luật Không Gian gấp mấy chục lần. Còn khi tới cấp Giới Chủ lại có thể tu luyện với cấp độ nhanh hơn nữa. Bây giờ bước vào cấp Giới Chủ rồi phối hợp thêm với biên độ tăng trưởng của phân thân Ma Sát Tộc... Quả thực, quả thực...”

Ai cũng biết tốc độ tu luyện cấp Giới Chủ cực nhanh.

Cấp Giới Chủ, chính là thời kỳ thực lực bộc phát. Cả cấp Bất Hủ cũng không thể sánh ngang với cấp Giới Chủ! Đây cũng là nguyên nhân tại sao rất nhiều cường giả thà ở tại cấp Giới Chủ rất lâu, chứ không vội đột phá tới thần linh Bất Hủ.

Như lúc đó Giới Chủ Lạc đã ở lại cấp Giới Chủ rất lâu. Nhưng bây giờ lại dẫn đến cảnh tuổi thọ gần hết, mà bước vào cấp Bất Hủ trở nên rất nguy hiểm.

Trong Thánh Bi Tháp trống trải, trước Thánh Bia sừng sững nguy nga, La Phong lặng lẽ đứng một lúc lâu, bây giờ rốt cục cũng mở mắt.

“Ừm.”

“Đột phá tới cấp Giới Chủ rồi, có Lưỡng Giới Uyên... Tương lai khi thi triển bí pháp thiên phú Thôn Phệ cũng an toàn hơn lúc trước. " La Phong thầm nghĩ " Kim Giác cự thú và phân thân Ma Sát Tộc đều đạt tới Giới Chủ bậc một. Vực Chủ tới Giới Chủ là một bước nhảy lớn. Thực lực gia tăng quả nhiên là ghê gớm.”

“Không vội tu luyện Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp. Đợi sau khi tìm hiểu Thánh Bia một tháng xong, rồi tu luyện nó cũng không muộn. Một tháng này không thể lãng phí được.”

Nói thì chậm, nhưng trên thực tế thời gian Thể Nội Thế Giới đột phá, Kim Giác cự thú, phân thân Ma Sát Tộc đột phá, cũng chưa tới một buổi.

La Phong lập tức ngưng thần xem tinh thể Thánh Bia màu xanh lá nhạt trước mắt.

Trên Thánh Bia sừng sững nguy nga có đồ hình Ác Ma Gầm khổng lồ. Ác ma có hai sừng cong, cánh chim, đôi mắt tựa như ngọn lửa, thoạt nhìn vẻn vẹn chỉ là một đồ hình Ác Ma Gầm bình thường, nhưng khi chính thức ngưng thần quan khán sẽ phát giác ra...

Đôi cánh đồ hình Ác Ma Gầm có một hàng lông vũ. Chung quanh có ngọn lửa xoay vòng. Mỗi một sợi lông, mỗi một cái sừng đều có hoa văn, áo giáp cũng có hoa văn kì bí...

Tất cả đều huyền diệu không lường được.

“Ầm!”

Một bộ phận ý thức của La Phong đắm chìm vào đồ hình Ác Ma Gầm, còn hơn phân nửa ý thức của La Phong - Của Kim Giác cự thú, và phân thân Ma Sát Tộc thì trong nháy mắt thông qua lực thế giới cộng hưởng, lập tức tiến vào Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa.

Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa thần bí.

Trung tâm của nguyên vũ trụ. Không ai biết nó tồn tại khi nào, nhưng chỉ biết là... tới Cấp Giới Chủ, ý thức mới có thể lần đầu tiên tiến vào Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa.

“Quá sung sướng. " Hơn phân nửa ý thức La Phong bị đại địa vô tận hút thẳng vào, rồi tiến vào một hạt cát, hơn nữa ý thức rõ ràng cảm ứng được các loại bản nguyên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi Điện, Ánh Sáng Không Gian, Thời Gian rõ ràng trước đó chưa từng có.

Quy luật bản nguyên, cũng ẩn trong Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa thần bí!

Khi ý thức phủ xuống Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa, sau này sẽ tiếp cận rất gần với trạng thái quy luật bản nguyên,.

Bởi vì rất gần... Do đó cảm ứng mới rõ ràng như vậy. Đến cả lúc trước hắn căn bản không hiểu được Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi Điện, Ánh Sáng, Thời Gian, lúc này cũng thấy mức độ rõ ràng cảm ngộ cũng không thua gì lúc mình cảm ứng qui luật Kim ở cấp Vực Chủ.

Giả thiết cảm ngộ mức độ rõ ràng Mộc, Thủy, Hỏa Đẳng là 100, vậy thì mức độ rõ ràng cảm ứng qui luật Kim đại khái là một vạn, còn mức độ rõ ràng cảm ứng qui luật Không Gian là 20 vạn!

“Tốc độ phát triển của Cấp Giới Chủ sao không nhanh cho được?”

“Cảm ngộ qui luật dễ dàng hơn gấp trăm lần.”

“Rất nhiều người khi còn ở cấp Vũ Trụ, cấp Vực Chủ căn bản không có cách nào cảm ngộ, sau khi trở thành Giới Chủ, lại có thể tu luyện tới mức được Quy luật Bản Nguyên thừa nhận. " La Phong cảm thán " " Cấp Giới Chủ thật ra may mắn.”

Lực thế giới, là loại sáng tạo ra lực đặc thù.

Các Giới Chủ dùng nó để sáng tạo ra một phương thế giới. Họ dựa vào lực thế giới, và Vũ Trụ Bản Nguyên Chi địa... đại địa vô tận chinh sl lực thế giới vô tận! Bất kỳ một hạt cát không gian nào cũng đều có Vũ Trụ Tinh vô tận. Nguyên nhân chính là vì có lực thế giới đặc thù, cho nên mới có thể cho ý thức tiến vào Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa.

Một khi đạt tới Bất Hủ!

Cấp độ năng lượng một lần nữa phát sinh biến hóa, có lực Bất Hủ cường đại hơn, nhưng lại không có cách nào đưa ý thức dung hợp với đại địa nữa.

Tuyệt không phải mạnh hơn là tốt, thích hợp nhất mới là tốt.

Có lực thế giới... là có các loại cơ hội cảm ngộ quy luật! Một khi bước vào thần linh Bất Hủ... Rất nhiều người qua ngàn vạn năm, tỷ tỷ năm, cũng không thể hiểu được qui luật Không Gian. Một là qui luật Không Gian càng về sau thật sự là càng khó, khó đến cực hạn. Hai cũng là vì cấp Bất Hủ tìm hiểu không thể được như cấp Giới Chủ.

Khi còn là Giới Chủ... có những thiên tài tuyệt thế vẻn vẹn chỉ tu luyện mấy vạn năm, về mặt cảm ngộ qui luật đã có thể sánh ngang với Bất Hủ thần linh cấp phong Vương.

Nhưng một thần linh Bất Hủ bình thường, không ngừng đột phá, muốn tu luyện tới cấp phong Vương nếu không tới một ức năm thì không thể làm được!

Đây là ưu thế!

Ưu thế của Cấp Giới Chủ!

Cũng có rất nhiều người có dã tâm, đều không muốn tiến vào nhanh vào thần linh Bất Hủ. Họ muốn ở lại cấp Giới Chủ cảm ngộ nhiều hơn một vài quy luật... Để cho họ một khi bước vào thần linh Bất Hủ, sẽ có cơ sở rất mạnh, trực tiếp là cấp phong Hầu... thậm chí là Bất Hủ thần linh cấp phong Vương.

Như siêu thiên tài Khoa Đế, có thể khi còn ở cấp Giới Chủ đã đánh chết được thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu. Giả thiết hắn không chết, rồi đi vào cấp Bất Hủ, vậy một khi bước vào Bất Hủ, sẽ trực tiếp là cấp phong Vương!

Trong Thể Nội Thế Giới.

La Phong Ma Sát Tộc khoanh chân ngồi tại Thể Nội Thế Giới. Trên viên tinh hạch sinh mạng những hoa văn kì bí không gian phức tạp không ngừng chấn động, làm ý thức phân thân Ma Sát Tộc cảm ứng được sóng không gian rõ ràng gấp mấy chục lần.

“Huyết Lạc lực! " Kim Giác cự thú cũng khu động Huyết Lạc lực trên móng chân phải. Móng chân phải nhanh chóng phát sinh lột xác, đồng thời hiện lên một đồ hình đầu thần thú đang gầm huyết sắc, làm mức độ rõ ràng cảm ứng qui luật Kim của Kim Giác cự thú cũng đề cao thập bội!

Lúc trước qui luật Kim có mức độ rõ ràng là 1 vạn, qui luật Không Gian có mức độ rõ ràng là 20 vạn.

Còn lúc này.

Mức độ rõ ràng qui luật Kim là 10 vạn, mức độ rõ ràng qui luật Không Gian đánh giá là trên 20 vạn! Vượt qua xa các quy luật Mộc, Thủy, Hỏa, Lôi Điện, Ánh Sáng, Thời Gian.

“Quá mỹ diệu.”

“Vừa cảm ngộ Thánh Bia đồ hình Ác Ma Gầm, vừa so sánh với quy luật Không Gian, Kim hình thành. Tốc độ rõ là... " La Phong cảm giác được việc tìm hiểu Thánh Bia quả thực có hiệu quả một ngày bằng 100 năm của cấp Vực Chủ. Đương nhiên chủ yếu là vì cấp Giới Chủ đã giúp La Phong tu luyện, nhanh hơn cấp Vực Chủ mấy trăm lần.

No comments:

Post a Comment