Mar 8, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 663


Thiên Mười Hai - Sự Trừng Phạt Của Tôn Giả

Chương Chín - Số 6
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Thần Quốc rộng lớn khôn cùng, trong thần điện nguy nga cao cao tại thượng.

Bộp! Bộp! Bộp! Bộp! Bộp! Bộp!

Một nam tử da xanh lá một sừng đen, nhanh chóng lướt đi trên mặt sàn trong suốt, tiếng bước chân vang vọng cả hành lang rộng lớn, đồng thời thân hình hắn chợt trở nên hư ảo, chỉ vài giây đã ra xa mấy trăm km, lướt tới một cánh cổng kim sắc tản ra hàn ý lạnh giá.

- Ầm ầm...

Nam tử da xanh lá đẩy cửa bước thẳng vào, cánh cổng ầm ầm mở ra.

Nam tử da xanh đi vào trong sảnh điện.

Đây là một sảnh điện dài rộng ước 100 km. Trong sảnh điện rộng lớn ngoại trừ nam tử da xanh lá, vẻn vẹn chỉ có một người khác. Đó là một bóng người toàn thân được bọc kín trong kim bào, đang cô tịch khoanh chân ngồi đó.

- Hả?

Người áo vàng kim ngẩng đầu lên, ánh mắt như lợi kiếm nhìn vào người nam tử da xanh lá.

- Chủ nhân!

Nam tử da xanh lá nằm mọp xuống.

- Nói đi.

Người áo vàng kim nói vẻ lãnh đạm.

- Căn cứ theo tin tình báo từ những khoản thu nhập ở ‘Vô Lung Tinh Vực’, một trong chín đại tinh vực rác nhân loại, thì ở đó đã xuất hiện tên No 3.

Nam tử da xanh lá cung kính vô cùng.

- No 3?

Người áo vàng kim nhẹ giọng nói:

- La Phong?

- Đúng thế, chủ nhân. Dựa theo số liệu kế toán, No 3 vừa mới bỏ ra 100 vạn đơn vị hỗn nguyên đi mua 100 đơn vị thi thể trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong. Dựa theo dự đoán, hắn bây giờ hẳn là đã tiến vào Vô Lung Tinh Vực, bắt đầu chọn thi thể trùng tộc Giới Chủ. 10 ngày tới 30 ngày kế tiếp, hắn sẽ ở lại Vô Lung Tinh Vực.

Nam tử da xanh lá cung kính nói.

- Chủ nhân.

- Trong Nữ Lung Tinh Vực có một khu vực chứa đựng những rác rưởi vô tận, khu đó cấm thần linh Bất Hủ tiến vào. Nói cách khác, No 3 La Phong không thể dẫn theo Bất Hủ hộ vệ Địch Luân tiến vào trong đó. Hắn chỉ có thể tự mình đi theo người hướng dẫn đi vào!

Nam tử da xanh lá ngẩng đầu, mắt lóe sáng.

- Chủ nhân, là cơ hội tốt của chúng ta đó!

Những nhân viên tiềm phục ở các lãnh thổ quốc gia nhân loại, các tổ chức, có chức trách quan trọng nhất là giết sạch những thiên tài tuyệt thế có tính uy hiếp!

Một khi phán định là có uy hiếp, nếu không thừa dịp thiên tài tuyệt thế đó chưa chính thức quật khởi, một khi trở thành thần linh Bất Hủ... Phần lớn đều sẽ trực tiếp được cấp phong Hầu, còn có những thiên tài tuyệt thế có thể rất nhanh trưởng thành tới Bất Hủ cấp phong Vương. Vậy trên chiến trường ngoài tinh vực, Bất Hủ thần linh cấp phong Vương sẽ tạo ra cho chúng một tổn thất rất đáng sợ.

Còn dựa theo mức độ uy hiếp, tự nhiên sẽ có một thứ hạng tương ứng.

Bảng xếp hạng này, là bảng xếp hạng theo mức độ uy hiếp của tất cả thiên tài của thuộc ngũ đại thế lực trong các lãnh thổ quốc gia nhân loại như công ty Vũ Trụ Giả Định, vũ trường Cự Phủ ( chưa đạt tới cấp Bất Hủ ). Vì cấp Giới Chủ cảm ngộ quy luật nhanh nhất, tiến bộ kinh người, do đó xếp hạng của thiên tài tuyệt thế cấp Giới Chủ ấy khá là cao.

Nhưng xếp hạng uy hiếp của La Phong là No 3!

Hiển nhiên tổ chức trùng tộc tiềm phục nhận định ra mức uy hiếp của La Phong, còn cao hơn cả rất nhiều thiên tài tuyệt thế cấp Giới Chủ. Có lẽ những thiên tài cấp Giới Chủ ấy vì tu luyện thời gian dài, thực lực vượt xa La Phong. Nhưng với biểu hiện sức chiến đấu của La Phong tại ' Tộc quần Kim Giác Lạp Tư Áo thế giới ', chứng tỏ tiến bộ của La Phong thật sự quá kinh người.

Loại thiên tài tuyệt thế như thế này phải mấy vạn kỷ nguyên mới xuất hiện một lần, xếp hạng uy hiếp đương nhiên rất cao. Giống như trong lịch sử nhân loại, có một vài thiên tài chói mắt nhất, như Khoa Đế vân vân, e rằng ngay khi ở cấp Vũ Trụ đã bị xếp hạng ' No 1’ rồi.

- No 3 tiến vào trong Vô Lung Tinh Vực à?

Người áo vàng kim hạ lệnh.

- Truyền lệnh, ra lệnh cho Số 6 tiềm phục ở Vô Lung Tinh Vực giết chết No 3...

- Dạ!

Nam tử da xanh lá vội cung kính nói.

No 3 đại biểu cho mức uy hiếp. Còn thứ tự xếp hạng cũng quyết định... Trùng tộc sẽ bỏ giá bao nhiêu! Xếp hạng càng cao, trùng tộc nguyện ý trả giá càng lớn! Còn con cờ mai phục ở Vô Lung Tinh Vực, là một con cờ vô cùng khó khăn, tổn thất một quân cờ này là vô cùng quý giá.

Còn quân cờ Số 6... quân cờ tiềm phục trong Nữ Lung Tinh Vực có thể nói là sát thủ đệ nhất.

Vô Lung Tinh Vực.

Một thiên thạch giữa không gian, nhưng lại không hề nhúc nhích, nhìn như thiên thạch, nhưng kì thực bên trong đã đã được cải tạo thành một ' điểm quan sát'.

Thiên thạch.

- Vũ trường Cự Phủ bây giờ đang có sinh tử chiến cấp Vực Chủ. Các huynh đệ, tất cả mọi người tiến vào Vũ Trụ Giả Định, mau lên. Chậm là trận này kết thúc đó.

Một đại hán toàn thân được bọc kín trong áo giáp, kích động hô lớn. Ở điểm quan sát cả ngày thật chán chết.

Quan khán Sinh Tử chiến, đánh bạc, cũng là thứ mà họ thường tiêu khiển.

- Tới ngay.

- Ha ha, gần đây ta vận khí tốt cực phi thường. Liên tục thắng ba tràng, lần này nhất định thắng nữa.

Thành viên điểm Quan Sát này ai nấy đều gào thét, rồi phân ra chút ý thức nối liền vào Mạng Vũ Trụ Giả Định. Về phần nhiệm vụ quan sát... kỳ thật cả Nữ Lung Tinh Vực đều do hệ thống giám sát vô cùng hoàn thiện, rất nhiều thủ đoạn khoa học kỹ thuật, những quan sát viên này chủ yếu là chú ý giám sát hệ thống không bị hư hỏng thôi.

Dù sao hệ thống trí tuệ và con người vẫn khác nhau.

Bên trong điểm quan sát, trong một phòng nghỉ

Phòng nghỉ này được kiến tạo trong thiên thạch, một nam tử cơ bắp, toàn thân như được rèn bằng hợp kim, trên đầu bao trùm một tầng lân giáp đen, đôi mắt màu xanh lá ánh lên, đang nằm ở trên giường.

“Phù. “ Hắn từ trên giường ngồi bật dậy, con ngươi xanh lè nhìn chằm chằm vào vách tường hợp kim phía trước.

“Có lệnh... rồi. “

Tiềm phục vạn năm, mười vạn năm, chỉ cầu một lần ra tay.

Một khi ra tay, bất luận thành công hay thất bại, đều rất khó sống sót. Cho dù thành công giết chết La Phong... Hắn cũng sẽ bị vũ lực cường đại của nhân loại đóng quân trong Vô Lung Tinh Vực giết chết.

Lúc này.

La Phong, Địch Luân đang cùng Long Quyết Vương đáp một chiếc phi thuyền vũ trụ, tiến vào trong Ám Vũ Trụ.

- Chúng ta bây giờ sắp tiến vào điểm trung tâm của Vô Lung Tinh Vực.

Long Quyết Vương Điền Quỳnh cười nói:

- Vô Lung Tinh Vực thật sự quá lớn, nếu đáp phi thuyền từ từ bay trong tinh vực, bay tới ngàn vạn năm e rằng mới bay được một khu vực nho nhỏ.

Tinh hệ bình thường, đường kính mười vạn năm ánh sáng.

Còn một tinh vực, bình thường có một vạn tinh hệ, đường kính vài chục vạn năm ánh sáng là rất bình thường.

Lục địa Lạp Tư Áo thế giới đường kính tới 2.1 năm ánh sáng, so với một tinh vực khổng lồ, thì quả thực là một đứa bé tí hon. Bởi vậy, bên trong Vô Lung Tinh Vực chứa đủ loại xác và rác rưởi vô tận, tùy tiện ném ra một chút là có thể phủ kín cả Lạp Tư Áo thế giới.

- Do đó chúng ta phải tiến hành xuyên toa vũ trụ, tiến về một điểm trong đó.

Long Quyết Vương Điền Quỳnh trịnh trọng nói:

- Ta cảnh cáo các ngươi, bên trong Vô Lung Tinh Vực chỉ có một vài điểm cố định thôi, phải có sự chấp thuận mới được xuyên toa vũ trụ. Các khu vực khác tràn ngập hàng hóa, xác, vô tận, một khi có phi thuyền nào dám vào... lập tức bị công kích ngay. Cho dù là Bất Hủ thần linh cấp phong Vương, cũng không thoát khỏi bị truy sát.

La Phong cả kinh.

Lợi hại như vậy?

- Chín đại tinh vực rác, là bảo khố chính thức.

Long Quyết Vương Điền Quỳnh cười khẽ nói:

- Ta và bốn người khác, tựa hồ là tầng cao nhất. Chúng ta chỉ là tầng cao nhất phụ trách giao dịch. Còn ở cả Vô Lung Tinh Vực... còn có những người phụ trách giám sát, giết chóc! Đó đều là những Vũ Trụ Tôn Giả cả đấy!

- Biết sao được, Nữ Lung Tinh Vực là một trong chín đại tinh vực rác, nếu có một tinh vực sơ sót bị xâm nhập, tùy tiện lấy trộm một chút, có thể tổn thất trên ức đơn vị hỗn nguyên. Do đó vũ lực đóng quân phải rất mạnh.

Long Quyết Vương Điền Quỳnh cười nói:

- Vũ lực cao nhất Vô Lung Tinh Vực, đến cả ta cũng không biết là ai. Ta cũng chỉ phụ trách có mậu dịch thôi.

La Phong gật đầu.

Phi hành hai giờ sau.

Phi thuyền vũ trụ xuyên toa vũ trụ, trở lại nguyên không gian vũ trụ, một luồng tín hiệu giám sát vô hình scan qua.

- Ầm ầm...

Xa xa một cung điện lơ lửng giữa tinh không, đường kính ước chừng gần vạn km, lập tức bay ra những bóng người.

Chiếc phi thuyền vũ trụ này cũng dừng lại, cửa khoang mở ra.

Long Quyết Vương, La Phong, Địch Luân đều bay xuống.

- Long Quyết Vương.

Những bóng người nghênh đón cung kính hành lễ.

- Ừm.

Long Quyết Vương gật đầu.

- Vị này là La Phong, đợt lát nữa hắn sẽ vào đó tuyển hàng hóa. Phái hai người dẫn đường đi theo La Phong.

Long Quyết Vương Điền Quỳnh phân phó

Đám người đó đều cùng đáp:

- Dạ!

La Phong, Địch Luân quay đầu nhìn bốn phía, nhất thời kinh ngạc đến ngây người.

Trời!

Liếc mắt nhìn qua...

Tinh không vô tận có vô số hàng hóa, những cái xác bị kín không gian, vô cùng vô tận!

- Sớm đã nghĩ tới cảnh như thế này, nhưng khi chính thức thấy cả vũ trụ tinh không đều bị hàng hóa vô tận tràn ngập, vẫn hết hồn.

La Phong nhìn ra phía trước, đâu đâu cũng là hàng hóa vô cùng vô tận. Trong vũ trụ vì không có trọng lực, không có chia cao thấp chuẩn xác, do đó... lúc này La Phong nhìn quanh bốn phía, lập tức phát hiện ra...

Cũng chỉ một bộ phận khu vực chung quanh là trống rỗng, đủ để tiến hành gia tốc tới tốc độ ánh sáng xuyên toa vũ trụ, còn các khu vực khác toàn bộ đều là hàng hóa.

- Đừng kinh ngạc.

Long Quyết Vương đứng giữa hư không quay đầu nhìn về phía La Phong, cười nói:

- Tộc quần chiến tranh … cái gì là tộc quần chiến tranh? Mấy đại tộc quần đỉnh cao chiến tranh với nhau, còn có một vài tộc quần liên minh chiến tranh... chiến tranh đúng là phi thiên cái địa, chiến tranh sinh ra đủ các loại rác rưởi cũng rất kinh người. Những Thần Quốc đều không đủ dùng để gửi các loại rác chiến tranh. Do đó chuyên môn đưa ra tinh vực này để gửi! Vô Lung Tinh Vực, chỉ là một tinh vực rác thôi

La Phong khẽ gật đầu.

- Còn nữa.

- Vì bên trong có vô số hàng hóa quý giá, do đó cấm thần linh Bất Hủ đi vào đó chọn hàng hóa.

Long Quyết Vương cười nói:

- Vì thần linh Bất Hủ có thể ăn cắp vô số hàng hóa, sau đó thông qua Thần Quốc truyền tống, trong nháy mắt đào tẩu! Do đó... chọn hàng hóa, tuyệt đối cấm thần linh Bất Hủ tiến vào.

La Phong giật mình.

Đúng vậy, giả thiết một thần linh Bất Hủ điên cuồng ăn cắp, sau đó trong nháy mắt dùng Thần Quốc truyền tống, có thể một lần duy nhất là tổn thất trên ức đơn vị hỗn nguyên. Khoản tiền khổng lồ như thế này dù là toàn bộ tài sản của Thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu cũng không nhiều như vậy. Tuyệt đối sẽ có thần linh Bất Hủ tới đây mạo hiểm.

- Cho dù không phải thần linh Bất Hủ.

Long Quyết Vương cảm khái.

- Là Giới Chủ, Vực Chủ, cũng phải có quyền hạn cực cao. Một vài Giới Chủ, Vực Chủ bình thường cũng không có tư cách tiến vào. La Phong ngươi là thành viên Nguyên Thủy bí cảnh, quyền hạn rất cao, nên mới có thể vào đây. Những Giới Chủ bình thường, không biết chừng bị người ta khống chế, không biết chừng trong Thể Nội Thế Giới của mình có ẩn giấu một thần linh Bất Hủ, hoặc đem theo một cái nhẫn Thế Giới, dẫn thần linh Bất Hủ vào theo.

- Long Quyết Vương, không lo trong nhẫn Thế Giới của ta có dấu thần linh Bất Hủ đó chứ?

La Phong cười nói.

- Ngươi?

- Quyền hạn ngươi cao như vậy, thành viên Nguyên Thủy bí cảnh, một khi ăn cắp... nhất định bị toàn nhân loại truy sát. Ngươi vĩnh viễn không thể trở về! Ngươi bỏ được sao?

Long Quyết Vương nhìn La Phong.

- Giả thiết ta bị khống chế linh hồn thì sao.

La Phong hỏi.

- Khống chế linh hồn thiên tài cao như vậy, những tổ chức đó chưa ngu tới mức lãng phí một gián điệp trân quý như vậy để tới đây ăn cắp một vài hàng hóa. Có lẽ đối với một cá nhân, hàng hóa này rất quí giá... Nhưng đối với một tộc quần thì căn bản chẳng tính là gì

Long Quyết Vương lắc đầu nói.

Lúc này, xa xa có hai người mặc bạch bào bay tới.

- La Phong, đó là hai người hướng dẫn.

Long Quyết Vương chỉ vào hai người mặc bạch bào.

- Ngươi đi theo họ, đồng thời nói cho họ biết về số hiệu thẻ kim loại của ngươi. Họ sẽ dẫn ngươi đi tới chỗ có thi thể trùng tộc. Về phần Địch Luân, cứ tạm thời ở lại nơi này. Đây là quy củ, khu vực cất giữ hàng hóa cấm thần linh Bất Hủ tiến vào, ta cũng không thể làm trái.

No comments:

Post a Comment