Mar 9, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 711


Thiên Mười Ba - Đạo Thần Thú

Chương Mười Một - Gia Chủ La PhongTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Tiềm Hoa Tinh, là cơ sở trọng yếu của La gia trong hệ Ngân Hà

Còn từ khi địa cầu bị công ty Vũ Trụ Giả Định, vũ trường Cự Phủ trọng thị, thậm chí còn kiến tạo Phù Không Thành đại quy mô trên địa cầu, La gia cũng bắt đầu giảm bớt tầm quan trọng của Nhà cổ họ La, mà trung tâm quyền lực chính thức chủ yếu đặt tại ' Vũ Trụ Giả Định Cửu Tinh Loan trên đảo Hắc Long Sơn '.

Tiềm Hoa Tinh cũng là một trung tâm tập trung quyền lực trọng yếu.

Tộc nhân La gia trường kỳ sống tại đây cũng phải trên sáu vạn người.

...

Ở đông bán cầu Tiềm Hoa Tinh, có nhà ngục của Lao gia, chiếm diện tích hơn một ngàn km, có thể nói là tường đồng vách sắt bàn.

- Ông tổ nội, cứu con. Cứu con với.

Trong một gian nhà tù, La Phu Hâm tuấn tú đang quỳ gối trong nhà tù, nắm chặt song sắt khóc lóc. Loại nhà ngục này cấu tạo thành một xà lim có sóng sắt, vật liệu làm nhà tù phải là hợp kim từ cấp C9 tới cấp E9.

- Hừ, ngươi rốt cuộc phạm vào lầm lẫn gì mà gia chủ phải hạ lệnh bắt ngươi!

La Hải đôi mắt như điện, tức giận nhìn La Phu Hâm.

- Ông tổ nội, con không biết thật. Con không biết thật, con luôn luôn nghiêm khắc yêu cầu mình, không dám chạm đến giới hạn gia quy.

Trong lòng La Phu Hâm mặc dù sợ hãi, nhưng bề ngoài vẫn kêu oan. Hắn cẩn thận hồi ức lại các việc mình làm, tự nhận mình đã làm vô cùng cẩn thận rồi, không để lại một chút sơ hở nào mà.

Hắn nào biết...

Công ty Vũ Trụ Giả Định đều kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các tinh cầu có sinh mạng. Nhân loại làm ăn trên một tinh cầu có sinh mạng (ngoại trừ một số ít dân địa phương, hoặc ở các tinh cầu chưa phát hiện, hoặc cường giả lãnh địa ), hoàn toàn bị kiểm soát.

La Phu Hâm âm thầm làm những gì, với năng lực tình báo của La gia thì đương nhiên không tra đến. Nhưng công ty Vũ Trụ Giả Định lại dễ dàng biết được.

- Tốt, ta sẽ giúp ngươi, chỉ cần ngươi không phạm vào gia quy, ta sẽ bảo đảm ngươi không chết đâu!

La Hải trịnh trọng nói.

La Phong có hai con trai.

La Hải, La Bình.

La Hải rất giống La Phong, rất thích tu luyện, lang bạt vũ trụ.

La Bình giống mẫu thân Từ Hân, hơn nữa rất thích quản lý. Hai người đều từ bé đã được giáo dục ưu tú nhất. Hơn nữa mấy trăm năm tôi luyện, cũng đều rất thông minh

Qua mấy trăm năm qua, tử tôn đời sau của La Hải đã nhiều hằng hà sa số, tự nhiên có một vài người hắn rất thích.

La Phu Hâm, là một trong những người mà La Hải tương đối cưng chiều.

Tiềm Hoa Tinh, trên quảng trường La gia, tụ tập dày đặc trên mười vạn người. Mỗi người đều ăn mặc bất phàm. Ngoại trừ nam giới gia tộc, còn có những thê tử họ cưới về.

Đứng đầu đám người tụ tập ở đây là Từ Hân, La Bình, La Hải, còn có đám Thu Phạm và một vài cường giả cấp Giới Chủ.

- Ầm ầm...

Phi thuyền tam giác đỏ như máu từ trên cao hạ xuống, từ từ đáp xuống trên quảng trường.

Trên mười vạn tộc nhân toàn bộ im lặng không dám phát ra âm thanh gì. Rất nhiều người toàn thân nóng lên kích động nhìn vào cửa khoang phi thuyền đang mở ra. Căn bản của sự huy hoàng của La gia, cây trụ chống trời của La gia - Gia chủ La Phong của họ, rốt cục cũng tới rồi! Rất nhiều người trong số họ đều là lần đầu tiên có cơ hội này.

Rất nhiều tiểu hài tử được cha mẹ đưa tới đây, cũng tròn mắt nhìn

- Rào!

Cửa khoang mở ra.

Có hai bóng người đi ra. Một là thanh niên tóc đen mặc chiến khải màu xanh, trên ấn đường có ấn ký kim kiếm. Một khí tức qui luật Kim cuồng bạo sắc bén làm cho người ta kinh ngạc. Còn cạnh hắn là một nam tử đầu trọc áo đen làm cho người ta cảm giác như vực sâu vô tận. Điều này làm vô số tộc nhân toàn thân kích động đến phát run.

- Đó là gia chủ rồi. Khí tức đáng sợ thật. Vị bên cạnh là Bất Hủ hộ vệ của gia chủ? Thần linh Bất Hủ đó. Thần linh Bất Hủ cũng chỉ làm hộ vệ cho gia chủ chúng ta thôi.

Vô số tộc nhân cũng kích động.

Đột nhiên...

- Bái kiến gia chủ!

Trên mười vạn người toàn bộ quỳ mọp xuống. Chỉ có Từ Hân, La Bình, La Hải và vài người còn đứng.

La Phong, Địch Luân bay xuống, đồng thời La Phong quơ tay thu hồi phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào.

- Từ Hân, sao rồi. Bắt đủ 20 người áp giải tới đây chưa?

La Phong đi đến bên cạnh Từ Hân, thấp giọng hỏi.

- Không nhanh như vậy.

Từ Hân lắc đầu.

- Có người còn ở tinh vực khác. Cho dù là ta đã an bài phi thuyền cấp E9 tốc độ nhanh nhất, cũng không thể trong vòng ba ngày chạy tới được. Dự kiến thì chậm nhất thêm 12 ngày nữa mới có thể đến Tiềm Hoa Tinh. Bây giờ mới có chín người được áp giải tới Tiềm Hoa Tinh thôi.

- Ừm.

La Phong gật đầu, mình thông qua Thần Quốc truyền tống từ Cổ Luân Vũ Trụ Quốc chạy về, đương nhiên là nhanh.

- Ba, ngươi lần này bắt 20 người này...

La Hải không kìm được mở lời.

- Đợt lát nữa hãy nói.

La Phong lướt mắt nhìn qua trên mười vạn tộc nhân dày đặc. Đứng trước mười vạn người hắn có cảm giác như một biển người đông nghịt, trên mười vạn người quỳ mọp dưới kia, làm La Phong phải thầm than: “ Gia tộc này đích xác quá khổng lồ. Bây giờ kể cả nữ thân quyến, thành viên gia tộc cũng đã trên trăm vạn. Chờ khi ta từ Hỗn Độn Thành trở về, e rằng dân cư gia tộc cũng phải trên trăm ức. Dân cư càng ngày càng nhiều, gia quy nhất định phải nghiêm khắc chấp hành hơn, không thể để cho một vài người có tâm lý may mắn được.”

Lập tức, La Phong dẫn bọn người Từ Hân đi thẳng về phía phòng ở.

Trên mười vạn tộc nhân đợi đến khi La Phong ly khai mới đứng dậy, từng người lần lượt rời đi.

...

Trong căn phòng khách ấm áp.

Gia đình bốn người La Phong, Từ Hân, La Bình, La Hải đang tùy ý ngồi trên sofa.

- Ba.

La Hải không kìm được vội nói:

- Sao ba đột nhiên hạ lệnh bắt 20 người này. La Phu Hâm, con là từ bé đã thấy nó lớn lên, nó cũng vô cùng xuất sắc, cũng rất thông minh, ba không thể hàm oan cho đệ tử gia tộc đâu đó.

- Câm miệng.

La Phong quát lạnh.

La Hải giật bắn người.

La Bình, Từ Hân cũng cả kinh. Họ đều cảm giác được hôm nay La Phong tính tình tương đối dữ dằn.

- Phi thường xuất sắc? Phi thường thông minh?

La Phong lạnh giọng nói:

- Nhưng không đặt cái thông minh đó vào chính đạo, một là không chịu tu luyện thành cường giả thật sự, hai là không dựa vào phương thức đàng hoàng kinh doanh làm ăn. Rõ ràng là có Thương Bộ phân bộ Càn Vu toàn lực ủng hộ, cũng có sự trợ giúp của Hắc Long Sơn đế quốc, chỉ dụng tâm một chút là việc buôn bán nào có gì khó khăn. Nhưng lại dùng tới thủ đoạn như vậy... Xem ra rõ là từ bé được nuông chiều quen rồi, không bị ngăn trở, khi gặp phải đối thủ cạnh tranh, cản trở, không biết dựa vào cạnh tranh để đánh bại đối thủ, mà lại giết chết đối thủ. Rõ là thông minh, quá ưu tú hử.

La Hải, La Bình, Từ Hân đều cả kinh.

- La Phong, ngươi có chứng cớ không?

Từ Hân vội hỏi:

- Ngành tình báo trong gia tộc không tra ra...

- Ngành tình báo gia tộc không tra được, là do năng lực điều tra tình báo còn yếu! Đây là tin tình báo công ty Vũ Trụ Giả Định tự mình đưa cho ta, chứng cớ mười phần, còn có gì sai lầm?

La Phong nhíu mày nói:

- Còn nữa, tộc nhân gia tộc là càng ngày càng nhiều, gia tộc càng thêm khổng lồ, bây giờ La gia ta đã khống chế tài nguyên nhiều hơn, do đó những hậu duệ ai ai cũng được hưởng rất nhiều chỗ tốt. Nhưng gia tộc dù có nhiều tài nguyên tới mấy, nhưng trong tương lai khi tộc nhân mở rộng hơn nữa vẫn còn rất ít. Do đó các tộc nhân gia tăng sẽ không được nhiều chỗ tốt nữa, phải sàng lọc, phải cạnh tranh, đồng thời cũng phải lo mà tôi luyện, còn phải tăng cường gia quy hơn nữa.

Từ Hân gật đầu:

- Việc này cũng đã được tính.

- Ừm.

La Phong gật đầu, vẻ mặt phẫn nộ rốt cục cũng tiêu tán được một chút, thở dài.

- Ta biết các đại gia tộc trong vũ trụ, số lượng dân cư rất khổng lồ, khẳng định gặp phải dủ loại việc khác nhau. Nhưng không ngờ bây giờ gia tộc với huyết mạch chưa tới trăm vạn, đã gặp phải việc như vậy. Từ Hân, ngươi hỗ trợ chuẩn bị đi. Đợi khi 20 người này toàn bộ tới, ta phải chấp hành phán xét gia tộc. Bảo toàn bộ đệ tử huyết mạch gia tộc trên Tiềm Hoa Tinh tới đây.

- Được.

Từ Hân gật đầu.

Phán xét lần này, La Phong vô cùng thận trọng, không chỉ riêng là vì công ty Vũ Trụ Giả Định, đồng thời cũng là vì gia tộc!

La Phong cần dựa vào phán xét lần này... chấn nhiếp gia tộc mình, để tộc nhân gia tộc biết ‘gia quy’ nghiêm khắc. Một khi không có gia quy hạn chế, e rằng La gia sẽ có rất nhiều công tử bột phá nhà. Đây là thứ mà La Phong tuyệt đối không muốn thấy.

- La Phong điện hạ, đây là tư liệu tình báo mà ngươi cần.

- Cám ơn.

La Phong đã xin ngành tình báo công ty Vũ Trụ Giả Định cung cấp các tin tức có liên quan tới đám 21 người La Phu Hâm, La Ngọc Tiềm và kể cả cha mình. Loại tư liệu này cũng chỉ cần quyền hạn thấp, do đó toàn bộ đóng gói gửi cả cho La Phong. Quan khán xong tư liệu, La Phong không kìm được phải nghiến răng, thầm hận hậu nhân thích tranh giành.

...

Ngày 13 sau khi La Phong trở về, tất cả đệ tử huyết mạch tụ tập trên Tiềm Hoa Tinh đều được triệu tập tới 'phòng phán xét gia tộc '.

Phòng phán xét rất lớn, đủ để dung nạp trên trăm vạn người quan khán.

- Nghe nói gia chủ muốn phán xét một vài đệ tử trong tộc.

- Phán xét ai thế?

- Không biết. Nghe nói là âm thầm bắt không ít người. Có hơn trăm người lậnn đó. Lần này gia chủ tự mình phán xét, khẳng định rất nghiêm trọng.

Trong phòng phán xét tụ tập gần mười vạn đệ tử gia tộc, nhỏ giọng thảo luận với nhau. Nhất thời cả phòng phán xét trở nên ồn ào như cái chợ.

Khi cánh cửa chính phòng phán xét ầm ầm mở ra, tất cả đệ tử gia tộc toàn bộ đều yên lặng

Chỉ thấy 20 người bị xiềng xích, cả trai lẫn gái, lần lượt được áp giải đi vào.

- Xem kìa, đó là La Phu Hâm.

- Đó là La Điền Kỳ.

- Oa, đó là La Phương Quỳnh, mỹ nhân gia tộc. Lại bị bắt sao.

Thấy 21 người này, đám tộc nhân thấp giọng thảo luận vẻ rất kinh ngạc.

20 đệ tử gia tộc, đều bị ép quỳ rạp trên đất.

Vèo!

Chỉ tọa trong phòng phán xét lúc trước còn không có ai, nhưng lúc này đã đột nhiên xuất hiện một đạo nhân ảnh. Chính là La Phong một thân chiến khải màu đen, đôi mắt như đao, nhìn xuống 20 người phía dưới.

- Gia chủ.

Gần mười vạn đệ tử gia tộc đều cung kính chào, rồi lập tức không còn có tiếng ồn gì nữa.

- Gia chủ.

20 đệ tử bị áp giải quỳ mọp dưới đất đều ngẩng đầu hoảng sợ, hoảng loạn nhìn nhân vật trong truyền thuyết.

Họ hoành hành ngang ngược là dựa vào nhân vật này. Ở Càn Vu vũ trụ quốc, người này cũng xếp vào mười nhân vật siêu tồn tại - La Phong! Còn bây giờ La Phong đang lạnh giá nhìn xuống họ, tựa như là nhìn xuống 20 con kiến.

Gần mười vạn người đang chờ phán xét, đám Từ Hân, La Bình, La Hải cũng lắng tai nghe.

- La Phu Hâm, ngươi biết tội chưa.

La Phong lạnh lùng nói.

- Gia chủ, ta... ta chẳng biết.

La Phu Hâm quỳ mọp dưới đất. Trí tuệ mấy cũng vô dụng, chỉ có thể cố cãi thôi.

- Ngươi không biết... Ngươi sinh ra cho tới nay vẻn vẹn chỉ được trăm năm.

Thanh âm La Phong rất lạnh giá.

- Trên một vạn người vô tội chưa bao giờ có cừu oán gì với ngươi, nhưng lại chỉ vì ảnh hưởng tới việc làm ăn của ngươi, mà bị ngươi sát hại. Việc giết người cũng không có gì sai, nhưng sát hại người vô tội, ngươi, cũng nên chết đi.

- A...

La Phu Hâm trợn tròn mắt muốn nói gì đó.

- Ngươi cho rằng ngành tình báo gia tộc tra không được à? Đúng, ngươi vừa tham vừa tự cho là thông minh, làm việc rất cẩn thận. Nhưng gia tộc tra không được, không có nghĩa là công ty Vũ Trụ Giả Định tra không được.

La Phong cao cao tại thượng, nhìn xuống La Phu Hâm phía dưới.

Nhất thời La Phu Hâm sắc mặt trắng bệch.

Đến cả 19 người khác quỳ mọp phía sau cũng biến sắc.

Gần mười vạn tộc nhân gia tộc chờ nghe phán xét cũng sợ tới mức run lên

Trời đất, nguyên lai là gia tộc còn có thể thông qua ' ngành tình báo Công ty Vũ Trụ Giả Định ' điều tra họ. Công ty Vũ Trụ Giả Định khổng lồ như thế nào chứ, ai dám nói là công ty Vũ Trụ Giả Định không tra được?

- Ta phán ngươi... Tội chết.

La Phong vươn ngón tay.

Veo!

Một đạo kiếm quang xé gió lướt tới, xuyên thẳng qua ấn đường của La Phu Hâm, xuất hiện một lỗ máu.

La Phu Hâm quỳ mọp trong mắt đầy vẻ hoảng sợ, rồi lập tức mờ đi. Phịch, đã ngã xuống đất, ấn đường có một lỗ máu, máu nhiễm đỏ cả mặt đất. Cảnh này làm cho gần mười vạn tộc nhân phòng phán xét hết hồn, đồng thời cảnh này cũng thông qua ' đưa tin trực tiếp Mạng Vũ Trụ Giả Định ', truyền tới cho những thành viên bình phán Nhiệm Vụ Điểm Tích Lũy Cao Nhất của công ty Vũ Trụ Giả Định.

No comments:

Post a Comment