Mar 9, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 729


Thiên Mười Ba - Đạo Thần Thú

Chương Hai Mươi Chín - Tài Nguyên Thưởng Cho Cấp Giới ChủTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Vũ Trụ Giả Định, Vũ Tướng Sơn, khu Nguyên Thủy

La Phong ngồi trước bàn viết quan khán màn hình laptop.

Trên màn hình đang có tin tức về ‘ Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn’.

“Khó, thật khó. “ La Phong nói thầm.

Người thủ quan Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn, chia ra ba cửa quan là chân núi, sườn núi, đỉnh núi. Mỗi một cửa đều có ' vũ giả ngưu đầu nhân’, tinh thần niệm sư người vượn, Huyễn Thuật Sư xà nữ cùng liên thủ vây công. Cửa chân núi là dễ dàng nhất. Sườn núi rõ ràng khó khăn hơn, đỉnh núi khó bất thường! Liên tục xông qua tam quan mới xem như thành công.

Có thể nói, ‘Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn’ bản ý cũng không thiết kế cho người ta có thể vượt qua. Cũng chỉ là một cái đỉnh cao cho người ta nhìn thấy mà không thể chạm được mà thôi.

Cuối cùng cũng chỉ có những nhân vật thiên tài cỡ quái vật, như một thiên tài tuyệt thế ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện, mới có thể vượt qua Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn!

“Ta bây giờ có vượt qua được không? “ La Phong thầm nghĩ.

“Dựa theo điển tịch Diễn Thần Thất Biến, tầng thứ nhất Lân Giáp Thiên luyện thành, sánh ngang với cảm ngộ qui luật Thông Thiên Kiều tầng 15. Còn chấn phúc niệm lực của ta lại cực cao, do đó hẳn là có thể đạt tới cấp độ Thông Thiên Kiều tầng 16. Rồi sử dụng ý cảnh Thần Thú, không biết thực lực còn có thể cao tới đâu. “ La Phong thầm nghĩ.

Đây là trên lý luận, chính thức chiến đấu lại phải xem mọi mặt.

Những nhân tố tâm lý, khắc chế trường phái vân vân. Phải biết rằng nhưng ‘Vũ giả’ ‘ tinh thần niệm sư’ ‘Huyễn Thuật Sư’ mà liên thủ vây công, bị Huyễn Thuật Sư hơi chút trì hoãn một chút thời gian, có thể đã bị người thủ quan khác giết chết ngay.

Lật xem những tư liệu có liên quan tới Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn, La Phong lại bắt đầu tìm kiếm tư liệu về tài nguyên thưởng cho cấp Giới Chủ.

“Cũng nghe nói, khoản thưởng cho Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh rất kinh người. Những thiên tài ở đây ai ai cũng đều liều mạng tranh giành, cũng là vì tài nguyên thưởng cho cấp Giới Chủ. “ La Phong nở nụ cười.” Cũng không biết khoản thưởng này rốt cuộc nhiều tới đâu.”

Vù!

Màn hình laptop trong nháy mắt xuất hiện vô số tư liệu.

“Tăng quyền hạn quả là khác hẳn. “ La Phong đắc ý. Trước khi trở thành thân truyền đệ tử Hỗn Độn thành chủ, có những tin tức La Phong lục soát mà không được gì, bây giờ lại có rất nhiều tư liệu chi tiết.

- Oa!

Ba Ba Tháp trên vai kêu lên sợ hãi.

- Quá bất thường.

- Đúng là rất bất thường.

La Phong hít sâu một hơi, ngón tay click màn hình, nhè nhẹ mở tư liệu ra.

Giới Chủ: là giai đoạn tu luyện quan trọng nhất. Công ty Vũ Trụ Giả Định bồi dưỡng thiên tài, với cấp Vũ Trụ chỉ cho một vài nhiệm vụ tu luyện, vẫn luôn sống trong bí cảnh. Cấp Vực Chủ cũng chỉ là cho một vài nhiệm vụ chấp hành, lại có hộ vệ quân bảo vệ. Tổng thể mà nói thì vẫn rất an toàn, không có uy hiếp gì quá lớn. Song hùng ưng chỉ khi trải qua mưa gió bão bùng mới có thể trưởng thành. Siêu cường giả chính thức nhất định trải qua chiến đấu sát phạt mà nên.

Do đó cấp Vũ Trụ Nguyên Thủy Bí Cảnh, cấp Vực Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh, cũng không có những tài nguyên lắm.

Chính thức làm cho người ta thèm thuồng chính là Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh, sẽ được phân phối tài nguyên rất nhiều.

Phân phối tài nguyên là như thế này

Sau khi trở thành Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh, lần đầu tiên tham gia ' Tư Cách Chiến Cấp Giới Chủ ', nếu xếp hạng thứ nhất, sẽ được 10 ức điểm tích lũy thưởng. Xếp hạng thứ hai tới thứ mười, có 3 ức điểm tích lũy thưởng, thứ 11 tới thứ 100, có 1 ức điểm tích lũy thưởng.

Đương nhiên...

Loại thưởng tài nguyên này cũng chỉ khi tham gia Tư Cách Chiến lần đầu tiên mới hữu hiệu. Từ Tư Cách Chiến lần thứ hai, lần thứ ba... lần thứ mười, thứ một trăm là không còn thưởng gì nữa.

Về phần Giới Chủ môn rốt cuộc muốn mua bảo vật gì, đều có thể dùng điểm tích lũy đổi.

“Thật thông minh.”

“Mỗi một Giới Chủ có thể cần bí pháp, bảo vật khác nhau. Do đó đơn giản chứ thưởng điểm tích lũy là được. “ La Phong thầm nghĩ. Tuy đó là có một khoản khổng lồ, nhưng quả là muốn có được số điểm tích lũy cao như vậy cũng rất khó. Vì lần đầu tiên tham gia Tư Cách Chiến cấp Giới Chủ, chứng tỏ mình vẫn chỉ là một Giới Chủ mới. Phải đấu với đám Giới Chủ cũ, xếp hạng nhất, mới có thể được mười ức điểm tích lũy.

Khó! Khó! Khó!”

“E rằng rất ít người được mười ức điểm tích lũy thưởng.”

“Đại đa số là được một ức điểm tích lũy. “ La Phong thầm nghĩ.

Điểm tích lũy rất quý.

Vì nội bộ công ty Vũ Trụ Giả Định có rất nhiều bảo vật, phải dùng điểm tích lũy mới đổi được. Dù cường đại như Chân Diễn Vương, cũng phải sử dụng điểm tích lũy mà đổi Diễn Thần Thất Biến cho La Phong.

Hơn nữa càng về sau, sức mua điểm tích lũy lại càng mạnh.

Tỷ như giống như ' Trái Sinh Mạng ‘, ’ Diễn Thần Binh ', đó là những vật phẩm rất rẻ. Thật ra không đáng để bỏ ra điểm tích lũy mà mua. Giá trị vật phẩm cỡ một đơn vị hỗn nguyên có thể phải bỏ ra rất nhiều điểm tích lũy mới có được.

Nhưng

Khi vật phẩm càng ngày càng quý, điểm tích lũy sẽ bắt đầu biểu lộ ra ưu thế.

Như ‘Cứu Viêm Hư Không Kim’, giả thiết đấu giá bình thường sẽ được đấu giá cỡ 100 vạn đơn vị hỗn nguyên. Nhưng với quyền hạn La Phong bây giờ, có thể dùng điểm tích lũy đổi, hơn nữa còn có thể được chiết khấu rất thấp. Vẻn vẹn chỉ cần 50 vạn điểm tích lũy là đổi được ‘Cứu Viêm Hư Không Kim’. Lúc này, sức mua của một điểm tích lũy ngược lại vượt qua một đơn vị hỗn nguyên.

Hơn nữa rất nhiều vật phẩm, dùng đơn vị hỗn nguyên cũng không mua được. Do đó rất nhiều thần linh Bất Hủ thà bỏ tiền bạc đổi thành ‘điểm tích lũy’, nhằm vào việc đổi bí pháp, bảo vật vân vân.

“1 ức điểm tích lũy, sức mua trên 1 ức đơn vị hỗn nguyên. “ La Phong thầm nghĩ “ Còn tài sản của một thần linh Bất Hủ phong Hầu phần lớn cũng cỡ ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên thôi.”

“Mỗi Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh!”

“Một khi trở thành thần linh Bất Hủ, bình thường thấp nhất cũng phải là thần linh Bất Hủ phong Hầu, tuyệt đối thuộc loại thần linh Bất Hủ phong Hầu rất mạnh. “ La Phong thầm nghĩ.

Đương nhiên...

Điểm tích lũy là dùng để mua đồ!

Công ty Vũ Trụ Giả Định vì vậy cho miễn phí điểm tích lũy, chính là muốn để các ' Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh ' có thể có cơ hội phát triển tốt hơn!

Dù sao 100 Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh cộng lại, mới đã 100 ức điểm tích lũy rồi. Công ty Vũ Trụ Giả Định đương nhiên cũng muốn tiếp tục nhân thêm số 'Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh’ nhiều hơn nữa, nên mới hạn định ngạch độ này.

La Phong tiếp tục lật xem tư liệu về thưởng tài nguyên cho Giới Chủ. Danh dách dài dằng dặc,.

“Ủa...”

La Phong sáng mắt lên.

Công ty Vũ Trụ Giả Định còn có thưởng ngoài định mức đặc thù:

1. Thông qua được Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn dành cho ‘Cấp Vũ Trụ’, đến khi trở thành Giới Chủ, được thưởng một ức điểm tích lũy.

2. Thông qua Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn dành cho ‘Cấp Vực Chủ ‘, đến trở thành Giới Chủ sẽ được thưởng 30 ức điểm tích lũy.

3. Thông qua Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn dành cho cấp Giới Chủ, được thưởng 1000 ức điểm tích lũy.

- Trời ạ.

- Thật ghê gớm.

La Phong hít mạnh một hơi.

Khoản này cực lớn!

- Oa,... thật là hào phóng.

Ba Ba Tháp ngồi trên vai hoan hô,

- Cũng rất bình thường thôi. Thông qua Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn là rất khó! Bình thường chỉ những thiên tài tuyệt thế ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện mới có thể làm được. Đương nhiên số tài nguyên bồi dưỡng sẽ nhiều hơn nhiều. Loại thiết trí này phỏng chừng là tính đến những thiên tài lúc đầu lợi hại, nhưng sau này lại chậm lại. Do đó phần thưởng cho giai đoạn sau cực cao.

La Phong gật đầu.

Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn dành cho cấp Giới Chủ muốn thành công cần có kĩ năng vượt qua Thông Thiên Kiều tầng thứ hai mươi! Chỉ cách trình độ trở thành Vũ Trụ Tôn Giả một chút mà thôi! Giới Chủ như vậy, một khi đột phá trở thành thần linh Bất Hủ, e rằng lập tức có thể sánh ngang với Chân Diễn Vương rồi! Xác suất trở thành Vũ Trụ Tôn Giả cũng rất cao. Được tặng 1000 ức điểm tích lũy bồi dưỡng cũng là việc rất bình thường.

“Phù! “ La Phong đọc xong, nằm dài trên sofa trong thư phòng, cầm một ly rượu trái cây.

“Thiên phú, tài nguyên, tâm tính, kỳ ngộ... muốn trở thành siêu cường giả trong tỷ tỷ tộc quần trong vũ trụ, không thể thiếu nhân tố nào cả.”

La Phong cảm thán

“Công ty Vũ Trụ Giả Định cũng đích xác xem như rất muốn bồi dưỡng cho cường giả tương lai.”

Xông lên Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn, được thưởng cao nhất! Vì đây phải là những thiên tài ngàn vạn kỷ nguyên mới xuất hiện mới có thể xông qua được. Đối với những thiên tài bình thường, việc này thật sự rất khó mà xảy ra.

Thưởng cho ‘Giới Chủ’ Nguyên Thủy Bí Cảnh cũng rất cao. Đây là con đường thực tế, là mục tiêu cho vô số thiên tài phấn đấu.

Về phần những Giới Chủ ở Thái Sơ Bí Cảnh, Thiên Địa Bí Cảnh, Mạt Thế Bí Cảnh, sau khi tham gia Tư Cách Chiến cấp Giới Chủ lần đầu tiên cũng sẽ được điểm tích lũy, nhưng rõ ràng ít hơn nhiều.

“Tra thử xem nếu tu luyện Bản Tôn Thiên Địa tầng thứ hai sẽ cần đến bao nhiêu vật liệu. “ La Phong sực nghĩ ra.

Bộ công pháp Bản Tôn Thiên Địa này rất nghịch thiên.

Thực lực cũng tăng lên mấy lần!

Nhưng bộ công pháp này yêu cầu các loại vật liệu quá hà khắc, giá cũng cao bất thường.

“Quyền hạn cao quả nhiên khác hẳn. Lúc trước rất nhiều bảo vật không thể đổi, cũng không tra được. Bây giờ đã có thể tra được rồi. “ La Phong vui sướng. Sau khi quyền hạn đề cao, số bảo vật xuất hiện trong Bảo Khố rõ ràng nhiều hơn nhiều. Tôn Thiên Địa Bản tầng thứ hai cần đến một vài vật liệu trân quý, bây giờ toàn bộ đều đã tìm được cả.

Nhưng khi tính toán tới điểm tích lũy...

“Trời ạ. “ La Phong hít sâu một hơi.” Xông lên Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn thôi!”

Không có cách nào khác, mình nghèo quá!

Cho dù khi tới Giới Chủ, cũng sẽ được một khoản tiền mặt là 5000 vạn đơn vị hỗn nguyên, nhưng mình cần bồi dưỡng Ma Vân Đằng, Thực Tinh Thảo, đều là những động không đáy cả! Điểm chết người là bộ công pháp Bản Tôn Thiên Địa này.

Chỉ cần lông của Khảm Lạc Ti, giá trúng thầu trong Bảo Khố cũng tới 1200 vạn điểm tích lũy. Còn những bảo vật quí giá hơn nữa. Năm đó trong Bảo Khố không tìm thấy, nhưng bây giờ đã tìm được, nhưng giá thậm chí đắt không kém gì lông Khảm Lạc Ti. Muốn luyện thành tầng thứ hai, cũng cần mất hơn trăm ức điểm tích lũy! Về phần Bản Tôn Thiên Địa tầng thứ ba, thôi đừng nghĩ nữa. Những vật liệu yêu cầu, với quyền hạn La Phong bây giờ cũng chỉ có thể tra được ba loại. Những thứ khác toàn bộ đều không tra được.

Chẳng trách...

Chẳng trách đám Kim Giác cự thú Giới Chủ ấy, đều không có bao nhiêu tên tu luyện thành tầng thứ hai. Dù sao những Kim Giác cự thú thế đơn lực bạc, làm sao so được với bảo vật mà công ty Vũ Trụ Giả Định, một thế lực đỉnh cao tộc nhân loại thu thập được. Đó là những bảo vật mà vô số siêu cường giả sau nhiều lần trải qua gian nguy mới có được.

“Vượt qua Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn, được 30 ức điểm tích lũy. “ La Phong thầm nghĩ... “ Có 30 ức điểm tích lũy này, thực lực ta có thể đề cao thêm một bước dài.”

Vèo!

La Phong trong nháy mắt đã biến mất khỏi trong thư phòng.

Vị diện không gian Thông Thiên Sơn, trên mặt đất mênh mông, chỉ có ba hòn núi cao sừng sững. Trên sườn núi đều phát ra những văn tự kim sắc là Thiên Địa, Thái Sơ, Nguyên Thủy.

Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn hiển nhiên là cao nhất.

- Vèo!

La Phong chợt xuất hiện trên mặt đất, nhanh chóng bay về phía Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn.

La Phong đáp xuống chân núi, ngẩng đầu nhìn Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn cao trong mây, rồi lập tức cúi đầu đưa mắt nhìn tên ngưu đầu nhân đang nằm trên một tảng đá lớn cao lớn gần đó, ngủ rất say. Cạnh hắn có một thanh cự phủ màu tím sậm, thoạt nhìn như do vô số máu tươi đọng lại, làm người ta phải ớn lạnh.

- Đừng ngủ nữa. Ngưu đầu nhân. Gọi đám người vượn, xà nữ ra đây.. ta muốn xông Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn.

La Phong hô.

Ngưu đầu nhân cao lớn đang ngủ say trở mình đứng lên, chớp chớp mắt, nhìn nhìn bốn phía, vừa thấy La Phong bèn hỏi:

- Ngươi muốn xông lên Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn à?

- Ừm.

La Phong gật đầu.

No comments:

Post a Comment