Mar 9, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 739


Thiên Mười Ba - Thần Thú Chi Đạo

Chương Ba Mươi Chín - Thương Điểu Tinh
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Xem kĩ ấn ký văn tự của Diễm Thần Tộc, trong lòng La Phong dâng lên rất nhiều ý nghĩ

Chiến giáp đen lúc trước là ‘Binh Giáp’, xem ra lần này là ' Tướng Giáp '.

Ấn ký Tướng theo tâm ý La Phong lập tức ẩn xuống dưới da, biến mất không thấy nữa.

“Cảm giác thử sức mạnh như thế nào. “ La Phong động tâm ý.

Ầm!

Vô số sợi tơ màu bạc nhanh chóng từ ‘ấn ký Tướng’ tràn ra, tựa hồ dung nhập vào mỗi cơ bắp, da thịt La Phong, nhanh chóng lan ra toàn thân. Đồng thời lớp da ngoài La Phong hiện lên một bộ áo giáp màu bạc lưu chuyển. Chân cũng tự động sinh ra một đôi giày chiến màu bạc, gương mặt xuất hiện mặt nạ màu bạc, đỉnh đầu có chiến khôi.

“Xoẹt “

La Phong hít mạnh một hơi. Hắn cảm giác được từng chỗ một trên toàn thân, từ cơ bắp tới tạng phủ đều đau đớn, như sắp bị xé nát ra vậy.

Bộ Tướng Giáp này vượt xa sức mạnh Binh Giáp.

La Phong vừa thôi động, đã ép tới mức cực hạn thân thể, làm thân thể vô cùng đau đớn.

“Ta đại khái chỉ thôi động có 1200 lần sức mạnh Giới Chủ thôi. “ La Phong cảm giác rồi đưa ra phán đoán. Đạt tới loại cảnh giới như La Phong, việc phán đoán sức mạnh là vô cùng tinh tế.

“Hả? Ta sử dụng Binh Giáp, có thể dễ dàng thôi động tất cả sức mạnh Binh Giáp - 1000 lần sức mạnh Giới Chủ đỉnh phong. “ La Phong suy tư.” Hơn nữa dựa theo năm đó Kim Giác cự thú thôi động Binh Giáp thì Giới Chủ đỉnh phong nhân loại bình thường cũng có thể thôi động được ‘Binh Giáp’. Còn ta mạnh gấp ba lần Giới Chủ đỉnh phong nhân loại bình thường! Nhưng lại vẻn vẹn chỉ thôi động được 1200 lần sức mạnh Giới Chủ thôi... “

La Phong cũng hơi hiểu ra.

Loại giáp sau yêu cầu về tố chất thân thể rất cao.

“Xem ra thân thể ta còn quá yếu, dùng Binh Giáp mới tốt. Tướng Giáp này xem ra đã quá cao với ta. “ La Phong thầm nghĩ. Kỳ thật La Phong cũng không đoán sai. Binh Giáp thuộc loại chiến giáp cơ sở nhất, vốn cho cấp Giới Chủ đỉnh phong sử dụng. Còn Tướng Giáp là cho thần linh Bất Hủ sử dụng.

Tự nhiên yêu cầu khác nhau rất nhiều.

“Tướng Giáp châu. “ La Phong động tâm ý, liền bức Tướng Giáp trong cơ thể ra ngoài, hóa thành một viên Tướng Giáp châu. Đây là một viên cầu màu bạc, ngược lại có vẻ nhỏ hơn Binh Giáp Châu một chút. Trên viên cầu thoáng có nhiều tia ấn ký văn tự Tướng.

“Cho Kim Giác cự thú thử xem. Tố chất thân thể Kim Giác cự thú mạnh hơn bản tôn người địa cầu của ta. “ La Phong thầm nghĩ.

Vèo!

Thu Tướng Giáp châu vào nhẫn Thế Giới đỏ sậm.

Phân thân Ma Sát Tộc và nguyên hạch đều dấu trong đó. Nhẫn Thế Giới đỏ sậm này là thứ mà La Phong khi còn ở Hỗn Độn Thành đã đặt hàng một cái nhẫn Thế Giới chuyên biệt, để đảm bảo an toàn trong tương lai, cũng phải bỏ ra mất 1.8 vạn điểm tích lũy.

Thể Nội Thế Giới, trên thảo nguyên mênh mông.

“Ô... “

Kim Giác cự thú như một sơn mạch ngẩng đầu gầm lên một tiếng. Tiếng gầm đầy hưng phấn, đồng thời một viên ‘Binh Giáp Châu’ màu đen xuất hiện, rơi thẳng xuống bãi cỏ.

Con Kim Giáp Cự Thú lập tức cúi cái đầu như một ngọn núi nguy nga, nhìn về phía ‘Tướng Giáp châu’ bé tí xíu trên mặt đất, vươn cái móng chân phải nhè nhẹ đụng vào Tướng Giáp châu. Nhất thời

“Xoẹt xoẹt... “

Tướng Giáp châu hóa thành chất lỏng màu bạc trong nháy mắt dung nhập vào trong cơ thể Kim Giác cự thú. Vẻn vẹn chỉ một giây, lân giáp vị trí ngực bụng Kim Giác cự thú ẩn hiện một văn tự Diễm Thần Tộc 'Tướng', sau đó ẩn mất.

“Tướng Giáp! “

“Thôi động. “

Đôi mắt Kim Giác cự thú bắn ra kim quang thực chất, gầm khẽ một tiếng.

Ầm ầm...

Ấn ký Tướng ở ngực bụng trong nháy mắt được thôi động. Vô số sợi tơ màu bạc trong nháy mắt lan ra, dung nhập vào trong cơ thể Kim Giác cự thú, lan ra từng cơ bắp, gân cốt, lân giáp

Nhất thời một luồng sức mạnh cường đại lan ra toàn thân Kim Giác cự thú, sức mạnh kinh người không ngừng kéo lên... Kéo lên... rồi kéo lên nữa!

1000 lần sức mạnh Giới Chủ, 2000 lần! 3000 lần! 4000 lần! 5000 lần!

Đau đớn, đau đớn kịch liệt, toàn thân cơ bắp như muốn nát ra.

“Ô! “ Kim Giác cự thú phát ra một tiếng gầm phẫn nộ, với cường độ thân thể nó mà cũng không thể hoàn toàn thôi động bộ Tướng Giáp này. Phải biết rằng Kim Giác cự thú ở trạng thái bình thường có thể sánh ngang với 30 lần sức mạnh Giới Chủ.

“Rống... “

Kim Giác cự thú gầm lên, thi triển bí pháp Bản Tôn Thiên Địa. Nhất thời toàn thân lân giáp, cơ bắp, tạng phủ, sừng nhọn đều bắt đầu phát sinh lột xác, không ngừng nén lại, mật độ không ngừng tăng lên!

Khi thân thể dần dần thu nhỏ lại, Kim Giác cự thú cũng không ngừng thôi động bộ ‘Tướng Giáp’.

Mật độ cơ bắp, gân cốt, lân giáp, sừng nhọn không ngừng được tăng lên... đích xác có thể chịu được sức mạnh Tướng Giáp!

6000 lần! 7000 lần! 8000 lần! 9000 lần! 10000 lần!

“Ầm! “

Kim Giác cự thú không cảm thấy phải cố hết sức nữa. Bộ Tướng Giáp này đã hoàn toàn bị thôi động cực hạn. Lúc này, chiều dài thân thể Kim Giác cự thú đã thu nhỏ lại tới đại khái mức 300 km

Phải biết rằng Kim Giác cự thú Giới Chủ đỉnh phong dài tới gần 1000 km.

“Bản Tôn Thiên Địa đại khái chấn phúc 3.3 lần nhiều. Kim Giác cự thú lúc trước gấp ba mươi lần Giới Chủ nhân loại bình thường. Tổng cộng là 100 lần. “ La Phong thầm gật đầu.” Con số này đại khái là cấp độ của một thần linh Bất Hủ bình thường. Xem ra, bộ Tướng Giáp này là cho thần linh Bất Hủ sử dụng. “

“Thu nhỏ lại! “

“Thu nhỏ lại nữa. “

Kim Giác cự thú cũng gầm lên, thân thể khổng lồ không ngừng thu nhỏ lại, mật độ cơ bắp, gân cốt, lân giáp cũng không ngừng tăng lên, rốt cục nó dừng, đã đạt tới cực hạn bộ bí pháp Tôn Bản Thiên Địa.

Mất 21.2 ức điểm tích lũy, Bản Tôn Thiên Địa từ lúc trước là 3 lần, bây giờ tu luyện tới mức 7.5 lần.

“Thôi động bộ Tướng Giáp này quá dễ dàng. Chậc chậc... 1 vạn lần sức mạnh Giới Chủ. Đây đại khái là mức phong hầu đỉnh cao, miễn cưỡng tới mức phong vương. “

Con Kim Giác cự thú dài trên một trăm km, còn lớn hơn cả một dãy núi trên địa cầu, lúc này chợt xuất hiện La Phong mặc hắc y, tự bình phẩm.” Phối hợp thêm với Tê Thiên Nhất Trảo, rồi phối hợp với Thí Ngô Vũ Dực do sư phụ cấp, chậc chậc... “

La Phong hài lòng gật đầu.

Mặc dù vẫn còn một khoảng cách với mục tiêu trung hạn của mình, mặc dù nếu đứng trước tồn tại như sư phụ ‘Chân Diễn Vương’, vẫn có thể trong nháy mắt đã bị diệt, nhưng ít nhất Kim Giác cự thú bây giờ cũng đã đạt tới mục tiêu ngắn hạn.

“Không tệ. “ La Phong hài lòng gật đầu.

Kim Giác cự thú xem như con chủ bài dấu kín của mình. Được Hỗn Độn thành chủ sư phụ chỉ điểm một phen trước khi đi, La Phong cũng không dám kiêu ngạo chút nào.

Kỳ ngộ mình đoạt xá Kim Giác cự thú chỉ là ‘trung bình khá’. Mình tìm được vẻn vẹn chỉ có 30 ức điểm tích lũy. Khoa Đế năm đó được tới cả ngàn ức điểm tích lũy.

Do đó còn phải khiêm tốn. Ít nhất mình bây giờ vẫn không có thực lực đánh chết được thần linh Bất Hủ phong hầu vốn có ‘Bất Tử Chi Thân’.

Thu thập xong một bộ ‘Tướng Giáp’, La Phong cũng không chấm dứt ngay. Hiện tại bản tôn người địa cầu không dùng được ‘Tướng Giáp’, nhưng tương lai thì sao? Tương lai mình cũng không muốn bỏ ra thời gian chạy tới đây đào bảo nữa.

Thời gian trôi qua.

Bản tôn người địa cầu La Phong xông loạn trong Vô Lung Tinh Vực, không ngừng tìm những mảnh vỡ vỏ bạc.

Hai đại phân thân Kim Giác cự thú, Ma Sát Tộc vẫn duy trì tu luyện.

Đảo mắt, La Phong đã ở Vô Lung Tinh Vực gần 60 năm, còn ba tháng nữa là tới 60 năm.

“Ha ha. “

“Rốt cục, rốt cục, rốt cục cũng thu thập được bộ Tướng Giáp thứ hai rồi. “ Ngoài thân La Phong hiện lên một bộ chiến giáp màu bạc, mặt tươi cười rạng rỡ.” Bộ Tướng Giáp này càng về sau càng khó thu thập.”

Hiệu suất thu thập càng về sau càng thấp.

21 năm thu thập được bộ Tướng Giáp đầu tiên. 39 năm sau thu thập đủ bộ Tướng Giáp thứ hai.

“Thu thập hai bộ Tướng Giáp, ngược lại Binh Giáp, thì thu thập được tới 58 bộ. “ La Phong lắc đầu cười.” Lưỡi đao vỡ thần bí, cộng lại cũng phải tới chín lưỡi dao, nhưng tiếc là vẫn không hiểu rốt cuộc là dùng làm gì. Mặc dù vẫn triệu hoán ta, nhưng không thể dung nhập vào trong cơ thể, lấy máu cũng vô dụng, tinh thần ấn ký thì không thể dung nhập vào trong. “

La Phong lắc đầu.

9 lưỡi dao, La Phong lại không hiểu. Ít nhất với những thủ đoạn nhận chủ mà hắn biết, cũng không thể thu phục được 9 lưỡi dao này.

Hai bộ Tướng Giáp, 58 bộ Binh Giáp, hơn nữa lần đầu tiên tới Vô Lung Tinh Vực đã thu thập được hai bộ Binh Giáp, tổng cộng là 60 bộ Binh Giáp.

“60 năm, hai bộ Tướng Giáp, một con át chủ bài mà ta gọi là ‘Quân đoàn trùng tộc’ cũng đã được thêm một quân đoàn trùng tộc vương giả. “ La Phong nở nụ cười.

Thể Nội Thế Giới.

Đảo Trùng tộc.

- Rống...

Những con Hổ Giáp Trùng Tộc toàn thân màu đỏ sậm, chiều cao đại khái 26 thước, có vẻ vô cùng thô dày, đôi mắt kép đầy hung tàn. Nói về độ cao, nó thấp hơn bốn thước so với Hổ Giáp Trùng Tộc bình thường. Hình thể cũng nhỏ hơn. Nhưng bất luận là độ cứng của áo giáp, sức mạnh, tốc độ, lực thế giới ngưng tụ, đều vượt xa Hổ Giáp Trùng Tộc bình thường.

Vương giả!

Chế tạo một con Hổ Giáp Trùng Tộc Vương Giả đều rất đắt. Dùng Vũ Trụ Tinh chế tạo thì cần 2500 đơn vị hỗn nguyên! Đủ để làm một một thần linh Bất Hủ hơi nghèo phải táng gia bại sản, đương nhiên quá xa xỉ.

“Nếu đặt hàng, chỉ có thể được trăm vạn con Hổ Giáp Trùng Tộc Vương Giả. “

“Nhưng ta tự mình tới mua, năm người phụ trách lại cố ý kết giao, ngược lại cho ta gần gấp đôi. “ La Phong mừng thầm.

60 năm.

Y Lâm Na tổng cộng chế tạo ra ' quân đoàn một trăm năm mười vạn Hổ Giáp Vương Giả ' cùng với ' quân đoàn hai mười vạn Liệp Đường vương giả ‘ và ‘ quân đoàn hai mười vạn Phong Ảnh Vương Giả '. Những thi thể còn thừa khác đều dùng để chế tạo Hổ Giáp Trùng Tộc bình thường, bây giờ vẫn còn tiếp tục đào tạo...

“Quân đoàn Trùng tộc vương giả. “ La Phong rất kích động.

Cường giả đều thích loại khoái cảm được suất lĩnh quân đoàn như vậy.

Quân đoàn Trăm vạn vương giả, đích xác rất nghịch thiên, rất cường đại. So với 'quân đoàn trăm vạn trùng tộc bình thường ', nó phải mạnh hơn mấy chục lần

Một cú đánh, giả thiết bị đánh trúng, thần linh Bất Hủ cấp phong Vương cũng phải xong đời. Đương nhiên xác suất bị đánh trúng rất thấp. Nhưng Trùng Tộc Mẫu Hoàng tự nhiên cũng có rất nhiều thủ đoạn để chỉ huy chiến đấu.

“Ta đi tới Vô Lung Tinh Vực, có Tướng Giáp, quân đoàn trùng tộc vương giả, hai mục tiêu lớn đều đã hoàn thành. “

“Tất cả đã làm xong, nên ly khai Vô Lung Tinh Vực, đi thẳng tới chiến trường ngoài tinh vực thôi. “

La Phong muốn ly khai Vô Lung Tinh Vực, tự nhiên sẽ được Long Quyết Vương, Kỳ Phong Vương, Ẩn Qua Vương, Đạt Niện Vương, Phong Vũ Vương nhiệt tình chiêu đãi, đặc biệt chuẩn bị một tiệc rượu phong phú để tiễn biệt.

“Từ Vô Lung Tinh Vực chúng ta muốn đi chiến trường ngoài tinh vực, theo lộ tuyến gần nhất, trước tiên là tới ‘Thương Điểu Tinh’. “ Long Quyết Vương nói: “ Thương Điểu Tinh, là căn cứ hậu cần, cũng là trạm chuyển vận. Đại quân chiến sĩ vũ trụ, rất nhiều người độc hành muốn tham gia chiến tranh tộc quần, đều có thể tới Thương Điểu Tinh, rồi được phân công, sau đó truyền tống đi chiến trường ngoài tinh vực. “

La Phong gật đầu.

Hắn đã tới Vô Lung Tinh Vực, lộ tuyến được lựa chọn tự nhiên là từ Thương Điểu Tinh, sau đó truyền tống tới chiến trường ngoài tinh vực.

- Cảm tạ chư vị chiêu đãi, ta xin xuất phát.

La Phong cười đứng dậy.

- Cẩn thận nhé.

Long Quyết Vương nói.

- Chiến trường ngoài tinh vực rất nguy hiểm, phải vô cùng cảnh giác.

Ẩn Qua Vương trịnh trọng dặn dò.

- Đừng có sơ ý đó.

Năm vị Bất Hủ cấp phong Vương đều trịnh trọng nhắc nhở.

- Ha ha... Ta nhất từ chiến trường ngoài tinh vực trở về.

La Phong cười, lập tức rời đi, đáp phi thuyền vũ trụ đi thẳng tới ' trạm chuyển vận binh lính ' Thương Điểu Tinh!

No comments:

Post a Comment