Mar 9, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 742


Thiên Mười Bốn - Chiến Trường Ngoài Tinh Vực

Chương Ba - Hòa Mình Vào Tập Thể
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Ba người vừa uống vừa nói chuyện.

Ngay lúc này, một chiến sĩ Giới Chủ đi tới. La Phong liếc mắt nhìn lại, thấy đó là một tiểu gia hỏa chiều cao vẻn vẹn chỉ có một thước. Hắn có khuôn mặt đáng yêu, trên gương mặt có hoa văn kì bí màu xanh lá. Hắn chỉ cao có một thước trông như một hài đồng, nhưng mặc trên người chiến khải lại rất bất phàm.

- Chào, đội trưởng, kéo được người rồi à?

Giới Chủ thấp bé này lôi lấy một cái ghế, rồi ngồi phịch xuống.

- Làm gì dễ dàng như vậy. Rất ít ‘chiến sĩ Giới Chủ tinh anh’ trong những chiến sĩ Giới Chủ tân binh. Còn chỉ có 0.3% là Giới Chủ Chiến Tướng. Có thể ngay trong thời kỳ tân binh đã là Giới Chủ Chiến Tướng, ai mà chẳng bất phàm. Người bất phàm luôn không dễ dàng lôi kéo vậy đâu.

Thái Ốc mỉm cười, lập tức quay đầu nhìn về phía hai người La Phong.

- Ta giới thiệu cho các ngươi, người này là...

- Ta tự mình giới thiệu.

Giới Chủ thấp bé cầm lấy chén rượu, tự rót đầy cho mình một chén, mỉm cười nhìn hai người La Phong.

- Ta là đội viên tiểu đội Giới Chủ chỉ huy số hiệu 025-2089491 của Thái Thái. Các ngươi có thể gọi ta là Độc Dược! Ta là một Dược Tề Sư, đương nhiên... ta cũng là một Giới Chủ Chiến Tướng.

- Độc Dược? Dược Tề Sư? Giới Chủ Chiến Tướng?

La Phong hơi giật mình.

Trong cường giả, chủ yếu là tam đại trường phái bao gồm vũ giả, tinh thần niệm sư, Huyễn Thuật Sư. Còn những trường phái như Khôi Lỗi Sư, Dược Tề Sư, Tuần Thú Sư vân vân, thì cực nhỏ. Đặc biệt là Dược Tề Sư... Muốn đạt được thành tựu là vô cùng khó khăn.

Năm đó khi mình còn ở cấp Vũ Trụ, trong số cấp Vũ Trụ Thái Sơ Bí Cảnh có một người tên là ‘Ngu Phong’, hắn cũng là một Dược Tề Sư!

Dược Tề Sư, có thể lấy yếu thắng mạnh.

Dược Tề Sư, là loại người mà đối thủ không thể khinh thường. Cho dù thần linh mà đối mặt với Dược Tề Sư, cũng phải cẩn thận một chút. Vì ' sức chiến đấu’ của Dược Tề Sư chủ yếu tùy thuộc vào thuốc men của họ.

- Tiểu đội Giới Chủ chúng ta, kể cả ta, tổng cộng có tám người. Ngoài thần linh Bất Hủ, bảy người dưới trướng đều là Giới Chủ Chiến Tướng. Hai người là vũ giả, hai người là tinh thần niệm sư, hai người là Huyễn Thuật Sư, còn có một Dược Tề Sư.

Thái Thái có vẻ tự hào.

- Độc dược luôn rất trọng yếu trong tiểu đội chúng ta.

- Hai bằng hữu mới tới, nào, chúng ta làm một ly.

Độc Dược mỉm cười giơ chén rượu lên.

Hai người La Phong đều giơ chén rượu lên.

- Bảy người dưới trướng ta mặc dù đều là Giới Chủ Chiến Tướng, nhưng cơ hồ đều đã trải qua vô số lần sinh tử chiến đấu, thực lực lần lượt đột phá, mới đạt được ' quyền hạn Giới Chủ Chiến Tướng '. Độc Dược thì khác. Độc Dược khi còn là tân binh đã là Giới Chủ Chiến Tướng.

Thái Ốc nhìn hai người La Phong.

- Không biết hai vị có nguyện ý gia nhập vào tiểu đội ta không. Tiểu đội ta còn thiếu ba người mới đủ quân số! Tiểu đội Giới Chủ như chúng ta, tuyệt đối thuộc loại ưu tú nhất. Các ngươi gia nhập vào tuyệt đối sẽ không thất vọng.

- Thái Ốc là một đội trưởng tốt.

Độc Dược vẫn vùi đầu uống rượu, rồi ngẩng đầu nói một câu.

Thanh niên cao lớn trầm ổn gật gật đầu:

- Ta Đá nguyện ý gia nhập.

- Ha ha, được.

Thần linh Bất Hủ Thái Ốc có vẻ rất vui, quay đầu nhìn về phía La Phong.

- Không biết Tên Điên ngươi thì sao?.

- Ừm...

La Phong trong đầu lóe lên nhiều ý nghĩ.

Quân đội có quy củ của quân đội.

Mỗi một người tham gia chiến tranh ngoài tinh vực đều có yêu cầu về quân công. La Phong cũng có yêu cầu quân công! Trước khi tích lũy đủ quân công, phải gia nhập vào biên chế, phục tùng mệnh lệnh. Đã thế thì, gia nhập vào một tiểu đội Giới Chủ tinh anh thoạt nhìn phi thường, tựa hồ là chủ ý không tệ.

- Có thể.

La Phong gật đầu.

- Ha ha...

Thần linh Bất Hủ Thái Ốc có vẻ rất vui, quay đầu lại hướng mắt nhìn vào một góc xa, dùng thần lực truyền âm.

- Toàn bộ tới đây.

Chẳng mấy chốc từ xa có sáu bóng người đi tới.

Có người cao lớn cường tráng, có người yểu điệu tràn ngập mị cảm, có người lạnh giá đầy sát khí, có người cười tủm tỉm.

Trong số họ có người là ‘ Viêm Bà La Tộc’ cao quá sáu thước, toàn thân như đá màu đỏ sẫm, trên trán có hai sừng nhọn uốn lượn, ấn đường có tinh thạch hình thoi. Cũng có người thuộc Yểm Nữ Tộc, tràn ngập mị hoặc, cả người thoáng có sương mù vờn quanh. Sáu người đều đi tới, đồng thời kéo ghế, ngồi chung quanh.

Mười người tụ tập.

- Ta giới thiệu cho các ngươi nhé.

Thần linh Bất Hủ Thái Thái chỉ vào La Phong nói:

- Vị này là tân binh ‘Giới Chủ Chiến Tướng’ vừa tới. Các ngươi có thể gọi hắn là Tên Điên.

- Tên Điên? Ồ, danh hiệu kiêu ngạo thật.

Một người trông như bộ xương khô, trong lòng ôm một con mèo trắng, lông óng mượt, đồng tử con mèo này có ánh sáng màu tím, có vẻ rất hưởng thụ việc chủ nhân nó vuốt ve.

- Vệ! Đừng có quấy rối.

Dược Tề Sư ‘Độc Dược’ vẫn cắm đầu uống rượu khẽ nhíu mày, quát một tiếng.

- Vệ, tiểu Thần Thần nói rất đúng.

Nữ Giới Chủ Yểm Nữ Tộc cũng mỉm cười nói.

- Đừng gọi ta là tiểu Thần Thần?

Độc Dược hơi tức giận.

- Ngươi có thể gọi tên của ta là Chú Thần, đừng có gọi ta là tiểu Thần Thần. Ta thích tên ‘Độc Dược’ hơn.

- Tiểu Thần Thần tức giận rồi.

Yểm Nữ Tộc nữ Giới Chủ che miệng cười khẽ.

Độc Dược bất lực liếc mắt nhìn mụ, cúi đầu tiếp tục nốc rượu tì tì.

Đội trưởng Thái Ốc cười nhìn cảnh này, lập tức chỉ về phía người cao lớn:

- Người này cũng là một tân binh ‘Giới Chủ Chiến Tướng’, các ngươi có thể gọi hắn là Đá.

- Tên Điên, Đá.

Thái Ốc lại nói:

- Các ngươi đã biết Độc Dược. Ta giới thiệu cho ngươi sáu đội viên cũ.

- Mị Nữ, là một Huyễn Thuật Sư xuất sắc, rất ít cường giả cấp Giới Chủ có thể thoát khỏi mị cảm của cô. Các ngươi hẳn cũng biết, Yểm Nữ Tộc trời sinh đã có uy năng huyễn hoặc.

Mị nữ thời khắc nào cũng được sương mù nhàn nhạt bao phủ khẽ mỉm cười. Mặc dù vì sương mù có vẻ mông lung, nhưng lại tăng thêm mị cảm hơn nữa.

- Toàn Phong, một Giới Chủ vũ giả cường đại.

Vũ giả mặt trơ trơ như đeo mặt nạ, chỉ liếc mắt nhìn hai người La Phong, không nói gì.

- Cuồng Vũ, tinh thần niệm sư.

Một Giới Chủ tóc tím anh tuấn mỉm cười gật gật đầu với hai người La Phong.

- Thần linh, là một tên gia hỏa luôn mặc chiến khải trắng. Biết rõ trên chiến trường nguy cấp khắp nơi, vẫn mặc chiến khải trắng cực bắt mắt. Hắn tự xưng là ‘Thần linh’. Ha ha... Cũng là một tinh thần niệm sư.

Nam tử mặc chiến khải trắng, trên đầu có vảy bạc, đang mỉm cười, trông như một mặt trời, có cảm giác làm cho người ta thấy rất ấm áp. La Phong trong nháy mắt đã xác định người này tuyệt đối là một Giới Chủ tu luyện ' Quy luật Ánh Sáng ’, hơn nữa thành tựu cực cao về phương diện quy luật Ánh Sáng.

- Vệ, cái tên ôm con mèo, gầy gò như bộ xương khô ấy. Còn mèo lạc đã theo hắn từ nhiều năm rồi. Từ khi hắn thu dụng, con mèo vẫn luôn theo như vậy. Nhưng thực lực hắn không thể khinh thường, cũng là một Huyễn Thuật Sư, công kích linh hồn của hắn vô cùng mạnh.

Nam tử gầy như bộ xương khô ôm con mèo mắt tím 'Vệ', chỉ liếc mắt nhìn hai người La Phong, rồi nhếch miệng.

- Người cuối cùng, các ngươi có thể gọi hắn là ‘Chùy’, là một người Viêm Bà La Tộc rất trầm ổn, một vũ giả Giới Chủ cường đại.

Giới Chủ Viêm Bà La Tộc cao trên sáu thước, cười với hai người La Phong.

Độc dược, Mị Nữ, Toàn Phong, Cuồng Vũ, Thần Linh, Vệ, Chùy. Đây là bảy đội viên tiểu đội Giới Chủ, mỗi người đều là Giới Chủ Chiến Tướng, tuyệt đối đã từng vượt qua ngàn vạn lần chiến đấu sinh tử.

- Ta là tinh thần niệm sư.

La Phong nói.

- Ta là vũ giả.

Đá nói.

Từ đó, tiểu đội Giới Chủ này đã có thêm hai thành viên mới.

La Phong sau khi trình diện, cũng gia nhập vào tiểu đội Giới Chủ số hiệu 026-2089491.

Ngày kế tiếp, hai tân b La Phong, Đá inh thường xuyên nghe những lão binh chỉ bảo kinh nghiệm. Hai người mặc dù đều có chút lai lịch, nhưng đều cẩn thận lắng nghe.

- Cái gì cơ, quân đồng minh?

Đá kinh hô.

- Đúng, quân đồng minh. Những vai chính trong chiến tranh tộc quần đương nhiên là tứ đại tộc quần đỉnh cao. Nhưng, tứ đại tộc quần đỉnh cao đều có rất nhiều tộc quần đồng minh khác. Như chúng ta khi tiến vào chiến trường, sẽ chạm mặt rất nhiều quân đồng minh, mặc dù họ là ngoại tộc, nhưng lại là chiến hữu của chúng ta. Các ngươi yên tâm, hệ thống Vũ Trụ Giả Định sẽ nhắc nhở các ngươi. Nếu là đồng minh, sớm sẽ nhắc cho các ngươi. Nếu không được nhắc, cứ giết thẳng!

- À.

Đá còn có vẻ lờ mờ.

La Phong thì chỉ ngồi đó, không nói lời nào.

Quân đồng minh? Nhân loại với tư cách là tộc quần đỉnh cao, đương nhiên họ có rất nhiều tộc quần phụ thuộc. Như tộc quần Kim Giác cũng là một cái! Những tộc quần phụ thuộc đó đương nhiên cũng phải ra chiến trường. La Phong sớm đã biết điểm này rồi.

- Chiến trường rất tàn khốc. Tỉ lệ tử vong cao như vậy à. Trên 95%?

Đá lại kinh hô.

- Tỉ lệ tử vong cao mới có thể tôi luyện ra cường giả. 20 tân binh chết, chỉ còn lại một lão binh. Như vậy phải 20 chiến sĩ Giới Chủ bình thường có lẽ sẽ có thể sàng lọc ra một ‘Chiến sĩ Giới Chủ tinh anh’, thậm chí ' Giới Chủ Chiến Tướng '... Loại chiến tranh với tỉ lệ tử vong siêu cao đáng sợ như vậy, hơn nữa có thể có không ít bảo vật phụ trợ, ví dụ đổi một vài bí pháp, thì chiến trường ngoài tinh vực vẫn được xưng là nơi bồi dưỡng ' cường giả ' nhiều nhất toàn nhân loại.

- Hơn nữa tỉ lệ tử vong trên 95% là cao ư? Không cao. Theo ta được biết, mỗi 100 kỷ nguyên sẽ có một lần đại quy mô chiến tranh tộc quần. Đó là đại quyết chiến. Lúc đó rầm rộ vô số cường giả đầy trời tiến hành quyết đấu. Cho dù thần linh Bất Hủ cấp phong Vương, nếu không cẩn thận cũng chết. Tỉ lệ tử vong lúc đó mới gọi là cao. Nghe nói trên 99% lận! Nhưng loại chiến đầu đại quy mô như vậy không thể chơi thường xuyên được. Tộc quần đỉnh cao cũng chịu không nổi loại tiêu hao này. 1000 kỷ nguyên, sẽ có một lần như vậy, cũng là phạm vi mà tứ đại tộc quần đỉnh cao chịu được.

- Chiến đấu đại quy mô? Quyết chiến? Lần đại quyết chiến sau khi nào được cử hành.

- Sớm thôi.

- À.

Đá vẫn ngoan ngoãn lắng nghe.

La Phong ngồi trong góc lại nhướng mày một cái, trong lòng cảm thán nói:

- Bình thường chiến tranh ngoài tinh vực rất dài, tỉ lệ tử vong trên 95%. Đây là nơi để tôi luyện ra các cường giả. Nhìn như tổn thất lớn, nhưng trên thực tế lại như việc chế tạo ‘ Trùng tộc vương giả ’ vậy. Tổn thất vô số Giới Chủ bình thường, chế tạo ra Giới Chủ cường đại. Xác suất đột phá thành thần linh Bất Hủ cũng cao hơn.

Chiến trường ngoài tinh vực trường kỳ, kéo dài, tàn khốc, gọi là tôi luyện.

Còn 1000 kỷ nguyên kỷ nguyên lại có một lần quyết đấu lớn, đó được gọi là 'máy xay thịt Tộc quần ‘.

Ở cơ sở doanh trại quân đội tám ngày. Trong tám ngày này, tân binh ‘Đá’ biết được rất nhiều tin tức làm hắn khiếp sợ. Còn La Phong lại rất bình tĩnh. Đại đa số tin tức này hắn tự mình cũng tra được. Nhưng La Phong cũng cẩn thận nghe đám lính cũ thuật lại về kinh nghiệm chi tiết để bảo vệ tính mạng trên Chiến trường ngoài tinh vực.

La Phong cũng không dám kiêu ngạo chút nào.

Trên chiến trường này, vô số cường giả ngoại tộc, các loại giết chóc thủ đoạn quỷ dị chực chớ. Thần linh Bất Hủ ẩn mình khắp nơi. Đến cả Bất Hủ cấp phong Vương cũng có thể ngã xuống. La Phong nào dám sơ ý?

Đợi đến ngày thứ chín!

Đám tân binh vừa được thu nạp vào các tiểu đội Giới Chủ mở rộng, rốt cục cũng chuẩn bị xuất phát, ra chiến trường.

No comments:

Post a Comment