Mar 11, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 746


Thiên Mười Bốn - Chiến Trường Ngoài Tinh Vực

Chương Bảy - Đá Trúng Tường Sắt?Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Không gian, ba quân đoàn khôi lỗi cơ giới lôi điện vây quanh tiểu đội La Phong trong nháy mắt đã phát động công kích.

- Giết!

- Chết!

Đám khôi lỗi cơ giới này tất cả đều cao 12 thước, đồng thời rút cự kiếm hợp kim sau lưng một lượt, lập tức miệng phát ra các loại tiếng gầm gừ, chém thẳng về phía đám người La Phong.

Mười người, đối chiến với trăm vạn khôi lỗi cơ giới lôi điện?

Trong không gian vũ trụ bị trăm vạn khôi lỗi cơ giới vây công, chỉ cần cảnh này cũng đủ để làm cho tân binh Đá không có chút kinh nghiệm nào phải run sợ.

- Giết.

Viêm Bà La Tộc vũ giả Chùy gầm lên một tiếng, phóng thích ra hình chiếu Thế Giới, trói buộc tốc độ vây công của đám khôi lỗi cơ giới lôi điện chung quanh, hơn nữa một tay cầm cự thuẫn, dễ dàng ngăn trở những công kích của đám khôi lỗi cơ giới lôi điện này. Khôi lỗi cơ giới cao 12 thước, với thể tích như vậy, nên đồng thời vây công cũng không thể quá nhiều, Chùy tự nhiên có thể dễ dàng ngăn trở.

Một tay cầm thuẫn, một tay nắm đại chùy.

- Ầm!

Đại chùy như chớp oanh kích vào ngực một khôi lỗi cơ giới

Xoẹt...

Ngực khôi lỗi cơ giới lôi điện hợp kim thật sự bị đập lõm, đồng thời cả thân thể cũng bị ném văng đi, sau đó va vào những khôi lỗi cơ giới khác. Hắn lại vô cùng linh hoạt dễ dàng lách qua, tránh xa một khôi lỗi cơ giới khác.

- Tân binh, dùng công kích nặng! Khôi lỗi cơ giới lôi điện này đều dùng hợp kim cấp E9, muốn hoàn toàn hủy diệt thân thể chúng rất phí sức, không đáng. Các ngươi cứ công kích nặng, chấn hỏng một vài chi tiết tinh xảo trong cơ thể chúng. Loại khôi lỗi cơ giới làm với số lượng lớn này khẳng định không bỏ quá nhiều tiền. Một chùy đập xuống, cho dù thân thể còn đầy đủ, nhưng cũng không nhúc nhích được.

Viêm Bà La Tộc Chùy truyền âm nói thẳng với La Phong, Đá.

Đá đồng thời thi triển hình chiếu Thế Giới, cầm hai thanh chiến đao.

- Hiểu rồi.

Đá truyền âm đáp.

Rồi điên cuồng tiến công khôi lỗi cơ giới lôi điện, mỗi một đao đều mang theo chút rung động kỳ diệu, khi bổ vào trên người khôi lỗi cơ giới lôi điện, mặc dù ngoài thân khôi lỗi cơ giới lôi điện chỉ lưu lại một điểm đao, nhìn như không tổn hao gì, nhưng trên thực tế bên trong khôi lỗi cơ giới trong nháy mắt đã bị chấn hỏng, chỉ cần trúng đao này, toàn bộ đều ngu ngốc đứng bất động.

Một luồng cuồng phong, xuyên qua đám khôi lỗi cơ giới lôi điện.

Cuồng phong vút qua, quét tới đâu, nơi đó lập tức có đao quang lạnh lẽo quyết liệt. Đao quang lóe lên, trong khôi lỗi cơ giới lôi điện trúng chiêu, chỉ có một phần ba mất sức chiến đấu.

Đây là một trong chín Giới Chủ chiến tướng - Toàn Phong. Có thể nói là người nhanh nhất trong bảy lão binh tiểu đội.

- Toàn Phong, ngươi rất bất lợi há.

Mị Nữ xa xa khống chế một vòng nước mỏng vờn quanh. Binh khí niệm lực như màn nước mỏng dễ dàng ngăn trở những khôi lỗi cơ giới lôi điện chung quanh.

- Ít nhất nhiều hơn ngươi.

Toàn Phong trầm trầm truyền âm.

Nhiều Giới Chủ Chiến Tướng, mỗi người dễ dàng ngăn địch. Ngoại trừ Huyễn Thuật Sư Mị Nữ ra, các Giới Chủ khác mỗi người đều có thể trắng trợn giết chóc. Đến cả Huyễn Thuật Sư Vệ cũng khống chế một kiện Diễn Thần Binh, thi triển Diễn Thần Binh tầng thứ bảy Nhất Côn Oanh Thiên Địa. Chỉ thấy một cây kim trụ, lớn đại khái 20 cm, dài 6 thước, lần lượt oanh kích các khôi lỗi cơ giới lôi điện chung quanh.

Chiêu này tên là Nhất Côn Oanh Thiên Địa, là một thứ công kích nặng điển hình.

Một khi trúng chiêu, những khôi lỗi cơ giới lôi điện ấy tự nhiên đều ngã xuống.

- Tên Điên, trình độ Diễn Thần Binh của ngươi rất cao nhỉ. Tầng thứ tám Kim Kiếm Trảm Hư Không à? Hay là tầng thứ chín Bất Hủ Diệc Khả Địch thế?

Huyễn Thuật Sư bộ xương khô Vệ truyền âm hỏi

Hiệu suất giết địch của La Phong cực cao.

Hắn cũng thi triển Diễn Thần Binh tầng thứ bảy Nhất Côn Oanh Thiên Địa. Nhưng kim trụ đó khi thi triển ra, lại dẫn theo một hư ảnh khổng lồ mù mịt, lần lượt càn quét chung quanh. Kim trụ Diễn Thần Binh lăn tới, lập tức đâm vỡ vài chục khôi lỗi cơ giới lôi điện. Kim trụ đảo qua, lập tức một vòng khôi lỗi cơ giới ngã xuống.

Kim trụ này như bao cả không gian, nặng nền nén xuống.

Hiệu suất giết địch cao kinh người.

Chỉ cần không ngu là có thể nhìn ra, có thể thi triển tầng thứ bảy Nhất Côn Oanh Thiên Địa tới mức đáng sợ như vậy, cực hạn của La Phong cũng không phải là tầng thứ bảy. Hẳn là là tầng thứ tám, thậm chí là tầng thứ chín! Do đó Huyễn Thuật Sư Vệ mới hỏi như vậy.

“Quân đoàn khôi lỗi cơ giới lôi điện này hẳn là sẽ không kém như vậy chứ. “ La Phong khống chế Diễn Thần Binh, dễ dàng càn quét đám khôi lỗi cơ giới chung quanh.” Phỏng chừng còn có thứ gì thay thế nữa.”

“Khôi lỗi cơ giới kém hơn chiến sĩ trùng tộc nhiều.”

“Khôi lỗi cơ giới dù sao cũng chỉ là một loại máy. Một lần công kích nặng, có thể chấn động đến mức làm tổn hại bên trong cơ thể, không thể vận chuyển. “ La Phong thầm nghĩ

Một chiến sĩ trùng tộc kỳ thật đã xem như một sinh mạng rồi. Hơn nữa nói về phí tổn, cũng nhiều hơn.

Khôi lỗi cơ giới cấp E9, chỉ là hợp kim cấp E9 chế tạo ra người máy cỡ lớn mà thôi. E rằng dù tới hơn một ngàn con khôi lỗi cơ giới cấp E9 cũng chỉ có phí tổn ngang với phi thuyền vũ trụ cấp E9 đường kính trăm mét.

Phí tổn tạo ra một con chiến sĩ trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong có thể cao hơn cả một chiếc phi thuyền vũ trụ cấp E9!

Có thể thấy được chênh lệch phí tổn như thế nào!

- Ta thu, ta thu! Ta thu thu thu!

Dược Tề Sư Độc Dược đứng giữa hư không. Áo giáp trên người hắn lại kéo dài ra hai cây mây dài xanh sẫm, càn quét đám khôi lỗi cơ giới chung quanh. Những khôi lỗi cơ giới lôi điện bị đánh, lập tức mất năng lực phản kháng, bị Độc Dược nhanh chóng thu vào nhẫn Thế Giới.

- Mọi người sau khi hủy diệt đám khôi lỗi cơ giới này, lập tức thu hồi nhé. Để tên đó đau lòng chết thì thôi. Ha ha, cái đáng giá nhất khôi lỗi cơ giới chính là thân thể hợp kim. Một con thì không đáng tiền, nhưng ngàn con, có thể sánh ngang với một chiếc phi thuyền vũ trụ rồi. Vạn con, chúng ta kiếm được bộn tiền rồi..

Độc Dược rất hưng phấn.

- Đúng, thu.

Mị Nữ gật đầu lia lịa.

- Toàn bộ thu. Thu cho nó đau lòng. Đau lòng rồi sẽ phải triệt thoái. Cho tên địch nhân biết, hắn đá trúng tường sắt rồi.

Đội trưởng Thái Ốc cũng cười ha ha. Vừa cười to, hắn vẫn thông qua khu vực qui luật, cẩn thận chú ý quân đoàn khôi lỗi cơ giới lôi điện vô tận chung quanh.

Mặc dù bây giờ quân đoàn khôi lỗi cơ giới tổn thất gần vạn con, nhưng so với số lượng trăm vạn do chín quân đoàn cộng lại, tổn thất bây giờ cũng mới là 1% mà thôi.

Ở một nơi rất xa, trong khoang chiếc phi thuyền tàn tạ, Mạt Lạt Đề ngồi trên ghế hợp kim mỉm cười:

- Đã tập trung đủ rồi. Trước hết vây khốn tên Bất Hủ. Tiêu diệt 9 Giới Chủ xong, sau đó toàn lực vây sát tên Bất Hủ. Giết chóc, bắt đầu!

Không gian, 10 Giới Chủ nhân loại bị quân đoàn khôi lỗi cơ giới trăm vạn dày đặc vây quanh, rốt cục biến sắc.

- Đội trưởng!

- Đội trưởng cẩn thận.

Các đội viên thấy rõ ràng, trong quân đoàn khôi lỗi cơ giới lôi điện trăm vạn đột nhiên xuất hiện ra ba ngàn luồng lôi điện, vây công về phía đội trưởng Thái Ốc. Ba ngàn luồng lôi điện toàn bộ ẩn chứa công kích loại qui luật Không Gian. Chỉ thấy chung quanh khôi lỗi cơ giới, chúng điên cuồng hút vào vô số lôi điện, đồng thời truyền lại cho ba ngàn khôi lỗi hạch tâm.

Ba ngàn con khôi lỗi cơ giới lôi điện hạch tâm đang vây công Thái Ốc.

- A.

- Biến.

Thái Ốc gầm lên một tiếng, lóe lên, rồi tới một trước mặt khôi lỗi cơ giới hạch tâm. Một quyền đánh vào giữa người khôi lỗi cơ giới này.

Bành!

Khôi lỗi cơ giới này bị đánh văng đi. Hợp kim cấp E9 ngoài thân nó bị đánh nổ tung, lộ ra kim loại tinh khiết màu tím bên trong. Sau khi hợp kim cấp E9 bên ngoài nổ tung, nó rốt cục lộ ra chân diện mục. Hoàn toàn rèn bằng kim loại tinh khiết màu tím. Con khôi lỗi cơ giới kim loại màu tím này bị một quyền của thần linh Bất Hủ đánh bay, không hề tổn hao gì cả, lại tiếp tục bay tới, cùng 2999 con khôi lỗi hạch tâm khác liên thủ tiến hành vây công.

La Phong thấy thế sắc mặt khẽ biến: “ Là khôi lỗi cơ giới làm bằng Tử Bính Thiết Mẫu, kim loại tinh khiết cấp F8. Xem ra, ba ngàn khôi lỗi hạch tâm vây công đội trưởng, đều là khôi lỗi cơ giới cấp F8 rồi. Phiền phức rồi. Loại khôi lỗi cơ giới cap cấp này chỉ dựa vào trọng kích rung động cũng không hủy diệt được.”

- Tử Bính Thiết Mẫu!

- Là Tử Bính Thiết Mẫu.

- Đó không phải là khôi lỗi cơ giới cấp E9, đó là khôi lỗi cơ giới cấp F quí giá.

Bảy lão binh biến sắc.

Họ rốt cuộc không còn tâm tình thoải mái nữa. Trăm vạn con khôi lỗi cơ giới cấp E9 e rằng cũng đắt bằng một trăm con khôi lỗi cơ giới cấp F8. Chỉ cần ba ngàn khôi lỗi cơ giới cấp F8, cũng đủ để dễ dàng cuốn chặt lấy thần linh Bất Hủ Thái Ốc.

- Vô số khôi lỗi cơ giới bình thường, thu nạp năng lượng Lôi Điện Ngục, truyền cho khôi lỗi cơ giới cấp F8, làm ba ngàn khôi lỗi cơ giới cấp F8 hoàn toàn áp chế đội trưởng.

La Phong nhìn thế thầm nghĩ.

- Cẩn thận, còn có khôi lỗi cơ giới cấp F8 khác.

Đội trưởng Thái Ốc truyền âm vội vàng quát.

Đích xác như thế.

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

- Ầm!

...

Vô số lôi điện truyền vào người 800 con khôi lỗi cơ giới hạch tâm. 800 con khôi lỗi cơ giới hạch tâm này trong nháy mắt vây công đám người chín Giới Chủ bọn La Phong.

Huyễn Thuật Sư Vệ, Huyễn Thuật Sư Mị Nữ, lần lượt bị 50 con khôi lỗi cơ giới hạch tâm vây công.

Bảy người Chùy, Toàn Phong, Thần Linh, Đá, kể cả La Phong, đều bị 100 con khôi lỗi cơ giới hạch tâm vây công. Hơn nữa lại còn liên thủ thi triển ra công kích quy luật! Uy lực lớn bất thường.

- Phiền phức rồi. Độc Dược, Độc Dược, cứu ta.

Mị Nữ biến sắc, vội hô.

- Mọi người liều thôi.

Dược Tề Sư Độc Dược truyền âm hét:

- Xuất ra át chủ bài đi. Đừng có luyến tiếc nữa. Bảo bối không còn, có thể dùng quân công để đổi. Nhưng mạng mà không còn, thì coi như hết.

Chỉ thấy ngoài thân Dược Tề Sư Độc Dược nhanh chóng kéo dài ra một cây mây dài xanh sẫm, lan ra bốn phương tám hướng. Mỗi một cây mây dài tới mấy trăm km, quấn lấy thẳng vô số khôi lỗi cơ giới bình thường, điên cuồng càn quét.

- Rống!

Chùy cũng ngẩng đầu gầm lên. Tinh thạch hình thoi nơi ấn đường sáng rực lên, thân thể lớn hẳn lên.

- Giết!

Thần Linh chiến khải trắng toàn thân phát ra bạch quang chói mắt, quyển sách đang cầm trong tay một lần nữa phân tách, dung hợp với vô số mảnh vỡ từ trường mâu sau lưng, hóa thành một thanh trường mâu cổ kính hơn nữa.

“Cũng đáng bỏ ra chút khí lực rồi. “ E rằng trong tiểu đội Giới Chủ này, người bình tĩnh nhất chính là La Phong.
Ánh mắt La Phong nhìn vào Diễn Thần Binh “ Tầng thứ chín Bất Hủ Diệc Khả Địch đủ để quét ngang đám khôi lỗi cơ giới vụng về này rồi.”

- Oang!

Trường côn màu vàng sậm sau lưng La Phong trong nháy mắt hoàn toàn giải thể. Cây kim trụ cũng hoàn toàn giải thể. Vô số tiểu kiếm kim sắc nhanh chóng tổ hợp. Sau khi hoàn toàn tổ hợp thành, nó biến thành hình thái hoàn mỹ nhất Diễn Thần Binh - Diễn Thần Kim Kiếm. Một thanh kim kiếm dài 3.3 thước trông rất bình thường.

- Diễn Thần Kim Kiếm?

- Bất Hủ Diệc Khả Địch?

- Tầng thứ chín?

Cảnh này làm các Giới Chủ Chiến Tướng khác đều kinh hãi biến sắc.

No comments:

Post a Comment