Mar 11, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 749


Thiên Mười Bốn - Chiến Trường Ngoài Tinh Vực

Chương Mười - Vòng Đai Toái Tinh




Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com




Công ty Vũ Trụ Giả Định yêu cầu rất cao với mỗi một ' Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh ’. Còn La Phong với tư cách là ' Cấp Vực Chủ vượt qua Nguyên Thủy Thông Thiên Sơn ', nhận được tới 30 ức điểm tích lũy, lại là thân truyền đệ tử của Hỗn Độn thành chủ, có thể tưởng tượng được công ty Vũ Trụ Giả Định yêu cầu đối với rèn luyện sinh tử cao như thế nào.

Tuyệt đối có thể nói là người cao nhất trong tất cả các Giới Chủ Nguyên Thủy Bí Cảnh!

Hạn mức quân công 10 vạn ức, cũng là một yêu cầu sau khi đã cẩn thận xác định.

Thời gian trôi qua.

- Còn có một buổi nữa là đến mục tiêu của chúng ta - ‘Vòng đai Toái Tinh’.

Thái Ốc quét mục quang nhìn chín Giới Chủ Chiến Tướng, trong mắt đầy vẻ nghiêm nghị.

- Vòng đai Toái Tinh là giải đất vô cùng nguy hiểm. Tên Điên và Đá, các ngươi chắc biết rất ít về vòng đai Toái Tinh. Trước khi đến nơi, ta đơn giản nói một chút cho các ngươi.

La Phong, Đá đều cẩn thận lắng nghe.

La Phong cũng không dám lơ là. Thủ đoạn của cường giả ngoại tộc rất quái dị, nếu mình sơ ý, cho dù thực lực mạnh cũng có thể chết oan.

- Cả tinh vực khắp nơi đều là chiến trường.

- Khắp nơi đều có thể bộc phát chiến đấu.

Thái Ốc nhìn về phía hai người La Phong.

- Nhưng chiến đấu chia làm hai loại. Một loại là chiến đấu quân đoàn, một loại là chiến đấu tiểu đội tinh anh.

- Đám cấp Vũ Trụ, Vực Chủ, thực lực kém, cũng có một vài chiến sĩ Giới Chủ bình thường, không có tiểu đội tinh anh mời, cuối cùng chỉ có thể suất lĩnh rất nhiều cấp Vũ Trụ, Vực Chủ, tổ hợp thành một quân đoàn.

Thái Ốc nói:

- Quân đoàn này được thần linh Bất Hủ chỉ huy, chiến đấu với các quân đoàn ngoại tộc khác. Quân đoàn của thần linh Bất Hủ đối chiến với quân đoàn của thần linh Bất Hủ, người yếu đấu với người yếu...

- Còn chúng ta thì khác.

- Chúng ta là tiểu đội Giới Chủ tinh anh. Một tiểu đội có thể sánh ngang với một quân đoàn.

Thái Ốc nói:

- Nhưng tinh anh dù sao cũng ít. Hơn nữa cả chiến trường tinh vực số 7 rất nhiều nơi đều là hư không, liếc mắt có thể thấy địch nhân từ rất xa. Thấy không phải là đối thủ có thể sớm chạy trốn. Do đó không thích hợp làm khu vực chiến đấu.

- Do đó trong chiến trường số 7, cũng có những khu vực chiến đấu đặc thù. Bốn tộc quần đỉnh cao do vô số cường giả tộc quần chỉ huy, ẩn mình ở những khu vực chiến đấu này. Cường giả tiềm phục, chiến đấu với nhau, giết chóc gió tanh huyết vũ, một khoảng điên cuồng.

- Chúng ta muốn đi khu vực chiến đấu tinh không số 001289038484 - ‘Vòng đai Toái Tinh’. Đó là một khu vực chiến đấu rất có danh tiếng. Vô số năm qua, không biết bao nhiêu cường giả ngoại tộc ngã xuống tại đây.

Thái Ốc nhè nhẹ click vào giữa không trung.

Nhất thời hào quang tập hợp hình thành một màn hình. Trên màn hình tự động xuất hiện một bản đồ tinh tú.

- Đây là vòng đai Toái Tinh.

Thái Ốc chỉ vào màn hình.

La Phong nhìn vào đó.

Vòng đai Toái Tinh... trông như một khu vực với vô số thiên thạch dày đặc nổi lơ lửng.

- Truyền thuyết về vòng đai Toái Tinh. Khi bí cảnh vũ trụ còn chưa bị biến thành chiến trường, nó vốn là một tinh cầu siêu lớn. Nghe nói tinh cầu đó có đường kính hơn một ngàn vạn km.

Thái Ốc cảm thán nói:

- Sau đó tinh cầu này bị một siêu cường giả trong những hoàng tộc yêu tộc là ‘Thiên Túc Biệt Ngô Tộc’, đánh nổ tung ra, hóa thành vô số xác nhỏ, trôi chung quanh tinh không đường kính 0.8 năm ánh sáng. Vô số xác này qua tỷ tỷ năm chiến tranh, lần lượt vỡ vụn, dẫn đến trong phạm vi tinh không đường kính 0.8 năm ánh sáng, đủ loại mảnh vỡ tinh cầu khắp nơi. Những mảnh vỡ tinh cầu được gọi là 'Toái tinh'.

- Còn phạm vi tinh không đường kính 0.8 năm ánh sáng, chính là vòng đai Toái Tinh!

Thái Ốc nói.

La Phong khẽ gật đầu:

- Mảnh vỡ tinh cầu? Phỏng chừng có bao nhiêu mảnh vỡ tinh cầu, có người tính toán chưa?

- Nhiều dọa người, cơ hồ trong phạm vi mỗi 1 ức km khẳng định có một mảnh vỡ tinh cầu, có nơi dày đặc. Có nơi ít, tóm lại rải rác trong khu vực đường kính 0.8 năm ánh sáng...

Thái Ốc cười nói:

- Những mảnh vỡ tinh cầu đó có thể vì bí cảnh vũ trụ thai nghén ra, nên vô cùng lạnh giá, cũng rất cứng rắn. Giới Chủ toàn lực một kích cũng rất khó làm nổ nát mảnh vỡ tinh cầu đó.

- Nguyên nhân chính là vì chiến trường khó có thể hủy diệt, do đó ‘Vòng đai Toái Tinh’, mới thành công trở thành khu vực chiến đấu rất có danh tiếng. Rất nhiều cường giả ngoại tộc tiềm phục tại đây.

Thái Ốc nói.

- Hai người các ngươi nhớ lấy!

- Trong vòng đai Toái Tinh, cường giả ngoại tộc ẩn rất rất nhiều. Do đó cấm chiến đấu một thời gian quá dài! Cấm công khai quá mức!

Thái Ốc trịnh trọng nói:

- Chiến đấu một lúc sau, khi chiến đấu động tĩnh hấp dẫn các cường giả ngoại tộc khác tới, sẽ bị vây công, lúc đó thì thảm lắm. Còn nếu quá đường hoàng, cho dù Bất Hủ thần linh cấp phong Hầu có Bất Tử Chi Thân, dám can đảm kiêu ngạo đường hoàng, cũng sẽ bị quần công hủy diệt thành tro, dọn sạch như chùi!

La Phong gật đầu.

Phi thuyền vũ trụ cấp E9 hình đĩa bay rốt cục đến vòng đai Toái Tinh.

Thông qua ngoại cảnh giả định, La Phong liếc mắt nhìn ra ngoài, chỉ thấy không gian xa xôi rải rác khắp nơi những mảnh vỡ tinh cầu trôi trong hư không. Khắp nơi cơ hồ đều là 'toái tinh', hơn nữa một luồng sát khí vô hình xuyên qua phi thuyền vũ trụ xâm nhập vào trong.

- Vòng đai Toái Tinh, cường giả ngã xuống quá nhiều. Nơi này sát khí rất đậm.

Độc Dược cười hắc hắc nói:

- Nếu cảm giác khó chịu, thì phân ra chút ý thức tiến vào Mạng Vũ Trụ Giả Định mà buông lỏng. Không ai cười nhạo ngươi cả. Dù sao ở nơi này không phải một ngày hai ngày, mà là trăm năm ngàn năm.

- Có tiểu đội Giới Chủ nhận loại.

La Phong đưa mắt nhìn màn hình trên cổ tay.

Trên chiến trường, nhân loại đương nhiên là có thể trợ giúp cho nhau.

Chủ yếu là ý thức nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, bảo trì trạng thái mở, thì hệ thống Vũ Trụ Giả Định sẽ hiện ra tọa độ chiến hữu, đồng minh trong phạm vi 10 ức km hiện cả ra.

1. Hiện ra toạ độ các chiến hữu, đồng minh trong mười ức km

2. Lúc nguy cấp, có thể gọi cầu cứu ( trong phạm vi trăm ức km, những nhân loại và đồng minh đều nhận được tin cầu cứu )

Đây là hai thứ của Mạng Vũ Trụ Giả Định mà trên chiến trường thường được dùng.

Đương nhiên còn có những chức năng khác, tỷ như cấp trên, tính toán quân công vân vân.

- Vòng đai Toái Tinh, nhiều cường giả ngoại tộc.

Cuồng Vũ mỉm cười.

- Cường giả nhân loại cũng nhiều, ngoại tộc đồng minh cũng nhiều. Phát hiện toạ độ của chiến hữu, đồng minh trong vòng 10 ức là rất bình thường.

Một đường di chuyển.

Thường xuyên phát hiện một vài toạ độ của đồng minh, chiến hữu.

- Dừng lại.

- Chúng ta tới căn cứ trong vòng đai Toái Tinh, tạm thời ở đây thôi.

Thái Ốc hạ lệnh, phi thuyền vũ trụ nhanh chóng dừng lại.

- Chúng ta ra ngoài.

Rào!

Bọn người La Phong nhanh chóng bay ra khỏi cửa khoang. Còn Thái Ốc tự mình thu khoang nghỉ ngơi, sau đó thu luôn phi thuyền vũ trụ.

Đám người đứng giữa không gian.

- Chúng ta tiếp tục bay tới, đặc biệt là một khu vực lớn gần đây phát hiện toạ độ của không ít nhân loại, đồng minh ngoại tộc. Chứng tỏ, nơi này chủ yếu là phạm vi thế lực của nhân loại chúng ta. Chúng ta ở tại đây, thành lập một căn cứ.

Thái Ốc cười nói.

Chín Giới Chủ đều gật đầu.

La Phong cũng thông qua màn hình trên cổ tay phát hiện ra trong phạm vi 10 ức km có hai chỗ toạ độ tập trung. Hiển nhiên trong phạm vi 10 ức km có hai đội ngũ tinh anh của nhân loại và đồng minh ngoại tộc.

- Chọn mảnh vỡ tinh cầu kia.

Thái Ốc chỉ ra xa.

- Dò xét phát hiện, bên trong có một động sâu. Phỏng chừng một đội ngũ nào đó đi qua đây đã lưu lại. Không cần chúng ta tự mình mất khí lực.

Vèo! Vèo! Vèo!

Mười cường giả nhanh chóng xé gió bay đi, khoảng cách mấy trăm vạn km khoảnh khắc đã bị nuốt chửng. Đám người dừng lại trên một mảnh vỡ tinh cầu rất bất quy tắc.

Trên 'toái tinh' này có không ít vết thương, hiển nhiên vô số năm qua, nó chịu không ít lần chiến đấu. Nơi đường kính lớn nhất của 'toái tinh' này là 1.6 km. Nơi nhỏ nhất có đường kính 1.1 km. Trên toái tinh này có những thông đạo sâu thẳm, toàn bộ đi thông vào hang động sâu bên trong.

Tiểu đội La Phong, dọc theo một thông đạo sâu vào sâu bên trong.

Đây là một hang động trống trải đường kính cỡ chừng trăm mét.

- To thật.

Thái Ốc cười, chỉ xuống đất.

Vèo!

Khoang nghỉ ngơi do ‘Ô Viêm Thạch Mẫu’ rèn chợt xuất hiện, đáp xuống mặt đất hang động.

- Mở cửa.

Thái Ốc hạ lệnh.

Cửa khoang nghỉ ngơi tự động mở ra, lập tức đám người liền tiến vào đó.

Trong khoang, giữa lòng toái tinh

- Chúng ta đã đến vòng đai Toái Tinh. Mọi người nghỉ ngơi trước đi.

Thái Ốc cười nói:

- Ta thông qua Mạng Vũ Trụ Giả Định, liên lạc với hàng xóm của chúng ta trong vòng mười ức km. Mặc dù vùng chung quanh thế lực của nhân loại chiếm ưu thế, nhưng không biết chừng cũng có một vài cường giả cao cấp ngoại tộc đi vào đây. Chúng ta không phát hiện được toạ độ địch nhân ngoại tộc, hơn nữa dám can đảm đánh tới đây, khẳng định là vô cùng tự tin nắm chắc. Nếu chỉ có đội ngũ Giới Chủ chúng ta thì không nhất định có thể ứng phó được đâu. Nên kết nối với các chiến hữu đồng minh mới tốt.

Lập tức Thái Ốc nhắm mắt lại, dùng ý thức nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, liên lạc với những người hàng xóm.

Những người khác đều buông lỏng nghỉ ngơi.

Ai cũng tĩnh tâm.

Buông lỏng nghỉ ngơi để chiến đấu tốt hơn.

“10 ức quân công, 10 vạn ức quân công. “

La Phong ngồi trên sofa, lặng lẽ suy nghĩ.

“Nhiệm vụ quân đội cho ta là 10 ức quân công. Chỉ cần ta hoàn thành 10 ức quân công, vậy ta sẽ tự do. Ta có thể lựa chọn ‘giải ngũ’, 'Đổi bảo vật', 'Tiếp tục chiến đấu', hoặc lựa chọn 'Một mình chiến đấu'. “

“Ừm. “

“Bây giờ tạm thời theo đám Thái Ốc, nhanh chóng làm quen chiến trường ngoài tinh vực, tích lũy chút kinh nghiệm. Hơn nữa cũng sớm tích lũy 10 ức quân công hơn. “ La Phong thầm nói: “ Tích lũy xong 10 ức quân công, ta phỏng chừng cũng biết đạo sinh tồn ở chiến trường ngoài tinh vực, cũng không cần phải đi theo tiểu đội Giới Chủ nữa. “

Đi theo tiểu đội Giới Chủ, thực lực của mình không có cách nào hoàn toàn phát huy hết.

Bởi vì nhiều người lắm chuyện, mình bộc phát thực lực chân thật khẳng định sẽ làm họ kinh hãi, không kìm được sẽ nói chuyện lại với một vài hảo hữu sinh tử. Tin tức mà tiết lộ... vậy thì mình phiền to rồi.

La Phong hiểu rõ.

Thân phận thân truyền đệ tử của Hỗn Độn Thành làm mình không chỉ có chỗ tốt, mà cũng mang đến nguy hiểm - Ngoại tộc sẽ điên cuồng truy sát.

“Đến lúc đó ta một mình hành động. “

“Có thể bộc phát với cường giả ngoại tộc, tiến hành cường cường quyết đấu. Cho dù thân phận bộc lộ, ta cũng có thể nhanh chóng biến qua một chỗ mà không ai phát hiện ra. “

“Ừm. “

“Ta bây giờ còn rất non nớt, đợi tích lũy chút kinh nghiệm chiến trường đã. “ La Phong lặng lẽ nghĩ.” Trong lúc ở tiểu đội Giới Chủ này, cũng giúp họ một tay vậy. “

Lúc này, Thái Ốc mở mắt.

- Ha ha, ta đã liên lạc với hàng xóm. Họ cũng là hai tiểu đội Giới Chủ tinh anh do thần linh Bất Hủ dẫn đội. Một bên là tiểu đội Giới Chủ tinh anh nhân loại, một là tiểu đội ngoại tộc đồng minh.

Thái Ốc cười nói:

- Chúng ta hình thành công thủ liên minh, nếu có siêu cường giả ngoại tộc đánh tới, ba phương chúng ta có thể liên thủ. Như vậy tỷ lệ sinh tồn sẽ cao hơn. Mọi người nghỉ ngơi một ngày, ngày mai chúng ta bắt đầu chiến đấu!

- Rõ!

Chín Giới Chủ chiến tướng đồng thanh đáp, đều có vẻ hưng phấn chờ mong.

No comments:

Post a Comment