Mar 11, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 755


Thiên Mười Bốn - Chiến Trường Ngoài Tinh Vực

Chương Mười Sáu - Hắc Thủ
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Ba ngàn năm hối hận, một mực chôn tận đáy lòng, làm hắn điên cuồng nghiên cứu thuốc men, đề cao thực lực. Nằm mơ hắn cũng nghĩ tới ngày có thể báo thù. Độc Dược luôn cho rằng, năm đó Thất ca giả sử như không cuốn lấy đối thủ, thì hoàn toàn có thể chạy thoát, nhưng vì Thất ca cứu hắn, ngăn trở sinh vật lân giáp Bất Hủ ‘Thác Lỗ’, cuối cùng cũng mất mạng

- Thành công rồi, Thất ca, ta thành công rồi, giết chết được tên Thực Thi Quỷ đó rồi.

Độc Dược gầm lên trong lòng. Hơn ba ngàn năm rồi, hắn bề ngoài nói năng cười vui, nhưng sự hối hận vẫn cắm rễ tận đáy lòng.

Cừu này cuối cùng cũng đã báo được.

- Còn có một tên gia hỏa khác.

Độc Dược ngẩng phắt đầu lên, nhìn chằm chằm vào sinh vật lân giáp Bất Hủ ‘Phu Uy Tát’ đang chiến đấu với Thái Ốc xa xa.

- Chết đi.

Độc Dược khống chế sinh mạng thực vật, nhất thời 72 dây leo xanh thẫm nhanh chóng bắn ra xa.

Không chỉ riêng là hắn.

La Phong lúc này cũng đã khống chế Diễn Thần Kim Kiếm, bay thẳng về phía địch nhân cuối cùng, cũng là người mạnh nhất Cầu Thị Tộc.

- Chịu chết đi.

- Ngươi trốn không thoát đâu.

- Chết đi.

Huyễn Thuật Sư Vệ, Mị Nữ, và cả tinh thần niệm sư Cuồng Vũ, Thần Linh, ai nấy hoặc là thi triển công kích linh hồn, hoặc là thi triển ảo thuật, hoặc dùng binh khí niệm lực công kích đường xa. Họ không cầu có thể thương tổn sinh vật lân giáp Bất Hủ đó, nhưng chỉ cần có thể ảnh hưởng tới một chút, cũng có thể giúp cho đội trưởng ‘Thái Ốc’ chiếm thượng phong.

- Thác Lỗ chết rồi.

Phu Uy Tát vừa thấy đồng bọn ngã xuống, liếc mắt nhìn La Phong và Độc Dược xa xa, nhất thời lòng thầm kinh hãi.

- Hai Giới Chủ nhân loại đó đều rất cường đại. Một khi liên thủ với tên thần linh Bất Hủ nhân loại kia, ta sẽ rất phiền phức. Không biết chừng có thể còn ngã xuống nữa.

- Không chống được.

Sinh vật lân giáp Bất Hủ ‘Phu Uy Tát’ vốn đang muốn ly khai, nhưng bây giờ Thái Ốc liều mạng cuốn lấy hắn, còn xa xa La Phong, Độc Dược đang đánh tới.

- Á á...

Phu Uy dữ tợn điên cuồng hét lên một tiếng. Những sợi xích có ngọn lửa màu đen trên người hắn bốc lên phừng phừng, trong nháy mắt chợt biến mất, đồng thời hai móng quặp lại thành nắm đấm đánh về phía Bất Hủ nhân loại Thái Ốc.

- Bành!!!

Hai đấm Phu Uy hóa thành hào quang chói mắt đỏ rực. Phải biết rằng thân thể thần linh Bất Hủ chính là ‘Bất Hủ thần thể’, có thần lực Bất Hủ vô tận ngưng tụ thành. Một khi trở thành Bất Hủ, thân thể có thể dễ dàng hóa thành thần lực Bất Hủ vô tận, thần lực Bất Hủ vô tận cũng có thể hóa thành thân thể, đương nhiên phải cam đoan là còn đầy đủ linh hồn ấn ký.

Phu Uy Tát trong nháy mắt đã dồn cả vào hai đấm rồi phá vỡ tung ra. Hai đấm này cơ hồ muốn tiêu hao hết 10% năng lượng hắn tích lũy vô số năm qua. Đừng xem vẻn vẹn chỉ 10% thôi. Phải biết rằng mỗi một bộ phận thân thể Bất Hủ đều là ẩn chứa tinh thần ấn ký. Khi đồng thời nổ tung, cũng bùng nổ cả một bộ phận tinh thần ấn ký của mình. Hắn không phải ‘Bất Tử Chi Thân’. Với Bất Tử Chi Thân, chỉ cần có một chút tế bào mảnh vỡ là có thể nhanh chóng khôi phục toàn thân. Hắn không phải ‘Bất Tử Chi Thân’ do đó, dám can đảm tự bạo cặp lợi trảo cỡ 10% toàn thân, đã tới cực hạn của hắn rồi.

- Ầm ầm...

Công kích nổ tung cường đại bắn về phía ‘Thái Ốc’. Thái Ốc bị chấn động đến mức ném văng ra xa.

Tinh không chung quanh vỡ tung ra. Tinh không vũ trụ bị xé vụn xuất hiện những vết nứt khổng lồ. Vô số mảnh vỡ không gian hình thành một dòng thác, sóng xung kích cường đại tiếp tục lan ra bốn phương tám hướng, đến cả những vật phẩm trong Thể Nội Thế Giới tan vỡ của những sinh vật lân giáp Giới Chủ sau khi chết vốn rải rác chung quanh, cũng vì sóng chấn động này mà tan vỡ.

- Bành!

Phu Uy bằng vào chiến giáp Bất Hủ ngoài thân, ngạnh kháng với luồng lực phản chấn nổ tung, đồng thời nương theo lực phản chấn, đồng thời nhanh chóng bỏ chạy!

Vèo!

Trong nháy mắt đã lướt ra xa vài vạn km.

Còn khi hắn bỏ chạy, các loại vật phẩm chung quanh cũng bị sóng xung kích chấn động bay tán loạn. Không ai phát hiện ra, giữa vô số vật phẩm có thêm một không gian giới chỉ màu đen nhìn như bình thường.

- Khốn khiếp, để hắn chạy thoát rồi.

Độc Dược nghiến răng.

- Chạy trốn nhanh thật.

La Phong hướng mắt nhìn ra tinh không gần trăm vạn km, nhìn theo đối thủ chạy ngang với tốc độ ánh sáng.

Khi một thần linh Bất Hủ chuyên tâm chạy trốn, ở khoảng cách xa thì, trừ phi thuấn di, nếu không cho dù thần linh Bất Hủ cấp phong Vương cũng không có cách nào truy theo.

- Chúng ta mau mau đi thôi. Vừa rồi động tĩnh quá lớn, thời gian hơi dài một chút. Khẳng định sẽ có rất nhiều đội ngũ cường giả ngoại tộc tới đây.

Thái Ốc vội hạ lệnh.

- Mau mau thu thập chiến lợi phẩm.

Tiểu đội Giới Chủ tinh anh nhanh chóng thu vô số chiến lợi phẩm, sau đó đáp phi thuyền vũ trụ cấp C9 nhanh chóng ly khai.

Vòng đai Toái Tinh, không gian.

Phi thuyền vũ trụ Cấp C9 đang lặng lẽ trên đường về, đi thẳng về phía căn cứ của đám người La Phong lúc trước đã định.

- Thiếu chút nữa thôi, đến cả một Thực Thi Quỷ Bất Hủ cũng đã bị giết rồi.

Độc Dược đã khôi phục bộ dáng bình thường. Trong mắt hắn đầy vẻ điên cuồng hưng phấn.

- Tốt lắm, rất không tệ. Có thể làm cho tên đó tự bạo rồi hủy diệt 10% Bất Hủ thần thể, cũng phải trả giá rất lớn.

Thái Ốc cười nói:

- Dù cho mười vạn năm trăm vạn năm, tinh thần ấn ký mất đi e rằng cũng không thể phục hồi như cũ.

- Chuyện gì thế?

Đá nghi hoặc hỏi

- Loại chủng tộc này dù bị đánh nát cũng không bị sao cả mà. Sao lại tự bạo 10% Bất Hủ thần thể lại trả giá cao?

- Bị đánh nát chỉ là thân thể vỡ vụn, nhiều nhất là hóa thành thần lực Bất Hủ.

Thái Ốc giải thích nói:

- Còn thần lực Bất Hủ lại ẩn chứa năng lượng, linh hồn ấn ký, xem như cấu thành cơ bản nhất của thần linh Bất Hủ. Thần lực Bất Hủ khi tập hợp, có thể lại hóa thành một Bất Hủ thần thể.

- Chỉ khi nào tự bạo, thì thần lực Bất Hủ đều hoàn toàn nổ tung, đến cả mảnh vỡ cũng không còn thừa, hóa thành những hạt cơ bản nhất.

Thái Ốc cười nói:

- Do đó uy lực rất lớn.

- Đây cũng là lí do vì sao bị đánh nát ra sẽ không sinh vụ nổ, nhưng tự bạo lại sinh ra vụ nổ lớn.

Thái Ốc nói:

- Trong thần lực Bất Hủ ẩn chứa linh hồn ấn ký. Giả thiết chỉ là tổn thất cực nhỏ, thì có thể khôi phục được. Nhưng thoáng cái tổn thất 10%, bằng với việc tổn thất 10% linh hồn. Mặc dù ấn ký vẫn đầy đủ, nhưng thực lực, tiềm lực đều tổn hao rất nhiều, e rằng phải rất lâu mới có thể từ từ phục hồi như cũ.

- Đương nhiên.

- Nếu tu luyện tới trình độ ‘Bất Tử Chi Thân’, cho dù bị đánh nát, đến cả thần lực Bất Hủ cũng tan vỡ vỡ vụn, linh hồn ấn ký nát bấy, nhưng chỉ cần có một chút mảnh vỡ lưu lại, nhưng trong nháy mắt vẫn có thể thu lại năng lượng từ vô số mảnh vỡ khác, khôi phục đầy đủ Bất Hủ thần thể.

Thái Ốc nói:

- Đạt tới Bất Tử Chi Thân, rất khó giết chết, đừng nói linh hồn tổn thất 10%, dù cho tổn thất 99.99%, chỉ lưu lại một chút, cũng có thể hoàn toàn phục hồi như cũ, hơn nữa trong nháy mắt phục hồi như cũ.

Đá giật mình.

- Chúng ta cạn ly.

- Uống cho lão Thất, uống cho bao nhiêu năm qua các huynh đệ tỷ muội đã chết, cạn ly.

- Cạn ly.

Đám người La Phong, Thái Ốc, Độc Dược đều nâng chén. La Phong, Đá mặc dù là người mới, nhưng cũng có thể cảm giác được lúc này đám Thái Ốc kích động như thế nào.

- Từ khi chúng ta bước vào chiến trường ngoài tinh vực, tử vong luôn luôn chực chờ chúng ta. Ta đi tới chiến trường ngoài tinh vực hơn ba vạn năm, từ Giới Chủ trở thành Bất Hủ, rất nhiều huynh đệ sinh tử, lão đại, lão Tam, lão Tứ, lão Ngũ, lão Lục, lão Thất, lão Cửu năm đó, ai nấy đều đã chết.

Thái Ốc đưa mắt nhìn Độc Dược.

Độc Dược cũng hít sâu một hơi.

Năm đó Thái Ốc đứng hàng thứ hai. Độc Dược cũng xem như vừa vào đội ngũ, luôn được Thất ca chiếu cố. Thất ca rất thích Độc Dược như hài đồng đáng yêu, tinh quái nghịch ngợm.

- Các huynh đệ đã chết, huynh đệ tỷ muội mới vào.

Thái Ốc cảm thán nói:

- Chúng ta đều có mục tiêu của mình, trong đội chúng ta, đều có những suy nghĩ rất bình thường. Sau khi hoàn thành mục tiêu là giải ngũ. Ta dự tính thêm hai vạn năm nữa là cũng giải ngũ. Ta chúc, các huynh đệ tỷ muội ngồi đây đều có thể còn sống và giải ngũ.

- Ừm.

Đám người nâng chén.

- Còn sống giải ngũ.

Nâng chén uống một hơi cạn sạch.

Kỳ thật các đội viên cũ đều hoàn thành hạn mức quân công cơ bản nhất, đều là tự do thân. Nhưng tất cả mọi người đều không cam lòng làm người bình thường, đều có mục tiêu của mình. Do đó muốn thu thêm quân công để đổi bảo vật.

Phải biết rằng, 10 vạn quân công có thể đổi 1 đơn vị hỗn nguyên, những cũng có thể đổi bảo vật trong hệ thống quân đội!

Tích lũy 10 ức quân công, sẽ là 1 vạn đơn vị hỗn nguyên, cơ hồ gia sản của toàn bộ thần linh Bất Hủ bình thường.

Nếu trong một lãnh thổ quốc gia nhân loại, những Giới Chủ Chiến Tướng này dù cho là cả đời 1000 kỷ nguyên liều mạng kiếm tiền, e rằng cũng không thể nào kiếm được tới 1 vạn đơn vị hỗn nguyên, trừ phi có kỳ ngộ đặc thù.

Còn ở chiến trường ngoài tinh vực, chỉ cần có thể sống qua mấy vạn năm, tích lũy 10 vạn đơn vị hỗn nguyên là việc rất dễ dàng.

Đương nhiên

Điều kiện tiên quyết là phải sống được mấy vạn năm.

- Độc Dược, thù của Thất ca ngươi cũng đã báo xong. Sau này ít uống rượu một chút đi.

Thái Ốc nhẹ giọng nói.

- Ừm.

Độc Dược gật gật đầu.

Độc Dược đi đến bên cạnh La Phong, ngẩng đầu nhìn La Phong, con ngươi lóe ra vẻ cảm kích:

- Tên Điên, cám ơn.

- Ha ha.

La Phong cũng cười.

Còn ngay lúc này, trong ' nhẫn Thế Giới đựng chiến lợi phẩm ’ của tinh thần niệm sư Cuồng Vũ. Trong một phương thế giới, vô số tạp vật dày đặc, có một chiếc không gian giới chỉ màu đen có vẻ rất bình thường, còn trong không gian giới chỉ màu đen này, giữa một vài vật phẩm loạn thất bát tao lại có một thanh binh khí bậc năm.

XXXX

Phi thuyền sinh vật đang vô cùng cẩn thận phi hành trong vòng đai Toái Tinh.

“Khốn khiếp, khốn khiếp, nhân loại ghê tởm, ghê tởm!!! “ Trong phòng điều khiển sinh vật lân giáp Bất Hủ ' Phu Uy phiết' gầm lên, điên cuồng đập tung tóe những chén rượu

Cheng! Cheng! Cheng

Tiếng chửi bới bằng ngôn ngữ Cầu Thị Tộc tuôn ra, vang vọng cả phòng điều khiển.

Hồi lâu, Phu Uy Triệt mới dừng lại, đôi móng vuốt đã khôi phục hoàn hảo.

Trong con ngươi hắn đầy vẻ điên cuồng hung tàn: “ 10% linh hồn. Việc này làm làm ta cảm ngộ qui luật Không Gian chậm đi rất nhiều. Nhân loại ghê tởm... Ta nhất định phải cho các ngươi chết, các ngươi phải chết! “

“E rằng các ngươi căn bản không chú ý tới một không gian giới chỉ rất bình thường giữa vô số vật phẩm trôi trong tinh không. Không biết rằng trong không gian giới chỉ đó có một thanh binh khí. “ Trong mắt Phu Uy Triệt đầy vẻ hung tàn.” Thanh binh khí đó là tín vật của ta, chứa một chút tinh thần ấn ký của ta. Vô luận khoảng cách bao xa, ta cũng có thể cảm ứng được. “

“Cảm ứng được tín vật, tự nhiên có thể xác nhận được vị trí của đám nhân loại ghê tởm các ngươi. “

Trong mắt Phu Uy đầy vẻ oán hận.

Thần linh Bất Hủ có thể tiến hành Thần Quốc truyền tống, nhất phải yêu cầu một vài tín vật. Tín vật có thể là một khối ‘Bất Hủ tinh’ (vì trong thần lực Bất Hủ cũng ẩn chứa tinh thần ấn ký ), cũng có thể là sinh mạng thực vật nhận chủ, hoặc một vài tín vật chế tạo đặc biệt. Như Hỗn Độn thành chủ lưu tín vật cho La Phong.

Tín vật tồn tại một chút tinh thần ấn ký. Vô luận khoảng cách xa xôi tới đâu, vô luận ở trong Thể Nội Thế Giới, trong Thần Quốc, đều có thể cảm ứng được.

“Không. “

“Không thể lãng phí thời gian. “

“Không biết chừng đám nhân loại ghê tởm đó sẽ phát hiện ra bí mật của binh khí này. Mặc dù rất khó có thể phát hiện, nhưng ta không thể thua được... Ta nhất định phải báo thù, phải giết chúng. “ Phu Uy nghiến răng.” Phải lập tức liên lạc với đồng minh, chiến hữu thần linh Bất Hủ khác, cùng nhau giải quyết đám nhân loại ghê tởm đó. “

No comments:

Post a Comment