Mar 11, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 766


Thiên Mười Bốn - Chiến Trường Ngoài Tinh Vực

Chương Hai Mươi Bảy - Chinh ChiếnTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: nnanh01

Nguồn: ttv.com


-Ít nhất 12 phong hầu Bất Hủ thần linh?

La Phong để chén rượu xuống

-Tới chiến trường ngoại vực ta chưa có chiến đấu cùng Bất Hủ thần linh cấp phong hầu.

-Dương, ngươi phải cẩn thận cảnh giác, nếu không rất dễ dàng bỏ mạng.

Bất Hủ quân chủ Thư Phàm trịnh trọng nói

-Bất Hủ quân chủ đỉnh phong cùng phong hầu, mặc dù chỉ là khác biệt một chút xíu. Nhưng trình độ khác biệt nghìn lần vạn lần. Nếu như chỉ luận lực chiến đấu, Bất Hủ quân chủ đỉnh phong cùng phong hầu sơ đẳng, xê xích rất nhỏ. Duy nhất khác nhau là Bất Tử Chi Thân!"

-Một khi trở thành Bất Tử Chi Thân, liền kinh khủng hơn nghìn lần vạn lần.

-Như ta cùng Bác Dã Chú, thực lực so với phong hầu sơ đẳng rất gần, có thể coi nếu là tự bạo có thể làm Bất Hủ thần linh phong hầu sơ đẳng banh xác, đối phương như cũ có thể lần nữa ngưng tụ thành một thân thể không hư hao chút nào, tự bạo cũng không thể gây thương tổn được đối phương, ngươi nói chiến đấu còn có ý nghĩa sao? Gặp phải phong hầu, chính là một chữ trốn!

Bất Hủ quân chủ lắc đầu thở dài

-Có Bất Tử Chi Thân, cho dù nổ banh xác hắn nghìn lần vạn lần, hắn cũng không hao tổn chút nào, nhưng hắn lại có thể dễ dàng làm trọng thương ngươi, giết chết ngươi, cho nên ở trong mắt rất nhiều Bất Hủ, có Bất Tử Chi Thân, mới là Bất Hủ vĩnh hằng, nếu không chỉ có thể coi như là Bất Hủ bia đỡ đạn, tạp binh.

La Phong khẽ nhíu mày.

Thần linh Bất Hủ có Bất Tử Chi Thân, bình thường thì có hai phương pháp giết chết chết. Một là hủy diệt linh hồn, hai là mạnh mẽ tiêu diệt, yêu cầu cũng cực cao. Như công ty Vũ Trụ Giả Định an bài nhiệm vụ cho La Phong, giết chết một gã Bất Hủ thần linh cấp phong hầu, phải xuất động Bất Hủ Phong vương suất lĩnh một tiểu đội, chiến đấu một hồi mới thành công giết chết hắn.

-Không đề cập tới những thứ này, Dương.

Bất Hủ quân chủ Bác Dã Chú thanh âm hùng hậu, kỳ vọng nói

-Ngươi vừa tới Vụ Sa Đảo, cũng chưa có xác định mục đích. Thôi thì trước tiên đi cùng 2 huynh đệ chúng ta nhé.

-Đúng đó.

Thư Phàm cũng liền khuyên

-Cùng ở chung với 2 huynh đệ chúng ta, cũng có thể thích nghi với môi trường chiến đấu ở Diễm Tế đại lục."

Hai người chờ đợi nhìn La Phong.

-Vậy thì làm phiền.

La Phong mỉm cười.

Ở chung một chỗ với chi đội ngũ này, một là muốn giải quyết xong việc Nặc Lam Sơn, dĩ nhiên điều này đối với La Phong rất dễ dàng. Còn có nguyên nhân trọng yếu hơn.

Kế hoạch chiến đấu.

La Phong muốn xông xáo ở Diễm Tế đại lục thật lâu, mà vùng đất nguy hiểm kia nếu tùy tiện xông vào sẽ rất nguy hiểm, trước tiên ở 'Vụ Sa Đảo' tích lũy chút ít kinh nghiệm, sưu tập một chút tin tức về Diễm Tế đại lục, rồi xông xáo cũng không muộn.

Phi thuyền vũ trụ phi hành thời gian hơn một ngày, rồi sau đó bay vào trong một sơn mạch. Trong sơn mạch mây mù lượn lờ, sở dĩ đặt tên là Vụ Sa Đảo, chính là vì một phần ba khu vực đảo hàng năm sương mù bao phủ.

- Về rồi à

- Ha ha, vẫn sống trở về.

- Lần này tích lũy không ít công trận, nhờ có vị kia cường giả Giới Chủ thần bí đột nhiên xuất hiện.

Nặc Lam Sơn cũng theo một nhánh chiến sĩ vũ trụ, tiến vào quân doanh trong lòng núi. Cả lòng núi bộ đã sớm bị đào rỗng, đào thành một quân doanh khổng lồ.

"La Phong lại vào trong quân đội rồi, xem ra hắn thật muốn giết ta."

Nặc Lam Sơn liếc mắt nhìn ba thân ảnh sóng vai đi tới xa xa, trong lòng thầm hận.

"Nhưng cứ chờ coi. Ta vẫn sống ở trong quân đội. Ta xem ngươi làm sao ha thủ với ta, giết ta. Chiến trường ngoại vực mà giết chiến hữu, xem như là phạm vào tội phản bội tộc, ngươi cũng phải chôn cùng ta."

- Dương!

Bất Hủ quân chủ Thư Phàm, Bác Dã Chú đưa La Phong tiến vào bên trong một ngọn cung điện u tĩnh.

- Ngươi tạm thời ở nơi này, ta trở lại đem tình huấng cặn kẽ của Vụ Sa Đảo chúng ta và sự hiểu biết của ta về Diễm Tế đại lục phát qua, chúng ta đại khái có vài ngày nghỉ ngơi, rồi sau đó đi ra ngoài chinh chiến lần nữa.

Chốc lát sau.

La Phong xuyên thấu qua giả thuyết vũ trụ Internet, thì nhận được tài liệu một cách cặn kẽ.

Về Diễm Tế đại lục vô cùng ít, Vụ Sa Đảo rất nhiều.

- Tin tức chi tiết về mười hai phong Hầu của Vụ Sa Đảo.

La Phong ngồi trên đất, quan sát màn hình hiển thị những tin tức trên cổ tay, mười hai phong Hầu này đều có những dòng chữ mô tả ngắn gọn.

- Yêu tộc, ngoại hiệu 'Luân Xà'?

La Phong nhìn hình ảnh, lắc đầu nói.

- Đây là một trong mười tám yêu tộc 'Luân Hồi Tống Nhãn Xà', xem ra phần lớn Bất Hủ thần linh nhân loại hiểu biết rất ít về dị tộc.

- Phe Trùng tộc, ngoại hiệu 'Cự Thạch'? Tài liệu thật ít. Cự Thạch thuộc về Tạp Vu tộc, một tộc quần sống trong một lãnh thổ vũ trụ cực kỳ xa, thuộc loại sinh mạng Đá."

- Đồng minh Cơ giới tộc, ngoại hiệu 'Kiếm Quang'?

- Ngoại hiệu 'Hắc Vụ'?

- Ngoại hiệu, Mộng Yểm?

La Phong xem xong giới thiệu về tất cả Thần Linh phong Hầu ở Vụ Sa Đảo, trong đó yêu tộc chiếm ba phần, Cơ giới tộc chiếm hai phần, Trùng tộc chiếm bốn phần, nhân loại chiếm ba phần. Đương nhiên, phần lớn cũng là đồng minh của tứ đại tộc quần đỉnh cao. Dù sao những dị tộc kia chỉ là những dị tộc đơn thể, không thể bằng những tộc quần đỉnh cao. Nhưng xét về số lượng Bất hủ thần linh dị tộc, xem ra vẫn nhiều hơn tứ đại tộc quần đỉnh cao.

Chớp mắt đã qua mười lăm ngày.Bất Hủ quân chủ Thư Phàm, Bác Dã Chú suất lĩnh đại quân ngồi phi thuyền vũ trụ cẩn thận phi hành trong Vụ Sa Đảo, chuẩn bị tìm kiếm mục tiêu. Bất quá lần này bọn họ lo lắng thật không nhiêug bởi vì có La Phong trên phi thuyền.

La Phong, Thư Phàm, Bác Dã Chú ba người đều ở phòng lái bên trong.

- Phát hiện một mục tiêu.

Thư Phàm đưa màn ảnh trên tay truyền hình trực tiếp, ở giữa không trung xuất hiện một màn ảnh, trên màn ảnh xuất hiện hình ảnh, chính là chi chít đại lượng sinh vật có lân giáp Cầu Thị Tộc chiến sĩ, vừa nhìn ít nhất phải có hơn vạn tên Cầu Thị Tộc chiến sĩ.

- Loại thấp bé sinh vật có lân giáp này rất hung tàn. Bình thường khi Vực Chủ, Giới Chủ, bị đánh chết lại có thể ngưng tụ lần nữa. Xem ra, dụng cụ dò xét của bọn chúng không bằng chúng ta. Bọn chúng cũng có hai Bất Hủ thần linh, không nằm trong mười hai phong hầu! Loại này, hẳn là Bất Hủ cấp quân chủ.

- Có làm hay không?

Thư Phàm nhìn về phía Bác Dã Chú, La Phong.

- Làm.

Bác Dã Chú cắn răng một cái.

- Hử...

Thư Phàm nhìn về phía La Phong.

- Ta tới chiến trường ngoại vực cũng là muốn tích lũy công trận.

La Phong mỉm cười nói.

- Đương nhiên làm.

- Tốt.

Thư Phàm lập tức truyền âm hạ lệnh cho tất cả thuộc hạ trong khoang.

- Nghe ta ra lệnh, dự đoán chiến đấu sẽ bắt đầu bốn phút sau, mục tiêu là loại sinh vật lân giáp xấu xí.

Nặc Lam Sơn đang nhìn hình ảnh sinh vât Cầu Thị tộc trong màn hình trên tay, ngẩng đầu lên nói:

- Chỉ là một dạng sinh vật lân giáp xấu xí, đợi lát nữa mọi người nên tích lũy công trận nhiều một chút.

- Dạ, đội trưởng.

- Hiểu.

Các Vực Chủ, Vũ Trụ cấp dưới trướng hưng phấn đáp, chuẩn bị hành động.

"La Phong ơi La Phong, ta lúc nào cũng ở trong quân đội, ta xem ngươi làm sao giết ta, đợi lát nữa ta còn phải tích lũy công trận nhiều chút."

Dạ Lam Sơn dụng tâm. Bỗng nhiên nghe một tiếng ầm vang, Của khoang dưới bụng đã mở ra, đồng thời một hét phẫn nộ uy nghiêm vang lên trong đầu mọi người:

- Nghe ta ra lệnh, toàn bộ chiến đấu.

Vèo veì...!

Gần hai vạn tên vũ trụ chiến sĩ trùng trùng điệp điệp nhanh chóng dọc theo cửa khoang rộnc rãi nhanh chóng xông ra, Nặc Lam Sơn tất nhiên cũng ở trong đám người xông ra.

"Ùng ùng...

Nơi xa xa truyền đến năng lượng ba động đáng sợ, không gian vũ trụ cũng vỡ ra, sóng xung kích làm lòng người kinh hãi.

- Chiến đấu bắt đầu rồi.

Nặc Lam Sơn vừa nhìn nơi xa xa giữa không trung, một chi nhân loại tam đại cường giả, một người toàn thân hỏa diễm thiêu đốt. Một người toàn thân vờn quanh hàn khí lưu thủy, còn một người thì bị bao phủ bên trong ảo ảnh phi cầm khổng lồ, đồng thời thao túng một ảo ảnh Thần Thú khổng lồ làm cho lòng người kinh hãi.

Quân địch hai tên Bất Hủ thần linh, một thì có khí thế như núi, xuất ra một quyền đều làm không gian vũ trụ vỡ vụn, người còn lại lưng mang chín chuôi kiếm.

- Rống...

Vô số sinh vật lân giáp xấu xí xẹt qua trường không, nhằm bên này giết qua.

- Giết!

Các chiến sĩ vũ trụ nhân loại cũng xẹt qua hơn vạn đạo lưu quang, nhằm bên kia đánh tới.

- Thời điểm tích lũy công trận đến!

Trong mắt Nặc Lam Sơn hưng phấn lên, hắn từng đạt được danh hiệu vũ trụ cấp Cự Phủ võ giả, trong xương tủy tự nhiên thích giết chóc, nhanh như tia chớp liền đón đầu hai gã Cầu Thị Tộc chiến sĩ, đó cũng là Vực Chủ cấp chín Cầu Thị Tộc chiến sĩ, hai tên sinh vật có lân giáp gào thét vây giết tới.

- Thật là chịu chết a.

Nặc Lam Sơn trong nháy mắt thả ra thế giới hình chiếu, áp chế đối thủ, rồi sau đó trong tay hai thanh băng đao mỏng như cánh ve sáng lên!

Tám đạo ánh đao nhanh như tia chớp.

Hai gã Cầu Thị Tộc chiến sĩ trực tiếp bị cắt thành nhiều mảnh làm cho một gã Giới Chủ cấp chín Cầu Thị Tộc chiến sĩ ở xa gầm thét một tiếng trực tiếp vọt tới, làm Nặc Lam Sơn liền lui về phía sau.

- Lão Ngũ cẩn thận.

- Tên kia giao cho bọn ta.

Nhân duyên tích lũy lâu dài nhất thời được nhân loại Giới Chủ đỉnh phong cường giả viện trợ.

Một màn này làm cho trong lòng Nặc Lam Sơn mừng thầm, hắn bây giờ mặc dù là thân tự do nhưng vẫn như trước không thích xông xáo một mình, cũng là vì trong quân đội có thể cùng những người khác trợ giúp lẫn nhau, dĩ nhiên Giới Chủ cấp ba như hắn, là loại cần các Giới Chủ khác trợ giúp. Hắn muốn trưởng thành đến Giới Chủ cấp chín, còn phải thật lâu.

"Phốc xuy."

- Chết đi.

Nặc Lam Sơn bị vây công trong một đám chiến sĩ Cầu Thị Tộc. Sau khi giết chết một gã Vực Chủ cấp chín, sau đó lập tức né tránh, cùng những người khác liên thủ, vây giết các Cầu Thị Tộc cường giả khác. Trong loại sinh tử giết chóc này, hắn như cá gặp nước, hắn thích môi trường kiểu này tận xương tủy.

- Thống khoái.

Nặc Lam Sơn giết chóc rất hưng phấn.

- Ủa, La Phong lại không lấy ra sinh mạng thực vật Bất Hủ.

Nặc Lam Sơn liếc mắt nhìn ra xa, phát hiện hôm nay La Phong chiến đấu với một con Bất Hủ sinh vật lân giáp, mặc dù đã đánh trọng thương đối phương, nhưng vẫn không thể đạt được thắng lợi hoàn toàn.

"Nếu như lấy ra thực vật sinh mạng thì nhất định thắng rồi, không có thực vật sinh mạng... Khó khăn."

Nặc Lam Sơn quay đầu tiếp tục giết chóc, vọt thẳng tới một đám chiến sĩ Cầu Thị Tộc yếu nhược, làm cho một gã Giới Chủ cấp chín Cầu Thị Tộc chiến sĩ giận dữ vọt tới.

Đang lúc này

"Oanh!"

Một luồng kiếm khí đáng sợ xé rách trường không, xuyên qua mấy ngàn km, trực tiếp xuyên qua khu vực Nặc Lam Sơn.

- Ahhhhhhh!

Nặc Lam Sơn nhất thời bị luồng kiếm khí to đùng xuyên qua, trong nháy mắt cả người đã bị đánh nát bấy, trước khi chết hắn mở to mắt, trong lòng gầm lên giận dữ.

"La Phong!!!"

Đồng thời luồng kiếm khí xé rách trường không cũng làm cho một số chiến sĩ Cầu Thị Tộc xung quanh trong nháy mắt bị chết thảm.

Trên bầu trời xa xa, La Phong đang chém giết với tên Bất Hủ Cầu Thị tộc sử dụng chín chuôi kiếm chém, khóe mắt cũng chú ý tới cảnh này. Hắn hừ một tiếng, rồi lại chèn ép tên Bất Hủ Cầu Thị Tộc, tiếp tục giày xéo lão.

- Mẹ kiếp, không có Thực Tinh thảo, ta không tin giết không chết ngươi.

La Phong gầm nhẹ.

No comments:

Post a Comment