Mar 11, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 771


Thiên Mười Bốn - Chiến Trường Ngoài Tinh Vực

Chương Ba Mươi Hai - Càng Đáng Chết Hơn
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Lúc đầu, La Phong để nghiệm chứng đao pháp, xem những ưu nhược của đao pháp mới vừa sáng chế, do đó chưa từng thi triển thân pháp mạnh nhất ‘Tam Chấn Xuyên Toa Vũ Trụ’. Vừa rồi, bị 12 thần linh Bất Hủ ngoại tộc cơ hồ bức bách không còn lực hoàn thủ, dưới loại tình huống này, buộc La Phong phải thi triển hết sức toàn bộ đao pháp để ngăn cản.

Sau đó, lần đầu tiên thi triển ‘Tam Chấn Xuyên Toa Vũ Trụ’, đã có thể chém vỡ một Bất Hủ Tạp Vu Tộc.

- Huyết Lạc lực! Tam Chấn Xuyên Toa Vũ Trụ!

La Phong lúc này bão nổi, không muốn dây dưa nữa!

Xoát! Xoát! Xoát!

Quỹ tích di động vặn vẹo, ba ảo ảnh như thật một, cái nào cũng vô cùng nhanh chóng đột nhiên xuất hiện, làm 12 Bất Hủ ngoại tộc đều kinh sợ. Họ muốn vây công La Phong rõ ràng đã khó khăn hơn nhiều. Thỉnh thoảng còn bị La Phong tránh khỏi công kích của đa số các Bất Hủ, rồi một mình công kích một Bất Hủ ngoại tộc.

- Phốc!

Huyết Ảnh Chiến Đao đâm thẳng một phát. Không gian vũ trụ bị đâm ra một lỗ thủng to tướng. Vô số mảnh vỡ không gian bị đâm thủng, đồng thời cũng đâm xuyên qua ấn đường của một Bất Hủ Tinh Quang Tộc dung mạo tuyệt mỹ.

- Đàm Hoa.

Chiến đao của La Phong nhanh như điện.

Lóe lên rồi biến mất.

Thân thể một Bất Hủ Dũng Vĩnh Tộc bị cắt ra hai nửa.

Đàm Hoa! Du Du! Tàn Mộng! Lộng Ảnh! Táng Thân! Hận Nan Hưu! Thiên Nhai Lộ!

La Phong sử dụng liên tục bảy chiêu, phối hợp tinh diệu với thân pháp tuyệt nhanh, được sự phụ trợ của Huyết Lạc lực, thật sự đã áp chế được 12 thần linh Bất Hủ. Mặc dù nói 12 thần linh Bất Hủ giúp đỡ lẫn nhau, một người bị bổ vỡ, 11 người khác lập tức hỗ trợ áp chế. Nhất thời cũng không ra xảy ra tai nạn nào.

Nhưng rõ ràng họ đang rơi vào thế hạ phong, hoàn toàn bị áp chế.

- Không ổn, Tinh Quang Mệnh Ti đứt mất rồi.

Bất Hủ Tinh Quang Tộc vội vàng truyền âm. Tinh Quang Mệnh Ti vốn không tồn tại thời gian quá lâu.

- Thực Tinh.

La Phong lại cười to.

Bất Hủ Thực Tinh Thảo nhất thời điên cuồng tràn ngập, lan ra vài chục vạn km, răng cưa trên vô số lá cỏ nhúc nhích, quấn quanh đám thần linh Bất Hủ ngoại tộc. 12 Bất Hủ ngoại tộc gầm lên ra sức công kích Bất Hủ Thực Tinh Thảo, không ngừng oanh kích vào Bất Hủ Thực Tinh Thảo bụôc nó phải co rút lại.

Nhưng phân tâm công kích Bất Hủ Thực Tinh Thảo, vốn họ đã rơi vào thế hạ phong, nên phải nghênh đón tai nạn đầu tiên.

- Ầm! Ầm!

Trước sau hai Bất Hủ Dũng Vĩnh Tộc bị chiến đao La Phong bổ vào nổ tung.

Ầm

Những bộ phận và mảnh vỡ bị chém vỡ, bị một vài lá cỏ của Bất Hủ Thực Tinh Thảo thoáng cái cuộn lại, thôn phệ mất tiêu.

Đao quang tung hoành!

Hai Bất Hủ vỡ vụn, làm các Bất Hủ ngoại tộc khác lập tức ngăn trở La Phong. Họ hiểu rõ nếu như tiếp tục liều mạng áp chế Thực Tinh Thảo, vốn họ đã rơi vào thế hạ phong khẳng định sẽ bi thảm hơn nữa. Một khi lại bị trọng thương mấy người nữa, e rằng đến cả Thực Tinh Thảo cũng không kịp áp chế. Thực Tinh Thảo ngược lại sẽ thôn phệ từng người họ.

- Đi mau.

- Chạy mau, tách ra chạy trốn.

Các Bất Hủ ngoại tộc biết rõ chiến đấu tiếp tục là thảm hơn nữa. Chỉ miễn cưỡng cứu ra một Bất Hủ Dũng Vĩnh Tộc rồi lập tức bắt đầu chạy trốn tứ tán.

- Xoẹt xoẹt xoẹt

Bất Hủ Thực Tinh Thảo nuốt chửng ngay một thần linh Bất Hủ.

“Chạy trốn? “

La Phong nhìn 11 thần linh Bất Hủ chạy tóe ra 11 phương hướng, La Phong nhất thời chỉ có thể lựa chọn truy theo một tên.

“Thôi đi, truy theo ngươi vậy. “ La Phong một tay thu Thực Tinh Thảo lại, đồng thời trong nháy mắt thi triển ‘Tam Chấn Xuyên Toa Vũ Trụ’. Chỉ ba cú lóe lên, tốc độ tăng vọt tới tốc độ cận ánh sáng, truy theo Bất Hủ ngoại tộc đang muốn chạy trốn - Một tên Bất Hủ Tạp Vu Tộc hùng tráng, cũng là người đầu tiên bị La Phong chém vỡ.

- Tại sao truy theo ta?

Bất Hủ Tạp Vu Tộc ‘Long Tác’ nhất thời vừa giận vừa gấp.

- Dừng lại cho ta.

La Phong phóng thích hình chiếu Thế Giới.

Hình ảnh hình ảnh, cái gì gọi là hình ảnh?

Hình ảnh của Thể Nội Thế Giới

Vậy phạm vi hình chiếu Thế Giới lớn nhất nhất định sánh ngang với phạm vi Thể Nội Thế Giới. Bình thường hình chiếu Thế Giới của Giới Chủ có thể lan ra trên vạn km. Nhưng hình chiếu Thế Giới của La Phong nếu phóng thích đến cực hạn hoàn toàn có thể đạt tới 9000 vạn km. Nhưng nếu như vậy thì cũng như nói cho người khác biết, Thể Nội Thế Giới của ta có đường kính 9000 vạn km.

Do đó La Phong cũng không làm như vậy.

Dù sao, khoảng cách giữa hắn và tên Bất Hủ Tạp Vu Tộc phía trước cũng chỉ vài chục vạn km.

- Dừng lại đi.

La Phong phóng thích hình chiếu Thế Giới.

Trong nháy mắt bao phủ lấy Bất Hủ Tạp Vu Tộc Long Tác.

- Hình chiếu Thế Giới?

Long Tác chấn động. Hắn cảm giác được lực cản cường đại chung quanh. Mặc dù vẫn có thể phi hành, nhưng tốc độ rõ ràng giảm mạnh, phía sau tên Thực Tinh Giới Chủ đang nhanh chóng đuổi theo.

- Rào...

Bất Hủ Thực Tinh Thảo một lần nữa nở rộ, vô số lá cỏ hoàng kim che kín cả thiên không, bao trùm cả thiên địa, tự nhiên cũng bao luôn cả Long Tác. Vô số răng cưa quấn quanh làm Long Tác phải điên cuồng vung lên đại chùy Lôi Điện

Ầm ầm...

Thật sự đánh dạt những lá cỏ hoàng kim ấy.

Vèo!

Những lá cỏ hoàng kim tự động tách ra một thông đạo. La Phong trong nháy mắt xuyên qua đó, xuất hiện trước mặt Bất Hủ Tạp Vu Tộc cao lớn.

- Nhân loại.

Bất Hủ Tạp Vu Tộc Long Tác hơi hoảng sợ. Hắn biết, mình hết rồi.

- Ngươi không thể giết ta, không thể giết ta.

Bất Hủ Tạp Vu Tộc phát ra thanh âm lo lắng ầm ầm, thanh âm làm không gian phải chấn động.

- Không thể giết ngươi?

La Phong cười lạnh.

- À, nói một nguyên nhân đi. Chẳng lẽ ngươi là đệ tử hay là tử tôn của một Vũ Trụ Tôn Giả Tạp Vu Tộc? Giết ngươi sẽ bị trả thù sao? Xem ra không đúng lắm.. Nếu có địa vị lớn, ngươi không thể chẳng có một chút bảo vật nào.

- Ta, ta...

Long Tác lo lắng, vội quát...

- Bất Hủ phong Hầu, cũng là ‘ Cự Thạch’ theo như các ngươi nói, là huynh trưởng ta!

- À, Cự Thạch, một trong mười hai đại Bất Hủ phong Hầu, là huynh trưởng ngươi sao?

La Phong nhướng mày một cái

Đích xác, Vụ Sa Đảo có mười hai phong hầu, thật sự có một Bất Hủ Tạp Vu Tộc ngoại hiệu là Cự Thạch.

- Rất tốt.

- Vô cùng tốt.

La Phong gật đầu.

Đôi mắt Long Tác có vẻ hơi chờ mong. Mặc dù hắn vô cùng cao lớn, còn nhân loại trước mắt chỉ là một tí hon, nhưng hắn hiểu rõ tên tí hon trước mắt có năng lực cường đại có thể tùy tiện giết chết hắn.

- Ngươi càng đáng chết hơn.

Thân ảnh La Phong lóe lên, Huyết Ảnh Chiến Đao trong nháy mắt xé rách không gian, chém cả thiên địa thành một vết nứt dài.

Rống...

Ảo ảnh thần thú xuất hiện. Lợi trảo của ảo ảnh thần thú và đao quang Huyết Ảnh Chiến Đao hội hợp, trong nháy mắt lóe lên cạnh Long Tác. Long Tác phát ra một tiếng gầm tuyệt vọng, khi đao quang tới nơi hắn nhất thời muốn tự bạo. Nhưng trong nháy mắt thân thể đã hoàn toàn bị nát bấy, tự bạo cũng không thể thành công. Vô số lá cỏ hoàng kim nhanh chóng thôn phệ vô số mảnh đá vỡ vụn...

Dưới mảnh đất sa mạc nóng rực ở Vụ Sa Đảo, có một cung điện cổ xưa, cũng không biết đã được xây từ khi nào.

Một Bất Hủ Tạp Vu Tộc cao lớn khổng lồ ước chừng 12 thước lặng lẽ ngồi trên vương tọa. Hắn chính là một trong mười hai đại Bất Hủ phong Hầu Vụ Sa Đảo, ‘Phần Á’, cũng được các Bất Hủ nhân loại xưng là ' Cự Thạch ’. Ít nhất ở Vụ Sa Đảo, hắn tuyệt đối xem như thuộc về phe bá chủ. Đột nhiên hắn nhận được tin cầu cứu của đệ đệ Long Tác truyền đến.

- Long Tác!

Bất Hủ Tạp Vu Tộc đứng bật lên.

Nhưng khi vừa nhận được một tin tức:

- Báo thù cho ta, là Thực Tinh Giới Chủ!!!

Rồi mặc cho Bất Hủ phong Hầu này truyền tấn tới đâu, bên kia cũng không còn tin tức gì nữa.

- Long Tác đã chết rồi.

Trong mắt Phần Á tóe ra vẻ vô cùng giận dữ.

- Thực Tinh Giới Chủ, Thực Tinh Giới Chủ.

- Nhân loại, ta muốn ngươi phải chết, ta muốn ngươi chết!!!

Phần Á gầm lên, tiếng gầm gừ vang vọng cả cung điện.

Giận quá.

Mặc dù Phần Á và Long Tác không tính là thân huynh đệ, nhưng họ cùng một bộ lạc của Tạp Vu Tộc. Trong bộ lạc đó, cùng đợt với Phần Á cũng chỉ có một mình Long Tác trở thành thần linh Bất Hủ. Do đó Long Tác, Phần Á tự nhiên là cùng nhau lang bạt. Họ cũng nhận lệnh của tộc, đến khu vực xa xôi Trùng Tộc, nghe lệnh của trùng tộc gia nhập vào chiến trường ngoài tinh vực.

Trên Vụ Sa Đảo.

Phần Á tung hoành vô địch, Long Tác đi theo hắn cũng chỉ cản trở, do đó Phần Á cho Long Tác đi cùng các đội ngũ khác.

- Thực Tinh Giới Chủ!

Phần Á nghiến răng.

Bất Hủ Thực Tinh Thảo?

Có lẽ những Bất Hủ Quân Chủ thì sợ hãi, nhưng Bất Hủ thần linh cấp phong Hầu thì căn bản không quan tâm tới Bất Hủ Thực Tinh Thảo cấp trăm nhánh này.

- Đáng chết, ngươi đáng chết.

Phần Á gầm lên. Đột nhiên trong mắt hắn lóe lên hào quang chói mắt.

- Ấn ký? Đó là ấn ký của ta! Ta đưa tín vật của ta cho Long Tác. Long Tác đã chết, chẳng lẽ tín vật đó bị nhân loại đó lấy đi? Cũng dám lấy đi, rõ là muốn chết.

Phần Á lập tức cảm ứng ấn ký này.

Vèo!

Nhanh chóng bay vút lên trời, phá vỡ tầng tầng sa mạc mấy ngàn km, sau đó đáp phi thuyền vũ trụ nhanh chóng bay về phía ấn ký mà mình cảm ứng được.

Sau khi thôn phệ xong tên Bất Hủ ngoại tộc, Bất Hủ Thực Tinh Thảo nhanh chóng thu nhỏ lại, dung nhập vào cánh tay La Phong.

“Di vật? “ La Phong cầm hai nhẫn Thế Giới. Di vật của Bất Hủ Tạp Vu Tộc sau khi chết đều ở trong đó cả.

- La Phong, hắn nói, huynh trưởng hắn là Bất Hủ phong Hầu ‘Cự Thạch’. Mà Cự Thạch đang ở trên Vụ Sa Đảo. Nếu đúng là huynh trưởng, Cự Thạch rất có thể cho hắn tín vật, tùy thời sẽ tới trợ giúp. Trong di vật của hắn rất có thể có cả tín vật của Cự Thạch.

Ba Ba Tháp nói.

La Phong lật tay, thu lấy hai cái nhẫn Thế Giới.

- Có tín vật, mới tốt.

La Phong cười khẽ nói:

- Huynh trưởng Bất Hủ ngoại tộc là Cự Thạch? Ta tới Vụ Sa Đảo một trăm năm chưa từng chạm mặt một Bất Hủ phong Hầu nào. Nếu có thể nhân cơ hội này, hấp dẫn tên Bất Hủ phong Hầu tới, quả là một kỳ ngộ. Ta rất muốn nhìn xem, bản tôn người địa cầu ta khác biệt gì với Bất Hủ phong Hầu. Cũng muốn xem, phân thân Kim Giác Cự Thú của ta có thể giết chết Bất Hủ phong Hầu không.

- Tùy tiện tìm một chỗ thôi.

- Trước hết đợi mười bữa nửa tháng, nhiều nhất là đợi một tháng

- Nếu Cự Thạch không đến, chúng ta sẽ trở về.

La Phong nói.

Vèo!

Lập tức cả người nhoáng lên, La Phong phi hành ra xa mấy ngàn vạn km, sau đó tìm một hang động trong sơn mạch, tiến thẳng vào bắt đầu cẩn thận sắp xếp trận đấu vừa rồi. Trận vừa rồi đích xác làm cho La Phong được rất nhiều đầu mối. Một lần nữa suy nghĩ mài giũa, Thất Tuyệt Đao mới của hắn dù sao cũng chỉ là một Thất Tuyệt Đao mới tinh. Phải cảm ngộ tăng lên liên tục mới có thể hoàn thiện.

“Tam Chấn Xuyên Toa Vũ Trụ, dù sao cũng phải dựa vào cánh của Kim Giác cự thú để thi triển thân pháp, mặc dù đã học xong. “

“Nhưng nếu dùng thân thể con người để thi triển thì thua xa Kim Giác cự thú. “

“Phải tiếp tục cải tiến. “

“Tận lực thích hợp thi triển với thân thể con người. “ La Phong thầm thầm nghĩ.

Thời gian trôi qua, La Phong đã ở trong hang động sơn mạch cải tiến hoàn thiện đao pháp. Còn kia Bất Hủ phong Hầu ‘Phần Á’ thì đáp phi thuyền càng ngày càng tới gần chỗ của La Phong.

No comments:

Post a Comment