Mar 11, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 786


Thiên Mười Lăm - Đao Hà Vương

Chương Tám - Bị Áp Chế
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com


Khi Kim Giác cự thú lọt vào ' Cửu Tuyệt Thần Quốc’.

Cửu Tinh Loan, Hắc Long Sơn, Vũ Trụ Giả Định,

Từ Hân đang lặng lẽ cầu khẩn cho La Phong: “ Ở chiến trường ngoài tinh vực hơn một ngàn năm, Phong chưa bao giờ bối rối vội vàng bỏ mình đi như vậy... ông trời, cầu ngài phù hộ cho Phong. “ Mỗi lần La Phong trải qua nguy hiểm, thân nhân luôn rất lo lắng. Đây cũng là nguyên nhân La Phong khi trải qua nguy hiểm đều không muốn nói cho thân nhân biết.

Cùng lúc.

Trong Ám Vũ Trụ, một chiếc phi thuyền vũ trụ hình kiếm toàn thân đen kịt đang nhanh chóng phi hành.

- Điện hạ, cách điểm xuyên toa một ngày nữa...

- Điện hạ, chúng ta lần đầu tới chiến trường ngoài tinh vực, đã đi thẳng tới Diễm Tế đại lục rồi. Nơi đó cường giả như mây, điện hạ dù sao cũng vừa mới phong Vương, chỉ là phong vương sơ cấp. Trên Diễm Tế đại lục đều là cường giả phong Vương đỉnh cao...

Một tiếng hừ lạnh vang lên. Hai tên đầy tớ đều ngậm miệng.

Một thiên niên lớn cao lớn mặc chiến khải đen. Khuôn mặt hắn như đá điêu khắc, không có lông tóc gì, đôi mắt cực bắt mắt, như một cặp đá rubi, tản ra hào quang sâu kín thần bí. Cả người hắn đứng đó tản ra một luồng khí tức quỷ mị hắc ám.

- Ta khó mà có được cơ hội. Thừa dịp tộc ta và yêu tộc giao hảo, dùng thân phận phe yêu tộc tiến vào chiến trường ngoài tinh vực điên cuồng nhất vũ trụ nguyên thủy. Đã vào chiến trường ngoài tinh vực, ta sao có thể lùi bước chứ?

Thanh niên giáp đen lạnh lùng nói.

- Dạ...

- Dạ...: Hai gã Bất Hủ tôi tớ cung kính đáp.

- Hừ, yên tâm, ta dù sao cũng là phong vương sơ cấp. Cho dù thủ đoạn của đám ngoại tộc đó đặc thù, có lẽ có thể đánh bại ta, nhưng muốn đánh chết ta lại không thể được.

Thanh niên giáp đen lắc đầu tự tin nói:

- Lần này lang bạt ở chiến trường ngoài tinh vực, là cơ hội để ta đi vào tầng lãnh đạo của tộc quần, không được lười biếng...

Hai tên tôi tớ ngoan ngoãn đáp lời.

“Diễm Tế đại lục... “ Thanh niên giáp đen nhìn Ám Vũ Trụ vô hạn bên ngoài, trong lòng thầm nhủ.

Khi Từ Hân đang cầu cho La Phong, cũng như thanh niên giáp đen thần bí đi tới Diễm Tế đại lục thì...

La Phong lại lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm.

Không gian tím mênh mông, tản ra khí tức làm người ta ớn lạnh

Chín tòa kim tự tháp bắn ra vô số vũ khí đặc thù. Lúc này chúng lơ lửng ở các phương vị khác nhau trong không gian tím.

Chỉ thấy những vũ khí đặc thù này, hoặc là khôi lỗi cơ giới chỉ cao có nửa thước, hoặc là một thanh chiến đao khổng lồ dài 100 thước, hoặc một khôi lỗi cơ giới đặc thù chỉ cao có 0.1 thước...

Hình thù kỳ quái!

Phân tán ở các góc không gian tím, đồng thời nhanh chóng bắt đầu tập hợp. Được không gian tím bổ sung năng lượng cường đại, chúng phát sinh những biến hóa kinh người.

Những vũ khí đặc thù ấy trong nháy mắt đã biến thành 81 người khổng lồ vũ trang đầy đủ!

81 người khổng lồ đứng ở các góc không gian tím, vây chặt Kim Giác cự thú.

Người khổng lồ thấp thì ước chừng 8 thước, cao thì ước chừng 80 thước.

- Đây là...

Kim Giác cự thú lơ lửng giữa trời. Đôi mắt màu vàng sậm quan sát rất tỉnh táo, nhưng trong lòng thì chấn động.

- Xem vừa rồi vô số vũ khí đặc thù tổ hợp rất nhanh chóng, tựa hồ dùng đều là kim loại cấp G. Chỉ cần 81 người khổng lồ này, số kim loại cấp G sử dụng, cho dù không phải là kim loại cấp G cao cấp, cũng phải trên trăm ức đơn vị hỗn nguyên rồi.

Kim loại cấp G rất đắt.

Như La Phong bây giờ sử dụng Huyết Ảnh Chiến Đao... thuẫn bài sáu cạnh, cũng được chế rất đặc biệt bằng kim loại cấp G. Binh khí các cường giả phong Vương sử dụng cơ hồ đều dùng kim loại cấp G. Dù sao kim loại cấp F căn bản không thể chịu được sự chém giết của các cường giả phong Vương. Muốn chịu được sức mạnh của cường giả phong Vương đỉnh cao, cho dù sử dụng kim loại cấp G, cũng phải là loại cấp G tương đối cao cấp.

Đương nhiên La Phong cũng mua chiến đao thuẫn bài loại này. Với chiết khấu rất lớn, vẫn mất ước bốn vạn điểm tích lũy.

Chỉ cần chiến đao thuẫn bài, nếu so với một chiếc Vẫn Mặc Tinh Hào cũng đã đắt hơn rồi.

Cấp G so với kim loại cấp F hiển nhiên đắt hơn không biết bao nhiêu lần.

Bình thường Bất Hủ cấp phong Vương cũng chỉ sử dụng rất ít kim loại cấp G, căn bản không thể dùng để chế tạo phi thuyền, e rằng chỉ Vũ Trụ Tôn Giả mới làm tới mức này. Thể tích 81 người khổng lồ bằng kim loại cấp G trước mắt này, cho dù là kim loại cấp G loại vừa vừa, theo đánh giá cũng phải trên trăm ức đơn vị hỗn nguyên! Tương đương với tài sản của cả một thần linh Bất Hủ cấp phong Vương bình thường.

“Địch nhân rốt cuộc có địa vị gì? “ La Phong thầm kinh hãi, lập tức cười lạnh trong lòng... “ Bất luận địa vị gì, cứ giết hắn, mọi thứ đều là của ta. Khoản này còn lãi hơn cả tích lũy quân công. “

- Ngân Dực Vương!

Một thanh âm vang dội từ một người khổng lồ tím cao nhất truyền ra, nói rất đúng tiếng thông dụng của tộc cơ giới.

Kim Giác cự thú khẽ quay đầu nhìn về phía tiểu nhân màu tím đó. So với Kim Giác cự thú dài trên trăm km, người khổng lồ vài chục thước thật sự là một tiểu nhân màu tím,.

- Nói...

Kim Giác cự thú phát ra ngôn ngữ tộc cơ giới.

- Ngươi thu của ta tổng cộng ước 53 vạn khôi lỗi cơ giới. Ngươi trả những khôi lỗi cơ giới lại cho ta, ta nguyện ý thả cho ngươi ly khai.

Người khổng lồ tím nhìn con vật khổng lồ...

- Ngươi hẳn cũng biết, máy thăm dò của ta hơn xa ngươi. Ngươi không thể phát hiện ra ta, nhưng ta lại có thể dễ dàng phát hiện ra ngươi.

Kim Giác cự thú trầm mặc. Cặp mắt lạnh như băng màu vàng sậm nhìn xuống người khổng lồ tím.

- 81 người khổng lồ của ta chính là tuyệt chiêu cuối cùng của ta. 81 Thần Vương trong Cửu Tuyệt Thần Quốc

Người khổng lồ tím tiếp tục nói

- Tại sao gọi chúng là Thần Vương. Vì trong Cửu Tuyệt Thần Quốc... mỗi người trong số chúng đều có chiến lực phong vương sơ cấp, lại có thể một mình chiến đấu. Một khi thi triển cấm chiêu của Cửu Tuyệt Thần Quốc ta, cho dù ngươi là Bất Hủ cấp phong Vương, có Bất Tử Chi Thân, cũng phải trọng thương, tổn thất một bộ phận Bất Hủ thần thể, e rằng phải trăm vạn năm, ngàn vạn năm mới có thể khôi phục.

- Liều mạng...

- Rất không đáng

- Ngươi chỉ cần trả khôi lỗi cơ giới cho ta, ta thả ngươi ly khai Cửu Tuyệt Thần Quốc. Để ngươi bình yên ly khai.

Người khổng lồ tím nói.

Kim Giác cự thú vẫn nhìn chằm chằm vào 81 người khổng lồ.

Thần Vương? Chiến lực phong vương sơ cấp?

- Hòa hay chiến, phải xem vào lựa chọn của Ngân Dực Vương ngươi.

Người khổng lồ tím nói.

Ở một nơi rất xa, thanh niên tộc cơ giới, Tỳ Duy Tạp, đang khống chế chiến đấu, lộ ra nụ cười gằn: “ Gia hỏa ngu xuẩn. Chờ ngươi trả khôi lỗi cơ giới cho ta, ta sẽ giày xéo ngươi, đánh nát thân thể ngươi. Đánh vỡ nhẫn Thế Giới của ngươi, làm tên Giới Chủ nhân loại bị ép ra, tìm được bảo vật của tên Giới Chủ nhân loại đó mới là mục tiêu của ta...”

“53 vạn khôi lỗi cơ giới, đều là những khôi lỗi tốt. Ta bỏ ra ước 8 ức đơn vị Du Lam mới có được. Rồi bỏ ra thêm một ngàn vạn đơn vị Du Lam là có thể sửa xong năng lượng hạch tâm của những con rối này. Dù sao chỉ là chấn hỏng một chút mà thôi. Chủ thể năng lượng hạch tâm hẳn là vẫn còn tốt. Khôi lỗi cơ giới cỡ này mà lọt vào tay cự thú thì rõ là lãng phí. “

Đơn vị Du Lam, là đơn vị tiền cao nhất tộc cơ giới.

Nếu so với nhân loại, 2 đơn vị Du Lam ước bằng 1 đơn vị hỗn nguyên.

Đương nhiên vì là tộc quần đối địch, tiền bạc chẳng hề lưu động với nhau, nhiều nhất là có vài cường giả lén dùng vật đổi vật. Đơn vị hỗn nguyên ước bằng 2 đơn vị Du Lam cũng chỉ là trị số đại khái. Khi chính thức dùng vật đổi vật, tự nhiên có biên độ dao động rất rất lớn.

Kim Giác cự thú quan sát một lát.

Cửu Tuyệt Thần Quốc đương nhiên cũng không phải Thần Quốc chính thức, chỉ là xem như một cái tên, hạch tâm của nó hẳn là chín tòa kim tự tháp lơ lửng.

- Rống...

Kim Giác cự thú phát ra một tiếng gầm khẽ

81 Thần Vương cơ giới từ các phương vị vây quanh Kim Giác cự thú.

Phiền to rồi.

Mỗi Thần Vương cơ giới đều có ' chiến lực phong vương sơ cấp ’

Chiến lực 81 phong vương sơ cấp đủ để áp chế ' Phong Vương đỉnh cao '. Huống chi 81 Thần Vương há có thể không có một vài thủ đoạn phối hợp đặc thù gì? Vừa rồi tên khống chế sau lưng đã nói, hắn có cấm chiêu Cửu Tuyệt Thần Quốc mà.

- Chiến hay hòa...

Thần Vương hình thể lớn nhất hướng mắt nhìn Kim Giác cự thú.

- Tộc cơ giới Bất Hủ. Ngươi nghĩ rằng ta ngu xuẩn như ngươi à.

Kim Giác cự thú phát ra thanh âm trầm trầm.

- Câu trả lời của ngươi làm ta rất không hài lòng...

- Do đó... Xin hưởng thụ Cửu Tuyệt Thần Quốc nhé...

- Ngươi là người đầu tiên buộc ta vận dụng cường giả Cửu Tuyệt Thần Quốc. Ngươi nên cảm thấy vinh hạnh.

Người khổng lồ tím nói, vừa nói xong, 81 Thần Vương nhất thời bộc phát năng lượng làm người ta ớn lạnh. Mỗi người đều hóa thành một luồng hào quang, từ các phương hướng khác nhau xông vào Kim Giác cự thú.

Kim Giác cự thú ngẩng đầu gầm lên một tiếng tùy ý.

Rào!

Thí Ngô Vũ Dực rung động, giữa không trung lưu lại ba quỹ tích quanh co, trong nháy mắt đã tránh né khỏi cú đánh của 81 Thần Vương, nhằm thẳng về phía bờ góc của Cửu Tuyệt Thần Quốc.

“Tộc cơ giới ngu ngốc. Thật sự nghĩ rằng ta sẽ cứng chọi cứng với hắn à? Ta khờ sao mà cứng chọi cứng với Thần Vương làm bằng kim loại cấp G. Ưu thế của ta là tốc độ. Cho dù là cường giả phong Vương đỉnh cao, nếu không hiểu chiêu thuấn di, cũng không thể sánh được với tốc độ của phân thân Kim Giác Cự Thú. “ Lúc trước trò chuyện với Bất Hủ tộc cơ giới, La Phong đã đưa ra kế hoạch chiến đấu.

Tránh né! Tránh né! Luôn tránh né!

81 Thần Vương có vẻ rất vụng về, căn bản không thể vây quét được phân thân Kim Giác Cự Thú vốn linh hoạt vô cùng.

“Trước hết xé tan Cửu Tuyệt Thần Quốc. “

Kim Giác cự thú hai cánh trải ra, bay đến bên bờ Cửu Tuyệt Thần Quốc.

Lập tức thi triển thức thứ nhất Minh Nguyệt Sách

Chỉ thấy Thí Ngô Vũ Dực như đao cắt thẳng tất cả mọi thứ cản đường. Không gian vũ trụ bị vỡ vụn ra một luồng cầu vồng bạc cắt về phía bờ không gian tím.

- Thần Quốc vây bọc!

Ở một nơi rất xa, Tỳ Duy Tạp khống chế cuộc chiến đấu nhẹ giọng nhắc tới, lập tức cười chế diễu.

- Đây là vũ khí do chủ nhân cường đại của ta chế tạo, tưởng phá nó được sao. Rõ là nằm mơ.

Bên trong Cửu Tuyệt Thần Quốc.

Khi Kim Giác cự thú vọt tới bên bờ, đột nhiên không gian tím lóe ra hàng loạt sợi tơ tím. Vô số sợi tơ tím đột ngột xuất hiện, rồi quấn quanh... Cho dù là Kim Giác cự thú cũng không thể né tránh.

- Rống...

Kim Giác cự thú gầm lên giãy dụa.

Thí Ngô Vũ Dực tùy ý huy động, cắt hàng loạt sợi tơ tím. Vừa mới định phi hành, lại có nhiều sợi tơ tím quấn quanh hơn nữa.

- Xé rách Thần Quốc!

Tỳ Duy Tạp nhẹ giọng nhắc, đồng thời khống chế 81 Thần Vương.

Bên trong Cửu Tuyệt Thần Quốc, 81 Thần Vương đồng thời vung tay. Những chưởng như đao, cứ như vậy liên tục cắt xuống...

81 đao quang hình cung xé vụn trời đất, hoàn toàn nhằm thẳng về phía Kim Giác cự thú. Trên đường phi hành, 81 đao quang hình cung tự nhiên bắt đầu đụng chạm, dung hợp, hình thành một lưỡi dao khổng lồ mơ hồ, hơn nữa trong cả không gian tím còn có năng lượng dung nhập vào trong liên tục không dứt, làm đao quang càng ngày càng rõ ràng.

Cuối cùng, hình thành một thanh đao dài ước 300 thước, trông như một chiếc đao thật.

Đao chém qua chỗ nào, không gian vũ trụ chỗ đó bị cắt thẳng ra một cái khe rất mỏng.

“Đây là chiêu thức gì? “

Kim Giác cự thú đối mặt với những sợi tơ tím vô cùng vô tận cũng cảm thấy phẫn nộ bất lực.

Khi thấy ánh đao dài đến 300 mét xé gió bay tới, con mắt màu vàng sậm lộ ra vẻ trịnh trọng. Lập tức khép hai cánh lại, dùng Thí Ngô Vũ Dực bao chặt cả Kim Giác cự thú.

No comments:

Post a Comment