Mar 14, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 909


Thiên Mười Bảy: Băng Ngục Tinh

Chương Ba Mươi Lăm - Mười Đại Phong VươngTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

La Phong nghe xong thầm gật đầu

Hắn có thể giải thích được. Cường giả bị giam giữ thời gian vô tận sẽ khát vọng tiến vào ' Vũ Trụ Giả Định ’. Như mình mặc dù đang lang bạt trong vũ trụ, nhưng thông qua ' Vũ Trụ Giả Định ' lại có thể thường xuyên gặp mặt người trong nhà, cùng sum họp. Vũ Trụ Giả Định giả định 100%, làm La Phong có cảm giác như thật. Tin rằng các cường giả bị giam giữ cũng có khát vọng như thế.

- Ngươi có máy cảm ứng tài khoản vô danh không?

Sinh mạng Thương Dịch Tộc đột nhiên hỏi.

La Phong giật mình.

- Ngươi cho ta tiến vào Vũ Trụ Giả Định đi. Ngươi cho ta tiếp xúc với ngoại giới đi. Ta nguyện làm cho ngươi một chuyện.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc liền nói.

- Ta không có.

La Phong lắc đầu.

Trên gương mặt trong suốt của sinh mạng Thương Dịch Tộc đầy vẻ tuyệt vọng.

La Phong lại không hề mềm lòng, vì hắn hiểu rõ mình tuyệt đối không thể bại lộ việc mình có ' máy cảm ứng tài khoản vô danh '. Một khi truyền ra, mình sẽ trở thành mục tiêu của cả Băng Ngục! Những cường giả trong Băng Ngục sẽ liên thủ đối phó với mình, La Phong tự nhiên không ngu xuẩn tới mức như vậy.

- Ta hỏi ngươi.

La Phong nhìn sinh mạng Thương Dịch Tộc cao lớn trước mắt.

- Các ngươi đều tin rằng chỉ cần gom đủ một vạn thẻ thứ tự là có thể ra ngoài à?

- Tin chứ, đương nhiên tin!

Khí tức của sinh mạng Thương Dịch Tộc chợt mãnh liệt.

- Tôn Giả Đâu Khấu xanh lúc trước đã công khai nói, hắn cũng không đến mức lừa chúng ta. Huống chi đám chúng ta ngoại trừ tin hắn, cũng chẳng biết làm gì.

La Phong nhíu mày:

- Kỷ nguyên vô tận, tình huống trong Băng Ngục như thế nào, bây giờ còn có bao nhiêu cường giả còn sống? Họ thực lực ra sao?

- Giết chóc.

- Ám toán.

- Đấu đá nhau.

- Để nuôi chút hy vọng. Chuyện gì cũng có thể làm.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc phát ra tiếng cười chói tai.

- Nhân loại, cường giả trong Băng Ngục sẽ tâm ngoan thủ lạt điên cuồng hơn cường giả ngoại giới, có tên còn thậm chí sẵn sàng đồng quy vu tận.

La Phong hồi ức lại lúc trước khi tên Tạp Đồ Tộc tự bạo. Cường giả Tạp Đồ Tộc đó thật ra cũng muốn chiến đấu với La Phong, thậm chí còn muốn đồng quy vu tận với La Phong. Chỉ tiếc hắn không chạm được tới chéo áo La Phong, cuối cùng tự bạo cũng căn bản mặc kệ La Phong có đứng một bên hay không, có bị nguy hiểm gì hay không.

- Về phần thực lực, dưới sự bức bách cực hạn, cường giả vẫn có thể bộc phát ra tiềm lực mạnh hơn.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc nói:

- Thời gian vô tận, những cường giả sống sót còn có chừng 860 người.

- Chừng 860?

La Phong thầm than

Xem ra một hơn một vạn Bất Hủ ngoại tộc đã ngã xuống rồi.

- Mỗi người bị buộc đến cực hạn, thì một vài huyết thống cường đại sẽ chiếm ưu thế. Trong 860 cường giả, đám Phong Vương đỉnh phong, Phong Vương cao cấp đều xem như dưới đáy. Phong Vương cao cấp chỉ có thể ẩn núp ở các nơi, căn bản không dám chiến đấu, mỗi người cực kỳ giỏi về việc chạy trốn.

- Về phần phong Vương đỉnh cao, thật ra cũng dám ra ngoài chiến đấu. Ở dưới đáy, đại khái có chừng 800 tên! Cường giả phong Vương cực hạn đại khái có 50 tên! Còn có mười cường giả tiếp cận với ‘Phong Vương vô địch ‘, cùng với năm đại cự đầu Phong Vương vô địch hoàn toàn xứng với cái tên năm đại cự đầu.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc nói:

- Ta cho ngươi xem cái này.

Nói rồi, cánh tay khổng lồ trong suốt của sinh mạng Thương Dịch Tộc chợt vung lên, chợt một khối băng khổng lồ từ trên cao rơi xuống mặt tuyết.

La Phong nhìn.

Khối băng đó cao ước mười thước, trên mặt dùng văn tự yêu tộc dày đặc, viết ra những lời giới thiệu đơn giản.

- Đây là bảng xếp hạng.

- Xếp hạng cường giả trong Băng Ngục.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc cảm thán:

- Trong Băng Ngục thật sự quá tịch mịch quá khô khan. Tu luyện cũng không thể an tâm tu luyện, tùy thời có thể bị tập kích. Như vậy, qua năm tháng dài đằng đẵng, việc ‘xếp hạng’ Băng Ngục, xem như một việc làm chúng ta tương đối hứng thú. Đây là ‘ Thiên Lang trong Băng Ngục, một trong năm đại cự đầu, căn cứ vào tất cả các thực lực cường giả. Đây là bảng xếp hạng đại khái, xếp hạng từ một tới 863, thực lực từ cao xuống thấp.

La Phong nhíu mày:

- Thực lực sao có thể phân ra như vậy. Thực lực tương đương, lúc chiến đấu ai thắng ai thua cũng rất khó nói.

- Chúng ta đương nhiên hiểu. Chỉ là Thiên Lang đích thân biên soạn, nên vẫn rất có uy tín. Hắn cũng phải thông qua những tràng chiến đấu trong Băng Ngục, rồi biên soạn ra.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc cảm khái.

- Trong Băng Ngục không có hy vọng ra ngoài, có thể xông lên top 100 trên bảng xếp hạng, hoặc xông lên top 50, xem như là một loại tiến bộ.

- Ngươi nói vui vẻ thật.

- Chúng ta ở tịch mịch cô độc lắm, nên coi trọng danh hiệu.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc cười, thần thể khổng lồ đều đang run nhè nhẹ.

La Phong nhìn bảng xếp hạng trên khối băng khổng lồ.

- Ngươi có thể đánh bại ta, nhưng trong Băng Ngục, đám cường giả đáng sợ ấy rất mạnh. Bất luận là năm đại cự đầu, mười đại phong Vương, thì ai cũng không dễ đối phó.

Sinh mạng Thương Dịch Tộc nói:

- Hơn nữa ngươi với tư cách là người mới, khẳng định sẽ bị tập kích, trải qua những tràng chiến đấu, trừ phi ngươi có thể đánh bại được phong Vương cực hạn, sẽ chứng minh được thực lực. Nếu không sẽ chiến đấu không ngừng.

La Phong gật đầu.

- Ngươi đi đi.

La Phong nói.

- Ngươi thả ta đi?

Sinh mạng Thương Dịch Tộc không kìm được hỏi.

- Nếu không đi, ta có thể thay đổi ý nghĩ đó.

La Phong nhìn hắn.

- Nhân loại, ta khuyên ngươi, trong Băng Ngục không được có thiện tâm. Nếu không kết cục sẽ rất bi thảm.

Thanh âm Thương Dịch Tộc vang vọng giữa không trung, đồng thời thuấn di đi luôn.

La Phong đã sớm huỷ bỏ phong tỏa không gian rồi.

La Phong đưa mắt nhìn khối băng trên mặt tuyết, lướt mắt nhìn toàn bộ tin tức trên khối băng, rồi lập tức lật tay thu khối băng vào nhẫn Thế Giới. Về phần những lời mà sinh mạng Thương Dịch Tộc đã khuyên hắn, La Phong căn bản cũng không thèm để ý tới. Phong cách cường giả làm việc là không thể vì một câu của sinh mạng đó mà thay đổi được.

“Sinh mạng Tạp Đồ Tộc, xếp hạng 730.”

“Sinh mạng Thương Dịch Tộc, xếp hạng 611.

“Phệ Hồn Thú xếp hạng 102...”

La Phong lặng lẽ nhìn. Mình đánh bại Tạp Đồ Tộc, Thương Dịch Tộc đều xếp hàng dưới chót. Phệ Hồn Thú thật ra vì có bí pháp thiên phú nên xếp hạng khá cao.

Thông qua tin tức trên khối băng, La Phong cũng biết khá nhiều về Băng Ngục.

Trung Ương Băng Ngục, là Băng Hải. Lấy Băng Hải làm trung tâm, chia cả Băng Ngục làm năm khối khu vực tên là Băng Hải, Đông Phương Băng Ngục, Tây Phương Băng Ngục, Bắc Phương Băng Ngục, Nam Phương Băng Ngục. Năm đại cự đầu cũng lần lượt chiếm lấy năm đại khu vực, tuyệt đối không dễ giao thủ với nhau.

“Năm đại cự đầu, ba tên là sinh mạng đặc thù, một tên là Tỳ Ảm Tộc, một tên là hoàng tộc yêu tộc ‘Thiên Lang’. “ La Phong thầm nhủ.

Khởi điểm của Kim Giác cự thú cap gấp mười lần nhân loại. Cùng là phong Vương đỉnh cao, thần thể nhân loại gấp 10 vạn lần lực Giới Chủ, Kim Giác cự thú lại là 100 vạn lần lực Giới Chủ.

Còn sinh mạng đặc thù khác hẳn...

Sinh mạng đặc thù yếu nhất cũng sánh ngang với Kim Giác cự thú. Huống chi ba sinh mạng đặc thù, yếu nhất cũng gấp 60 lần nhân loại. Còn mạnh nhất đạt tới 200 lần nhân loại. Không nói chuyện bí pháp chấn phúc, chỉ cần nói về ba sinh mạng đặc thù đã trở thành phong Vương đỉnh cao đó, thì người mạnh nhất đã có thần thể gấp 2000 vạn lực Giới Chủ! Nghịch thiên như thế nào chứ?

Tỳ Ảm Tộc, là tộc quần hiếm có trong vũ trụ, có thể sánh với Ma Sát Tộc, trời sinh cũng gấp 10 lần nhân loại.

Hoàng tộc yêu tộc ‘Thiên Lang’, ngược lại về mặt cơ sở lại kém nhất, trời sinh gấp 6 lần nhân loại!

Tóm lại năm đại cự đầu, mỗi người khởi điểm đều cao, hơn nữa bị hành hạ bức ép rất lâu, mỗi người đều thực lực đáng sợ nghịch thiên.

“Trong Băng Ngục, tổng cộng có ba sinh mạng đặc thù sống sót. Ba tên này đều thành cự đầu. “ La Phong thầm than.” Sinh mạng đặc thù... Quả nhiên rất nghịch thiên.”

“Nhân loại cơ sở kém, muốn đạt tới ‘Phong Vương vô địch ‘ là rất khó khăn. “ La Phong càng cảm giác được nhược điểm của tộc nhân loại so với một vài tộc khác trong vũ trụ. Nói về thân thể, thiên phú nhân loại kỳ thật rất bình thường khi xếp trong vũ trụ. Nhưng tộc nhân loại bình thường lại sinh ra rất nhiều siêu tồn tại làm rung chuyển cả vũ trụ.

La Phong kiến tạo một chỗ ở dưới lớp tuyết bên bờ Băng Hải.

Tạm thời tĩnh tu tại đây.

“Dựa theo bảng xếp hạng giới thiệu một cách đơn giản, năm đại cự đầu đó đều có thể sánh ngang với sư phụ ta Chân Diễn Vương. “ La Phong thầm nói: “ Ta bây giờ căn bản không thể chống lại. Vạn miếng thẻ thứ tự? Cũng tốt thôi... đây sẽ thành cơ hội để ta mài giũa tu luyện, sau khi đánh bại đám này hãy ra khỏi Băng Ngục.”

“Về phần Tôn Giả Đâu Khấu xanh, thật sự sẽ thả ra, hay thả giả vờ, ta cũng không quan tâm.”

“Hắn nếu dám chơi thủ đoạn, ta sẽ nhờ Hỗn Độn thành chủ sư phụ ra tay, cho hắn tiền mất tật mang. “ La Phong nhắm mắt lại không còn suy nghĩ nhiều.

Trong Băng Ngục, các cường giả khác đều khát vọng muốn ra ngoài, thì La Phong ngược lại cho rằng đây là tu luyện tràng để mình mài giũa.

Trên mặt tuyết, một cường giả chiều cao ước ba thước, toàn thân màu đỏ rực, trên người có những cái gai hung ác dữ tợn, đầu đội mặt nạ màu đỏ tươi, đang di chuyển.

Khu vực chung quanh hắn cỡ vạn km, khu vực qui luật cường đại tràn ngập, trở thành biển lửa vô tận. Phàm là nơi hắn lướt qua, tuyết lập tức bị đốt cháy thành hồ nước, hồ nước cũng sôi lên.

Nhưng khi hắn đi qua, những hồ nước sôi ùng ục lại bị ‘Băng Ngục’ ảnh hưởng, nhanh chóng ngưng kết hóa thành tuyết, như chưa có gì thay đổi.

- Dấu chân.

- Dấu chân xa lạ.

Cường giả toàn thân đầy gai xương, thanh âm ầm ầm trong lồng ngực.

- Băng Ngục vừa tới một người lạ. Tên gia hỏa ngông cuồng thật, dám lưu lại dấu chân mà không xóa đi, hay là hắn tự tin? Ha ha...

Hắn liên tục bước đi.

Nơi hắn lướt qua, tuyết sẽ hóa thành hồ nước sôi trào, trong khu vực qui luật một vạn km, tất cả đều nằm trong phạm vi thăm dò của hắn.

Rốt cục, hắn cũng tiếp cận bờ Băng Hải.

- Ầm ầm!

Từ bên bờ hồ nước sôi, một luồng thân ảnh màu bạc đột nhiên phóng lên cao, lập tức hai cánh màu bạc trải ra, lơ lửng giữa không trung, nhìn xuống dưới.

Cường giả toàn thân đầy gai xương, đội mặt nạ màu đỏ tươi nhìn La Phong, nhếch miệng cười, con mắt khổng lồ độc nhất ánh lên vẻ điên cuồng:

- Nhân loại!

- Bạch Cốt Vương, một trong mười đại phong Vương, xếp hạng thứ mười một

La Phong nhìn xuống phía dưới, sực nghĩ ra. Năm đại cự đầu, mười đại phong Vương, đại biểu cho mười lăm vị cường giả cường đại nhất cả Băng Ngục. Khi năm đại cự đầu không dễ không thân, thì mười đại phong Vương cơ hồ là cao nhất.

- Nhân loại, nhân loại.

Một tiếng gầm khẽ, khí tức điên cuồng càng thêm nồng nặc.

- Bạch Cốt Vương!

La Phong từ trên không cất tiếng trả lời.

Chiến ý sát ý tràn ngập.

No comments:

Post a Comment