Mar 20, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 957


Thiên Mười Tám - Tổ Thần Giáo

Chương Hai Mươi Tám - Đản Sinh
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
- Ta hiểu rõ về thực lực mình chứ.

Phân thân Ma Sát Tộc quay về Tôn Giả ngoại tộc đang đứng bờ ao nước ngũ sắc nói:

- Ta không có dã tâm đoạt Không Gian Chi Tâm. Nhưng ta cũng không muốn ngã xuống. Bây giờ ta thật sự không biết làm sao mới có thể tin được ngươi không giết ta.

Ba gương mặt của tên Tôn Giả ngoại tộc hơi méo đi, đột nhiên nói:

- Ngươi và ta xin tạo thành một tiểu đội cùng thám hiểm. Chỉ cần xin vào cùng tiểu đội, thì giữa đồng đội tuyệt đối không thể chiến đấu với nhau. Ai vi phạm sẽ bị Tổ Thần Giáo truy sát.

- Không không không. Chẳng lẽ tôn giả ngươi đã quên, máy cảm ứng Vinh Diệu Thế Giới của ta đã hư rồi à.

Phân thân Ma Sát Tộc nhìn hắn.

- Ghê tởm.

Tôn Giả ngoại tộc không kìm được gầm lên.

Cách này không được, cách kia cũng không thành. Rốt cuộc nên làm gì?

- Tôn giả, ngươi đưa ra một phương án mà có thể cam đoan ta vẫn còn sống, vậy ta khẳng định sẽ không đem tin tức này tiết lộ ra ngoài. Thậm chí còn nguyện ý ở đây cho ngươi cah giữ trước Không Gian Chi Tâm thành thể.

Phân thân Ma Sát Tộc nói.

Ngoài miệng thì cãi cọ với Tôn Giả ngoại tộc, nhưng tâm tư phân thân Ma Sát Tộc lại cơ hồ đều đặt cả trong cơ thể.

Tinh hạch sinh mạng và Không Gian Chi Tâm.

Một to một bé.

Một năng lượng thấp, chỉ là cấp Giới Chủ đỉnh cao, một cái năng lượng mạnh mẽ đủ để trở thành hạch tâm của một món chí bảo...

Một bên là sinh mạng bình thường trong tộc quần Ma Sát Tộc, một bên là Ngũ Sắc Uyên Hoa thu nạp năng lượng bản nguyên, trải qua năm tháng rất dài mới hình thành nên.

- Oang!

Hai thứ cộng hưởng với nhau.

Những luồng năng lượng không ngừng truyền vào tinh hạch sinh mạng. Năng lượng đó chính là tinh hoa của Không Gian Chi Tâm, là tinh hoa mà nó trải qua những năm tháng đằng đẵng tích lũy thành, thứ tinh hoa giúp nó có thể trở thành hạch tâm căn bản của một món chí bảo! Nhưng lúc này, năng lượng đó lại không ngừng truyền vào tinh hạch sinh mạng, cơ hồ mỗi một luồng năng lượng truyền vào đều vượt hẳn tất cả năng lượng của bản thân tinh hạch sinh mạng.

Tinh hạch sinh mạng phình ra! Thu lại! Phình ra! Thu lại!

Cơ hồ mỗi một lần phình ra thu lại, đều phát sinh biến hóa về chất. Bây giờ, mỗi một giây, cả tinh hạch sinh mạng đều đang phát sinh tính biến hóa căn bản.

Không ngừng lột xác...

Căn bản chính thức của Ma Sát Tộc là Tinh hạch sinh mạng. Như năm đó khi La Phong thai nghén phân thân, phân thân Ma Sát Tộc thai nghén sinh ra đã là một viên tinh hạch sinh mạng. Theo lý thuyết khi đạt tới Giới Chủ đỉnh phong, đã đạt tới cực hạn không thể đề cao hơn. Trừ phi đột phá trở thành Bất Hủ thần linh. Nhưng lúc này tinh hạch sinh mạng lại đang không ngừng lột xác, đây là một loại tiến bộ về sinh mạng.

Tựa như La Phong tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển, làm bản tôn người địa cầu, phân thân Kim Giác Cự Thú khi tới Giới Chủ đỉnh phong đã không ngừng đề cao.

Lúc này cũng như thế.

Nhân loại có biện pháp đề cao huyết thống gien sinh mạng, cũng như sử dụng Huyết Lạc Tinh ( máu Thần Thú ). Vũ trụ rất công bằng. Kỳ thật sinh mạng Ma Sát Tộc cũng có thể có được cơ hội đề cao cấp độ sinh mạng. Chỉ là đề cao sinh mạng Ma Sát Tộc rất khó khăn, điều kiện cũng hà khắc. Hơn nữa Ma Sát Tộc trong vũ trụ vốn rất hiếm thấy. Bí mật lột xác cũng chỉ có lãnh đạo Ma Sát Tộc là biết được. Siêu cường giả các tộc quần khác trong vũ trụ chỉ có vài người biết thôi.

- Rào rào rào

Tinh hạch sinh mạng không ngừng lột xác, năng lượng ẩn chứa với khả năng thiên biến vạn hóa trên phân thân Ma Sát Tộc cũng không ngừng phát sinh đề cao về chất.

Ầm! Ầm! Ầm!

Như hồng thủy vỡ đê, tinh hoa Không Gian Chi Tâm tích súc với thời gian vô tận đang không ngừng truyền tới. Đặc biệt sau khi lột xác, năng lực chịu tải của tinh hạch sinh mạng trở nên mạnh lên, năng lượng truyền vào càng ngày càng mạnh. Tinh hạch sinh mạng cũng không ngừng nở ra co lại, phát sinh lột xác. Dần dần, những luồng hào quang vàng rực mang hoa văn kì bí từ từ xuất hiện trong tinh hạch sinh mạng. Như một hoạ sĩ, tại từ từ vẽ ra các đường nét. Những nét bút, những hoa văn kì bí, dần dần nhiều thêm, năng lượng truyền vào rồi được thu nạp càng lúc càng nhiều, hoa văn kì bí tăng tốc càng nhanh, những hoa văn kì bí phức tạp dần dần thành hình.

Bản thân tinh hạch sinh mạng đã có hoa văn kì bí, lúc này xuất hiện bộ hoa văn kì bí thứ hai còn phức tạp hơn cả bộ đầu tiên.

Cảm giác bản thân không ngừng lột xác, phân thân Ma Sát Tộc vô cùng vui mừng, nhưng bề ngoài vẫn cãi cọ với tên Tôn Giả ngoại tộc.

- Tốt, đã như vậy thì, ủa...

Tôn Giả ngoại tộc vừa nói tới đây, lập tức kinh ngạc nhìn về phía trên phân thân Ma Sát Tộc.

Phân thân Ma Sát Tộc cũng cảm giác được dị biến phía trên, cũng nhìn tới.

Hai người đều nhìn cảnh đó. 10081 vết nứt không gian vốn xoay vòng quanh viên Không Gian Chi Tâm, sau khi tiêu tan lại vĩnh viễn biến mất, không sinh ra nữa.

- Hả?

La Phong liếc mắt đã thấy. Bên trong viên Không Gian Chi Tâm thoáng có năng lượng khởi động. Nếu nói Không Gian Chi Tâm lúc trước lắng đọng năng lượng do tỷ tỷ năm tích lũy, bây giờ đã vơi bớt đi. Như một bình nước đầy và một bình nước còn phân nửa, năng lượng lúc chưa đầy thì ngược lại có khí thế lớn hơn nữa.

- Vết nứt không gian biến mất rồi?

Tôn Giả ngoại tộc nhìn năng lượng nội bộ Không Gian Chi Tâm bắt đầu khởi động, phát ra uy áp. Ba gương mặt dữ tợn đều lộ ra vẻ hớn hở.

- Thành thể rồi. Rốt cục cũng thành thể rồi. Ha ha ha, Không Gian Chi Tâm là của ta rồi. Không cần phải nhiều lời với tên nhận truyền thừa ghê tởm này.

Vèo!

Tôn Giả ngoại tộc bay thẳng tới, muốn nắm lấy viên Không Gian Chi Tâm.

- Rắc!

Không Gian Chi Tâm đột nhiên lắc lư, phía ngoài tinh thể đột nhiên xuất hiện một vết nứt. Điều này làm Tôn Giả ngoại tộc sợ tới mức run lên, kinh ngạc nhìn Không Gian Chi Tâm.

- Chuyện gì thế? Việc này,...

Tôn Giả ngoại tộc nhìn chằm chằm vào Không Gian Chi Tâm. Hắn cũng chỉ là thu thập một vài tư liệu có liên quan tới Không Gian Chi Tâm, nhưng trước giờ chưa thấy qua một Không Gian Chi Tâm chính thức nào, càng chưa hề có kinh nghiệm về việc Không Gian Chi Tâm thành thể. Do đó nhất thời hơi mờ mịt nghi hoặc. Hắn cảm giác đã thành thể chính thức thì không thể như vậy được. Nhưng những vết nứt không gian đó rõ ràng lại biến mất, đây là căn cứ chính xác cho việc thành thể.

- Rắc rắc

Tinh thể mau chóng xuất hiện vết nứt thứ hai, rồi vết nứt thứ ba, những vết nứt càng ngày càng nhiều.

- Không,...

Tôn Giả ngoại tộc hơi bối rối, nhưng không cách nào ngăn cản.

Chỉ chớp mắt, tinh thể hình cầu vốn có 10081 mặt cắt đã đầy vết nứt rạn. Ngay sau một luồng năng lượng bộc phát mạnh đáng sợ, năng lượng từ tâm của thời gian, không gian phát ra mạnh mẽ vô cùng, như thành một mặt trời chiếu rọi cả hang núi. Điều này làm Tôn Giả ngoại tộc hơi kinh ngạc thầm nghi hoặc: “ Chẳng lẽ là tan biến trước, sau đó mới ra đời? Năng lượng đặc thù như thế khiến cho không gian phải rung động. Hơn nữa nó lại mãnh liệt tới như thế, uy năng Không Gian Chi Tâm đích xác rất cường đại. “

Mãi đến lúc này, Tôn Giả ngoại tộc vẫn ôm hy vọng.

Còn phân thân Ma Sát Tộc lại cảm thụ tinh hạch sinh mạng đang lột xác. Trên tinh hạch sinh mạng, những hoa văn kì bí mới không ngừng hiện lên, càng lúc càng nhanh. Khi Không Gian Chi Tâm xuất hiện những vết nứt rải rác, trên tinh hạch sinh mạng đã hình thành một bộ hoa văn kì bí phức tạp đầy đủ, hoa văn kì bí đó tản ra hào quang kim sắc.

Bây giờ, trên phân thân Ma Sát Tộc có hai bộ hoa văn kì bí. Một bộ vốn trời sinh, một bộ do lần này vừa sinh ra.

Khi tinh hạch sinh mạng trong cơ thể phân thân Ma Sát Tộc lột xác đến cực hạn, những hoa văn kì bí cũng hoàn toàn sinh ra, năng lượng tinh hoa không ngừng được truyền từ Không Gian Chi Tâm tới rốt cục cũng dừng lại.

Ngay lúc này, bản thân Không Gian Chi Tâm lại bộc phát ra năng lượng mạnh mẽ lần cuối cùng, lan ra cả hang núi, làm Tôn Giả ngoại tộc thầm nghi hoặc, nhưng cũng hơi vui.

“Xem ra là hồi quang phản chiếu, hào quang cuối cùng rồi. “ Phân thân Ma Sát Tộc lại hiểu rất rõ. Ngắn ngủn trong khoảnh khắc, Không Gian Chi Tâm truyền ra bao nhiêu năng lượng tinh hoa.

“Xem ra tiến hoá đã hoàn thành. “

Phân thân Ma Sát Tộc cảm giác được biến hóa của bản thân, thấy cảm giác vô cùng phù hợp với không gian xung quanh. Nếu nói lúc trước quan hệ phân thân Ma Sát Tộc với không gian như cá với nước, thì lúc này phân thân Ma Sát Tộc như một giọt nước và biển nước, đã thành một phần tử rồi.

“Ảo diệu của bản thân mình lát nữa sẽ nghiên cứu sau vậy. Xem ra, Không Gian Chi Tâm không chịu được nữa đâu. “ La Phong không dám ở lại lâu hơn.

- Ngươi trông chừng cái Không Gian Chi Tâm kia đi. Ta không phụng bồi nữa.

Phân thân Ma Sát Tộc nhìn Ngũ Sắc Uyên Hoa phía dưới.

Lúc trước Tôn Giả ngoại tộc dùng thần lực tạo vòng bảo hộ bảo vệ Ngũ Sắc Uyên Hoa, thời khắc nào cũng bảo toàn thần lực cho vòng bảo hộ, sợ người nhận truyền thừa tự bạo làm Ngũ Sắc Uyên Hoa bị hao tổn. Nhưng khi vết nứt không gian biến mất, Tôn Giả ngoại tộc cho rằng Không Gian Chi Tâm đã thành thể, nên không còn phân tâm giữ gìn Ngũ Sắc Uyên Hoa nữa, vòng thần lực bảo hộ tự nhiên cũng biến mất.

- Vèo!

Phân thân Ma Sát Tộc hóa thành một đạo kim sắc bắn xuống cái ao phía dưới, lóe lên rồi biến mất

- Hả?

Tôn Giả ngoại tộc hơi kinh ngạc cúi đầu đưa mắt nhìn theo.” Biến mất rồi à. Tiến vào Ngũ Sắc Uyên Hoa rồi biến mất sao? Tên người nhận truyền thừa này chết trong Ngũ Sắc Uyên Hoa, hay thoát ra ngoài nhỉ? “ Tư liệu hắn tìm được hiển nhiên không được chi tiết như La Phong. Tôn Giả ngoại tộc chỉ biết Ngũ Sắc Uyên Hoa cung cấp bản nguyên năng lượng của Vũ trụ cho Không Gian Chi Tâm, lại không biết đó chính là năm thông đạo.

“Đi rồi thì thôi. Dù sao Không Gian Chi Tâm cũng đã thành thể, cho dù hắn thông báo cho ai tới, e rằng cũng căn bản không còn kịp nữa. “ Tôn Giả ngoại tộc vô cùng chờ mong, nhìn viên Không Gian Chi Tâm phát ra năng lượng mạnh mẽ trước mặt.

Không Gian Chi Tâm chói mắt vô cùng!

Bành!

Như thủy tinh vỡ vụn, viên Không Gian Chi Tâm tản ra năng lượng mạnh mẽ đã nổ tung. Vô số mảnh vỡ hóa thành năng lượng giữa không trung, biến mất trong hang núi.

“Việc này.. quá... “ Ba gương mặt của Tôn Giả ngoại tộc đầy vẻ kinh ngạc, khó có thể tin.

“Sao có thể như vậy chứ? “

“Sao lại vỡ? “ Tôn Giả ngoại tộc căn bản không ngờ về tên nhận truyền thừa kia.Vì hắn luôn canh chừng, tên nhận truyền thừa đó căn bản là không đụng vào Không Gian Chi Tâm.

“Chưa bao giờ nghe nói qua Không Gian Chi Tâm lại vỡ được. Chẳng lẽ, chẳng lẽ là tên nhận truyền thừa ghê tởm đó tiến vào Ngũ Sắc Uyên Hoa, khiến cho có phản ứng đặc thù? “ Tôn Giả ngoại tộc nhìn xuống Ngũ Sắc Uyên Hoa phía dưới. Hắn không nghĩ tới nguyên nhân gì khác, chỉ có hành vi của người nhận truyền thừa kia tiến vào Ngũ Sắc Uyên Hoa làm hắn cảm thấy quỷ dị.

“Không, không “ Tôn Giả ngoại tộc không muốn tin.

Hắn dày vò 3000 kỷ nguyên,.

Trong 3000 kỷ nguyên, hắn luôn chờ ngày Không Gian Chi Tâm thành thể. Đặc biệt gần đây, hắn phát hiện ra Không Gian Chi Tâm đã thành hình, sắp thành thể, vì vậy mỗi ngày đều tới càn quét một lần, phòng ngừa thời khắc cuối cùng bị cường giả khác lấy mất.

Đây là Không Gian Chi Tâm! Không Gian Chi Tâm có thể luyện chế ra Bản Nguyên Chí Bảo.

Hơn nữa Không Gian Chi Tâm là vật liệu quan trọng nhất cho Bản Nguyên Chí Bảo loại cao cấp. Nói về giá trị còn quí hơn cả một vài vật phẩm miễn cưỡng xem như chí bảo. Bất kỳ một món chí bảo nào, hoặc bất kỳ một món vật liệu quan trọng nhất làm Bản Nguyên Chí Bảo nào, cũng đủ để khiến cho vô số Vũ Trụ Tôn Giả hơi điên cuồng. Hắn dày vò lâu như thế, cuối cùng lại coi như công dã tràng.

“Cho dù hắn tiến vào Ngũ Sắc Uyên Hoa, nhưng lúc đó những vết nứt không gian cũng đã biến mất, Không Gian Chi Tâm hoàn toàn thành thể rồi mà. “ Tôn Giả ngoại tộc liên tục lắc đầu.

“Sao lại vỡ, sao lại vỡ? “ Tôn Giả ngoại tộc đau đớn, phẫn nộ, không cam lòng.

- Rống...

Ba gương mặt đồng thời phát ra tiếng gầm phẫn nộ, thần lực mạnh mẽ bộc phát, từ động phủ, xuyên qua các sơn động, phụt mạnh ra ngoài. Nhất thời vô số động khẩu trong ngọn núi hình trùy lơ lửng phun ra những cột sáng thần lực.

No comments:

Post a Comment