Mar 20, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 972


Thiên Mười Tám - Tổ Thần Giáo

Chương Bốn Mươi Ba - Xuyên Toa Cửu U Thế GiớiTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

La Phong nấp trong bụi cỏ dại, nắm chặt mớ cỏ dại trước mặt, bóp nát thành hư vô.

“Thất bại rồi! Thai nghén phân thân thứ ba lại thất bại rồi! “ La Phong cảm giác thấy đầu mình như vỡ tung. Cho dù là bản tôn người địa cầu lâm vào tuyệt cảnh như thế, hắn cũng không loạn tới như vậy.

Từ khi ra khỏi Địa Cầu, bước vào vũ trụ tới nay, La Phong vẫn luôn không ngừng đề cao bản thân, liên tục liều mạng. Trên đường cường giả càng ngày đi càng xa! Nhưng La Phong phải thừa nhận rằng phân thân Ma Sát Tộc và phân thân Kim Giác Cự Thú đã có một tác dụng rất lớn. Tuy nói ý chí, tâm tính là rất trọng yếu, nhưng thiên phú cũng rất quan trọng.

“Phân thân thứ ba, đối với tương lai phát triển của ta, đối với địa vị tương lai của ta trong vũ trụ cũng cực kỳ quan trọng.”

“Như Bất Tử Tôn Giả!”

“Hắn mặc dù vẻn vẹn chỉ là Vũ Trụ Tôn Giả, nhưng những Vũ Trụ Chi Chủ cũng không dám xem nhẹ hắn. Vì trước giờ không ai có thể chính thức giết chết hắn. “ La Phong thầm nói: “ Nếu ta có phân thân Thế Giới Thụ, cho dù phân thân khác ngã xuống, bằng vào phân thân Thế Giới Thụ cung cấp vô số thần lực, cũng có thể nhanh chóng bổ sung khôi phục. Đến lúc đó ta cũng có năng lực như Bất Tử Tôn Giả. Bất Tử Tôn Giả, có thể nói là không sợ chết!”

“Thần Quốc, chính là yếu hại lớn nhất của thần linh.”

“Còn Thế Giới Thụ nếu đặt trong Thần Quốc, một là có thể gia trì Thần Quốc, hai là bản thân Thế Giới Thụ cũng rất cường đại, ba là, thiên phú của Thế Giới Thụ là khống chế Thời Không, phối hợp với uy áp Thần Quốc, tuyệt đối sẽ làm thực lực tăng vọt. “ La Phong rất không cam lòng. Đây là hắn sinh mạng đặc thù thích hợp nhất cho phân thân của hắn khi còn là cấp Giới Chủ!

Kỳ thật mình có Cửu Kiếp Bí Điển, theo lý thuyết cũng có thể thích hợp đi tìm một sinh mạng đặc thù loại huyết nhục, như vậy thần thể có thể đạt tới trình độ rất mạnh.

Nmh với địa vị quyền hạn của La Phong bây giờ cũng biết được một vài tin tức - Vũ trụ là có cực hạn.

Tỷ như cực hạn của thần thể chấn phúc, linh hồn chấn phúc là gấp trăm lần!

Tỷ như cấp độ sinh mạng cao nhất, cho dù là sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị vũ trụ, cũng chỉ gấp hơn ngàn tới vạn lần mà thôi.

“Ta đã có phân thân Kim Giác Cự Thú, bằng vào Cửu Kiếp Bí Điển, phân thân Kim Giác Cự Thú tuyệt đối có thể đạt tới mức sánh ngang với đám sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị ấy. “ La Phong thầm nói: “ Đã thế thì, ta căn bản không cần phải tìm thêm một sinh mạng đặc thù loại huyết nhục nữa. Dù sao thể tích loại huyết nhục như vậy phần lớn không lớn lắm.”

Thể tích, đại biểu cho thần lực nhiều ít.

Càng lớn càng tốt!

Như Thế Giới Thụ cấp Giới Chủ vì có thể tích cực to, do đó cho dù là Hỏa Thần Nguyên Tinh cực mạnh nổ tung, e rằng cũng chỉ có thể hủy diệt một bộ phận mấy trăm vạn km đã là không tệ rồi. So sánh với tán cây đường kính trên ức km, cao trên 6000 vạn km, cho dù Hỏa Thần Nguyên Tinh cực mạnh cũng chỉ gây cho một vết thương nhẹ!

“Như Thế Giới Thụ cực mạnh, không nói chuyện thực lực tự thân, chỉ cần thần thể khổng lồ, cũng đủ để làm các Vũ Trụ Tôn Giả khác phải tuyệt vọng. Các Vũ Trụ Tôn Giả khác cho dù tự bạo, e rằng cũng vẻn vẹn chỉ có thể làm nó bị thương nhẹ. “ La Phong không cam lòng.” Không nói chuyện việc tiến bộ trong cảm ngộ qui luật, chỉ cần thần thể khổng lồ, cũng giúp cho không sợ ai. Chỉ có Vũ Trụ Chi Chủ mới uy hiếp tới nó thôi.

“Ta bây giờ phải làm sao bây giờ?”

“Thai nghén phân thân Thế Giới Thụ thất bại. Hiển nhiên Thể Nội Thế Giới của ta không thể chịu được. “ La Phong nghiến răng.” Phân thân thứ ba của ta rốt cuộc nên thai nghén cái gì đây?”

Thất bại một lần cũng không sao.

Bí pháp thiên phú phân thân nhất định sẽ có ba phân thân, đương nhiên điều kiện tiên quyết là trước khi tới Bất Hủ phải thai nghén. Nếu bước vào Bất Hủ, không có Thể Nội Thế Giới nữa, tự nhiên không thể thai nghén, vậy cơ hội sẽ bị lãng phí.

“Thai nghén ra cái gì đây?”

“Phân thân thứ ba của ta rốt cuộc nên cần thai nghén cái gì? “ La Phong trong đầu lóe lên rất nhiều tư liệu về sinh mạng đặc thù.

Sinh mạng đặc thù loại huyết nhục? Cho dù dựa vào Cửu Kiếp Bí Điển, cũng chỉ bằng với một sinh mạng độc nhất vô nhị vũ trụ, tương đương với Kim Giác cự thú thôi. Tạm thời bỏ qua!

Sinh mạng đặc thù loại năng lượng? Thể tích cũng nhỏ, bỏ qua.

Loại đá? Loại thực vật?

Hai loại này thì còn vài thứ để lựa chọn.

Trong những loại thực vật, La Phong thích nhất chính là Thế Giới Thụ. Trong sinh mạng đặc thù loại Đá, La Phong thích nhất là Lê Hỏa Sơn.

“Lê Hỏa Sơn xếp hàng thứ ba trong số danh sách ta tuyển. Xếp đầu là Thế Giới Thụ, thứ hai là Tổ Tinh Thụ, hai cái đầu đều là sinh mạng đặc thù loại thực vật. “ La Phong thầm lắc đầu. So với Thế Giới Thụ, lựa chọn thứ hai là Tổ Tinh Thụ rõ ràng kém một bậc. Lựa chọn thứ ba Lê Hỏa Sơn còn kém hơn Tổ Tinh Thụ nhiều hơn nữa.

Điều kiện lựa chọn đầu tiên của La Phong chính là thể tích!

Thế Giới Thụ, Tổ Tinh Thụ, Lê Hỏa Sơn, đều là sinh mạng đặc thù có thể tích khổng lồ.

Thai nghén thất bại phân thân thứ ba, làm La Phong bị đả kích rất lớn. Nhưng chẳng mấy chốc hắn đã liền khôi phục lại. Thế Giới Thụ đã không có cách nào thai nghén, vậy rốt cuộc nên thai nghén phân thân gì đây.

“Phải cẩn thận suy nghĩ. “ La Phong thầm nói: “ Ta bây giờ kẹt trong Cửu U Thế Giới, trên người mang theo ba món chí bảo, mỗi một món đều không để mất được. Đặc biệt là Tháp Châu! Hay là trước hết để cho phân thân Ma Sát Tộc tới cứu ta.”

Trong Nguyên Thủy Bí Cảnh, trong một cung điện xoay quanh Thiên Bảo Hà,.

Vèo.

Phân thân Ma Sát Tộc chợt xuất hiện trong đại điện.

- Chủ nhân.

Thiên Trận Vương cung kính hành lễ, đồng thời hắn cũng cảm thấy nghi hoặc. Hắn nguyên tưởng rằng chủ nhân sẽ bế quan rất lâu, cho nên mới phân phó ngăn cản những người khác quấy rầy, không ngờ lại ra ngoài nhanh như vậy.

- Hừ.

Phân thân Ma Sát Tộc trong mắt vẫn có vẻ không cam lòng.

- Đưa ta đi tới Đảo Đá Hoang.

Phân thân Ma Sát Tộc nhanh chóng triệu ra một nô lệ. Trong hai sơn động trên đảo đá hoang đều có lưu tín vật ngụy trang thành nhẫn đá. Mỗi tín vật bên trong nhẫn đều có tín vật, lần lượt thuộc loại những nô lệ khác nhau.

- Vâng.

Nô lệ ngoại tộc cung kính đáp.

Oang...

Quang mang vàng rực lóe lên, phân thân Ma Sát Tộc tắm mình trong kim mang, rồi thấy đầu kia thông đạo là hải dương Thần Quốc hùng vĩ.

- Vèo!

Hắn truyền tống biến mất.

Đảo Đá Hoang, Cửu U Thời Không.

Phân thân Ma Sát Tộc vừa xuất hiện tại đảo đá hoang, rồi lao thẳng về phía dưới Cửu U Hải. Hắn có thể rõ ràng cảm ứng được vị trí của bản tôn, do đó tự nhiên là tận lực đến gần bản tôn.

- Ầm ầm...

Sâu dưới biển, nước biển mãnh liệt, mỗi một giọt nước đều nặng núi lớn.

Phân thân Ma Sát Tộc chợt xuất hiện trong nước biển.

“Bản tôn ở phía dưới. “ Phân thân Ma Sát Tộc nhìn xuống phía dưới.” Ta có thể cảm ứng được chuẩn xác vị trí.”

Vèo!

Vèo!

Vèo!

Phân thân Ma Sát Tộc không ngừng thuấn di bay xuống phía dưới. Vẻn vẹn chỉ ba lần thuấn di, hắn đã đi tới đáy Cửu U hải dương. Ở vùng sâu nhất dưới đáy Chín U hải dương, đang có khí lưu vô tận đỏ như máu bốc lên. Thần lực bốc hơi thành những tiếng ùng ục. Cảnh này làm cho phân thân Ma Sát Tộc hơi biến sắc.

“Phía dưới không thể thuấn di nữa. “ Phân thân Ma Sát Tộc nhíu mày.” Khí lưu đỏ như máu này hoàn toàn áp chế không gian dao động.”

“Xem tọa độ vũ trụ, ta và bản tôn cách nhau gần 6 ngày ánh sáng! “ Phân thân Ma Sát Tộc thầm lo lắng. 6 ngày ánh sáng, tức là ánh sáng phải bay sáu ngày mới có thể đến. Mình bằng vào bí pháp thiên phú Vực mỗi lần nhiều nhất cũng di chuyển được trên vạn km. Cho dù một giây đồng hồ di chuyển hơn trăm lần, cũng phải hai ba ngày mới có thể tới được.

Điều kiện tiên quyết là...

Trong khí lưu đỏ như máu không có nguy hiểm cản trở sự di chuyển.

“Xem ra, cũng không phải không có nguy hiểm. “ Phân thân Ma Sát Tộc nhìn xuống phía dưới, nơi khí lưu đỏ như máu đang quay cuồng. Nước biển Cửu U mặc dù vô cùng nặng, nhưng cũng không cách nào có thể xâm nhập được vào phạm vi khí lưu đỏ như máu.

“Liều thôi.”

“Dù sao thất bại cũng chỉ hao tổn chút năng lượng. “ Phân thân Ma Sát Tộc không hề do dự, lao thẳng về phía khí lưu đỏ như máu phía dưới. Hắn cũng không có sử dụng bí pháp thiên phú Vực, mà chỉ sử dụng thủ đoạn phi hành bình thường nhất.

Vừa chạm vào khí lưu đỏ như máu, phân thân Ma Sát Tộc đã cảm giác được lực cản vô cùng đáng sợ.

- Xoẹt xoẹt xoẹt...

Phân thân Ma Sát Tộc thật sự bay vào bên trong. Nhưng lực cản của khí lưu đỏ như máu mạnh bất thường, càng bay xa, lực cản càng ghê gớm. Khi phân thân Ma Sát Tộc vẻn vẹn chỉ tiến vào có không tới 2 thước, hắn đã hoàn toàn bị chìm vào khí lưu đỏ như máu này, căn bản không thể bay thêm được một chút nào nữa.

Thậm chí đến cả quay trở về cũng không làm được!

“Lực cản đáng sợ thật. “ Phân thân Ma Sát Tộc hơi biến sắc.” Nếu là cường giả khác, họ không có bí pháp thiên phú Vực như ta, một khi thử xông vào, lọt vào khí lưu đỏ như máu, thì căn bản không thể động đậy. Không hổ là địa bàn của Cửu U Chi Chủ. Tại địa bàn này, Cửu U Chi Chủ là vô địch.”

Phân thân Ma Sát Tộc thi triển bí pháp thiên phú Vực.

Vèo!

Mặc cho trở ngại lớn như thế nào, nhưng bản thân vũ trụ cũng chỉ là Thời Gian, Không Gian kết hợp. Mỗi một tấc, mỗi một nơi đều là không gian.

Phân thân Ma Sát Tộc nháy mắt hóa thành không gian, sau đó lại hóa thân phân thân Ma Sát Tộc, nhất thời thoáng cái đã di chuyển được trên vạn km.

“Vù! “ “ Vù! “ “ Vù! “ “ Vù! “ “ Vù! “ “ Vù!”

Phân thân Ma Sát Tộc bắt đầu liều mạng thi triển bí pháp thiên phú Vực. Cơ hồ một giây đồng hồ đều di chuyển hơn trăm lần, bắt đầu điên cuồng lao về phía dưới! Những chỗ mà nó qua, tất cả đều là khí lưu vô tận đỏ như máu. Khí lưu đỏ như máu đó có lực cản rất lớn! Phân thân Ma Sát Tộc cũng không thể làm rung chuyển được!

“Bản tôn ở phía dưới, ta ở trên đỉnh đầu hắn. “ Phân thân Ma Sát Tộc có thể rõ ràng cảm ứng được.

“Nhanh, nhanh, nhanh.”

Phân thân Ma Sát Tộc điên cuồng thi triển bí pháp thiên phú. Mặc dù rất mệt mỏi, nhưng liên tục thi triển sáu giờ, hắn cũng vẻn vẹn chỉ được nghỉ ngơi hai mười phút, sau đó tiếp tục không ngừng đi sâu vào.

Khi phân thân Ma Sát Tộc đang cố gắng xuyên toa Cửu U Thế Giới thì bên trong Cửu U Thế Giới, hình thành những vòng vây khổng lồ gồm rất nhiều chiến sĩ địa phương. Một thân ảnh với khí tức bá đạo cường đại từ xa xa bay tới, chính là hoàng tử điện hạ và hai Vũ Trụ Tôn Giả dưới trướng hắn.

- Hoàng tử điện hạ.

Tên tướng quân Vũ Trụ Tôn Giả giữa không trung, vội cung kính hành lễ.

- Bái kiến hoàng tử điện hạ.

Hơn một ngàn chiến sĩ xung quanh đều toàn bộ nằm mọp xuống, vô cùng cung kính sùng bái.

- Ha ha ha...

Hoàng tử điện hạ cười khẽ nói:

- Một Bất Hủ ngoại tộc, có thể làm cho lãnh địa ta náo nhiệt như vậy. Ha ha, các Vũ Trụ Tôn Giả, nếu gặp được hắn cấm không được giết chết, phải để cho ta tự mình động thủ. Về phần những binh lính khác, vẫn có thể toàn lực ra tay.

- Truyền lệnh... Thu lưới!

Hoàng tử điện hạ hạ lệnh.

- Dạ!

Tướng quân sừng cong đỏ như máu nhất thời cung kính đáp. Cùng lúc, hoàng tử điện hạ ra lệnh thông qua thế giới giả định truyền cho khác tám vị tướng quân khác. Chín vị tướng quân được lệnh, vòng vây đã được bố trí hồi lâu rốt cục cũng bắt đầu thu lưới.

No comments:

Post a Comment