Mar 20, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 986


Thiên Mười Chín - Bất Hủ

Chương Bảy - Bí Pháp Thiên PhúTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Cửu Kiếp Bí Điển phải là sinh mạng loại huyết nhục mới có thể tu luyện. Còn phân thân Ma Sát Tộc của La Phong lại là sinh mạng Năng Lượng, do đó dẫn đến việc phân thân Ma Sát Tộc và bản tôn người địa cầu, phân thân Kim Giác Cự Thú có sự chênh lệch rất lớn. Cho dù từng được Không Gian Chi Tâm, một hạch tâm của chí bảo loại Bản Nguyên, hoàn toàn truyền lại tinh hoa của nó, làm cho phân thân Ma Sát Tộc phát sinh lột xác, nhưng cũng không có đột phá giới hạn ‘gấp trăm lần’.

Phân thân Ma Sát Tộc thuần túy về mặt sức mạnh thì kém rất xa.

Chủ yếu nó dùng để chạy trốn, ẩn nấp, ngụy trang.

Chiến đấu?

Vẫn phải dựa vào bản tôn và phân thân Kim Giác Cự Thú.

Lựa chọn phân thân cùng loại với Cửu U Hải, La Phong cũng trông chờ vào thần lực hải dương rộng lớn vô tận.

“Ha ha ha, quả thực là lộc từ trên trời rơi xuống. " La Phong mặc hắc y cất tiếng cười như sóng xung kích, càn quét khắp bốn phương tám hướng.” Đem cho ta một niềm vui bất ngờ! Phân thân thứ ba này có thể tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển, nên có tiềm lực vô hạn. Không biết chừng có thể sánh ngang được với Cửu U Chi Chủ. Phân thân thứ ba thứ ba của ta nên gọi là U Hải phân thân.”

U Hải!

Từ đó trở đi, bản tôn và ba phân thân đã được định đoạt!

Mình có bản tôn người địa cầu, phân thân thứ nhất là phân thân Kim Giác Cự Thú, phân thân thứ hai là phân thân Ma Sát Tộc, phân thân thứ ba là U Hải phân thân!

“Căn cơ đã thành. La Phong ta rốt cuộc sẽ thành một gốc cây ốm yếu trong cộng đồng cường giả vũ trụ, hay trở thành một cây đại thụ chọc trời cao lớn đây? Cũng phải xem sự cố gắng của mình sau này! " La Phong lúc này hào khí vạn trượng. Với bản tôn và ba phân thân, việc có một chỗ đứng trong cộng đồng cường giả vũ trụ đã không còn gì khó khăn nữa.

“Trước hết cẩn thận nghiên cứu U Hải phân thân của ta.”

U Hải phân thân đích xác rất tuấn mỹ, chỉ là hình thể quá lớn, cao tới gần vạn km.

Khoanh chân ngồi trên trên thảo nguyên, tựa như một pho tượng khổng lồ.

“Sức mạnh ước 300 lần lực Giới Chủ. " U Hải phân thân cất tiếng trầm trầm.” Xem ra cấp độ gien sinh mạng U Hải phân thân của ta ước 300 lần! Cấp độ sinh mạng Thế Giới Thụ cấp Giới Chủ lại chừng ngàn lần. Chẳng trách U Hải phân thân có thể thai nghén thành công, vẻn vẹn chỉ có 300 lần cấp độ gien sinh mạng, nhưng lại có thể tích lớn tới như vậy?”

Nói như vậy, gien sinh mạng càng cao, thể tích cũng sẽ càng to.

Đương nhiên như sinh mạng đặc thù loại thực vật, hoặc loại đá, cho dù cấp độ gien sinh mạng chỉ là mấy trăm lần, thể tích vẫn lớn tới dọa người. Dù sao đến cả sinh mạng Ma Vân Đằng bình thường cũng đã trên trăm vạn km rồi. Có thể thấy được sinh mạng thực vật trời sinh đã có ưu thế về thể tích rồi.

“U Hải phân thân, lại là sinh mạng loại huyết nhục, sao lại có thân thể to lớn như vậy? " U Hải phân thân khoanh chân ngồi xuống, đồng thời bắt đầu cẩn thận cảm ứng bản thân. Chẳng mấy chốc đã cảm giác được thân thể khổng lồ của mình, từ xương cốt, cơ bắp, mạch máu, máu vân vân đều thoáng có khí tức qui luật, ẩn chứa vài tin tức mỏng manh.

La Phong đưa ý thức hấp thu tin tức này.

“Nguyên lai là như vậy. " U Hải phân thân nhẹ giọng nói nhỏ... " Đến cả Hỗn Độn thành chủ cũng không biết, Cửu U Chi Chủ, rốt cuộc có bí pháp thiên phú gì. Trên thực tế, Cửu U Chi Chủ khẳng định có bí pháp thiên phú. Dù sao, U Hải phân thân của ta cũng có tới hai đại bí pháp thiên phú.”

Tin tức ẩn chứa trong thân khổng lồ này cũng làm La Phong hiểu được rõ ràng một vài bí ẩn của Cửu U Thế Giới.

U Hải phân thân có hai bí pháp thiên phú:

Một, Hóa Hải

Hai, Sáng Tạo

Trong đó loại bí pháp thiên phú đầu tiên là ‘Hóa Hải’, cho phép U Hải phân thân có thể trong nháy mắt hóa thành một hải dương đường kính ước 10 vạn km. Thời Không chung quanh hải dương đều sẽ bị hải dương này khống chế. Loại khống chế này sẽ theo thực lực của U Hải phân thân mà không ngừng tăng lên, càng thêm ghê gớm hơn. Khi thực lực còn yếu, ảnh hưởng tới Thời Không vẫn còn rất nhỏ, nhưng khi thực lực mạnh lên... như Cửu U Chi Chủ, Cửu U Hải sẽ khống chế thời không chung quanh đạt đến cực hạn. Không có Vũ Trụ Chi Chủ nào dám xông vào Cửu U Thời Không.

Loại bí pháp thiên phú thứ hai là ‘Sáng tạo’. Khi Hóa Hải, toàn thân gân cốt huyết nhục hoàn toàn hóa thành biển máu. Bằng vào thiên phú ‘Sáng tạo’ là có thể tinh luyện năng lượng, tiến hành tổ hợp gien sinh mạng, cuối cùng ngưng tụ sinh ra sinh mạng. Vận dụng tốt, hoàn toàn có thể bằng vào thủ đoạn này mà tạo ra một tộc quần. Vì tộc quần đó chính là do mình sáng tạo tạo thành, do đó sẽ vĩnh viễn thần phục, sùng kính chủ nhân sáng tạo ra họ.

“Bí pháp thiên phú mạnh thật. " U Hải phân thân cất tiếng trầm trầm.” Chẳng trách, chẳng trách phải có thể tích lớn như vậy.”

“Thể tích nhỏ, sao có thể Hóa Hải chứ?”

“Một khi Hóa Hải, có thể trong một mức độ nhất định khống chế Thời Không xung quanh, như vậy thực lực sẽ tăng mạnh. Đây xem như là một loại thủ đoạn công kích nghịch thiên. Hơi giống như Thế Giới Thụ nắm giữ thời không.”

“Còn Sáng Tạo, có lẽ có vẫn hơi yếu, nhưng tộc quần trong Cửu U Thế Giới, e rằng chính là được tạo ra như vậy. Sinh mạng loại năng lượng, hẳn là một loại sinh mạng sáng tạo dễ dàng nhất. Chỉ cần nghiên cứu ra tinh hạch sinh mạng, là có thể làm ra một sinh mạng mới. " La Phong thầm gật đầu.” Mặc dù còn yếu, nhưng làm ra một tộc quần hoàn toàn thần phục mình, cũng là việc rất có cảm thấy thành tựu.”

“Ha ha ha...”

“Ta không ngờ, đã chiếm được món hời. ‘U Hải phân thân’ này có thể ảnh hưởng Thời Không chung quanh. Trên phương diện Thời Không rất có thiên phú. " U Hải phân thân cất giọng trầm trầm, vang vọng trong thiên địa.” Hơn nữa lại là sinh mạng loại huyết nhục.”

Sinh mạng loại huyết nhục, thiên phú Thời Không, đều là những thu hoạch bất ngờ, làm La Phong rất kinh hỉ.

“Chỉ là... biển máu này có kích cỡ hơi nhỏ?”

“Bí pháp thiên phú truyền lại tin tức, nói rằng, có thể trong nháy mắt hóa thành hải dương đường kính ước mười vạn km. Nhưng, hải dương của hoàng tử và Cửu U Chi Chủ lại lớn hơn nhiều. " U Hải phân thân nhíu mày, suy tư.

Hoàng tử cấp Giới Chủ, biển máu đường kính ước 8000 vạn km.

Hoàng tử cấp Bất Hủ, Hoàng Hải đường kính ước 46 ức km.

Hoàng tử cấp Tôn giả, Hoàng Hải đường kính ước 320 ức tới 1010 ức km.

Nhưng tin tức về bí pháp thiên phú của mình bây giờ lại nói là ‘Hóa Hải’, vẻn vẹn chỉ có thể hóa thành biển với đường kính ước mười vạn km. Chênh lệch với những tên hoàng tử cấp Giới Chủ rất lớn.

“Hóa Hải! " U Hải phân thân trong nháy mắt đã thi triển bí pháp thiên phú.

Ầm ầm.....

Toàn thân gân cốt da thịt, máu huyết trong nháy mắt tan rã, chớp mắt đã hóa thành một biển máu cuộn trào sóng biển. Biển máu đường kính ước mười vạn km, sôi sục cuồn trào giữa không trung trong Thể Nội Thế Giới của La Phong. Sau khi Hóa Hải xong, ý thức của La Phong đã cảm giác được ‘biển máu’ đã hơi khống chế Thời Không chung quanh một loại. Nhưng có thể là do hắn chỉ là cấp Giới Chủ, nên khống chế Thời Không hiển nhiên rất yếu.

Nhưng việc cảm ứng Thời gian, Không gian, lại cực kỳ rõ ràng, hiển nhiên có thiên phú Thời Không rất mạnh.

“Lớn lên.”

“Lớn lên.”

“Lớn lên cho ta. " Ý thức La Phong khống chế biển máu. Nhưng mặc cho hắn thử như thế nào, đường kính biển máu vẫn chỉ là ước mười vạn km thô. Đến cả mức của một hoàng tử cấp Giới Chủ bình thường cũng chưa từng làm được.

“Sao lại như thế? " Biển máu ở giữa không trung đang quay cuồng, Kim Giác cự thú, phân thân Ma Sát Tộc đều đứng trên trên thảo nguyên khổ sở suy nghĩ.

“U Hải phân thân của ta sau khi hóa hải, vì sao lại khác với Cửu U Chi Chủ và 108 hoàng tử khác. Thể tích rõ ràng không lớn được như họ. " La Phong rất nghi hoặc. Biển máu đường kính vẻn vẹn chỉ mười vạn km, nếu vẻn vẹn chỉ là một sinh mạng đặc thù dài mười vạn km, thì trong vũ trụ có rất nhiều. Những thứ loại thực vật, loại suy đá, nhiều tên còn thể tích to lớn hơn rất nhiều!

Suy tư một lát, rồi chỉnh hợp tin tức.

“Không đúng..”

“Cửu U Chi Chủ và 108 hoàng tử tựa hồ khác ta.”

“Bí pháp thiên phú ‘Hóa Hải’, có thể trong nháy mắt Hóa Hải, cũng có thể trong nháy mắt biến về nguyên dạng. " Giữa không trung, biển máu quay cuồng lập tức khôi phục lại, biến về U Hải phân thân lúc trước cao gần vạn km. U Hải phân thân trầm thấp nói " Nhưng, 108 Hoàng Hải, còn có Cửu U Hải, thì tỷ tỷ năm vẫn không hề biến đổi, thậm chí chưa từng di động!”

Cửu U Hải, đường kính trên 10 năm ánh sáng!

Hình thành Cửu U Thời Không, thời gian vô tận, vẫn luôn luôn ở trong Tổ Thần Bí Cảnh. Còn hải dương của 108 hoàng tử, cũng luôn ở tại hạch tâm của Cửu U Thế Giới, chưa hề di động.

“Hơn nữa nghe Hỗn Độn Thành Chủ sư phụ nói, Cửu U Chi Chủ ra ngoài chiến đấu, nhưng sau khi chết, Cửu U Hải lại một lần nữa thai nghén ra một Cửu U Chi Chủ.”

“Nhưng, bí pháp thiên phú Hóa Hải, thì hoặc là Hóa Hải, hoặc là bản tôn, căn bản không thể đồng thời cùng tồn tại. Bản tôn bị đánh chết, là lập tức ngã xuống luôn. Nếu có thể một lần nữa thai nghén, vẫn xem là chết! " La Phong suy tư.” Chỉ có một loại phương pháp mới có thể làm được như Cửu U Chi Chủ, đó là, trước hết Hóa Hải, sau đó bằng vào thiên phú ‘Sáng tạo’, tạo ra một phân thân năng lượng. Ý thức phần lớn tụ tập vào phân thân năng lượng này.”

“Phân thân năng lượng dù bị hủy diệt vẫn có thể ngưng tụ.”

“Hơn nữa Cửu U Hải tại sao luôn không di động. E rằng, không phải hắn không muốn di động, mà là không thể di động. " La Phong nhanh chóng đưa ra suy đoán... " Nếu có thể di động, vậy, Cửu U Chi Chủ mang theo trứ Cửu U Hải, tung hoành vũ trụ, không phải có thể vô địch rồi sao?”

“Nói cách khác...”

“Cửu U Hải vô tận rộng lớn, đồng thời cũng không thể di động.”

La Phong nhanh chóng căn cứ vào nhiều đầu mối mà suy đoán ra rất nhiều tin tức. Dần dần đích, chân tướng đã được bày ra trước mặt La Phong.

“Cửu U Chi Chủ và hoàng tử, lợi dụng phương pháp đặc thù nào đó, làm hải dương của họ hóa thành một đại dương không ngừng nở ra. Còn cái giá chính là không thể tự chủ di động. " La Phong thầm nói: " Mặc dù không thể di động, nhưng thể tích khổng lồ làm họ có thần lực cơ hồ vô tận, nên có được Bất Tử Chi Thân.”

Như vài loại thực vật, hoặc sinh mạng đặc thù loại đá, đều khó có thể di động được.

Thể tích càng to, lại càng khó tự chủ di động.

Như ' Cửu U hải dương ' to như vậy, không có cách nào tự chủ di động, nên không có gì mà khó hiểu cả.

“Họ rốt cuộc thông qua phương pháp gì, hải dương trở nên to như vậy? " Biển máu đường kính gần mười vạn km đang ở giữa không trung không ngừng chấn động. Làm sao mới có thể từ mười vạn km biến thành 8000 vạn km? Đây hoàn toàn là khác nhau về cấp độ. Hải dương 8000 vạn km, năng lượng sẽ lớn hơn hải dương đường kính 10 vạn km rất nhiều. Hơn nữa dựa theo lệ cũ, cho dù trở thành Bất Hủ, thể tích bình thường cũng không thay đổi gì. Chiều cao hình thể vẫn gần vạn km, Hóa Hải vẫn chỉ cỡ mười vạn km.

Nhưng hải dương do các hoàng tử, cấp Bất Hủ, cấp tôn giả hóa thành, lại càng ngày càng lớn. Hải dương của một hoàng tử cấp Vũ Trụ Tôn Giả đạt tới 1010 ức km.

“Cửu U Chi Chủ và đám hoàng tử rốt cuộc là làm như thế nào?”

No comments:

Post a Comment