Mar 20, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 988


Thiên Mười Chín - Bất Hủ

Chương Chín - Kinh Biến 500 Năm SauTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Nếu là có thể tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển, vậy phân thân U Hải cũng sẽ có một chiến lực cực mạnh.

Nhưng nếu không thể, vậy nhất định chỉ có thể đảm nhiệm hai phương diện là 'hậu cần cung ứng thần lực' và 'tu luyện'.

“Thành! " Phân thân U Hải đột nhiên phát ra tiếng cười rung trời. " Gien sinh mạng của ta đang tiến hóa khi tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển. Cửu Kiếp Bí Điển thần kỳ quá. Tọa Sơn Khách, không hổ là một trong Vũ Trụ Tối Cường Giả. " La Phong càng thêm bội phục sư phụ thần bí khó lường này, đồng thời cũng cảm thấy kiêng kỵ đám nhân vật đỉnh cao nhất vũ trụ này.

Tọa Sơn Khách có thể sáng tạo ra Cửu Kiếp Bí Điển, còn những Vũ Trụ Tối Cường Giả khác thì sao?

“Ta bây giờ còn chênh lệch với họ rất lớn.”

“Trước hết từ từ tu luyện, rồi đuổi theo. Đợi khi có thực lực đối thoại với họ rồi tính tiếp. " La Phong cũng không muốn suy nghĩ nhiều, tiếp tục tu luyện

Hắn cũng biết, thực lực mình còn thua xa! Chỉ là mình đích xác rất có hạnh vận. Trước hết nghiên cứu ra việc cho phân thân U Hải biến thành một biển rộng cực lớn. Bây giờ phân thân U Hải lại có thể tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển.

Có thể tu luyện, nhưng muốn tu luyện xong năm tầng đầu lại mất thời gian rất lâu.

Phân thân U Hải to hơn cả phân thân Kim Giác Cự Thú, việc tiến hoá cũng cực khó! Cho dù La Phong bây giờ rất có kinh nghiệm, nhưng dựa theo tốc độ, chỉ cần một tầng tiến hoá xong cũng cần trăm năm.

Phân thân U Hải tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển, còn các phân thân khác vẫn tiếp tục nghiên cứu qui luật Không Gian và sáng tạo tuyệt học thức thứ ba cho Tinh Thần Bố Đạo Đồ và Minh Nguyệt Sách.

Đảo mắt đã qua trăm năm.

Phân thân U Hải luôn như một bức trượng ngồi đó, không hề động đậy, bây giờ từ từ mở mắt, nói khẽ: " Tầng thứ nhất đã thành, cấp độ gien sinh mạng là 900 lần!”

Tầng thứ nhất tăng lên 3 lần!

Từ 300 lần tới 900 lần, nhưng uy năng mới là tầng thứ nhất. Việc này làm La Phong vô cùng cảm thán. Chẳng trách bộ bí pháp này bị quy luật vận chuyển vũ trụ hạn chế. Lúc đầu, Tọa Sơn Khách cũng không thể truyền thụ cho cho bất kỳ một sinh mạng nào, mà phải dựa vào Thiên Hồn Tinh mới có thể truyền thụ vẻn vẹn chỉ một sinh mạng mà thôi.

“Thật đáng chờ mong. Dễ dàng từ 300 lần đạt tới 900 lần, tiếp theo... sẽ là 1800 lần.”

“Tiếp tục! " Phân thân U Hải nhắm mắt lại, tiếp tục tu luyện tầng thứ hai.

Có thể cảm thụ được thời khắc nào cũng liên tục tăng lên, là một loại cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Tầng thứ hai thành công, cấp độ gien sinh mạng của phân thân U Hải quả thật lên được 1800 lần...

Tầng thứ ba thành, phân thân U Hải liền đạt tới 3600 lần... phù hợp với những gì hắn đoán trước.

Nguyên Thủy Bí Cảnh, Thiên Bảo Hà chập chùng, nơi cao nhất trong cung điện.

Sáu Vũ Trụ Tôn Giả đều khoanh chân ngồi đó lắng nghe Hỗn Độn thành chủ dạy bảo phía trên.

“La Phong thai nghén phân thân thứ ba, theo như những gì hắn nói với ta, thì trên 600 năm là xong. Phân thân thứ ba thành công, hắn sẽ đột phá thành Bất Hủ. Nhưng bây giờ sắp tới 1000 năm rồi, sao chẳng có động tĩnh gì vậy? " Hỗn Độn thành chủ quay đầu liếc mắt ra xa, ánh mắt xuyên qua vách tường cung điện, thấy một tòa cung điện xa xa.

Trong cung điện.

Bản tôn người địa cầu khoanh chân ngồi đó, còn Thiên Trận Vương vẫn chờ đợi bên cạnh

“La Phong này quả là có kỳ ngộ phi phàm, liên tục tìm được vài món chí bảo, thường xuyên ra ngoài dự liệu của ta. Sợ là lại có tình huống đặc thù gì đó nên mới chậm trễ thời gian như vậy. Hắn đã không tới tìm ta, vậy cứ để hắn tự mình giải quyết đi. " Hỗn Độn thành chủ đưa mắt nhìn, rồi không còn quản nhiều nữa. Ít nhất hắn vẫn vô cùng hài lòng về tên đệ tử La Phong này. Hắn cũng không sợ sơ sót gì. Dù sao La Phong vẫn thường xuyên gây cho hắn rất nhiều kinh hỉ.

Hỗn Độn thành chủ lại tiếp tục truyền thụ chỉ điểm cho sáu Vũ Trụ Tôn Giả dưới điện.

Thời gian trôi qua.

Từ khi bắt đầu thai nghén phân thân thứ ba, La Phong vẫn nghiên cứu qui luật Không Gian và sáng tạo tuyệt học. Thời gian đã qua ngàn năm, hai phương diện này đã hơi có một chút thành quả. Còn Cửu Kiếp Bí Điển vẫn tăng lên đều đặn nhưng rất chậm, ước mỗi một trăm năm tăng lên một tầng.

Phân thân U Hải tu luyện 400 năm, tầng thứ tư đã thành công! Cấp độ gien sinh mạng một lần nữa tăng lên, đạt tới 7200 lần!

“Cấp độ gien sinh mạng 7200 lần! " Phân thân U Hải khoanh chân ngồi đó, đôi mắt như hằng tinh chói mắt, hắn cũng cảm giác được sức mạnh toàn thân rất mãnh liệt. Trước khi tu luyện, vẻn vẹn là 300 lần. Cấp độ sinh mạng đặc thù rất bình thường. Bây giờ lại đã là 7200 lần, vượt xa Trục Trùng Vương rồi.

“E rằng phương diện gien sinh mạng của Cửu U Chi Chủ cũng cỡ đó thôi. " Phân thân U Hải nói khẽ.

“Tiếp tục, tầng thứ năm!!!”

Phân thân U Hải nói khẽ, trong thanh âm tràn ngập sự chờ mong vô tận.

“Tầng thứ năm! " Bản tôn người địa cầu, phân thân Ma Sát Tộc, phân thân Kim Giác Cự Thú đều mở mắt, đều chờ mong nhìn thời điểm mấu chốt của tầng thứ năm.

Tư khi bắt đầu tu luyện tầng thứ năm, La Phong đã vô cùng chờ mong.

Cấp độ gien sinh mạng của Phân thân U Hải cũng chậm chậm tăng lên 7200, 7300, 7400... 8000, 8100OP... 9000, 9100...

“Đã đột phá mức 9000...”

La Phong thậm chí còn tạm dừng tìm hiểu qui luật Không Gian, chín phần chín ý thức đều tụ tập vào phân thân U Hải, không dám sơ ý gì. Hơn nữa hắn cũng cảm giác được, khi cấp độ gien sinh mạng đột phá 9000, tốc độ tiến hoá rõ ràng chậm hơn, như rơi vào gông cùm xiềng xích, mỗi một điểm đều tiêu hao thời gian nhiều hơn.

9500... 9600...

Lúc này cấp độ gien sinh mạng của phân thân U Hải đã vượt qua rất nhiều sinh mạng đặc thù nghịch thiên. Rất nhiều sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị cũng không hề bước vào mức 9000 này.

“9900!”

Tiến bộ càng thêm khó khăn, cấp độ gien sinh mạng lại tiếp tục miễn cưỡng tăng lên. Biên độ tăng lên cực nhỏ, rốt cục tới gần cửa khẩu một vạn.

“10000!”

Cấp độ gien sinh mạng tuy khó khăn, nhưng vẫn vững vàng đạt tới bước này.

“Cấp độ gien sinh mạng của ta đã đạt tới 10000 lần rồi! " Phân thân U Hải cảm thụ sức mạnh toàn thân, càng thêm kích động.

Sau đó hắn cố nén kích động tiếp tục tu luyện.” Tựa hồ còn chưa tới cực hạn, chỉ cần có thể bước tiếp, ta sẽ tiếp tục đột phá tăng lên.”

Đích xác nó đang từ từ tăng lên.

Sau khi đột phá mức 10000 sau, cấp độ gien sinh mạng tăng lên khó khăn hơn nữa, đặc biệt tăng lên rất ít.

Hồi lâu sau...

Cấp độ gien sinh mạng toàn thân La Phong tăng lên đã hoàn toàn dừng lại. Lúc này, mỗi một tấc da, mỗi một tấc cơ bắp xương cốt của phân thân U Hải đều như một tác phẩm hoàn mỹ nhất của vũ trụ! Gien sinh mạng đã đạt tới trình độ hoàn mỹ vô khuyết, cho dù là bộ bí pháp Cửu Kiếp Bí Điển có nghịch thiên như thế nào đi nữa, nhưng trước mặt một gien sinh mạng đã hoàn mỹ vô khuyết như vậy cũng không thể làm gì hơn được.

“Hoàn mỹ!”

“Quá hoàn mỹ! " Ý thức La Phong thậm chí thấy được cấu thành từng tế bào. Bất luận là vĩ mô hay vi mô, bất luận bất kỳ mặt nào, thân thể phân thân U Hải cũng đều hoàn mỹ vô khuyết.

“Cấp độ gien sinh mạng phân thân U Hải đã đột phá mức một vạn! Chỉ hơn mức một vạn một chút... " Ý thức La Phong có thể đưa ra phán đoán khá chính xác.

“Bộp bộp bộp bộp, rạo rạo rạo... "

Phân thân U Hải tự nhiên hấp thu năng lượng, đồng thời chiều cao không ngừng nâng lên, thân thể lớn lên không ngừng.

Cả phân thân U Hải liên tục hấp thu lực thế giới vô cùng mãnh liệt.

“Lực thế giới mà thôi, ta có rất nhiều. " La Phong mừng rỡ, bất luận là phân thân Kim Giác Cự Thú, bản tôn người địa cầu, khi tu luyện Cửu Kiếp Bí Điển cũng chưa từng xuất hiện tình huống hình thể lớn lên. Cho dù phân thân U Hải khi tu luyện tới mức gần vạn lần, thì hình thể vẫn chưa tăng vọt. Chỉ khi đạt tới trạng thái hoàn mỹ nhất... rốt cục mới bắt đầu tăng vọt!

Điên cuồng hút lực thế giới, mặc dù xem như một gien sinh mạng hoàn mỹ, nhưng may mà nó chỉ là cấp Giới Chủ, nên La Phong hoàn toàn có thể cung ứng được năng lượng mà nó hút.

Thể tích không ngừng tăng vọt!

2 vạn km, 3 vạn km, 4 vạn km...

Một mạch không ngừng.

Hồi lâu sau...

Khi cả thân thể đạt tới chiều cao trên chín vạn km, phân thân U Hải rốt cục đình chỉ tăng trưởng.

“Hoàn mỹ. " La Phong mặc dù không rõ vì sao có loại cảm giác này, nhưng vẫn cảm giác được phân thân U Hải khi đạt tới chiều cao như vậy mới là trạng thái hoàn mỹ chính thức.

Còn khi phân thân U Hải đình chỉ tăng trưởng, đạt tới chiều cao trên chín vạn km...

“Ầm!”

Cả Thể Nội Thế Giới trong nháy mắt đọng lại.

Vẻ mặt kinh hỉ của Phân thân Ma Sát Tộc cũng đọng lại, đầu Kim Giác cự thú vẫn bảo trì trạng thái ngẩng lên, những đám cỏ dại bị gió thổi la vẫn là đà. Ở một nơi rất xa, những giọt nước xô bờ cũng lơ lửng bất động. Kể cả Trùng Tộc Mẫu Hoàng, còn có vô số chiến sĩ trùng tộc, đều đình trệ.

Bản tôn người địa cầu cũng như vậy. Vẫn nhắm hai mắt không nhúc nhích, hắn muốn động e rằng cũng không thể động đậy.

Quan trọng nhất là nguyên hạch của La Phong lúc này lại bị một luồng sức mạnh thần bí quán nhập thẳng vào trong. Kỳ thật ngay khi thai nghén ra phân thân thứ ba, nguyên hạch đã xảy ra một ít lột xác, nhưng lúc này, khi luồng sức mạnh khó tin chợt phủ xuống quán nhập vào trong, thì nguyên hạch nhất thời phát sinh lột xác.

Màu sắc cũng biến hóa.

Màu đỏ rực, màu xanh biếc, màu xanh da trời, màu vàng đất, kim sắc chói mắt, cuối cùng đều hóa thành một khoảng hỗn độn đủ màu.

Một viên nguyên hạch nhìn như bình thường, bây giờ tựa như ẩn chứa ảo diệu vô tận.

Luồng sức mạnh khó tin này vừa quán thâu vào nguyên hạch, đồng thời cũng thẩm thấu vào Thể Nội Thế Giới. Trong Thể Nội Thế Giới mênh mông luồng sức mạnh này tản ra uy áp vô cùng vô tận. Đây là một loại sức mạnh không thể phản kháng, nhưng dù là ai cũng không hề có ý thức phản kháng lại uy áp này, như được vùi đầu vào ngực mẹ hiền, loại cảm giác làm bất kỳ sinh mạng nào cũng cảm thấy quyến luyến.

Đây là một cảm giác uy áp không bá đạo chút nào, nhưng lại vượt xa Hỗn Độn thành chủ, thậm chí vượt xa cả uy áp của Tọa Sơn Khách!

Khi sức mạnh đó quán nhập vào cơ thể La Phong, rồi tiến vào nguyên hạch, tiến vào Thể Nội Thế Giới.

Hỗn Độn thành chủ cùng với các Vũ Trụ Tôn Giả dưới trướng sống gần đó lại không có một ai có thể có phát hiện. Phải biết là, đây chính là vùng thời gian không gian do Thiên Bảo Hà bảo vệ, chính là vùng thời gian không gian do Hỗn Độn thành chủ khống chế! Nhưng bên trong vùng thời gian không gian này, Hỗn Độn thành chủ lại căn bản không nhận thấy được luồng lực lượng đó.

Khi sức mạnh vừa cổ thần bí vừa khó tin xuất hiện, cải tạo nguyên hạch hạch tâm của La Phong, cũng thẩm thấu vào Thể Nội Thế Giới, lực lượng thần bí này bao chặt lấy phân thân U Hải.

Phân thân U Hải, hoàn toàn bị lực lượng thần bí này bao chặt.

“Ta đang ở đâu?”

“Ta... ta vừa rồi... đúng... phân thân U Hải của ta vừa tu luyện tới một cực hạn hoàn mỹ, thậm chí hình thể tăng vọt tới chín vạn km, sau đó... sau đó ý thức của ta đã đi tới nơi này. " La Phong nhìn chung quanh vẻ lạ lùng. Đây là một không gian phiêu đãng vô số điểm sáng. Mỗi một điểm sáng, đều tựa hồ ẩn chứa uy năng khó tin. La Phong thậm chí có một loại cảm giác, bất kỳ điểm sáng nào cũng đáng sợ hơn cả Thiên Lang Chi Chủ.

No comments:

Post a Comment