Jun 5, 2012

Cực Phẩm Gia Đinh - Chương 180


Chương 180: Khinh Thải Giải Ngữ Hoa
Phần I
Dịch: calvindam, lanhdiendiemla
Biên dịch: Melly
Biên tập: vodanh84
Nguồn: www.tangthuvien.com
Thấy Lạc Ngưng phản ứng mạnh như vậy, Lâm Vãn Vinh nhịn không được cười thầm: “cô nàng này đêm qua lá gan còn lớn thế, hôm nay làm sao lại thẹn thùng như vậy.” Hắn mím môi cố nén cười, thở dài nói:
- Lạc tiểu thư, nàng tưởng rằng ta là người rất hay khinh bạc phải không?

Lạc Ngưng thấy hắn nói như vậy, nhịn không được liền ngơ ngẩn cả người, cuối cùng cố lấy dũng khí ngẩng đầu nhìn hắn nhẹ nhàng nói:
- Lâm đại ca, không phải mà…

Lâm Vãn Vinh nhếch môi lắc đầu:
- Nhưng thật ra nếu Lạc tiểu thư nghĩ như vậy thì ta sẽ rất là cao hứng đó.

- Tại sao vậy?
Lạc Ngưng lấy làm kỳ quái hỏi.

- Bởi vì trên thế giới này hầu như ai ai cũng là chính nhân quân tử, nhưng nếu đời thiếu những kẻ thích khinh bạc như ta, chẳng phải là vô nghĩa lắm sao.

Lâm Vãn Vinh cười nói tiếp:
- Ta chính là loại người này, lấy ánh sáng chói lòa, vĩ đại của giới quân tử để tồn tại, dẫu cho chỉ là chiếc lá xanh để tôn lên vẻ đẹp của hoa hồng thì ta cũng cảm thấy rất vĩ đại.

Lạc Ngưng khẽ cắn nhẹ đôi môi đỏ mọng, trên mặt nổi lên ánh hồng:
- Không phải vậy, đại ca mới là một chính nhân quân tử, không hề che dấu ý nghĩ của mình, trong lòng cho dù là tốt hay xấu cũng thể hiện rõ ra bên ngoài, so với bọn ngụy quân tử thì tốt hơn rất nhiều. Huynh nào phải lá xanh, chỉ những kẻ không hiểu được huynh mới là đám lá xanh.

- Ai!
Lâm Vãn Vinh khẽ than:
- Khuyết điểm này ta đã che dấu kỹ như vậy rồi, không ngờ lại bị Lạc tiểu thư nhìn ra, làm người không nên quá thành thật a!

Lạc Ngưng ngẩn ngơ nhìn hắn:
- Đại ca, huynh lúc nào cũng nói chuyện rất khác người, nhưng luôn làm muội yêu thích, huynh nói xem Ngưng nhi bị làm sao vậy?

Mắt nàng ánh lên những tia sáng rạng ngời mê ly, dưới bóng đèn mờ mờ ảo ảo thật khiến cho ngươi ta động tâm.

- Đại ca, huynh có thể ôm muội được không?
Lạc Ngưng cố dùng hết dũng khí, khe khẽ mấp máy đôi môi nói, vẻ ngượng ngùng trên mặt như mặt trời sắp lặn về phía tây rồi. Nàng nhẹ khép mắt, bờ mi rung rung, vừa như muốn nhìn hắn nhưng lại không dám nhìn.

- Cái này… không … quá … tốt a…
Lâm Vãn Vinh ngại ngùng nói:
- Ta luôn giữ nghiêm lễ giáo… thôi được rồi, thì ôm một chút, nhưng đừng nên ôm chặt quá, ta sợ sẽ làm nàng bị làm đau đó…

- Đáng ghét…
Trên mặt Lạc Ngưng ửng lên từng đám mây hồng, trống ngực đập thình thịch, nhè nhẹ nói:
- Đại ca, Xảo Xảo vẫn còn trên lầu đó…

Những lời này quả thật lại còn kích thích hơn nữa. Ngọn lửa cầm thú trong lòng Lâm Vãn Vinh đã bốc lên hừng hực, liền nhẹ nhàng ôm xiết nàng vào lòng, Lạc Ngưng run rẩy, cả người nóng như than hồng, dịu dàng ngã vào lồng ngực hắn.

Thấy vị tài nữ danh chấn Kim Lăng đang nép chặt vào người mình, đôi mi khép chặt, sắc mặt đỏ bừng, mềm mại như ngọc, xuân tâm của Lâm Vãn Vinh liền nhanh chóng trỗi dậy, hai tay ghì chặt vào lưng nàng, đang muốn tranh thủ lợi dụng một chút, chợt từ trên lầu vọng xuống một tiếng kêu thanh thoát:
- Ngưng tỷ tỷ, tỷ đang ở đâu vậy?

Ai da, thiếu chút nữa là quên tiểu bảo bối Xảo Xảo của ta rồi, ngày mai đã ra trận rồi, đêm nay hẳn là phải nóng bỏng với nàng ta một phen, Lạc Ngưng này đến sau thì vẫn còn phải xếp hàng. Hắn liền cố gắng đè nén lòng hươu dạ vượn đang trỗi dậy, vỗ nhẹ vào cánh tay nhỏ nhắn của Lạc Ngưng, khẽ nói:
- Lạc tiểu thư, nàng sao vậy?

- A, đại ca…
Lạc Ngưng đang vô cùng ngượng ngùng nên không hề nghe thấy tiếng Xảo Xảo gọi nàng, lúc này nghe hắn kêu lên, nhất thời lại giật mình, nhịn không được liền mở mắt ra, đã thấy hắn đang đứng trước mặt mỉm cười nhìn mình. Lạc Ngưng kêu lên một tiếng rồi vội vàng dụi đầu vào ngực hắn.

Lâm Vãn Vinh thở dài nói:
- Lạc tiểu thư, nàng hãy nghỉ ngơi ở đây đi, ta đi gặp Xảo Xảo một chút.

Nếu là ngày thường hắn đã không bỏ qua, có cơ hội là chiếm ngay tiện nghi của người ta, hôm nay lại thay đổi phong cách. Lạc Ngưng trong lòng đau xót, liền bất chấp ngại ngần ngẩng đầu lên, thấy hắn thần sắc trong sáng, vẻ mặt kiên định, dường như tỏ ra không hề quyến luyến một chút nào hình dáng của mình.

- Đại ca, có phải huynh rất chán ghét Ngưng nhi?
Lạc Ngưng thấy hắn không có phản ứng gì với mình, trong lòng đau khổ, chiếc miệng nhỏ mím chặt lại, nước mắt chảy dài, thân thể mềm mại đang nằm trong lồng ngực của hắn rung động, bộ ngực đầy đặn lại vô thức chà sát vào lồng ngực của hắn.

Cơ mặt của Lâm Vãn Vinh giựt giựt mấy cái, rồi nở một nụ cười gượng gạo:
- Làm gì có, chỉ là con người ta trời sinh chính trực, uy vũ bất khuất, gặp nữ sắc cũng không có tà niệm mà thôi.

Lạc Ngưng nghe vậy ngay lập tức ngừng khóc, cười khúc khích:
- Đại ca, nghe huynh nói y như là thầy tu trong chùa, ai mà tin huynh thì không phải kẻ si cũng là kẻ ngốc.

Nàng vốn trời sinh mỹ lệ vô cùng, bây giờ lại đang cười cười nói nói, môi hồng răng trắng, mặt như hoa đào, nhìn còn rực rỡ hơn cả hoa, Lâm Vãn Vinh trong lòng kích động vô cùng.

Nhưng nghĩ lại tối nay phải dành cho Xảo Xảo, hắn liền cắn răng, kìm nén cỗ dục vọng đang bừng bừng trong lòng xuống.

- Đại ca, trên người huynh có mang theo vật gì mà cứng quá vậy?
Lạc Ngưng đang đứng rất gần hắn, cảm giác hạ thân có một vật cứng ngắt chạm vào mình, vừa thô vừa nóng, nhịn không được liền nghi hoặc hỏi.

- À, là dùi trống thôi, gần đây ta đang luyện tập gõ trống mà. Nàng xem, nó còn có thể động đậy đó.
Lâm Vãn Vinh sắc mặt vẫn điềm nhiên bình tĩnh đáp.

Lạc Ngưng nào phải là một tiểu nữ hài như Tiêu nhị tiểu thư, nàng rốt cuộc cũng là một cô gái đã trưởng thành, lúc đầu thì chưa nghĩ ra, sau một hồi suy đoán thì cũng biết được là cái gì, nhịn không được liền cả kinh kêu lên một tiếng, lùi lại mấy bước, hai tay ôm lấy mặt, không thốt nổi lời nào.

Mặt Lâm Vãn Vinh cũng thoáng đỏ lên, hắc hắc cười khan hai tiếng:
- Cái này là ngoài ý muốn, ngoài ý muốn thôi, ta bình thường không phải như thế đâu.

Lạc Ngưng làm sao còn dám nghe hắn nói chuyện, chỉ cúi đầu khẽ ư ử một tiếng..

Vị tiểu thư này lại trở nên xấu hổ như vậy, hắn làm sao có thể đứng yên được, lập tức kêu lên:
- Lạc tiểu thư, ta đi kiếm Xảo Xảo rồi còn thu xếp quần áo, nàng hãy sớm đi nghỉ nhé.

Lạc Ngưng hai má đỏ hồng, căn bản là không dám nhìn hắn, nghe tiếng bước chân hắn lên lầu, qua một lúc lâu mới dám mở mắt ra lại, đã thấy trước mắt không còn bóng người. Chợt nhớ tới câu nói của hắn trước khi lên lầu: “Kêu ta đi nghỉ sớm, ý đại ca là gì vậy?”

Lâm Vãn Vinh rời khỏi phòng, trong lòng vẫn còn một trận dao động, cô nàng này thân thể thật là mềm mại a, chạm vào tựa như tơ lụa, cặp mông săn chắc, đầy đặn không trách được Lâm nhị ca sao lại không thành thật như thế.

Nhớ tới Xảo Xảo đang tắm rửa trên lầu, hắn trong lòng như bốc lửa, lặng lẽ bước lên, đã thấy trong phòng có ánh đèn sáng tỏ, cửa phòng không khép, một bóng người xinh đẹp vô ngần đang ngồi tắm trong bồn gỗ, ngọc thủ nhẹ nhàng khỏa từng hớp nước lên cơ thể mình, còn không phải là Xảo Xảo thì là ai nữa đây.

Lâm Vãn Vinh nhè nhẹ đẩy cửa bước vào, Xảo Xảo nghe tiếng mở cửa cũng không quay đầu lại, cười nói:
- Ngưng tỷ, tỷ thêu cặp uyên ương đến xuất thần như thế , muội kêu cũng không nghe thấy, chẳng biết công tử ca nhà ai mà lại có phúc khí như thế.

Xảo Xảo xoay lưng về phía cửa, mái tóc dài được buộc cao lên, búi tóc được cài một chiếc trâm, làm lộ ra tấm lưng ong với làn da sáng trong như ngọc , dưới ánh sáng đèn lại càng trở nên rực rỡ.

Lâm Vãn Vinh liền không một tiếng động bước tới phía sau lưng nàng, cười hắc hắc vô cùng dâm đãng, ôn nhu nói:
- Nữ thí chủ, ta mang quần áo tới cho nàng đây.

Bất chợt nghe thấy thanh âm của một nam tử, Xảo Xảo chợt ý thức lại, hét lên một tiếng kinh hãi, nhưng nhận ra giọng nói ấy vô cùng quen thuộc, đột nhiên quay lại, hoan hỉ kêu lên:
- Đại ca…!

Nàng vừa quay lại, thân thể đang ngâm trong bồn mang theo làn bọt nước sáng lóa, trước mắt Lâm Vãn Vinh chợt hóa thành một màng bạc chói lòa, đôi ngọc nhũ trắng như tuyết, nửa ẩn nửa hiện ở trong làn nước, so với lộ hẳn ra hoàn toàn còn mê người hơn.

Lâm Vãn Vinh làm sao bỏ qua cơ hội tốt này cho được, nhìn chằm chằm vào bộ ngực mịn màng của Xảo Xảo, nuốt một ngụm nước miếng, liền nói:
- Bảo bối a, ta đến thăm nàng đây.

Xảo Xảo lúc này mới nhận ra tình trạng lõa thể của mình, vội vàng kêu lên một tiếng rồi thụp người xuống nước, chỉ lộ đầu ra ngoài, e thẹn nói:
- Đại ca, đừng nhìn mà…

Sao lại không nhìn cho được? Hai con ngươi của Lâm Vãn Vinh đóng đinh vào cơ thể nàng, ra vẻ nghiêm trang nói:
- Ta chưa thấy gì, Xảo Xảo, nàng mặc quần áo vào chưa vậy?

Thấy đại ca lộ vẻ vô lại như vậy, Xảo Xảo ngượng ngùng núp trong bồn tắm không dám thò đầu ra nữa. Lâm Vãn Vinh nào còn kiềm chế được nữa, đêm nay chính vì nàng mới tới mà. Hắn cười hắc hắc, đến bên cạnh nàng, hai tay đưa vào trong nước, chậm rãi đè lên đôi vai thon mịn của nàng, dịu dàng nói:
- Bảo bối à, chẳng lẽ đại ca không thể nhìn được sao?

Đôi tay hắn mang theo một loại ma lực kỳ dị, Xảo Xảo bủn rủn cả người, thỏ thẻ:
- Đại ca…

- Ài…
Lâm Vãn Vinh khe khẽ than:
- Xảo Xảo à, nàng có biết ngày mai ta sẽ phải rời khỏi Kim Lăng không?

- Cái gì?
Xảo Xảo kinh hãi, quên mất mình đang ở đâu, lập tức đứng lên khỏi bồn tắm.
Một thân hình thiếu nữ mỹ miều như một tòa thiên nhiên tinh khiết, hoàn toàn hiện ra trước mặt Lâm Vãn Vinh. Mái tóc như mây vấn cao thành búi vòng cung, sống động mà lại đẹp mắt…

Đôi mắt xinh đẹp sáng ngời như chìm trong làn hơi mỏng, còn vương vài giọt nước đọng lại, tươi đẹp động lòng người. Hai bên gò má ánh lên như phấn hồng, chiếc miệng anh đào nhỏ nhắn phả ra hơi thở như lan huệ, bộ ngực căng tròn phập phồng, run lên dồn dập vì kích động. Hai tòa nhũ phong đầy đặn vươn thẳng, hai đỉnh phấn hồng tươi sáng theo hô hấp của nàng nhẹ nhàng rung động, thật làm người ta mê mẩn tâm thần. Đôi chân thon dài vươn thẳng, trên đó vẫn còn vương đọng làn sương mờ ảo, xuân sắc vô tận, thu gọn vào tầm mắt.


No comments:

Post a Comment