Mar 24, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1132


Thiên Hai Mươi Hai - Ngân Hà Lĩnh Chủ

Chương Mười Bảy - Kỳ VậtTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Nguồn: ttv.comViên Áo Chi Chủ song chưởng thô to mạnh mẽ, tay trái cầm một lá chắn khổng lồ màu đỏ sậm hình tròn, tay phải cầm một cây chùy tròn dài. Cây chùy dài này toàn thân màu đồng thau, hơn nữa có lốm đốm vết máu, tay cầm rất to, đầu chùy to lớn, trên mặt còn có những cái đinh sắc bén.

- Rống!!

Trên viên chùy bốc lửa phừng phừng, mang theo uy thế vô tận đập tới trước mặt La Phong, đến cả không gian xung quanh cũng biến thành dòng hạt căn bản.

Chiến đao Tuyệt Khách của La Phong lập tức trong nháy mắt ra khỏi vỏ.

Tuyệt Khách, chính là một thanh chí bảo đỉnh cao chiến đao do Tọa Sơn Khách luyện chế, mạnh hơn Huyết Ảnh Đao năm đó La Phong sử dụng khi chiến đấu với Ban Phu Chi Chủ nhiều!

Một thanh chí bảo tốt, có ảnh hưởng tới thực lực vô cùng lớn, chí bảo càng tới gần mức chí bảo chí cường lại càng chênh lệch ghê gớm.

- Coong!!!

Lưỡi dao sắc bén bổ vào viên chùy. Bị lực công kích mạnh mẽ, La Phong bắn lên giữa không trung, rồi lập lùi lại ba bước, mới làm tan được lực công kích.

Còn Viên Áo Chi Chủ cũng bắn hơi nghiêng sang bên cạnh, liên tục bước vài bước mới dừng lại.

- Ngươi?

Viên Áo Chi Chủ tức giận nhìn về phía La Phong, gầm lên:

- Ngươi giao chiến với Ban Phu Chi Chủ không phải thi triển ra bí pháp mạnh nhất mới chiếm thượng phong sao? Ta thấy đao pháp ngươi vừa rồi cũng không lợi hại gì bao nhiêu, cũng chỉ là bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ, sao có thể ngăn cản được một chùy của ta?

La Phong cười lạnh một tiếng:

- Đừng nói nhảm nữa! Tùy tiện một chùy? Ngươi cứ xuất thực lực chân chính của ngươi đi!

Ngoài miệng nói như vậy, nhưng trên thực tế La Phong đã hiểu rõ sự cường đại của Viên Áo Chi Chủ.

Mình được Quốc Độ Kim Sắc và Cửu Đao Hà phụ trợ, chưa giao thủ đã ép được Viên Áo Chi Chủ! Do đó vừa rồi giao thủ nhìn như chênh lệch không đáng kể, trên thực tế Viên Áo Chi Chủ đích xác mạnh hơn La Phong.

So với giao chiến năm đó với Ban Phu Chi Chủ.

Một là năm đó Ban Phu Chi Chủ ỷ vào Phù Sơn Hải áp chế La Phong, chiếm hết ưu thế. Hai, La Phong lúc đó dùng Huyết Ảnh Đao..

Bây giờ ngược lại, chiếm ưu thế chính là La Phong. Chí bảo cũng thay đổi.

Cho dù không dựa vào Ngã Vi Vũ Trụ, cũng có thể đánh với Viên Áo Chi Chủ.

- Rõ là cuồng vọng, tu luyện mới mười mấy kỷ nguyên đã có thực lực như vậy, ngươi cũng có tư cách cuồng vọng. Nhưng ngươi phải biết rằng trong vũ trụ mênh mông, các cường giả khi giao chiến cũng không quan tâm tới thời gian tu luyện của ngươi dài hay ngắn. Ta sẽ cho ngươi có biết, sự lợi hại chính thức của ta!

Viên Áo Chi Chủ gầm mạnh một tiếng.

Ầm...

Chỉ thấy chung quanh thần thể Viên Áo Chi Chủ đột nhiên xuất hiện vòng xoáy lửa chói mắt. Vòng xoáy lửa như một tinh vân sáng chói, xoay vòng quanh Viên Áo Chi Chủ. Còn vòng xoáy lửa lại tản ra uy năng không tưởng tượng nổi, đến cả La Phong có Cửu Đao Hà được Quốc Độ Kim Sắc gia trì cũng trong nháy mắt bị tán loạn.

- Uy năng mạnh thật.

La Phong kinh hãi nhìn vòng xoáy lửa khổng lồ đột ngột xuất hiện:

- Cảm giác có thể sánh ngang với chiêu mạnh nhất của Tinh Hà Chi Chủ.

- Ầm ầm...

Mĩ lệ, mộng ảo, vòng xoáy lửa sáng chói trong nháy mắt xoay tròn rồi co rút lại, cơ hồ trong chớp mắt đã hoàn toàn tập hợp vào viên chùy khổng lồ. Làm ngọn lửa trên viên chùy nhất thời bừng lên.

Nhất thời... Cả viên chùy đều tản ra uy năng vô tận, như là một loại chí bảo khu vực đỉnh cao.

- Phần Diệt!

Viên Áo Chi Chủ thanh âm ầm ầm, ẩn chứa sát ý vô tận.

Ầm!!!

Một chùy đập xuống!

Viên chùy có vô số mũi nhọn khổng lồ được ngọn lửa bao phủ đã trở nên nhiễm đỏ. Những vết máu lấm chấm trên chùy như được dẫn động, một luồng sát khí kinh khủng tràn ngập,sát khí không đếm xỉa gì tới tất cả phòng ngự, chui thẳng vào cơ thể La Phong, bắt đầu công kích ý chí La Phong.

- Giết, giết, Giết!!!

- Chết!

Những tiếng gầm vô tận vang vọng trong óc La Phong.

- Hừ.

Viên Áo Chi Chủ lãnh khốc nở nụ cười. Hắn xem ra, La Phong mặc dù là thiên tài tuyệt thế nhân loại, thậm chí lướt mắt cả vũ trụ mênh mông cũng là một thiên tài tuyệt thế, nhưng dù sao thời gian tu luyện rất ngắn, mới mười mấy kỷ nguyên, còn cần thời gian vô tận mài giũa. E rằng ý chí hắn rất yếu. Lúc này thần chùy thôi phát ra sát khí uy năng lớn nhất, có lẽ đối với một Vũ Trụ Chi Chủ chính thức cũng không uy hiếp gì nhiều lắm, nhưng đối với thiên tài nhân loại ý chí kém hơn một chút, e rằng sẽ có công hiệu lớn!

Không nói chuyện gì khác, chỉ cần có thể làm La Phong sững sờ một chút, cũng có thể làm La Phong sa vào tuyệt địa rồi.

- Bành!

Theo sát sau đó, viên chùy đã đến trước mặt La Phong.

Rào!

Kim Quang chói mắt lóe lên, vừa sắc bén vừa lạnh giá, bổ thẳng vào viên chùy.

Theo tiếng nổ ầm ầm, La Phong bị oanh kích hóa thành lưu quang, bay ngược lại. Bay ngược tới mấy ngàn km mới dừng lại. Còn Viên Áo Chi Chủ lại kinh ngạc đứng giữa không trung.

“Ngăn trở được à. Thần thể hắn cũng không suy yếu? “ Viên Áo Chi Chủ sững sờ đứng đó.

- Ha ha ha, Viên Áo Chi Chủ đây là Phần Diệt của ngươi sao?

La Phong cười ha ha. Trên thực tế La Phong lại thầm kinh hãi. Vừa rồi một lần giao thủ cho dù có Cửu Đao Hà, Quốc Độ Kim Sắc áp trận, hắn vẫn nằm ở hoàn cảnh xấu một chiêu đó uy năng đích xác lướn đáng sợ.

Tuy không bằng tuyệt chiêu cuối cùng của Tinh Hà Chi Chủ, nhưng cũng chỉ yếu hơn một bậc thôi.

Nhưng khác với lúc trước giao chiến với Tinh Hà Chi Chủ, có Quốc Độ Kim Sắc, Cửu Đao Hà gia trì, lại có Tuyệt Khách chiến đao, tuy không có Tinh Thần Tháp, nhưng cũng cho có Kiếp Giáp phòng ngự, thần thể của La Phong chỉ tổn thất hai phần vạn phần mà thôi..

“Viên Áo Chi Chủ thi triển bí pháp cực mạnh như vậy, e rằng thần lực bản thân tiêu hao cũng cỡ một phần vạn thần thể rồi. “ La Phong thầm nghĩ... “ Hừ, ta có Kiếp Giáp hộ thân, muốn giết ta sao?”

- Hay.

- Lợi hại.

- Không hổ là thiên tài tuyệt thế của tộc nhân loại. Mới chưa bao lâu, từ khi ngươi và Ban Phu Chi Chủ đánh một trận cho tới bây giờ cũng chỉ chưa tới một kỷ nguyên. Thực lực ngươi lại lại tăng vọt rồi! Cũng không bị thương trong tay ta. Vốn ta nghĩ ỷ vào thần thể mạnh hơn ngươi, tiêu hao ngươi tới chết. Bây giờ xem ra ngươi cũng có tư cách để ta sử dụng nó rồi!

Viên Áo Chi Chủ nhìn La Phong, trong con mắt độc nhất thiêu đốt sự điên cuồng.

La Phong thầm kinh hãi.

Sử dụng nó?

- Ha ha, nói mạnh miệng thì ai mà chẳng nói được. Có khi nào ngươi có cả chí bảo chí cường?

La Phong bốn cánh trải ra, đứng trên Cửu Đao Hà, hướng mắt nhìn Viên Áo Chi Chủ.

- Hừ, từ khi t a tìm được nó, ta đã sử dụng nó ở Vũ Trụ Hải một lần. Ở Vũ Trụ Nguyên Thủy, thật ra đây là lần đầu tiên sử dụng nó.

Viên Áo Chi Chủ lật tay. Viên chùy trong tay trong nháy mắt biến mất, sau đó một vật thể màu đen kỳ dị xuất hiện trong tay Viên Áo Chi Chủ, vật thể màu đen vừa xuất hiện, đã tản ra uy năng vô tận.

“Uy năng đáng sợ thật. “ La Phong cả kinh, sau đó lập tức thông qua con Cóc Vàng vốn đã có ấn ký của mình, xác nhận vật thể màu đen đó chính là một trong những mục tiêu lần này!

“Đó là mục tiêu?”

“Kỳ vật đó là mục tiêu? “ La Phong khiếp sợ

Đi tới Viên Áo Bí Cảnh lâu như vậy, cũng đã giết mấy tên thần linh Bất Hủ, Vũ Trụ Tôn Giả, nhưng mãi cho tới nay, những gì khiến cho đôi mắt Cóc Vàng biến đỏ luôn là sinh mạng! Dựa theo lời Tổ Thần lúc trước, gặp phải sinh mạng như vậy hết thảy đều tiêu diệt.

Lần này tới, Tổ Thần cũng nhắc nhở La Phong, phải điều tra ra nơi này rốt cuộc xảy ra điều gì.

La Phong đột nhiên cảm giác, ngọn nguồn mục tiêu lần này rất có thể chính là kỳ vật kia!

Kỳ vật đó nhìn kỹ lại thì là một thanh gỗ đen khổng lồ, thậm chí có thể thấy những vân trên thanh gỗ đen. Những hoa văn trên thanh gỗ đen quỷ dị phi thường, như những nửa vòng tròn trộn với nhau, quấn quanh hình thành một phong cách quỷ dị. Cả thanh gỗ đen phát ra uy áp rất mạnh, làm La Phong cũng không khỏi hơi biến sắc.

Mạnh thật!

“Ta thấy rất nhiều bảo vật, nhưng muốn vượt qua nó, e rằng cũng chỉ uy năng của Tinh Thần Tháp khi hoàn toàn bộc phát mới có. “ La Phong thầm nghĩ: “ Tinh Thần Tháp bây giờ trong tay ta cũng vẻn vẹn chỉ thôi phát được một bộ phận uy năng. Tựa hồ vẫn không bằng thanh gỗ đen kia. “.

Dù chưa động thủ, nhưng thanh gỗ đen vừa xuất hiện trong tay Viên Áo Chi Chủ, tự nhiên đã phát ra uy áp vượt qua cả sóng mâu của Tinh Hà Chi Chủ. Thậm chí La Phong từng thấy Song Diện Tổ Thần của Tổ Thần Giáo sử dụng một bộ chí bảo cực phẩm đỉnh cao, theo cảm hắn giác đánh giá thì xem ra kém hơn nó một bậc.

“Ta lần trước sử dụng chỉ một chiêu, đã làm một Vũ Trụ Chi Chủ tiêu diệt. “ Viên Áo Chi Chủ vuốt ve thanh gỗ đen: “ Đây là một thứ kỳ vật mà ta trải qua thiên tân vạn khổ trong tuyệt địa Vũ Trụ Hải mới may mắn có được. Ta sẽ dùng nó, đánh nát tiểu tử dám khiêu khích ta, hủy diệt một phân thân của ngươi, cướp lấy chí bảo của ngươi, cũng xem như trừng phạt với ngươi. Về phần Tổ Thần Giáo? Ha ha cho dù Tổ Thần tới ta cũng không sợ! Cả đám đến đây cả đi...”

Lãnh thổ Yêu Tộc xa xôi.

Bên trong Mộng Tổ Bí Cảnh, cung điện của Mộng Yêu Tổ giữa hư không vô tận, một con rắn lớn màu bạc uốn lượn lơ lửng trong hư không, nhìn về phía hướng vũ trụ xa xa.

- Chấn động.

- Là luồng chấn động đó.

- Ở vị trí Viên Áo Bí Cảnh. Chẳng lẽ là Viên Áo Chi Chủ có được một kỳ vật?

Màu bạc rắn lớn từ từ nói:

- Rõ là ngu ngốc. Tìm được kỳ vật như vậy mà lại mang về Vũ Trụ Nguyên Thủy. Chẳng lẽ không biết Vũ Trụ Nguyên Thủy cực đoan bài xích kỳ bảo như vậy sao?

Lúc này con rắn lớn màu bạc bắt đầu truyền lệnh.

- Thiên Lang, U Ma hai người các ngươi lập tức đi thẳng về phía Viên Áo Bí Cảnh, một khi gặp phải nguy hiểm, ta sẽ lập tức tới.

- Vâng.

Thiên Lang Chi Chủ, U Ma Chi Chủ lập tức lĩnh mệnh.

Hai người này đều sống rất lâu. Thiên Lang Chi Chủ chính là cấp độ đỉnh cao, nên năng lực bảo vệ tính mạng cũng rất mạnh. U Ma Chi Chủ cũng sở trường về bảo vệ tính mạng. Cử hai Vũ Trụ Chi Chủ sở trường bảo vệ tính mạng cũng chỉ để chuẩn bị kế hoạch tiếp theo mà thôi.

“Lại là kỳ vật cỡ đó sao! Trong Vũ Trụ Hải cũng vô cùng hiếm thấy, lại xuất hiện ở đây? Mặc dù kỳ vật cỡ đó vẫn không thể sánh ngang được với chí bảo chí cường, nhưng cũng xem như rất tiếp cận với chí bảo chí cường. Những bộ chí bảo đỉnh cao sợ cũng không có uy năng như vậy. Ừm, kỳ vật vừa hiện thân, các Vũ Trụ Tối Cường Giả trong Vũ Trụ Nguyên Thủy phỏng chừng đã biết rồi. Nên cử hai Vũ Trụ Chi Chủ đi trước xem như thế nào. Ta cũng có thể tùy thời trong nháy mắt chạy tới.”

Chẳng mấy chốc, Bắc Cương Liên Minh cũng phái ra hai Vũ Trụ Chi Chủ.

Tổ Thần Giáo cũng phái ra thêm ba Vũ Trụ Chi Chủ.

Trùng tộc cũng phái ra một Vũ Trụ Chi Chủ.

Liên minh Tinh Không Cự Thú cũng phái ra hai vị Vũ Trụ Chi Chủ.

Rất nhiều siêu thế lực đều phái ra Vũ Trụ Chi Chủ tới đó. Sau lưng thì là các Vũ Trụ Tối Cường Giả lặng lẽ quan sát. Họ đều biết các Vũ Trụ Tối Cường Giả khác cũng đang chú ý tới việc phát sinh ở đây! Ngược lại Cơ Giới Tộc và Nhân Tộc không tới

Người Sáng Lập Cự Phủ của Nhân Tộc đang ở Vũ Trụ Hải. Phụ Thần của Cơ Giới Tộc đang ở một vũ trụ khác, không thể cảm ứng được, tự nhiên không có cử cường giả tới.

No comments:

Post a Comment