Feb 28, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 309chương mười hai tiến về Thương Lan Tinh

Vũ Trụ Giả Định, Cửu Tinh Loan trên đảo Hắc Long Sơn.

Ba người La Phong, Hồng, Lôi Thần đang ngồi trên một chiếc bàn đá lộ thiên, trước mặt lơ lửng một màn hình, trên màn hình xuất hiện vô số các tư liệu về những điều phải lưu tâm có liên quan tới sát hạch Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập.

- Sát hạch Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập, hết thảy đều tiến hành sát hạch ở trong 'Giới Chủ Thế Giới'?

- Trong Giới Chủ Thế Giới, ngoại trừ bản thân thế giới ẩn chứa đủ loại nguy hiểm, cái nguy hiểm lớn hơn lại đến từ những thành viên tham gia sát hạch khác sao? Cướp bóc tùy thời sẽ phát sinh. Người khác sẽ cướp đoạt vật phẩm sát hạch mà ngươi tìm được?


La Phong đọc những hạng mục cần chú ý, hơi nhíu mày.

- Tham gia sát hạch thực tập, nếu là người mới cấp Hằng Tinh cấp hai cấp ba, thì tốt nhất phải tìm được cấp Hằng Tinh cấp tám cấp chín tạo thành tiểu đội! Như vậy, khi đối mặt với cướp bóc, tốt xấu gì cũng có năng lực phản kháng hoặc chạy trốn. Ngàn vạn lần, không được dùng một nhóm người mới cấp Hằng Tinh cấp một cấp hai vào thẳng đó. Cho dù vận khí tốt, tìm được vật phẩm sát hạch, cũng sẽ bị người ta cướp bóc.

Ba người La Phong, Hồng, Lôi Thần khán xem bản hạng mục chú ý, nhìn nhau không biết nói gì.

- Nguyên lai nguy hiểm nhất, ngược lại là những người khác tham gia sát hạch Dong Binh Thực Tập.

Lôi Thần bất lực lắc đầu.

- Lòng người, rất khó dò.

Hồng trịnh trọng nói.

- May mà chúng ta mang theo hai người hầu.

La Phong mặc dù cảm thấy áp lực nặng nề, nhưng cũng không phải quá ghê gớm. Vì lúc xuất phát, để phòng ngừa gặp phải một vài phiền phức, La Phong đã mang theo hai nô lệ cấp Hằng Tinh cấp chín. Phải biết là, hắn đã mua một đám nô lệ cấp Hằng Tinh cấp chín.

Hai người này, một là tinh thần niệm sư, một là vũ giả.

Là hai người cực kỳ xuất sắc!

Đám nô lệ cấp Hằng Tinh cấp chín đều được La Phong truyền thụ một vài bí pháp tu luyện sơ cấp của Vẫn Mặc Tinh nhất mạch. Đã là nô lệ... tự nhiên không sợ phản bội, do đó Ba Ba Tháp cũng không ngăn cản.

- Tìm cấp Hằng Tinh cấp tám cấp chín tạo thành tiểu đội?

Lôi Thần nở nụ cười

- Ha ha, may mà chúng ta có hai đại bang thủ.

- Hừm chúng ta không cần tìm người tạo thành tiểu đội nữa.

Hồng cũng cười.

Tổ đội.

Ở đây không được luật bảo vệ, khoảng cách với nhau tự nhiên không thể trăm phần trăm tín nhiệm. Phòng ngừa sau lưng có người đâm một đao, sự đề phòng này làm mệt chết người ta!

La Phong ba người vận khí tốt, có hai nô lệ cấp Hằng Tinh cấp chín, như vậy, họ có thể tạo thành tiểu đoàn thể năm người. Trong đoàn thể cũng vô cùng đoàn kết.

Trong vũ trụ mệnh mông.

Bình thường người đồng tộc, hoặc cùng quê, đều sẽ có cảm tình rất sâu. Dù sao chủng tộc nhân loại trong vũ trụ thật sự quá nhiều. Số lượng tinh cầu càng vô số kể.

- Ba ba, ba ba, ba nhìn gì thế?

Bé trai mặc chiến y La hải nhảy nhảy chạy tới

- Lại đây nào, tới đây, thơm ba một cái.

La Phong vội chạy tới, ôm lấy nhi tử.

Buổi tối cùng ngày, La Phong cưỡi phi thuyền vũ trụ, ly khai Bạch Lan Tinh.

Lần đầu tiên làm thân phận nhà thám hiểm, buộc phải tới trụ sở của ' Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ '. Chỉ sau khi làm xong thân phận nhà thám hiểm, mới có thể tiến hành Sát Hạch Dong Binh Thực Tập. Mục tiêu của đám La Phong chính là ' Cầu Long Tinh’.

Nơi đóng quân của Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ ở Cầu Long Tinh, có thể nói là cả một thành trì.

Ba người La Phong, Hồng, Lôi Thần và hai bảo vệ cấp Hằng Tinh cấp chín đi vào đó.

- Thật nhiều người.

La Phong tán thưởng.

- Quả thực là biển người đông nghịt.

Lôi Thần cũng cảm thấy giật mình.

Vô số người tiến vào Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ, trên tám phần đều là tới tiến hành đăng ký nhà thám hiểm! Năm người La Phong cũng len vào sóng người, cùng xếp hàng với mọi người thuộc đủ chủng tộc nhân loại khác. Việc đăng ký nhà thám hiểm, sau khi bỏ ra đại khái hơn một giờ, cuối cùng cũng đã làm xong.

- Thẻ mạo hiểm, đây là thẻ mạo hiểm?

Lôi Thần nhìn thẻ trong tay.

- Đừng để mất. Bổ rất phiền.

La Phong cười nói

- Đi, chúng ta đi xin sát hạch Dong Binh Thực Tập Vũ Trụ đi.

Đăng ký nhà thám hiểm là đông người nhất.

Còn sát hạch Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập, thì ít hơn. Đám La Phong căn bản không cần xếp hàng.

- Cấp Hằng Tinh bậc hai tinh thần niệm sư, vũ giả cấp Hằng Tinh bậc hai, vũ giả cấp Hằng Tinh bậc một, vũ giả cấp Hằng Tinh cấp chín, tinh thần niệm sư cấp Hằng Tinh cấp chín. Các ngươi đều phù hợp với yêu cầu Sát Hạch Dong Binh Thực Tập. Xin, mời giao nộp 1 vạn đồng Hắc Long phí.

- Tốt lắm.

- Đây là chi tiết nội dung nhiệm vụ sát hạch của các ngươi, các ngươi tự mình xem đi.

Khi La Phong đưa thẻ mạo hiểm của năm người ra

Xoát một cái, số hiệu năm người họ đã nhập vào hệ thống sát hạch Dong Binh Thực Tập Vũ trụ, đã có thể đi tham gia sát hạch.

Năm người La Phong, Hồng, Lôi Thần vội tìm một bar rượu cạnh đó, tùy tiện gọi rượu, rồi lập tức bắt đầu cẩn thận đọc về nhiệm vụ sát hạch.

- Tiến vào Giới Chủ Thế Giới Thương Lan Tinh, tìm được ba viên Phong Giác Thạch, một cái sừng của con Độc Giác Thiết Tê. Sau đó giao cho nhân viên của Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ canh cửa Giới Chủ Thế Giới. Như vậy có nghĩa là, sát hạch Dong Binh Thực Tập thành công. Từ đó, ngươi chính là một Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập hợp lệ.

Nhiệm vụ sát hạch, có tác dụng sát hạch.

Chứ không phải mạo hiểm bình thường. Nhiệm vụ là để đào thải một nhóm lớn người.

- Khẳng định không dễ gì.

Lôi Thần nói thầm nói, rồi lập tức cười nói

- Phong Giác Thạch, Độc Giác Thiết Tê một sừng à? Người khác xài tiền mua bên ngoài, đến lúc đó tự bảo là mình tìm được không phải là được rồi sao?

- Xem chỗ này.

La Phong lật lại tới tờ sát hạch tường giải thứ sáu

- Phong Giác Thạch là tảng đá của Giới Chủ Thế Giới, ẩn chứa thuộc tính của thế giới đó. Về con Độc Giác Thiết Tê được nuôi thả trong Giới Chủ Thế Giới,, trên sừng của nó còn bị người của Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ ghi ký hiệu. Mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành, sẽ thu hồi vật phẩm sát hạch.

- Cho dù có người đưa ra ngoài, thì Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ cũng sẽ trừng phạt rất nghiêm khắc. Một khi phát hiện ra có người làm càn, sẽ vĩnh viễn hủy bỏ cơ hội sát hạch. Còn người nào buôn bán, giết chết luôn.

Ba người La Phong, và cả hai bảo vệ đều đang thảo luận để chuẩn bị bắt đầu sát hạch Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập

- Năm vị.

- Năm vị tiên sinh.

Một nam tử vui vẻ, cơ bắp vô cùng đến gần

- Năm vị tiên sinh đã chuẩn bị tham gia đi Sát Hạch Dong Binh Thực Tập Vũ Trụ chưa?

- Hả?

Bọn người La Phong đã thấy người này.

- Sát Hạch Dong Binh Thực Tập ở cảnh nội Hắc Long Sơn tinh vực, đều tiến hành trên Thương Lan Tinh Giới Chủ Thế Giới. Ta có bản đồ chi tiết thế giới đó, còn có rất nhiều những lời bàn về kinh nghiệm của các tiền bối Sát Hạch Dong Binh Thực Tập trước kia.

Nam tử thấp giọng nói ngay

- Có nó, xác suất thành công tối thiểu lên gấp đôi.

- Bản đồ chi tiết? Kinh nghiệm?

La Phong nhìn nhìn người gầy gò này.

- Bao nhiêu tiền?

Lôi Thần hỏi.

- Không nhiều lắm, 100 đồng Hắc Long một quyển.

Người gầy gò này nói ngay.

- Nhiều quá. 50 đồng Hắc Long một phần.

Lôi Thần nói thẳng.

- Được!

Người gầy nói rất đơn giản lưu loát.

Trên Cầu Long Tinh, La Phong từ hai nơi mua hai bộ sách về sát hạch thực tập, cẩn thận đối chiếu. Bản đồ thật ra thì giống nhau. Còn những kinh nghiệm thì khá là tản mạn, nhưng chỉ nhìn qua, La Phong, Hồng, Lôi Thần cũng thầm kinh hãi...

Giới Chủ Thế Giới sau một thời gian, sẽ có thay đổi!

Tại Cầu Long Tinh, La Phong mua cho hai bảo vệ mua chiến y bậc hai, nguyên lực ( binh khí niệm lực ) bậc hai. Có lẽ binh khí niệm lực bậc hai thượng hạng cần tới vài chục ức đồng Hắc Long. Nhưng do mình cũng chỉ là sử dụng binh khí niệm lực cấp ba loại xấu, nên hai bảo vệ tự nhiên sử dụng binh khí ' Trung phẩm bậc hai’ xem như khá rồi.

Bậc hai, đối với cấp Hằng Tinh mà nói thì cũng đủ rồi.

Sau đó, La Phong và người đáp phi thuyền vũ trụ ly khai Cầu Long Tinh, tiến về ‘ Thương Lan Tinh’ còn có danh khí lớn hơn cả Cầu Long Tinh.

Thương Lan Tinh, trong phạm vi lãnh thổ quốc gia Hắc Long Sơn đế quốc, có thể xếp trong top 100 trọng yếu. Chủ nhân tinh cầu là một vị ' Giới Chủ’... Vị lãnh chúa tinh cầu bây giờ cũng không ở tại Thương Lan Tinh.

- Ngao Cốt, Thiết Nam Hà. Từ giờ trở đi, hai người các ngươi chính là hai thành viên cực kỳ trọng yếu của tiểu đội chúng ta. Gặp phải người cướp bóc vân vân, ba chúng ta phải dựa vào các ngươi đó.

Trong phòng điều khiển phi thuyền, năm người đều ở đó., La Phong đang cười nhìn hai bảo vệ trước mắt.

Đây là hai nô lệ lần này hắn đưa tới.

Tướng mạo đều tiếp cận người địa cầu.

Ngao Cốt, là tinh thần niệm sư cấp Hằng Tinh cấp chín, vô cùng cơ bắp, hai má không tới hai lạng thịt. Mái tóc màu đỏ sậm bù xù. Thực lực của hắn là tinh thần niệm sự mạnh nhất trong số rất nhiều nô lệ mà La Phong mua.

Thiết Nam Hà, con người sắt đá, cường tráng cao lớn, đôi mắt trũng xuống, cái khác nhau duy nhất với người địa cầu là trên trán có ba vảy cá, hắn là vũ giả mạnh nhất trong những nô lệ cấp Hằng Tinh cấp chín mà La Phong mua.

- Bảo vệ chủ nhân là sứ mạng của chúng ta.

Lão giả Ngao Cốt liền nói.

- Chủ nhân, ngươi đừng nói như vậy.

Thiết Nam Hà liền nói.

- Đừng khiêm nhường. Tương lai tiểu đội chúng ta sẽ duy trì thời gian rất lâu, nếu tương lai tiểu đội chúng ta giải tán, trải qua nhiều lần vào sinh ra tử, các ngươi vẫn còn sống, ta cũng còn sống... Ta sẽ giải trừ chip sinh vật khống chế các ngươi, để các ngươi khôi phục tự do.

La Phong nói.

Ngao Cốt, Thiết Nam Hà mắt sáng lên.

Tự do!

Đây là khát vọng mỗi một nô lệ! Nhưng bị chip sinh vật khống chế, họ căn bản không thể cãi lại lệnh chủ nhân.

La Phong thầm gật đầu

Nô lệ không dám phản kháng, nhưng nếu cho thấy tương lai tốt đẹp, sau này hai bảo vệ càng thêm cố gắng... Hơn nữa La Phong cũng quyết định, tới khi hai người này thực lực không đủ dùng, giải tán tiểu đội, đã có thể nhiều lần vào sinh ra tử với mình mà không chết, trả tự do cho họ cũng là việc rất bình thường.

- Đi Thương Lan Tinh, phi thuyền sắp xuyên toa vũ trụ.

- Thương Lan Tinh.

Trong mắt hai bảo vệ Ngao Cốt, Thiết Nam Hà đều có vẻ khát vọng. Họ sẽ cố gắng, liều mạng bảo vệ La Phong. Vì một khi chủ nhân chết. Họ cũng chết! Hơn nữa càng không còn hy vọng tự do. Không phải mỗi một chủ nhân đều cho nô lệ tự do.

Sau khi tiến hành xuyên toa vũ trụ, phi thuyền vũ trụ hướng về phía một tinh cầu màu xanh lam vô cùng mĩ lệ.

- Tinh cầu này thật đẹp. Bằng với quê nhà chúng ta rồi.

La Phong đứng trong phòng điều khiển, nhìn ra tinh cầu trong không gian xa xa mà tán dương.

- Rất đẹp.

Lôi Thần cũng tán thưởng nói

- Nhưng thật kỳ lạ, đường kính của Thương Lan Tinh chỉ chừng XXX km, lại có thể giấu kín ' Giới Chủ Thế Giới. Nói về diện tích, thế giới đó lại lớn gấp trăm lần Thương Lan Tinh. Thế giới lớn đến thế, nghe nói có những Giới Chủ cường giả đỉnh cao, có thể giấu kín vào trong một viên cát.

- Một hạt cát giấu cả một thế giới, đây là chỗ thần thông quảng đại của Giới Chủ.

Hồng tán thưởng.

Giới Chủ Thế Giới, rất thần kỳ.

Lần này sát hạch Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập, chính là trong một Giới Chủ Thế Giới.

- Vù!

Phi thuyền vũ trụ màu lam thẫm, chẳng mấy chốc đã bay vào Thương Lan Tinh.

No comments:

Post a Comment