Feb 28, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 319chương hai mươi hai Sự Cần Cùcủa La Phong

La Phong nhìn quanh bốn phía.

Còn lúc này, Hà Nhược nối với Mạng Vũ Trụ Giả Định để báo cáo cho tổ chức đã mở mắt ra, có vẻ hơi áy náy liếc mắt nhìn bọn người La Phong:

- La Phong, Hồng, Lôi Thần. Xin lỗi. Ta phải theo lệnh của tổ chức, đi hội hợp với những người khác.Lập tức tiểu đội họ vội nhanh chóng bay đi.

- Theo ta.

La Phong cũng bay lên trời.

Hồng, Lôi Thần, Thiết Nam Hà, Ngao Cốt bốn người cùng đi theo. Tiểu đội năm người nhanh chóng phi hành là là trên mặt đất.

Lúc trước ngàn vạn mạo hiểm giả dày đặc. Nhưng chỉ một vài phút phi hành là chung quanh tiểu đội La Phong đã chẳng còn nhìn thấy ai nữa.

Giới trong giới thật sự cực lớn. Mấy vạn người đi vào quả thực chỉ như một giọt nước rơi vào biển rộng.

- Lão Tam, chúng ta bay như vậy à? - Hồng nhìn La Phong.

- Chỉ có thể như vậy.

La Phong giải thích

- Giới trong giới là một thế giới vô cùng khổng lồ, ai biết bảo vật dấu ở nơi nào? Do đó chỉ có thể mò kim đáy bể, chạy chầm chậm không có mục đích gì. May mà chúng ta có thể dò xét trong phạm vi hai mươi km. Chỉ cần trong phạm vi đó có bảo vật gì thì tuyệt đối có thể phát hiện trước tiên!

La Phong hiểu rõ. Với giới trong giới mênh mông, phương pháp tốt nhất là như thế này.

Bay là là mặt đất, sau đó để Ba Ba Tháp lục soáttrong phạm vi hai mươi km, một khi có bảo vật liền lập tức báo ngay.

- Đại ca nhị ca.

La Phong cười

- Lúc trước Hà Nhược đi theo nhân mã Bắc Long Thành, các ngươi hẳn là đã nhìn ra điểm gì rồi chứ?

Lôi Thần gật đầu:

- Các thế lực lớn là an bài nhân mã của họ hội hợp liên thủ với nhau rồi.

Đoạt bảo Giới trong giới!

Người đông thế mạnh là rất trọng yếu. Còn bốn tổ chức lớn, mười sáu đại gia tộc đều có rất nhiều nhân thủ ở Giới Trong Giới. Một khi tập hợp, họ có thể hình thành ra một đội ngũ mấy trăm người. Còn đám người nhỏ lẻ như La Phong, không có bối cảnh, nếu tranh với đội ngũ mấy trăm người, đúng là thuần túy muốn chết.

- Do đó, chúng ta bây giờ cứ cúi đầu mà đi.

La Phong cười

- Có thể tìm được bảo vật thì tìm, không tìm được bảo vật, cũng có thể khai thác Vũ Trụ Tinh!

Mỗi một thế giới đều có ' Vũ Trụ Tinh’. Thế giới mà chưa được khai phá thì Vũ Trụ Tinh càng nhiều! Đây là một đồng tiền mạnh trong vũ trụ! Trong Giới Trong Giới, cũng không mãnh thú, mà là một thế giới yên tĩnh.

- Thật an tĩnh. - La Phong cảm khái.

- An tĩnh là bình thường. Mãnh thú Lôi Đình Thế Giới hoàn toàn là do Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ đưa tới để sát hạch sàng lọc ra Dong Binh Thực Tập.

Lôi Thần thì thầm

- Kỳ thật, không một vài con mãnh thú, cảm giác phi hành hơi nhanh một chút, thật chẳng thú vị gì.

- Dừng lại!

Một thanh âm vang lên trong óc La Phong.

- Dừng lại!

La Phong lập tức dùng niệm lực truyền âm, quát lên một tiếng lớn. Thanh âm oang oang trước tai bốn người khác.

- Mẹ nó.

Lôi Thần không khỏi che tai, trừng mắt

- La Phong, ngươi nói nhỏ một chút.

La Phong bất chấp nói nhảm với Nhị ca, ý thức nhanh chóng trao đổi với Ba Ba Tháp, lập tức nhìn chung quanh rồi khẽ quát một tiếng:

- Mọi người cẩn thận một chút, chúng ta tìm một chỗ, bắt đầu khoan đất!

- Khoan đất?

Hồng, Lôi Thần giật mình.

- Ừm, dưới đất, sâu 3200 thước, có Vũ Trụ Tinh.

La Phong nói nhỏ.

- Vũ Trụ Tinh?

- Mẹ nó, Vũ Trụ Tinh?

Lôi Thần nhất thời trừng mắt.

- Thổ địa là do đất kết cấu. Sâu xuống 1900 thước đại khái là kết cấu đá. Nhưng, đá nơi này hẳn là không quá cứng, không giống như đá ở Phong Lôi Hạp Cốc, trường kỳ trải qua ' Cuồng phong, Lôi Đình’ mài giũa, hẳn là trong một ngày có thể móc đào được rồi.

La Phong thầm thì nói. Vũ Trụ Tinh là một đống tiền!

Hơn nữa là đồng tiền mạnh tuyệt đối, còn đáng giá hơn cả đồng Càn Vu.

Bây giờ La Phong rất thiếu tiền!

Nói đúng ra, một khi Kim Giác cự thú đột phá tới ' Cấp Vũ Trụ ', thì La Phong sẽ rất thiếu tiền.

Tài khoản đầu tiên do sư phụ lưu lại là 100 ức đồng Càn Vu. La Phong bây giờ còn lại không tới 50 ức đồng Càn Vu. Một khi Kim Giác cự thú đột phá, từ cấp Vũ Trụ bậc một trưởng thành tới Vực Chủ bậc một, cần 1000 năm! Muốn tiến hoá nhanh hơn, cần mua rất nhiều kim loại hiếm hình thành tổ hợp!

Tổ hợp kim loại mà Cấp Vũ Trụ cần đắt hơn cấp Hằng Tinh nhiều, mà lại cần một số lượng cưc lớn! Do đó dẫn đến, 50 ức đồng Càn Vu của La Phong, nếu dùng tổ hợp kim loại tốt nhất, thì cũng không đủ cho sức ăn của Kim Giác cự thú cấp Vũ Trụ trong một tháng!

Đương nhiên nếu thôn phệ hợp kim bình thường, thì rất rẻ, nhưng tốc độ tiến hoá chậm.

La Phong không có thời gian để lãng phí!

Nhân mã Gia tộc Nặc Lam Sơn không bao lâu nữa sẽ đến địa cầu. Do đó... hắn phải dùng tốc độ nhanh nhất kiếm được tiền bạc, để Kim Giác cự thú tiến hóa nhanh nhất!

- Xoẹt xoẹt...

Ngao Cốt sử dụng ' Mảnh vỡ Xích Hỗn Đồng Mẫu, dùng tốc độ nhanh nhất khoan xuống đất.

La Phong cũng theo sát phía sau.

Hồng, Lôi Thần cũng đi theo xuống. Thiết Nam Hà phụ trách việc xóa dấu vết trên mặt đất, phòng ngừa bị mạo hiểm giả cấp Hằng Tinh khác phát hiện.

Tầng đất sâu 1900 thước vẻn vẹn chỉ cần bỏ ra nửa giờ là xong. Nhưng tới tầng đá phía dưới thì tốc độ lập tức giảm đi.

- Quá chậm.

La Phong cũng có vẻ lo lắng

- Xem ra chắc phải mất một ngày.

- La Phong, ngươi dùng Ma Vân Đằng cầm lưỡi dao nhỏ khoan xuống, có lẽ nhanh hơn.

Hồng nói

- Đúng!

La Phong sáng mắt lên, đào sâu xuống đất tạo thành thông đạo rất khó di chuyển, nhưng để cho một dây leo xuyên vào, lại dễ hơn nhiều.

- Ngao Cốt, lui ra phía sau.

La Phong liền nói.

- Dạ.

Ngao Cốt vội tránh qua một bên.

La Phong đi lên đầu, tâm ý vừa động, Ma Vân chiến y vốn dán vào da lập tức kéo dài ra một cây dây leo, đồng thời ‘ Bao cổ tay’ vốn ở trên cổ tay nhanh chóng cuốn vào cây mây dài này. Hơn nữa bao cổ tay còn thu nhỏ lại! Bao cổ tay này là nơi Ba Ba Tháp ở, cũng có không gian trữ vật của Ba Ba Tháp.

Cây mây dài này nhỏ nhưng lại rất cứng rắn. Đầu mũi còn có dây nhỏ. Những dây nhỏ quấn chặt lấy mảnh vỡ Xích Hỗn Đồng Mẫu, nhanh chóng kéo dài xuống dưới! Mảnh vỡ Xích Hỗn Đồng Mẫu liên tục khoan đất. Cây mây dài nhỏ bé không ngừng dài ra, khoan sâu xuống. Thật sự quá nhanh!

Năm đó trên địa cầu, Ma Vân Đằng cấp Hành Tinh cấp năm cấp sáu, chiều dài đã vô cùng kinh người rồi.

Lúc này Ma Vân Đằng cấp Hằng Tinh cấp bốn, kéo dài ra vạn thước là rất nhẹ nhàng.

Do đó... Đại khái hai mươi phút, với mảnh vỡ Xích Hỗn Đồng Mẫu làm mũi khoan, dây leo đã chui sâu xuống dưới đất 3200 thước.

Mảnh vỡ Xích Hỗn Đồng Mẫu trông như một tinh thể đá khổng lồ màu lam thẫm, giống như những tinh thạch trong không trung, được một dây leo quấn quanh, kéo dài vài cây số, rốt cục đến được nơi này.

Trên dây leo còn có một cái vòng.

- Ha ha! Thu cho ta!

Ba Ba Tháp đắc ý kêu to.

Tinh thể màu lam thẫm khổng lồ đột nhiên biến mất, đã bị thu vào không gian trữ vật rồi.

Không gian trữ vật này là một không gian trữ vật vô cùng khổng lồ. Đến cả Vẫn Mặc Tinh Hào cũng có thể cho vào được.

Tinh thể màu lam thẫm khổng lồ chợt xuất hiện trong đó. Một người máy kim loại lập tức bay tới, con ngươi đỏ ké của người máy sáng ngời lên, trong miệng còn phát ra âm thanh: “ La Phong đúng là ngu ngốc. Lại dựa theo quy củ của tiểu đội vũ giả ở địa cầu mà phân chiến lợi phẩm, Vũ Trụ Tinh chủ yếu là nhờ hắn mà có, còn chuẩn bị phân ra bốn thành cho Hồng, Lôi Thần. Thật là ngu ngốc! “ “ khối Vũ Trụ Tinh này to thật, đại khái cũng phải 9000 mét khối! Ừm, cắt ra cho ta! “

Lập tức một vài người máy nhỏ khác xuất hiện, bắt đầu nhanh chóng phân chia Vũ Trụ Tinh khổng lồ. Năng lượng của Vũ Trụ Tinh rất kinh người, nhưng khi phân chia thì không khó. Trong vũ trụ, bình thường đều được chia thành ai những hình đồng xu. Vũ trụ thống nhất quy cách, một khối Vũ Trụ Tinh sẽ được phân chia thành một ngàn vũ trụ tệ.

Dưới lòng đất.

Ma Vân chiến y của La Phong kéo dài ra thành dây leo nhanh chóng thu hồi, đồng thời vòng tay cũng bay vào cổ tay La Phong, dung nhập vào tay.

- Ba Ba Tháp, lấy được bao nhiêu Vũ Trụ Tinh?

La Phong vội hỏi.

- Ha ha, vận khí không tệ, Vũ Trụ Tinh tán loạn khắp các nơi ở một phương thế giới, bình thường đều tương đối ít. Chỉ có vùng trung tâm mới có nhiều Vũ Trụ Tinh. Không ngờ ngươi lần này lại có được tới 3000 mét khối Vũ Trụ Tinh, vận khí xem ra không tệ.

Thanh âm Ba Ba Tháp vang lên trong ý thức La Phong.

La Phong nghe xong khẽ gật đầu.

- Đại ca, nhị ca, chúng ta đi lên.

La Phong nói.

Năm người nhanh chóng lại lao lên mặt đất, chẳng mấy chốc đã phá mặt đất chui lên.

- Thế nào?

Lôi Thần nhìn La Phong.

- Được bao nhiêu Vũ Trụ Tinh?

Hồng cũng hỏi.

- Vận khí khá tốt.

La Phong nhìn chung quanh. Chung quanh một khoảng đen kịt yên tĩnh, chỉ thấp thoáng có thể thấy mặt đất mênh mông

- Vũ Trụ Tinh phân tán khắp các nơi ở Giới Trong Giới, thường không nhiều lắm. Lần này chúng ta được 3000 mét khối, cũng tính là khá nhiều.

- 3000 mét khối?

Lôi Thần đôi mắt lóe sáng

- 3000 mét khối, bằng 300 vạn vũ trụ tệ. Một vũ trụ tệ, dường như bây giờ có thể … có thể đổi được tới ba ngàn đồng Càn Vu. Nói cách khác, ước chừng 100 ức đồng Càn Vu.

- 100 ức đồng Càn Vu?

Hồng cũng cảm thấy khoản tiền này rất lớn.

- Ta và lão nhị lần đầu tiên đi Sát Lục Tràng, thoáng nghe có cường giả cấp Vũ Trụ nói là phát hiện ra một tân thế giới. Nghe nói là được tới mười vạn mét khối Vũ Trụ Tinh. Chúng ta thoáng cái lấy được 3000 mét khối, cũng coi như không tệ rồi.

Hồng cảm thán nói.

- Không hổ là Giới Chủ Thế Giới. Lần đầu mà đã lấy được nhiều như vậy rồi.

La Phong không kìm được phải tán thưởng

- Các nhà thám hiểm vũ trụ khi phát hiện ra một cá tân thế giới, đều kiếm được rất nhiều tiền! Nhưng lần đầu tiên khai quật loại tân thế giới này, phần lớn đều bị cấp Vũ Trụ, thậm chí Vực Chủ giành trước.

- Tranh thủ thời gian!

La Phong nói

- Chúng ta tiếp tục!

Khoản đầu tiên là là 3000 mét khối, vượt qua tiền trong tài khoản đầu tiên do sư phụ lưu lại cho mình. Điều này làm La Phong càng chấn động. Giới Chủ Thế Giới, quả thật là một đại bảo tàng! Vũ Trụ Tinh đều là tiền bạc cả.

“Nhưng, một khi Kim Giác cự thú thành cấp Vũ Trụ, sẽ tiêu hao tiền bạc kinh người. Chút này vẫn còn thiếu nhiều lắm, tiếp tục thôi! “ Trong lòng La Phong tràn ngập chờ mong.

Lúc này La Phong căn bản không biết, Vũ Trụ Tinh lấy được lần này trên thực tế là 9000 mét khối. Chỉ là vì tên Ba Ba Tháp tà ác cố ý biển thủ mất 6000 mét khối.

Có lẽ các tiểu đội khác, có tiểu đội mang theo dụng cụ cảm ứng năng lượng, nhưng mấy trang bị dụng cụ đó có mấy cái có thể theo kịp dụng cụ dò xét của Ba Ba Tháp?

La Phong được Ba Ba Tháp chỉ dẫn, chẳng mấy chốc lại phát hiện ra thêm một điểm có Vũ Trụ Tinh dưới đất thứ hai.

“Không biết chừng dựa vào Giới Chủ Thế Giới, thật có thể kiếm đủ tiền cho Kim Giác cự thú ' Cấp Vũ Trụ’ phát triển. “

Đôi mắt La Phong lóe sáng, khống chế dây leo và vòng tay chui xuống dưới đất “ Khoan xuống cho ta! “

No comments:

Post a Comment