Feb 28, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 295


Thiên 5: Vũ trụ mạo hiểm giả

Chương năm mươi ba: Đại Dương Đẫm Máu


Người dịch: Workman

Nguồn: www.tangthuvien.com

Trong phi thuyền vũ trụ, năm lãnh đạo quốc gia đều thở dồn dập, hiển nhiên cảnh vừa rồi thật sự quá nhanh, họ không kịp có phản ứng gì cả. Ma Vân chiến y nhanh chóng rút đi, lộ ra gương mặt của La Phong.

- La Phong?

- La tiên sinh?

Năm lãnh đạo quốc gia đều kinh ngạc nhìn người trước mắt, lập tức lộ ra vẻ hớn hở. Họ hiểu họ đã được cứu.

Từ Hân, La Hoa càng mừng hơn. Từ Hân lao thẳng vào ngực La Phong, ôm chặt lấy La Phong:

- Em sợ, sợ sau này rốt cuộc nhìn gặp lại anh, nhìn gặp lại Bình Bình và Tiểu Hải nữa …

- Không có việc gì nữa đâu, lão bà.

La Phong nhẹ giọng nói, rồi ôm thê tử một lát mới buông ra.

- Các vị.

La Phong nhìn về phía những người khác

- Ta còn có việc, các vị tạm thời cứ ở nguyên trong phi thuyền vũ trụ. Ở trong phi thuyền là rất an toàn.

- Ca, cẩn thận một chút.

La Hoa liền nói.

La Phong cười cười, sau đó nhè nhẹ nhéo vào khuôn mặt nhỏ nhắn của thê tử trong lòng mình, sau đó nhanh chóng ly khai, bay ra khỏi khoang!

Trên bầu trời Thái Bình Dương, La Phong ngẩng đầu nhìn lên phi thuyền vũ trụ đang biến mất khỏi chân trời.

- Cũng phải chính thức đại chiến một lần rồi!

- Đám Gia tộc Nặc Lam Sơn khốn khiếp, xem địa cầu là sân sau nhà chúng, tùy tiện muốn chơi sao thì chơi!

La Phong lơ lửng giữa không trung, hướng mắt nhìn về phía đại lục Châu Nam Mỹ, lập tức cười lạnh, bổ thẳng xuống hải vực phía dưới

Tõm!

Nước bắn tung những bọt sóng trắng như tuyết. La Phong đã cắm thẳng xuống đáy biển.

Trong Thể Nội Thế Giới của La Phong.

Đại lục được sương mù kim sắc bao phủ, con Kim Giác cự thú khổng lồ trước kia luôn luôn chiếm giữ một khoảng không cực lớn trong đại lục kim loại này chợt biến mất, đồng thời một nam tử nhân loại xuất hiện trong đó.

Theo lý thuyết, Thể Nội Thế Giới, bất luận là kim loại hay huyết nhục nhân loại, một khi vào đó đều sẽ bị phân chia giết chết tươi. Lúc trước Kim Giác cự thú chính đã từng thôn phệ những căn cứ chiến tranh như thế. Loại lực phân chia đó là nguồn gốc của sức mạnh Thể Nội Thế Giới.

Khi La Phong xuất hiện thì sức mạnh này lại như phát hiện ra đứa hài tử của mình, vờn quanh La Phong, nhưng lại không làm thương tổn La Phong chút nào!

- La Phong, đợt lát nữa sẽ tận tình giết chóc đi!

- Ta lúc trước đã dùng hệ thống trí năng của phi thuyền, nối liền với mạng vệ tinh địa cầu. Phàm là có ảnh chụp vùng biển này, 'xoẹt’, ta cắt sạch. Yên tâm, không bị người ta phát hiện đâu.

Truy đuổi giết chóc!

Tiểu đội tinh anh gia tộc Nặc Lam Sơn vô cùng phẫn nộ, một mạch điên cuồng truy đuổi theo tám nô lệ cấp Hằng Tinh cấp chín của La Phong.

Cuộc chiến đấu huyết tinh điên cuồng kéo dài liên tục trên vạn km. Nhưng tốc độ của họ thật sự cực nhanh, một giây đã bay được vài km, chỉ vài phút, đã từ đại lục Châu Nam Mỹ đánh tới khu vực La Phong tiềm phục.

- Rào rào...

Nước biển khẽ dập dờn, mặt trời chói chang.

- Khốn khiếp, khốn khiếp, khốn khiếp!!!

Đà Lôi Vũ vô cùng phẫn nộ, mới đây, hắn còn đứng trước mặt tộc tổ cam đoan vô cùng tự tin

- Tộc tổ, tuyệt đối không xảy ra chuyện gì đâu. Ta dám lấy tính mạng của mình mà cam đoan!

Thế mà quay đi quay lại, con tin toàn bộ đã bị cướp mất. Hắn sao có thể không giận chứ?

Một đường đuổi giết! Họ có nhiều người, đã thành công giết chết một địch quân cấp Hằng Tinh cấp chín, bên mình chỉ tổn thất một cấp Hằng Tinh cấp tám.

- Các ngươi không ai chạy thoát cả!

Đà Lôi Vũ đỏ mắt lên.

15 cấp Hằng Tinh cấp chín, đuổi giết 7 cấp Hằng Tinh cấp chín!

Trong đó cấp Hằng Tinh cấp chín thì đã bay rất xa phía trước, đám Hằng Tinh cấp cấp tám rõ ràng chậm hơn nhiều. 26 tên cấp Hằng Tinh cấp bảy thì ở sau cùng.

Vùng hải vực nơi đám một đám cấp Hằng Tinh cấp chín Đà Lôi Vũ vừa mới bay qua, vốn nơi đó vô cùng an tĩnh, đột nhiên sóng biển mãnh liệt nổi lên. Dưới đáy biển như có một con quái vật khổng lồ màu đen đang từ từ bay lên. Dần dần lộ ra cái lưng đầy gai sắc bén như đao, tựa như một dãy núi khổng lồ.

- Xem kìa!

- Đó là gì?

Phía sau đang có 19 cấp Hằng Tinh cấp tám đang bay tới lập tức phát hiện ra. Một thân thể khổng lồ như thế, một đại động tĩnh như thế sao lại không phát hiện chứ?

- Sao ta cảm giác thấy như hình dáng của con Thôn Phệ Thú trong tư liệu lưu lại cho chúng ta.

Một đội viên nhìn lại.

- Thôn Phệ Thú???

- Mau nhìn!

- Đúng rồi!

- Đúng là rất giống. Cái lưng màu đen đầy lân giáp, có cả những vằn kim sắc.

- Đầu nó sắp nổi lên rồi.

Thôn Phệ Thú trọng yếu như thế nào chứ. So với việc đuổi giết mấy người kia thì căn bản quan trọng hơn nhiều. Ngay lúc này, phía sau có hai mươi sáu cấp Hằng Tinh cấp bảy cũng đã bay tới.

Một tiểu đội tinh anh gia tộc Nặc Lam Sơn lơ lửng giữa không trung, cẩn thận quan sát. Trong sóng biển mãnh liệt, một cái đầu vô cùng khổng lồ, cái đầu dài trên trăm mét. Nói cách khác... một cái đầu cũng phải to bằng cả một sân vận động trường trung học trên địa cầu! Cái lưng kéo dài liên tục như một dãy núi!

Khổng lồ!

Song những thành viên tiểu đội tinh anh, chính là những người từ vũ trụ đi tới địa cầu, kiến thức uyên bác, ai nấy đều rất tỉnh táo.

- Rầm!

Con quái thú khổng lồ rốt cục cũng phá thủy bay ra, được nước biển cọ rửa, toàn thân lân giáp màu đen bóng như đao lấp lánh chói mắt dưới ánh nắng mặt trời. Cái đầu khổng lồ phóng lên cao, như muốn đâm vỡ cả bầu trời, làm cho người ta phải run sợ. Hai cây sừng nhọn màu đen, quấn quanh những hoa văn kim sắc dày đặc kỳ dị, làm cái sừng màu đen thoạt nhìn tựa như là kim sắc.

Cặp con ngươi màu vàng tối khổng lồ giống như hai mắt của thiên địa! Lạnh giá, hung tàn!

- Thôn Phệ Thú!!!

Một đội viên kích động thét lên.

- Là Thôn Phệ Thú!

- Là nó, chính là nó.

Các thành viên tiểu đội tinh anh Gia tộc Nặc Lam Sơn không ai sợ hãi, ngược lại đều có vẻ vô cùng kích động.

- Nhanh, thông báo cho đội trưởng!

- Nhanh

- Tốt quá, Thôn Phệ Thú vẫn sống.

Đám mười lăm tên Nặc Lam Vệ do Đà Lôi Vũ cầm đầu đang lướt nhanh phía trước.

- Chạy nhanh thật.

Đà Lôi Vũ hận ngứa cả răng. Ngoại trừ lúc đầu, trong lúc hỗn chiến đã giết chết được một địch nhân, bây giờ đuổi giết hồi lầu mà căn bản không giết được ai. Vì đối phương chuyên tâm chạy trốn, muốn đuổi giết thành công là rất khó.

Nhưng Đà Lôi Vũ vừa nghĩ tới việc mình đứng trước mặt tộc tổ cam đoan, bây giờ lại bị chơi thành như vậy, không khỏi càng phẫn nộ hơn.

- Tu tu.

Trí Năng Quang Não trên tay hắn rung lên.

- Đội trưởng, đội trưởng, là Thôn Phệ Thú, Thôn Phệ Thú còn sống!

Thanh âm vô cùng kích động truyền đến, đồng thời trên màn hình còn xuất hiện cảnh con Kim Giác cự thú đang từ đáy biển từ từ xuất hiện.

- Trời đất!

Đà Lôi Vũ nhìn muốn lòi mắt ra

- Cảnh trên Trí Năng Quang Não làm cả tâm linh hắn như run lên. Những đội viên khác không biết Kim Giác cự thú, nhưng hắn biết! Kim Giác cự thú, là huyết thống đỉnh cao nhất trong các 'Tinh Không cự thú’, một khi trưởng thành tới đỉnh cao sẽ là Giới Chủ cấp chín đỉnh phong!

Có thể nói là một tồn tại vô địch dưới Bất Hủ! Huyết thống đỉnh phong nhất, gần như tuyệt chủng rồi. Số lượng còn ít hơn cả cường giả Bất Hủ nhiều.

- Đây là Kim Giác cự thú, mà mới chỉ là ấu thú.

Đà Lôi Vũ có một loại cảm giác rợn người. Theo truyền thuyết, Kim Giác cự thú đạt tới đỉnh cao là một thế lực khổng lồ, chỉ cần hơi dậm chân một cái, hoặc vung cái đuôi, ít nhất một tinh cầu sẽ bị lột đi một lớp ngoài. Nếu dùng toàn lực, có thể đánh tan một tinh cầu! Đó là Kim Giác cự thú đỉnh cao! Giới Chủ đỉnh cao!

- Nhanh, bắt lấy nó.

Đà Lôi Vũ phẫn nộ quát.

- Mọi người, đừng đuổi theo nữa, nhanh, theo ta.

Đà Lôi Vũ thông qua Trí Năng Quang Não truyền đoạn video này cho các đội viên khác, rồi lệnh cho họ quay lại.

Mấy người khác lúc đầu còn chút nghi hoặc tại sao không tiếp tục đuổi giết, nhưng,khi thấy video, ai ai cũng gào lên vẻ kích động vô cùng, ai ai cũng hưng phấn quay đầu lại.

Bầu trời hải dương.

- Bắt lấy nó!

- Bắt sống!

19 cấp Hằng Tinh cấp tám, hai mươi sáu cấp Hằng Tinh cấp bảy, ai cũng đều kích động vạn phần.

Con Kim Giác cự thú từ từ nổi trên mặt nước, ngẩng đầu nhìn về phía bọn chúng, một bổ xuống như chớp, xông tới trước mặt đám cấp Hằng Tinh cấp tám, con ngươi lạnh giá lóe lên sát ý.

Vù!

Một đuôi đầy lân giáp như chấn động cả thiên địa, dùng tốc độ kinh người như xé rách cả không gian quất tới.

19 cấp Hằng Tinh cấp tám thật sự có vài người bị đuôi quất trúng. Năm người đứng đầu bị ảnh hưởng trực tiếp

- Ầm

Một người thân thể vỡ vụn, máu tươi bắn ra bốn phía, tay gãy chân rời bay tán loạn. Bốn người khác hoặc tàn phế hoặc trọng thương.

- Đừng có lấy cứng chọi cứng, dựa vào kỹ xảo.

- Thân thể nó rất khổng lồ, nhưng việc di động trong không gian nhỏ lại không bằng tính linh hoạt của nhân loại.

Các đội viên khác sợ tới mức đổ mồ hôi lạnh. Ai nấy tựa như những điện xà, quỹ tích phi hành trở nên quỷ dị không thể nắm bắt được.

Đây thật sự là một nhược điểm của Kim Giác cự thú. Lúc trước khi Hồng, Lôi Thần thiêu đốt linh hồn, chống lại Kim Giác cự thú. Lúc đầu đã dựa vào việc mình có hình thể nhỏ mà dễ dàng nhanh chóng biến hướng… Nhưng... là một trong huyết thống đỉnh cao, Kim Giác cự thú cũng có chỗ bù cho nhược điểm này, đó là toàn thân nó đều là binh khí! Lợi trảo! Sừng nhọn! Cái đuôi! Cánh!

- Phật phật!

Kim Giác cự thú tốc độ tăng vọt, đôi cánh khổng lồ vẫy mạnh. Đôi cánh nó đầy lân giáp, ở cạnh lại sắc bén như mũi dao. Khi Kim Giác cự thú bộc phát tốc độ ra, đôi cánh nó điên cuồng múa lên

- Chà!

Một người bị đôi cánh đầy lân giáp cắt trúng, bị cắt thẳng thành ba khúc.

- Kình giáp phòng ngự của nó quá…

Một đội viên thê lương gầm lên. Còn thân thể hắn bị lợi trảo quắp lấy nhanh như chớp, máu tươi bay tán loạn.

- Chạy mau!

- Nó quá...

Cái đuôi đầy lân giáp có chiều dài gân như bằng chiều dài của thân thể Kim Giác cự thú quất lên như một cây roi, trong nháy mắt đảo qua ba đội viên, đánh họ vỡ tung ra! Đối phó với hơn mười người cấp Hằng Tinh cấp chín thì hơi phiền phức, nhưng nếu đối phó với cấp Hằng Tinh cấp tám, cấp Hằng Tinh cấp bảy, thì đối với con Kim Giác cự thú vốn đã đạt tới 'Cấp Hằng Tinh cấp bảy‘ thì quả thực là đồ lục!

Bốn móng vuốt tùy ý cào đạp loạn xạ!

Hai cánh mạnh vung lên, như che kín cả bầu trời!

Cái quỷ dị nhất là cái đuôi rất nhanh và mãnh liệt!

Chỉ một lát sau!

Toàn bộ mấy tên Hằng Tinh cấp cấp tám đã bị giết chết cả.

Đúng thế, Kim Giác cự thú đang hoàn toàn cố ý giết chết cấp Hằng Tinh cấp tám.

- Trốn!

- Chạy thôi!

- Chạy mau!

Những vũ giả cấp Hằng Tinh cấp bảy cấp chín hoàn toàn băng hoại.

Lúc này, trong mắt Kim Giác cự thú lóe lên vẻ khát máu điên cuồng, nó mở ra cái mồm đỏ như máu, nhất thời một sức mạnh vô hình trong nháy mắt bao phủ một mảng lớn không gian chung quanh, hoàn toàn bao trùm đám cấp Hằng Tinh cấp bảy gia tộc Nặc Lam Sơn. Các đội viên tinh anh chỉ thấy những thân thể mình nhanh chóng thu nhỏ lại, đồng thời bị hút lao về phía miệng con Kim Giác cự thú.

Càng đến gần miệng Kim Giác cự thú, lại càng nhỏ.

Cho đến lúc biến thành bé tí hon, rồi biến mất vào hắc động trong miệng Kim Giác cự thú.

Kim Giác cự thú tam đại bí pháp thiên phú Thôn Phệ!

Thôn phệ bí pháp, là thiên phú tu luyện. Nó có thể thôn phệ vô số kim loại vào 'Thể Nội Thế Giới’, cũng rất hiệu quả khi quần công. Có thể giết thẳng những người có sinh mạng yếu hơn nhiều.

- Ực!

Kim Giác cự thú như ăn no, thấy xa xa hơn mười lưu quang nhanh chóng bay tới, lập tức nó lao thẳng xuống biển rồi chìm xuống, chỉ để lại mùi máu tràn ngập khắp không gian chung quanh.

No comments:

Post a Comment