Feb 28, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 321chương hai mươi bốn Đại Thu Hoạch

Không trung mênh mông, xa xa một quang cầu khổng lồ lơ lửng trên trời cao, chiếu rọi cả Giới Trong Giới.

- Ầm ầm...

Thác nước cao hơn trăm mét ầm ầm đổ xuống một cái hồ sâu phía dưới. Nước hồ tỏa ra những đợt hàn khí. Đột nhiên năm bóng người phá thủy phóng ra, đáp xuống bờ hồ. Hào quang chiếu xuống, chiến y hợp kim phản xạ ánh lên lạnh giá.Năm người này chính là năm người nhóm La Phong, Hồng, Lôi Thần, Thiết Nam Hà, Ngao Cốt.

- Cuối cùng có được một đại thu hoạch rồi.

Lôi Thần cảm thán một tiếng

- Mấy ngày nay ta sốt ruột gần chết rồi.

- Vũ Trụ Tinh phân bố phân tán ở Giới Trong Giới, không hề có quy luật! Có đôi khi liên tục tìm được vài nơi có Vũ Trụ Tinh, có đôi khi liên tục một thời gian dài không tìm thấy gì cả. Đây là việc rất bình thường.

Ánh mắt La Phong quét ra xung quanh, chung quanh núi rừng vô cùng yên tĩnh, không có sinh vật gì khác.

- Lão Tam, chúng ta tổng cộng được bao nhiêu khối Vũ Trụ Tinh rồi?

Hồng hỏi.

- Ba ngày cộng lại được 31000 khối Vũ Trụ Tinh.

La Phong nở nụ cười.

Đó là một con số đáng để hưng phấn.

Từ khi tiến vào giới trong giới, đám người mình chỉ tìm kiếm loanh quanh ở vòng ngoài giới trong giới, thế nhưng Giới Trong Giới quá lớn, dài rộng gần trăm vạn km. Thế giới to như thế, muốn toàn bộ quét một lần cũng phải chạy qua chạy lại Giới Trong Giới mấy vạn lần! Không! Cho dù chạy qua chạy lại mấy vạn lần, cũng chỉ là quét qua một lần bề mặt ' Giới trong giới’ thôi. Còn sâu dưới đất Giới Trong Giới cũng phải trên 20 km.

Chỉ cần quét 20 km bề mặt cũng phải mấy ngàn năm! Nguyên nhân chính là vì nó quá lớn, nên việc lục soát đích xác cần phải dựa vào vận khí!

Ngày thứ nhất, trong vòng mười giờ đầu, đám người đã liên tục tìm được sáu nơi có Vũ Trụ Tinh, cộng lại là 15000 khối Vũ Trụ Tinh.

Nhưng cho đến giữa trưa ngày hôm sau, khoảng chừng 20 giờ, vẻn vẹn chỉ tìm được có một chỗ. Cũng chỉ có 300 khối Vũ Trụ Tinh. Giữa trưa ngày hôm đó cho đến giờ, vận khí mới tốt hơn một chút. Liên tục tìm được năm nơi, đặc biệt là vừa tìm trong hồ sâu một chỗ có 6000 khối Vũ Trụ Tinh. Mấy ngày cộng lại, tổng cộng 31000 khối Vũ Trụ Tinh.

“31000 khối Vũ Trụ Tinh, chính là 3100 vạn Vũ Trụ Tinh, giá trị gần 1000 ức đồng Càn Vu. Lúc trước sư phụ lưu lại khoản tiền đầu tiên cho ta cũng chỉ là 100 ức đồng Càn Vu! Lần khai quật tân thế giới này, rõ là kiếm được kha khá... “

La Phong rất vui.

Tiểu đội ly khai địa cầu, đi tới vũ trụ mệnh mông, lần đầu tiên tiến hành sát hạch Dong Binh Vũ Trụ Thực Tập, đã gặp được loại ‘việc tốt’ này.

- La Phong, theo lý thuyết, hẳn là phải có cường giả vũ trụ tiến vào Giới Trong Giới, đuổi chúng ta đi mới đúng.

Hồng nhíu mày nói

- Sao đến giờ mà chưa có chút tin tức gì cả?

- Cũng lạ.

La Phong cũng khẽ lắc đầu

- Lôi Đình Thế Giới mặc dù to, nhưng từ ngoài đến Phong Lôi Hạp Cốc, với thực lực cấp Vũ Trụ, không sợ mãnh thú, một ngày cũng đủ rồi. Ba ngày rồi... Chúng ta vào Giới Trong Giới mà không hề phát hiện ra một cấp Vũ Trụ nào, chứ đừng nói là Vực Chủ Giới Chủ.

- Nghĩ nhiều thế làm gì. Họ chưa đến, thì chúng ta tiếp tục khai thác Vũ Trụ Tinh. Bỏ qua lần này, sẽ không có lần nữa đâu!

Lôi Thần vội dục.

- Ha ha, nói có lý.

Hồng cũng rất chờ mong.

Trong vũ trụ.

Các tinh cầu đều có có thể mua bán, ngay cả ‘ Mộc Nha Tinh’ chuyên dùng nuôi nấng Ma Vân Đằng, cũng có thể mua bán trắng trợn.

Tóm lại, chỉ cần có tiền đủ là đến cả nô lệ cường giả cấp Vũ Trụ cũng có thể mua được! Tổ ba người tới từ địa cầu Hồng, Lôi Thần, La Phong đương nhiên phải khai thác Vũ Trụ Tinh một cách điên cuồng. Đủ tiền bạc, tương lai địa cầu dưới sự trợ giúp của ba người họ mới có thể phát triển tốt hơn.

Họ, chính là tiên phong của nhân loại địa cầu!

- Xuất phát!

La Phong đôi mắt tỏa sáng, tràn ngập khát vọng.

- Ha ha, xuất phát!

Lôi Thần, Hồng cũng kêu lớn

Tiểu đội năm người, hóa thành năm luồng lưu quang, được trang bị điều tra lục soát, tiếp tục bắt đầu quá trình ' lục soát ', ‘khai thác’ Vũ Trụ Tinh ở Giới Trong Giới

.

Cửa vào Lôi Đình Thế Giới, cửa ngôi biệt thự cổ xưa, một tráng hán đầu trọc đứng sừng sững như một dãy núi đang đứng đó, mắt nhắm. Ấn ký hỏa diễm trên ấn đường hắn làm người ta phải kinh sợ, làm cho người ta không tự chủ được có cảm giác muốn thần phục.

Khi thấy ấn ký có hình ngọn lửa, người ta cảm giác giống như một con kiến thấy đỉnh núi cao. Hắn đứng đó, không gian chung quanh đều mờ ảo chấn động, chung quanh thân thể hắn thỉnh thoảng bắn ra ngọn lửa.

Phía trước hắn đang có nữ tử tóc ngắn màu bạc, ' Kỳ Ni Á ' đang đứng. Về phần các Vực Chủ, cấp Vũ Trụ khác đều đứng ngoài hoa viên biệt thự. Bên trong hoa viên chỉ có hai người An Mông Tư và Kỳ Ni Đát.

- An Mông Tư, sao ngươi chưa vào đi?

Một thanh âm trầm trầm vang vọng cả hoa viên.

Đại hán còn khôi ngô hơn cả An Mông Tư, mặc chiến giáp màu lam thẫm, đầu đội chiến khôi, tựa như một thần linh đột nhiên xuất hiện. Hắn cứ bước trong hư không mà đi tới, mỗi một bước đều làm thiên địa chung quanh chấn động. Khi hắn dừng lại trong hoa viên, cả hoa viên chợt biến mất, chung quanh biến thành mặt đất mênh mông rộng lớn, còn có một hòn núi cao đứng sừng sững.

Trong lúc nói chuyện, làm thay trời đổi đất, hắn như nắm trong tay cả một phương thiên địa.

- Ngươi là ai, ngươi chính là người ngăn An Mông Tư à?

Đại hán khôi ngô nhìn nữ tử tóc bạc, đôi mắt chợt trở nên chói mắt vô cùng, giống như mặt trời chiếu rọi cả thiên địa.

- Kỳ Ni Đát! Đặc sứ Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ, phân bộ Càn Vu, ' Kỳ Ni Đát’.

Nữ tử tóc bạc nhìn hắn

- Ngươi hẳn là Giới Chủ Ba Tư Cáp, thánh địa Hắc Long Sơn ở Hắc Long Sơn đế quốc rồi

- Đặc sứ?

Đại hán khôi ngô nhìn nữ tử tóc bạc trước mắt, có vẻ hơi nghi hoặc, rồi quay đầu nhìn về phía An Mông Tư. Một thanh âm trực tiếp vang lên trong đầu An Mông Tư:

- An Mông Tư, cô ta là ai? Thoạt nhìn rất có địa vị, lại có thể kêu thẳng tên ta. Cô đó có thân phận gì?

- Không biết.

An Mông Tư lạnh lùng nói.

- Nếu ngươi không biết, sao lại chỉ vì một Vực Chủ ngăn cản mà dừng bước?

Ba Tư Cáp nhíu mày.

- Ta không biết cô đó là ai, nhưng ta biết sau lưng mụ có một Bất Hủ!

An Mông Tư nói.

- Bất Hủ?

Trong lòng Ba Ân Cáp dâng lên những cơn sóng gió động trời, nhưng bề ngoài vẫn như một khối đá, có vẻ rất ổn định

Lập tức ánh mắt Ba Tư Cáp quét về phía nữ tử tên là Kỳ Ni Đát trước mắt, thế giới lực mịt mờ chảy chung quanh thiếu nữ tóc bạc, đích xác mờ ảo cảm giác thấy một luồng sóng làm người ta phải kinh sợ.

- Ba Tư Cáp đại nhân.

Nữ tử tóc bạc rất bình tĩnh

- Lôi Đình Thế Giới này là Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ chúng ta đã xem là Sát Hạch Thế Giới. Trừ phi liên minh huỷ bỏ thân phận ' Sát Hạch Thế Giới ' của nó, nếu không nó chính là một Sát Hạch Thế Giới. Chỉ có tham gia sát hạch Dong Binh Thực Tập, mạo hiểm giả cấp Hằng Tinh mới có thể đi vào. Những người khác đều không thể vào.

- Nếu xông vào, coi như vi phạm pháp qui liên minh!

Nữ tử tóc bạc nhìn Ba Tư Cáp.

Ba Tư Cáp nhất thời đau đầu.

Hắn Ba Tư Cáp, địa vị tôn sùng trong Hắc Long Sơn, là một trong hai Đại Thánh Địa của Hắc Long Sơn tinh vực, cũng có thân phận cực cao. Ngay cả hoàng đế Hắc Long Sơn đế quốc cũng phải nể mặt hắn... Nhưng đối mặt với thiếu nữ tóc bạc này thì hắn chẳng có biện pháp gì. Giết thiếu nữ này ư? Lật tay là xong!

Nhưng là... một là, nữ tử tóc bạc đó có bối cảnh không nhỏ.

Thứ hai, người ta nói rất minh bạch, ' Tự tiện xông vào, chính là vi phạm pháp qui liên minh’.

Ai dám làm bậy?

Đắc tội với Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ, thế thì quả thật đã chê sống lâu rồi.

Kỳ thật pháp quy là pháp quy, nhưng người quản sự phía dưới thường mở một con mắt nhắm một con mắt, việc này cũng qua thôi.

Ai không có việc gì mà làm cương, lại đắc tội với một đám cường giả?

Nhưng nữ tử tóc bạc này hiển nhiên có địa vị không nhỏ, căn bản không sợ đắc tội với họ!

- An Mông Tư, nàng ở đâu ra thế?

Ba Tư Cáp nhíu mày, trong lòng rất giận.

- Không biết.

An Mông Tư dùng ý niệm trao đổi.

Hoàn toàn không có manh mối.

Vị Giới Chủ thứ ba đến.

Một nam tử tuấn mỹ yêu dị mặc chiến y màu đỏ thẫm, khoác áo choàng màu đen tới như thuấn di. Chỉ thấy trên bầu trời một luồng lôi điện hiện lên, rồi hắn đã xuất hiện trong hoa viên biệt thự. Nơi ấn đường nam tử yêu dị tuấn mỹ còn có ấn ký lôi điện, đôi mắt khép hờ, cũng có lôi điện lóe ra.

- Kỳ Ni Đát, sao ngươi ở đây?

Nam tử yêu dị tuấn mỹ đứng trong hoa viên, nhíu mày nhìn Kỳ Ni Á.

- Tam Phủ Sơn, Tương Thiên Thần!

An Mông Tư, Ba Tư Cáp hai đại Giới Chủ đều là cả kinh. Nói về thực lực của An Mông Tư thì mạnh hơn Ba Tư Cáp rất nhiều.

Nhưng... so với Tương Thiên Thần, vẫn còn kém không ít.

Tương Thiên Thần, tuyệt đối là một siêu cường giả có thể xếp năm hạng đầu cả Hắc Long Sơn tinh vực! Tương Thiên Thần là siêu cường giả có tính đại biểu cho Tam Phủ Sơn, hắn cũng nắm chức vụ rất quan trọng trong công ty Vũ Trụ Giả Định phân bộ ' Hắc Long Sơn ’.

- Khi tới Hắc Long Sơn tinh vực tuần tra, đúng lúc ta phát hiện ra việc này, đương nhiên phải quản rồi!

Kỳ Ni Á nhìn Tương Thiên Thần

- Bây giờ ta thay mặt sư phụ ta, tự nhiên cấm bất kỳ việc gì vi phạm pháp qui liên minh.

Nam tử tuấn mỹ yêu dị Tương Thiên Thần cau mày,

Bộp! Bộp! Bộp!

Chung quanh những tia chớp lóe ra.

- Rõ là hồ đồ.

Tương Thiên Thần hơi tức giận.

- Cái gì mà hồ đồ!

Kỳ Ni Đát cả giận nói

- Tương Thiên Thần, đây là pháp quy được đặt ra cho liên minh Dong Binh Vũ Trụ chúng ta. Không đến lượt ngươi quản! Ta không ngăn được các ngươi, nhưng tất cả việc gì phát sinh ở hiện trường ta đều ghi chép lại, truyền cho sư phụ ta. Ai dám trắng trợn vi phạm pháp qui liên minh, đến lúc đó ta báo cáo cấp trên tới tận liên minh, sẽ bị Chấp Pháp Đội giết chết, linh hồn nát tan, hóa thành hư vô. Lúc đó đừng trách ta không nhắc nhở.

Tương Thiên Thần nheo mắt.

An Mông Tư, Ba Tư Cáp đều hơi bội phục cô nương này.

Địa vị to? Dám đối nghịch với Tương Thiên Thần, thật là có dũng khí

.

- Ngươi như vậy, là coi thường cường giả khắp nơi Hắc Long Sơn tinh vực rồi.

Tương Thiên Thần nhíu mày nhìn Kỳ Ni Á.

- Đừng nói những lời dọa nạt ấy nữa! Ai dám vào, ta nhất định dựa theo pháp quy, báo cáo lên liên minh cấp trên.

Kỳ Ni Á lạnh lùng nói.

Tương Thiên Thần lắc đầu:

- Thực lực của ngươi thua sư phụ rất xa, nhưng tính tình lại học được rất giống

.

- An Mông Tư, Ba Tư Cáp, ta sẽ an bài cho bốn tổ chức và hai thánh địa ở Hắc Long Sơn tinh vực ta, tiến hành một hội nghị. Thương lượng việc Giới Trong Giới.

Tương Thiên Thần nhìn về phía An Mông Tư, Ba Tư Cáp.

An Mông Tư, Ba Tư Cáp đều gật đầu.

- Tương Thiên Thần, sao, chuẩn bị triệu tập nhân mã tới ép ta à?

Kỳ Ni Đát khí thế càng cao hơn.

Nàng sợ.

Không phải mãnh long quá giang, nhưng cô thật là chuẩn bị qua sông rồi!

- Ngươi lấy ra pháp qui liên minh, ai dám đấu với ngươi?

Tương Thiên Thần liếc mắt nhìn nàng

- Yên tâm, ta sẽ dựa theo pháp qui liên minh mà làm việc, tuyệt đối không phái bất kỳ cấp Vũ Trụ, Vực Chủ, Giới Chủ nào vào đó.

Đồng thời lão phân ra chút ý thức tiến vào Mạng Vũ Trụ Giả Định.

Vẫn bảo trì sự thanh tỉnh, nhưng lại phân ra một chút ý nghĩ tiến vào Vũ Trụ Giả Định.

Đối với Giới Chủ là việc rất nhẹ nhàng.

No comments:

Post a Comment