Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1085


Thiên Hai Mươi Mốt - Vũ Trụ Tôn Giả

Chương Tám - Hứa HẹnTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Con ngươi màu vàng sậm của Kim Giác cự thú có chiến ý vô tận!

- Ta nhận!

Giết chóc?

Con đường cường giả? Con đường mới? Rất thú vị!

- Trong lòng ngươi rất hiếu sát.

Tọa Sơn Khách nhìn Kim Giác cự thú, mỉm cười gật đầu:

- Rất thích hợp với việc tiếp nhận thân phận Huyết Vân Điện Chủ này.

Hắn lập tức ném viên Huyết Vân Châu đỏ như máu trong tay.

- Dấu vết Sinh Mạng ấn ký, khống chế Huyết Vân Châu.

Tọa Sơn Khách nói.

Đôi mắt Kim Giác cự thú nhìn qua, rồi đưa chút thần lực nhanh chóng bao lại Huyết Vân Châu giữa không trung, rồi thẩm thấu vào trong. Trong nháy mắt đã nhận chủ. Với tư cách là chí bảo Tọa Sơn Khách tự mình luyện chế, Huyết Vân Châu cũng không có tin tức gì ẩn chứa trong đó, hơn nữa công năng cũng rất đặc thù, rất quỷ dị.

Kỳ thật Tọa Sơn Khách luyện chế rất nhiều chí bảo đều rất đặc thù.

Như chí bảo đỉnh cao Nguyên Hồn, Kiếp Giáp, đều có yêu cầu hà khắc với người sở hữu. Cường giả khác tìm được cũng không thể sử dụng! Đây cũng là năng lực luyện chế chí bảo của Tọa Sơn Khách.

- Vù!

Kim Giác cự thú há miệng, Huyết Vân Châu bay thẳng vào trong.

Nhất thời thần thể Kim Giác cự thú bắt đầu biến hóa, sau đó nhanh chóng trở nên dài hơn, tráng kiện hơn nữa. Bộ ngực, bụng cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Từ hình dàng bò sát lúc trước biến thành hình thái đứng thẳng! Trên mặt bao trùm một tầng mặt nạ màu bạc, trên trán có hai sừng nhọn kim sắc.

Cánh chim đầy lân giáp sau lưng nhanh chóng biến mất, thậm chí Thú Thần Giáp mặc ngoài thần thể cũng chậm rãi phát sinh biến hóa về hình dáng màu sắc, biến thành một chiến bào đỏ như máu. Một cái đuôi đầy lân giáp từ chiến quần nhô ra.

Khí tức giết chóc vô tận phát tán!

Tà dị! Điên cuồng!

Hoàn toàn giống y như Huyết Vân Điện Chủ - Tọa Sơn Khách lúc trước.

- Ha ha ha... Huyết Vân Châu của ta không tệ chứ?

Tọa Sơn Khách đứng một bên, hâm mộ như nhìn một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ.

- Rất thần kỳ.

La Phong không kìm được tán thưởng:

- Khí tức của ta, uy áp của ta đều là do Huyết Vân Châu phóng thích ra! Thậm chí nó có thể thay đổi thần thể kết cấu của ta. Từ hình thái Kim Giác cự thú, thông qua Huyết Vân Châu biến thành bộ dáng này, thực lực lại không ảnh hưởng! Hơn nữa nó còn có thể ngụy trang Thú Thần Giáp của ta, rõ là quá thần kỳ.

- Để luyện chế một viên Huyết Vân Châu, phải giết chết một Vũ Trụ Chi Chủ.

Tọa Sơn Khách cảm thán nói:

- Mà phải tiêu diệt linh hồn, giữ lại thần thể! Sau đó dùng hàng loạt vật liệu phối hợp với thần thể, chuyển đổi hình thành một viên Huyết Vân Châu. Làm Huyết Vân Châu có thể phóng thích ra khí tức, uy áp riêng! Thậm chí có thể cải tạo thần thể ngươi thành kết cấu cố định do ta thiết định, hơn nữa là một chí bảo ngụy trang...

La Phong sửng sốt.

Huyết Vân Châu, một loại chí bảo đặc thù khác thường. Bản thân không có sức chiến đấu gì, nhưng nó lại đủ để làm rất nhiều siêu tồn tại phải thèm thuồng. Nhưng không ngờ điều kiện luyện chế ghê gớm tới như vậy. Đầu tiên phải thông qua việc tiêu diệt linh hồn một Vũ Trụ Chi Chủ, e rằng cũng chỉ có Vũ Trụ Tối Cường Giả mới có thể làm được.

- Nhớ kỹ!

Tọa Sơn Khách nhắc nhở nói:

- Tinh Thần Tháp của ngươi một khi sử dụng, cần phải cẩn thận một chút. Dùng Tinh Thần Tháp công kích, có lẽ cường giả khác phân biệt không được, nhưng khi ngươi dùng để bảo vệ tính mạng, nó nhất định sẽ lộ.

- Dạ hiểu.

La Phong gật đầu.

Tinh Thần Tháp thu nhỏ lại lớn bằng bàn tay, thành hình trùy, bề ngoài cũng hơi thay đổi, hoàn toàn có thể sử dụng như sừng nhọn.

Chỉ khi nào bảo vệ tính mạng, Tinh Thần Tháp tự nhiên lớn lên, La Phong trốn vào đó, lúc đó Tinh Thần Tháp tự nhiên sẽ bộc lộ.

- Dùng để bảo vệ tính mạng nhất định sẽ bộc lộ.

Tọa Sơn Khách mỉm cười nói:

- Ngươi lựa chọn sử dụng Huyết Vân Điện Chủ, hay sử dụng Tinh Thần Tháp, cho thân phận thật sử dụng Tinh Thần Tháp, cũng tuy ngươi thôi.

La Phong gật đầu.

Bản tôn La Phong sử dụng Tinh Thần Tháp, sẽ lộ! Huyết Vân Điện Chủ sử dụng Tinh Thần Tháp, cũng lộ! Vậy không bằng nhau nói cho vô số tộc quần toàn vũ trụ, La Phong chính là Huyết Vân Điện Chủ rồi!

- Huyết Vân Điện Chủ còn có một bảo vật bảo vệ tính mạng, đó là Huyết Vân Điện.

- Ta vừa mới thu hồi dấu vết sinh mạng.

Tọa Sơn Khách cười nói:

- Bây giờ, nó là của ngươi.

- Huyết Vân Điện?

La Phong quay đầu nhìn, nhìn tòa cung điện nguy nga, không hề chần chừ, dùng thần lực tràn vào mặt sàn dưới chân. Khi dấu vết Sinh Mạng ấn ký tràn vào, nhất thời một luồng cảm giác thân thiết truyền đến. Cả Huyết Vân Điện đều trong nháy mắt như là tay chân của mình. Phạm vi nội bộ Huyết Vân Điện tất cả đều có thể khống chế. Đến cả Tàng Bảo Thất lúc trước đều có thể quan sát rõ ràng.

- Huyết Vân Điện, là chí bảo loại cung điện phi hành cao cấp.

Tọa Sơn Khách nhìn La Phong:

- Cực kỳ trân quý! Chỉ khi ngươi sử dụng thân phận Huyết Vân Điện Chủ mới có thể sử dụng. Bình thường ngươi lang bạt trong vũ trụ cũng cấm không được sử dụng, nếu không sẽ bộc lộ thân phận ngươi.

La Phong gật đầu.

- Ta hy vọng Huyết Vân Điện đừng để ta thu hồi.

Tọa Sơn Khách mỉm cười nói.

- Ta không phải Nhị sư huynh.

La Phong nói thẳng.

- Cũng như Nhị sư huynh ngươi năm đó.

Tọa Sơn Khách mỉm cười nói:

- Ta cũng cho ngươi một lời hứa.

- Hứa?

La Phong cẩn thận lắng nghe.

Tọa Sơn Khách mỉm cười:

- Khi ngươi là Vũ Trụ Tôn Giả, nếu ngươi có thể giết chết mười tên Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao, hoặc giết chết một Vũ Trụ Chi Chủ, ta hứa, khi ngươi cung cấp đủ vật liệu, ta sẽ luyện chế miễn phí một chiếc chí bảo đỉnh cao cho ngươi. Số vật liệu cần để luyện chế một chiếc chí bảo đỉnh cao ước giá trị bằng một phần mười bản thân chí bảo đỉnh cao.

La Phong nhất thời sáng mắt lên.

Chí bảo cấp đỉnh phong, đủ để làm Hỗn Độn Thành Chủ, người sáng lập Cự Phủ cũng hơi tâm động. Lúc trước tiền đặt cược giữa Thủy Tổ và Tọa Sơn Khách cũng loại như vậy thôi.

- Nếu ngươi trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, yêu cầu sẽ cao hơn. Phải giết chết 100 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao hoặc 10 Vũ Trụ Chi Chủ, ta mới có thể luyện chế miễn phí cho ngươi một chiếc chí bảo đỉnh cao.

Trên mặt Tọa Sơn Khách lộ ra nụ cười cổ quái:

- Ta nói chí bảo đỉnh phong, cũng tính cả chí bảo loại khu vực đỉnh cao, chí bảo loại cung điện phi hành đỉnh cao vân vân...

La Phong nhất thời đỏ mắt!

Mẹ kiếp.

Điên rồi!

Tộc nhân loại bây giờ thì chí bảo loại khu vực đỉnh cao đã là thứ mạnh nhất rồi.

- Ngươi yêu cầu càng cao, ta cũng sẽ căn cứ vào chí bảo ngươi cần mà đưa ra danh sách vật liệu.

Tọa Sơn Khách nói:

- Đừng có không tự lượng sức. Chí bảo tầng loại khu vực đỉnh cao, chỉ riêng vật liệu cũng là vô cùng quý hiếm. Tộc nhân loại ngươi không nhất định tập hợp đủ đâu.

- Nhất định có biện pháp tập hợp đủ.

La Phong tràn ngập chiến ý.

- Nhớ kỹ, yêu cầu của cấp Vũ Trụ Tôn Giả là 10 Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao hoặc 1 Vũ Trụ Chi Chủ. Một khi trở thành Vũ Trụ Chi Chủ, yêu cầu là gấp 10 lần.

Tọa Sơn Khách cảm thán:

- Năm đó ta hứa với Nhị sư huynh ngươi, nhưng khi hắn kế thừa thân phận Bắc Tù Ngục Chủ đã là Vũ Trụ Chi Chủ rồi. Đáng tiếc, hắn luôn luôn không đạt được yêu cầu của ta.

La Phong không nói gì.

Giết mười Vũ Trụ Chi Chủ? Yêu cầu khó khăn hà khắc như thế nào chứ. Không phải cứ thực lực mạnh hơn đối phương là có thể giết chết. Đã là Vũ Trụ Chi Chủ, thì năng lực chạy trốn càng mạnh hơn.

Đừng nói giết Vũ Trụ Chi Chủ, chỉ cần giết Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao cũng đã rất khó. Đầu tiên Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao hoàn toàn có thể trì hoãn thời gian, thậm chí cầu viện, nhờ một siêu tồn tại của thế lực phe mình, thậm chí cả Vũ Trụ Tối Cường Giả tự mình giáng lâm! Dù sao ai cũng đều có bối cảnh, có hậu trường thế lực. Cảm giác thấy sinh mạng nguy hiểm, lập tức cầu cứu là việc rất bình thường.

Giết mười Vũ Trụ Chi Chủ, cho dù Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng cảm thấy rất khó khăn, rất phiền phức.

Chẳng trách Diễm Đế năm đó không làm được!

- Khi ta còn là cấp Vũ Trụ Tôn Giả, giết mười Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao? Hoặc một Vũ Trụ Chi Chủ?

La Phong thầm than:

- Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao ai cũng không dễ đối phó, hơn nữa còn có thể gọi Vũ Trụ Chi Chủ giáng lâm. Về phần Vũ Trụ Chi Chủ, ta có thể ngạnh kháng một đối một đã là không tệ rồi, giết họ ư?

Khó.

Điều kiện Tọa Sơn Khách đưa ra đích xác rất khó, nhưng hắn lại cho một lời hứa. Việc này rất hấp dẫn với La Phong.

- Sư phụ ta muốn ta đi giết chóc.

La Phong đương nhiên nhìn ra ý nghĩ của Tọa Sơn Khách.

- Đây là Huyết Vân Lệnh Bài.

Tọa Sơn Khách vung tay ném ra một khối lệnh bài đỏ như máu.

La Phong nhận lấy. Nhất thời phát hiện ra rất giống với khối lệnh bài mà lúc trước sư phụ đưa cho mình để tiến hành liên lạc.

- Nhận chủ xong, ngươi thông qua Huyết Vân Lệnh là có thể hạ lệnh cho đám tôi tớ dưới trướng.

Tọa Sơn Khách phân phó:

- Những tôi tớ này cả đều là Vũ Trụ Tôn Giả. Họ cũng là những loại sinh mạng đặc thù.

- Tôi tớ?

La Phong tò mò.

- Năm đó ta đưa ra thân phận Huyết Vân Điện Chủ này, khi lang bạt vũ trụ cũng đã vô tình cứu được một vài sinh mạng đặc thù. Lúc đó họ khẩn cầu muốn xem ta là chủ nhân. Ta cũng là xuất thân sinh mạng đặc thù, do đó cũng che chở cho đám tiểu gia hỏa này một chút. Thời gian càng dài, đám tiểu gia hỏa dưới trướng ta cũng càng nhiều. Ta cũng chỉ điểm một chút, cũng có được 18 Vũ Trụ Tôn Giả, ba Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao. Ngươi thông qua Huyết Vân Lệnh là biết được những tin tức đơn giản về mười tám người này. Ta che chở cho họ rất lâu rồi, ngươi dưới tình huống khả năng cho phép, cũng thuận tiện chiếu cố cho họ.

- Tinh Thần Tháp, Kiếp Giáp, Huyết Vân Điện, ngươi đều đã tìm được.

- Những gì sư phụ có thể làm, đều đã làm.

- Về phần ngươi có thể đi đến bước nào, phải trông vào ngươi thôi.

Tọa Sơn Khách liếc nhìn La Phong thật sâu, lập tức hư không tiêu thất.

La Phong đứng nguyên tại chỗ. Hắn cảm giác được trong ánh mắt Tọa Sơn Khách lúc trước ẩn chứa chờ mong, như sự chờ mong nhìn hài tử trưởng thành. Tọa Sơn Khách bồi dưỡng Diễm Đế, lại bồi dưỡng La Phong, hiển nhiên là vô cùng muốn bồi dưỡng ra một đệ tử Vũ Trụ Tối Cường Giả.

“Trong đó sợ có liên quan tới một bí mật nào đó. “ La Phong thầm nghĩ.

Sau đó La Phong cầm lấy Huyết Vân Lệnh trong tay. Tọa Sơn Khách sư phụ bảo mình dưới tình huống khả năng cho phép nên chiếu cố cho đám sinh mạng đặc thù, mình tự nhiên phải làm cho tốt.

Thông qua Huyết Vân Lệnh, La Phong lệnh cho 18 tôi tớ, bảo họ dẫn tất cả sinh mạng đặc thù dưới trướng chạy tới Huyết Vân Điện gặp hắn.

- Chủ nhân muốn gặp chúng ta.

- Nhanh.

- Tiểu gia hỏa, các ngươi vận khí tốt, chủ nhân lại muốn gặp các ngươi.

- A, chúng ta mới là Giới Chủ, cũng có thể gặp chủ nhân sao?

Đội ngũ sinh mạng đặc thù thuộc Huyết Vân Điện Chủ khống chế chiếm lĩnh lãnh thổ gần một phần sáu Cổ Hài Bí Cảnh, lúc này bắt đầu nhanh chóng chạy về Huyết Vân Điện. Đối với họ thì đây giống như hành hương. Dù sao bình thường Huyết Vân Điện Chủ vẻn vẹn chỉ có 18 Tôn Giả là được liên lạc mà thôi. Những sinh mạng đặc thù khác căn bản không có cách nào liên lạc trực tiếp với Huyết Vân Điện Chủ.

Mất trên một ngày, mới hoàn toàn tập hợp đông đủ. 18 Vũ Trụ Tôn Giả lần lượt dẫn đám sinh mạng đặc thù dưới trướng, đủ loại sinh mạng đặc thù rầm rộ di chuyển trong bóng đêm, bay về phía cửa Huyết Vân Điện.

Cửa điện mở rộng.

Vô số lưu quang bay vào...

Chủ Điện, Huyết Vân Điện.

Ba vị Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao là Hắc Thiên Lĩnh Chủ, Ngân Cầu Tôn Giả, Thứ Điểu Ma Chủ đứng phía trước nhất. Phía sau là 15 sinh mạng đặc thù hoặc là Vũ Trụ Bá Chủ, hoặc là Vũ Trụ Tôn Giả cao cấp, phía sau nữa là mấy trăm sinh mạng đặc thù Bất Hủ, sau cùng là mấy ngàn sinh mạng đặc thù Giới Chủ.

- Bái kiến chủ nhân.

Ba Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao đầu lĩnh bọn Hắc Thiên Lĩnh Chủ quỳ mọp xuống.

- Bái kiến chủ nhân.

Phía sau mấy ngàn sinh mạng đặc thù đông nghịt toàn bộ cung kính quỳ mọp xuống.

Còn trên vương tọa huyết sắc giữa Chủ Điện, Huyết Vân Điện Chủ đang ngồi trên cao, nhìn xuống phía dưới.

No comments:

Post a Comment