Mar 24, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1102


Thiên Hai Mươi Mốt - Vũ Trụ Tôn Giả

Chương Hai Mươi Lăm - Chiến Vũ Trụ Chi ChủTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Ban Phu Chi Chủ, da trắng mịn, có tóc dài kim sắc chói mắt, nửa người trên cùng loại với thân thể nhân loại, nửa người dưới là loại sinh vật bò sát. Ánh mắt hắn như mặt trời, làm cho người ta cảm thấy ấm áp, vẻ tươi cười của hắn càng như mẹ đất, làm cho người ta cảm thấy thân thiết, làm cho người ta vô tình đắm chìm vào loại cảm giác tuyệt vời.

“Hắn chính là nhân loại La Phong mà ba đại tộc quần đỉnh cao đều muốn giết! “ Ban Phu Chi Chủ quan sát thanh niên nhân loại xa xa, một thân giáp bạc cánh bạc, dưới uy áp của nước biển vô tận ‘Phù Sơn Hải’ vẫn bình tĩnh như thường.

Hắn còn nhớ lần này nữ hoàng Trùng Tộc lúc trước đã phân phó: “ Ban Phu, lần này giết La Phong chủ yếu là dựa vào ngươi. Ngươi là người có thể nói là đứng đầu về phương diện ảo thuật trong ba phương Liên Minh Trùng Tộc, Yêu Tộc Liên Minh, Cơ Giới Tộc Liên Minh chúng ta. La Phong này có tốc độ quật khởi quá nhanh, trưởng thành quá kinh người, tùy ý để hắn trưởng thành, sau này sẽ là một đại họa của liên minh Trùng Tộc chúng ta! Nếu hắn luôn trốn trong Vũ Trụ Sơ Khai, chúng ta căn bản không có biện pháp. May mà hắn bây giờ xuất hiện trên Nguyên Thủy Tinh!”

Trùng Tộc, Yêu Tộc, Cơ Giới Tộc, chẳng phải không biết...

La Phong một khi tự bạo, họ xem như công cốc, nhiều nhất là tìm được vài món chí bảo.

Nhưng cho dù tồn tại khả năng sẽ công cốc, họ cũng phải làm việc. Vì tốt xấu gì đây cũng một lần cơ hội! Nếu La Phong tránh trong Vũ Trụ Sơ Khai, ba đại tộc quần đỉnh cao này đến cả cơ hội diệt trừ La Phong cũng chẳng có! Bây giờ La Phong hiện thân trên Nguyên Thủy Tinh, đã là một lần kỳ ngộ khó được rồi, họ phải bắt lấy!

“La Phong này quật khởi nhanh và mãnh liệt, nội tâm cực kỳ tự tin! Không thể chưa chiến đấu mà đã tự bạo được. Nếu như vậy hắn hà tất vào Nguyên Thủy Tinh?”

“Chúng ta phải lợi dụng sự kiêu ngạo, tự tin của hắn mà giải quyết hắn!”

“Nhớ kỹ... •...”

“Mục tiêu đầu tiên, là phải khống chế linh hồn hắn! Chỉ cần ngươi có thể khống chế linh hồn hắn, vậy thiên tài tộc nhân loại xem như không còn, thậm chí có thể để liên minh Trùng Tộc chúng ta sử dụng. Đây là thành công lớn nhất! Nếu không làm được, vậy dùng linh hồn thẩm thấu tiêu diệt hắn, làm tất cả đều phân thân của hắn phải diệt vong.”

“Hắn là một nhân loại, có thể mạnh tới như vậy, có thể trưởng thành nhanh như vậy, khẳng định có kỳ ngộ đặc thù cực kỳ nghịch thiên. Mà kỳ ngộ đặc thù này một khi nghịch chuyển thời không cứu sống, sẽ không thể một lần nữa có được đâu. “ Nữ hoàng Trùng Tộc hiểu rõ sự thần bí của vũ trụ., trong vũ trụ những kỳ ngộ đặc thù đều là như thế.

Như ký ức về Cửu Kiếp Bí Điển, vẻn vẹn chỉ có thể một người được truyền thụ. Một khi chết, cho dù nghịch chuyển thời không cứu sống, cũng không thể làm được. Ký ức về Cửu Kiếp Bí Điển một lần nữa lại về chỗ cũ.

Như Vũ Trụ Chi Chủ, một khi chết, là vĩnh viễn chết không thể sống lại.

Một vài kỳ ngộ đặc thù cực kỳ nghịch thiên cũng thế.

Một khi chết, nghịch chuyển thời không cũng không thể đem những kỳ ngộ đó lại.

“Mục tiêu đầu tiên, khống chế linh hồn.”

“Nếu không làm được, mục tiêu thứ hai, linh hồn thẩm thấu tiêu diệt hắn!”

“Không làm được nữa, thì xem như lần này hành động rất thất bại. Vậy mục tiêu thứ ba, tiêu diệt một phân thân, lấy hết bảo vật của hắn về. Có lẽ trong số các bảo vật có vài bí ẩn làm hắn trưởng thành tới như vậy. “ Nữ hoàng Trùng Tộc đưa ra ba lựa chọn. Hiển nhiên hy vọng nhất chính là linh hồn khống chế La Phong.

Trong không gian giả định bao phủ Mộng Tổ Bí Cảnh của Yêu Tộc.

Bên cạnh chiếc bàn dài có rất nhiều thân ảnh.

Xà thủ trắng bạc ngồi trên ghế chủ vị. Cả Yêu Tộc chia làm hai đại phái hệ, Mộng Yêu Tổ một phe, Chấn Yêu Tổ một phe. Còn bình thường tụ tập đều là những Vũ Trụ Chi Chủ phe Mộng Yêu Tổ. Bình thường ở đây đều là các thành viên Yêu Tộc, nhưng hôm nay nhưng lại có Thông Lĩnh Chi Chủ tại đây.

- Ban Phu Chi Chủ đã chạm mặt La Phong.

Thông Lĩnh Chi Chủ mở lời.

- Ta chờ đợi tin tức tốt từ Ban Phu Chi Chủ.

Xà thù khổng lồ màu trắng bạc phát ra âm thanh.

Nhiều Vũ Trụ Chi Chủ đều gật đầu.

Mối họa phải sớm diệt trừ.

Một Hỗn Độn Thành Chủ, mang đến cho các địch nhân tộc nhân loại bao nhiêu phiền phức. Rất nhiều việc người sáng lập Cự Phủ đều không ra mặt, Hỗn Độn Thành Chủ lại có thể giải quyết.

Có nhiều thêm một Hỗn Độn Thành Chủ nữa?

So với thêm ba bốn Vũ Trụ Chi Chủ bình thường thì đáng sợ hơn nhiều!

Ban Phu Chi Chủ nhìn ra La Phong, phát ra tiếng cười, thanh âm trầm thấp vô cùng, tựa như mặt đất đang rung động:

- Có thể trong nháy mắt thoát khỏi ảnh hưởng của ta, ý chí của ngươi xem ra rất mạnh.

- So với Ban Phu Chi Chủ vẫn còn chút chênh lệch.

La Phong đứng xa xa trả lời.

- Rất khiêm nhường. Trong khoảng thời gian ngắn ngủn, số Vũ Trụ Tôn Giả của tam đại liên minh đã chết dưới tay ngươi đã vượt qua 800 người. Thủ đoạn của ngươi làm ta rất thán phục. Nhưng ngươi có thực lực như vậy, hà tất xuống tay đồ lục đám người yếu đó?

Ban Phu Chi Chủ nói, tựa hồ không hề muốn công kích.

La Phong lắc đầu:

- Không chọc đến ta, ta không ngại biểu đạt sự cảm thông nhân từ. Nhưng ai trêu vào ta, chết cũng đáng đời!

- Ha ha, chết cũng đáng đời.

Ban Phu Chi Chủ cười lớn.

- Nói có lý!

La Phong giật mình, kinh dị nhìn thoáng qua Ban Phu Chi Chủ.

- La Phong, ngươi có biết ta thuốc phe nào không?

Ban Phu Chi Chủ mỉm cười.

- Liên minh Trùng Tộc.

La Phong nói thẳng

Hắn cũng cảnh giác vô cùng, không biết Ban Phu Chi Chủ rốt cuộc đang làm cái trò gì.

- Lầm, ta thuộc Bắc Cương Liên Minh.

Ban Phu Chi Chủ lắc đầu nói:

- Ta sớm âm thầm thoát ly liên minh Trùng Tộc, gia nhập vào Bắc Cương Liên Minh. Hôm nay tới đây, mục đích chính thức là mời ngươi mang theo quê nhà ngươi Địa Cầu nhất mạch cùng gia nhập vào Bắc Cương Liên Minh. Ta biết, Địa Cầu là một tinh cầu thần bí, thai nghén ra Địa Cầu nhất mạch. Còn tộc nhân loại lại bá chiếm quê nhà ngươi. Chỉ cần ngươi nguyện ý, Bắc Cương Liên Minh ta nguyện ý giúp ngươi đoạt lại Địa Cầu... •...

Nói đến đây, Ban Phu Chi Chủ dừng lại, hắn lặng lẽ nhìn La Phong xa xa. Ánh mắt La Phong lúc này đã dần dần ảm đạm.

Nhưng chỉ một lát sau

- Biến đi!

La Phong nghiến răng, gầm khẽ một tiếng.

Ầm ầm...

Thần lực hư hóa vô hình khiến cho nước biển đen ngòm chung quanh phải chấn động.

- Hay lắm! Hay! Hay! Bội phục!

La Phong nhìn chằm chằm vào Ban Phu Chi Chủ, nghiến răng cười lạnh.

- Không hổ là Ban Phu Chi Chủ, rất tinh thông huyễn cảnh công kích, vừa trò chuyện với ta, lại nhân lúc ta vô tình đã từng bước dẫn dắt ta tiến vào huyễn cảnh. Ta xem như kiến thức được thủ đọan của cao thủ huyễn cảnh bậc nhất của Vũ Trụ Chi Chủ rồi.

“Nhanh như vậy à. Cho dù đối phó với Vũ Trụ Chi Chủ chính thức, bình thường cũng sẽ chịu ảnh hưởng của ta một lát. Tốc hắn thoát ra còn nhanh hơn cả Vũ Trụ Chi Chủ. Sau này phiền phức rồi. “ Ban Phu Chi Chủ thầm kinh hãi. Hắn vừa thẩm thấu vào, định dẫn dắt La Phong tiến vào huyễn cảnh, đã bị La Phong phát hiện, hơn nữa nhanh chóng phá vỡ huyễn cảnh, bức lui thần lực hư hóa.

- Bội phục.

La Phong cầm chuôi Huyết Ảnh Đao sau lưng, trong nháy mắt rút đao, nhìn chằm chằm vào Ban Phu Chi Chủ.

- Ban Phu Chi Chủ, ta cho ngươi thấy kĩ năng của ta.

Ầm!

La Phong trong nháy mắt đã động thân, tốc độ cực nhanh.

Rào rào rào

Nước biển đen ngòm chung quanh lại mãnh liệt vô cùng, cũng liên tục áp chế La Phong. Cho dù có Thí Ngô Vũ Dực phụ trợ, tốc độ vẫn bị hạn chế. Còn Ban Phu Chi Chủ lại nhanh như chớp lui về phía sau. Khi La Phong bị khu vực áp chế Phù Sơn Hải thì Ban Phu Chi Chủ lại có thể được trợ giúp.

- Nữ hoàng, linh hồn khống chế thất bại.

Ban Phu Chi Chủ lập tức báo tin tức về.

- Ý thức và ý chí của hắn cực kỳ cường đại, cực kỳ kiên định, sánh ngang với Vũ Trụ Chi Chủ bình thường. Ta hoài nghi hắn còn có chí bảo loại linh hồn.

Đồng thời báo lại tin tức, Ban Phu Chi Chủ cũng hiểu, mục tiêu đầu tiên đã không thể thực hiện.

Vậy chỉ có thể dựa vào mục tiêu thứ hai.

- Chết đi!!!

Ban Phu Chi Chủ nhìn La Phong, đôi mắt xanh lam vô cùng sáng chói, động lòng người. Đột nhiên mắt hắn như biến thành hai viên thủy tinh xanh lam. Một luồng công kích linh hồn vô hình nhanh chóng tiến vào trong đầu La Phong. Trong đầu hắn có hai luồng xoắn ốc khổng lồ màu xanh lam điên cuồng xoay tròn... •...

Bành!

Hai luồng xoắn ốc màu xanh lam va chạm nhau, thỉnh thoảng có rất nhiều viên tinh mang màu xanh lam sinh ra, lao thẳng về phía một chỗ thần lực thẩm thấu trong đầu La Phong.

- Xoẹt xoẹt xoẹt

La Phong cảm giác được Sinh Mạng ấn ký trong thần lực như da bị acid sunphuric tưới lên, đau nhức xuyên qua linh hồn. Nhưng La Phong mặt không đổi sắc, Sinh Tử Truyền Thừa đã có thể chịu đựng được, hắn há có thể dễ dàng bị hạ gục?

- Dư Tượng!

- Trấn thủ!

Trong lòng La Phong gầm khẽ một tiếng.

Một hình trụ tam giác thủy tinh tím trước ngực lập tức tóe ra vô số sợi tơ qui luật, nối liền với các phần thần lực toàn thân, làm dấu vết sinh mạng như được phủ một tầng áo giáp, đồng thời một tiếng thú rống kỳ dị truyền ra từ tinh thể tam giác, truyền tới toàn thân, nhanh chóng làm cơn đau đớn suy yếu đi, đồng thời La Phong cũng nhanh chóng khống chế thần lực bản thân điên cuồng công kích hai xoắn ốc màu xanh lam khổng lồ, như muốn hoàn toàn xua đuổi ra ngoài, thậm chí còn muốn tiêu diệt luôn.

- Diệt! Diệt! Diệt!

Ban Phu Chi Chủ đứng đàng xa, đôi mắt nhìn chằm chằm vào La Phong, hai tinh cầu xanh lam trong mắt hắn không ngừng xoay tròn, công kích vô hình không ngừng truyền lại.

“Lúc trước mục tiêu đầu tiên đã thất bại. Ta không tin, linh hồn thẩm thấu không tiêu diệt được hắn. Ngã xuống cho ta! “ Ban Phu Chi Chủ hoàn toàn đem hết toàn lực.

Linh hồn tiêu diệt, hoàn toàn khác với tiêu diệt vật chất.

Linh hồn tiêu diệt xong, thì Sinh Mạng ấn ký hoàn toàn biến mất. Thần thể La Phong lại vẫn còn tồn tại, chỉ là ngã xuống mà thôi. Cũng như chủ nhân Vẫn Mặc Tinh vậy.

- Ầm!

Phía trước La Phong chợt nổ vang.

- Ngươi thất bại rồi.

La Phong nhìn chằm chằm vào hắn. Mình có hai tầng chống đỡ từ Kiếp Giáp và Dư Tượng, không ngờ làm mình phải cố hết sức như vậy. Liên minh ba tộc Yêu Tộc, Cơ Giới Tộc, Trùng Tộc sở dĩ phái ra Ban Phu Chi Chủ, vì hắn là siêu cường giả về ảo thuật, công kích linh hồn. Chỉ tiếc, muốn tiêu diệt linh hồn La Phong, vẫn còn xa mới đủ.

- Ngươi...

Ban Phu Chi Chủ không dám tin, nhưng cũng chỉ có thể bẩm lại cho nữ hoàng Trùng Tộc

- Mục tiêu thứ hai thất bại! La Phong khả năng có chí bảo loại linh hồn cực kỳ lợi hại. Tốc độ chống đỡ của hắn quá nhanh. Ta đoán, hắn có thể có chí bảo loại linh hồn cao cấp!

Đám Trụ Tối Cường Giả của Trùng Tộc, Cơ Giới Tộc, Vũ Yêu Tộc nhận được tin này, nhất thời hơi phẫn nộ, không cam lòng.

Nhưng phẫn nộ mấy cũng vô dụng.

Linh hồn khống chế, linh hồn tiêu diệt, đều đã thất bại!

- Ban Phu, chấp hành mục tiêu thứ ba. Giết La Phong cho ta! Lấy lại toàn bộ bảo vật hắn cướp của các Vũ Trụ Tôn Giả, và cả chí bảo của hắn. Có thể lấy được chí bảo loại linh hồn cao cấp, lần này hành động cũng xem như đáng giá.

Trùng Tộc nữ hoàng hạ lệnh.

- Dạ.

No comments:

Post a Comment