Mar 1, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 359Chương Mười Một Vũ Trụ Kịch ChiếnPhi thuyền vũ trụ hình dĩa bay màu đen hóa thành một luồng hào quang, nhanh chóng phá tan tầng khí quyển địa cầu, xông thẳng vào vũ trụ.

Trong phòng điều khiển phi thuyền vũ trụ, La Phong mặt không chút thay đổi đứng trước màn hình đài kiểm soát, chếch phía sau có cường giả nô lệ Thu Phạm. Hai người mặc chiến y hợp kim, được ánh sáng trong phòng điều khiển chiếu xuống phản xạ ra những tia sáng đặc hữu.- Họ đại khái cần bao lâu mới tới.

La Phong nói với màn hình đài kiểm soát.

Trên màn hình xuất hiện ảnh chân dung ác ma.

- Nếu chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D3 đó bảo trì tốc độ này, đại khái tám giờ bốn chín phút nữa là có thể đến địa cầu.

- 8 giờ 49 phút

La Phong mỉm cười nói

- Chúng ta đi nghênh đón họ thôi

Cả chiếc phi thuyền vũ trụ lập tức bắt đầu tiến hành gia tốc. Mặc dù phi thuyền vũ trụ tăng tốc độ rất kinh người, nhưng vì trong phi thuyền có hệ thống tự động điều tiết trọng lực khiến cho trọng lực trong phi thuyền vũ trụ luôn luôn bảo trì trọng lực một đơn vị trên mặt địa cầu. Phi thuyền vũ trụ lao về phía vùng ven hệ mặt trời

Tộc trưởng tiền nhiệm gia tộc Nặc Lam Sơn là Đức Ôn và đệ tử ưu tú nhất của Nặc Lam Sơn là Bách Tạp La đang đáp phi thuyền vũ trụ cấp D3 lao về phía địa cầu.

Khoảng cách hai bên nhanh chóng thu nhỏ lại. Trong phòng điều khiển phi thuyền vũ trụ hình giọt nước cấp D3.

- Sư huynh ngươi thông báo cho sư phụ đi

Bách Tạp La toàn thân mặc hắc bào lạnh lùng nói.

- Đúng rồi, tộc tổ mà biết chúng ta đã đến hệ mặt trời sẽ rất vui.

Trên gương mặt tuấn mỹ của Đức Ôn hiện lên nụ cười

- Tộc tổ còn nói, ông sẽ luôn bảo trì ở trong Mạng Vũ Trụ Giả Định chờ tin tức chúng ta.

- Ừm.

Bách Tạp La gật đầu.

- Tích tích tích

Thanh âm chói tai vang lên trong phòng điều khiển.

Nhất thời bọn Đức Ôn đều hơi biến sắc.

- Báo động. Báo động. Hệ thống thăm dò hướng dẫn phát hiện ra có một phi thuyền vũ trụ đang bay về phía chúng ta

Tiếng báo động chói tai vang dội cả trong phòng điều khiển.

- Gì thế?

Đức Ôn biến sắc.

- Phi thuyền vũ trụ.

Bách Tạp La cũng khiếp sợ.

Vũ trụ thực sự quá mênh mông. Với phi thuyền vũ trụ thì thể tích chúng đếu để trong vũ trụ mênh mông rộng lớn thì như một hạt bụi thôi.

Bách Tạp La và Đức Ôn căn bản không thể thông qua mắt thường từ ngàn vạn km mà phát hiện ra phi thuyền đường kính trăm mét được.

Trong phòng điều khiển phi thuyền vũ trụ hình đĩa bay, La Phong tỉnh táo nhìn màn hình đài kiểm soát trước mắt.

- Khởi động pháo quĩ đạo.

La Phong ra lệnh.

- Rõ

Ác Ma Ba Ba Tháp trên màn hình vội bắt đầu khởi động.

Nhất thời trên thân phi thuyền vũ trụ, ở vỏ ngoài chếch phía trước có một vòng năng lượng. Khi vòng năng lượng lóe ra, thân tàu bằng hợp kim tự động trũng xuống, lộ ra một nòng pháo màu xám bạc chừng sáu thước. Nòng pháo dữ tợn từ từ vươn ra phía trước, chui ra khỏi màn hào quang bằng năng lượng trên thân tàu.

Ở nòng pháo chợt sinh ra một biến hóa rất nhỏ. Sâu trong nòng pháo, mờ ảo có ánh sáng lóe ra, không gian chung quanh dường như vặn vẹo.

- Đếm ngược thời gian khởi động năng lượng.

- 60, 59, 58, 57... 10, 9, 8, 7,... 3. 2. 1

- Khởi động xong

Thanh âm từ đài kiểm soát trung phát ra vang vọng cả trong phòng điều khiển.

- Ba Ba Tháp, nắm chắc cơ hội, chuẩn bị hành động. Bắn tan nó ra

La Phong hạ lệnh.

- Ha ha cứ giao cho ta.

Trên màn hình,. Ác ma đắc ý phi thường.

Pháo quĩ đạo

Đây là lễ vật mà La Phong chuẩn bị cho nhân mã gia tộc Nặc Lam Sơn. Trước đó hắn đã sớm thăm dò biết được có một chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D3 tới đây, do đó hai năm qua La Phong bỏ ra một khoản tiền lớn, mầy nghìn ức vũ trụ tệ để mua một chiếc pháo quĩ đạo cấp D3. Rất khó kiếm được pháo quĩ đạo cấp D3. Vì vũ khí chỉ cần đạt tới cấp C là đã thuộc loại hạn chế cung cấp rồi.

Kênh bình thường rất khó mua được. Hơn nữa giá của vũ khí kỹ thuật cao còn có thể rất đắt.

Mặc dù thông qua hội đấu giá có thể mua được loại vũ khí kỹ thuật này, với giá có thể rẻ hơn một chút, nhưng La Phong cũng không thể đợi.

Do đó hắn thông qua một siêu công ty rất có bối cảnh là Kỳ Vật Trai, bỏ ra 2600 ức vũ trụ tệ để mua một pháo quĩ đạo cấp D3. Một tinh hệ, tỷ như hệ Ngân Hà, có giá bán có thể đạt tới 2600 ức vũ trụ tệ đã là không tệ rồi. Bởi vậy có thể thấy được La Phong bỏ ra nhiều tiền đến như thế nào.

Nhưng La Phong từng bỏ ra rất nhiều tiền ở Kỳ Vật Trai, nên lúc này Kỳ Vật Trai mới nguyện ý giúp La Phong tìm mua một pháo quĩ đạo cấp D3.

Nếu không có những khoản tiêu phí lớn lúc trước, Kỳ Vật Trai căn bản không giúp cho La Phong mua loại vũ khí hạn chế cung cấp này đâu.

Khoản tiền mà La Phong tiêu phí ở đây chính là những vật liệu trân quí mà La Phong mua để tu luyện Bản Tôn Thiên Địa. Số tiền để mua những vật liệu này còn nhiều hơn mua pháo quĩ đạo cấp D3 nhiều.

Có những Kim Giác cự thú đến chết, mà Bản Tôn Thiên Địa cũng vẻn vẹn chỉ tu luyện tới tầng thứ nhất. Điều này có thể thấy được việc tu luyện Bản Tôn Thiên Địa khó như thế nào.

Một Kim Giác cự thú bình thường có thể so với một Giới Chủ đỉnh cao, nó cũng có thể có phân thân nhân loại.

La Phong đã thông qua thế giới nhân loại để mua những vật liệu này. Thế thì những con Kim Giác cự thú trước đương nhiên cũng biết đưa ra phân thân nhân loại, sau đó ở xã hội nhân loại mua những kim loại. Với thực lực Giới Chủ đỉnh phong, thực lực tiền bạc kinh người như thế, thế mà bình thường cũng chỉ tu luyện thành tầng thứ nhất Bản Tôn Thiên Địa. Khi tu luyện Bản Tôn Thiên Địa, sẽ làm cho thân thể Kim Giác cự thú có thể thu nhỏ lại, mật độ gân cốt cơ bắp sẽ gia tăng rất lớn, làm sức mạnh của nó tăng vọt.

Bình thường càng nhỏ, thì tu luyện ngược lại càng dễ dàng hơn một chút. Cũng như tiểu hài tử nhân loại còn mềm dẻo, dễ dàng rèn luyện. Thân thể càng cường đại, muốn thu nhỏ lại thì khó khăn càng lớn.

Do đó...

Kim Giác cự thú Cấp Vũ Trụ mà tu luyện, kỳ thật sẽ gặp những khó khăn ít hơn một chút.

Vì tính toán như vậy, nhưng muốn hoàn toàn tu luyện thành tầng thứ nhất, lại cần vô số vật liệu trân quý. Nhưng lúc này La Phong vẫn còn thiếu hai loại.

Hai loại này rất quí giá, vô cùng hiếm thấy!

La Phong ở Kỳ Vật Trai đã mua những vật liệu trân quý, bỏ ra nhiều tiền lắm. Do đó Kỳ Vật Trai đương nhiên rất trọng thị một siêu khách hàng như vậy! Cho nên họ mới nguyện ý hỗ trợ tìm ra một pháo quĩ đạo cấp D3 như vậy!

- Pháo quĩ đạo

- Phóng!

Trong phòng điều khiển, Ba Ba Tháp gầm lên hưng phấn.

Không gian.

Phi thuyền vũ trụ cấp D3 đã phát giác phi thuyền vũ trụ hình dĩa bay màu đen đang không ngừng tới gần.

- Là một chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D3.

Đức Ôn nhíu mày.

- Có thể tránh nó không?

- Chủ nhân, chúng ta đang bay về phía địa cầu. Nó lại từ địa cầu bay tới, bất luận chúng ta thay đổi phương hướng như thế nào, họ cũng có thể dễ dàng tới gần chúng ta. Chúng ta không thể tránh họ được!

Trên màn hình phòng điều khiển truyền đến thanh âm của Trí Năng Quang Não

- Hơn nữa nếu chúng ta muốn thay đổi tốc độ, cũng cần khá nhiều thời gian.

Một chiếc phi thuyền vũ trụ mặc dù có thể đạt tới tốc độ ánh sáng, nhưng đó là trải qua một thời gian dài không ngừng gia tốc, cuối cùng mới đạt tới Tốc độ ánh sáng. Đây là tốc độ cực hạn trong Nguyên Vũ Trụ.

Còn muốn gia tốc nữa, hoặc làm chậm lại, thì không thể trong nháy mắt gia tốc quá nhanh.

Việc này làm đối phương rất dễ dàng tới gần!

- Nếu chúng ta không tới địa cầu, thì có thể thoát khỏi nó.

Trí Năng Quang Não nói.

- Mặc kệ chiếc phi thuyền đó đi!

Bách Tạp La lãnh thanh nói:

- Một chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D3 cũng không ảnh hưởng nhiều đến chúng ta.

- Chiếc phi thuyền này hẳn là dưới trướng La Phong.

Đức Ôn nhíu mày nói:

- Bây giờ, e rằng bọn họ đã biết chúng ta đến rồi. Tộc tổ đã ra lệnh cho chúng ta phải lẳng lặng tìm được phi thuyền tộc cơ giới.

- Đã phát hiện... thì không cần phải che dấu nữa.

Bách Tạp La lạnh lùng nói:

- Tiếp tục tiến về phía địa cầu.

Hai người Bách Tạp La, Đức Ôn vừa mới tranh luận xong, cũng mất thêm vài giây.

- Có!

Một sóng xung kích từ khẩu pháo quĩ đạo mắt thường khó có thể phát hiện ra, trong không gian chỉ lưu lại chút sóng không gian, dùng tốc độ ánh sáng trong nháy mắt bắn trúng vào phi thuyền vũ trụ cấp D3 này.

Vì không hề phòng bị, bị pháo quĩ đạo tốc độ ánh sáng bắn... hệ thống hướng dẫn thăm dò chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D3 chỉ có thể truyền tín hiệu với tốc độ ánh sáng thôi!

Phi thuyền vũ trụ cấp D3, khi vừa nhận được tín hiệu từ hệ thống thăm dò, thì cú oanh kích của pháo quĩ đạo đã bắn thẳng vào phi thuyền vũ trụ!

- Phốc

Một bên sườn chiếc phi thuyền vũ trụ khổng lồ hình giọt nước, trong nháy mắt bị xé rách ra một lỗ to đùng, xuyên qua cả bụng phi thuyền vũ trụ, hơn nữa còn xuyên qua bên kia.

Điều này làm phi thuyền vũ trụ vẫn còn phi hành với tốc độ cao, trong nháy mắt vỡ vụn ra...

Vô số xác hợp kim bắn tung ra bốn phương tám hướng, làm cả vùng x không gian bảo trì tốc độ cao này xuất hiện rất nhiều rác vũ trụ.

Từ phòng điều khiển của xác chiếc phi thuyền nhanh chóng bay ra hai bóng người.

Lơ lửng trong vũ trụ.

Chính là Đức Ôn và Bách Tạp La.

- Sao có thể như vậy?

Đức Ôn mắt trợn tròn mắt.

- Đã bị pháo kích, có gì mà không thể

... Bách Tạp La hắc bào phẫn nộ quát.

- Vũ khí đường xa cấp D3, vượt qua tốc độ ánh sáng, tuyệt đối là thứ hạn chế. Nói về giá có thể sánh ngang với binh khí niệm lực, binh khí nguyên lực cấp năm! Cho dù là cường giả Giới Chủ... bình thường cũng không muốn lãng phí tiền bạc mà mua thứ pháo quĩ đạo này!

Đức Ôn liên tục lắc đầu, vẻ mặt khó có thể tin

- Trên địa cầu, sao mà có thứ pháo quỹ đạo cấp D3 mà cả Giới Chủ cũng không nỡ mua này?

Đối với một Giới Chủ, thì mặc dù có thể mua pháo quĩ đạo cấp D3, nhưng cũng rất ít khi mua. Vì Giới Chủ tiện tay một kích cũng có uy lực vượt qua cả pháo quĩ đạo cấp D3 rồi.

Giới Chủ không có thực lực phải mua pháo quĩ đạo cấp D3 cũng chỉ là con số cực nhỏ!

- Không thể!

Trên mặt Đức Ôn đầy vẻ lo lắng.

- Đừng lắm chuyện. Không có phi thuyền vũ trụ... Chúng ta muốn bay đến địa cầu, cũng đều phải mất hơn nửa năm!..., Bách Tạp La truyền âm lạnh lùng nói.

Ầm ầm..

Xa xa một luồng hào quang nhanh chóng đến gần.

- Đức Ôn, địch nhân tới rồi

Bách Tạp La vội truyền âm quát.

- Hả?

Đức Ôn ngẩng đầu nhìn lại.

Chỉ thấy chiếc phi thuyền vũ trụ hình đĩa bay màu đen, nhanh chóng ép đến gần. Cái quỷ dị là... chiếc phi thuyền vũ trụ này không ngừng chậm lại, cuối cùng khi còn cách họ vẻn vẹn chỉ mấy trăm km thì ngừng lại, đồng thời cửa khoang phi thuyền tự động mở ra, một bóng người từ cửa khoang nhanh chóng bay ra, cấp tốc bay về phía họ.

Mấy trăm km mà đối phương chỉ nháy mắt đã tới!

Đây là một nam nhân mặc chiến y màu đen, đầu trọc môi dày, nhìn có vẻ chất phác.

- Nhanh.

Đức Ôn kinh hãi.

- Ầm ầm..

Một đao quang màu bạc xé gió tấn công, tốc độ cực nhanh. Đức Ôn crhi là cấp Vũ Trụ cấp sáu không kịp né tránh, mắt trợn tròn mắt hoảng sợ.

- Vèo!

Đầu nổ tung!

Tộc trưởng thứ hai của Gia tộc Nặc Lam Sơn, Đức Ôn Nặc Lam Sơn đã ngã xuống!

Đao quang màu bạc tốc độ không giảm bao nhiêu, quật thẳng về phía người áo đen Bách Tạp La.

No comments:

Post a Comment