Mar 1, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 364


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương Mười Sáu: Đã tới Hội đấu giá


Người dịch: Workman

Nguồn: www.tangthuvien.com


Con số đưa ra rất chuẩn xác, rõ ràng cho thấy chiếc phi thuyền tộc cơ giới này trân quý như thế nào.

Ba Ba Tháp từng tính thử, toàn bộ cả bảo tàng Giới Trong Giới đại khái có giá khoảng 200 đơn vị hỗn nguyên. Tương đương với một Bất Hủ bần cùng!

Còn một chiếc phi thuyền tộc cơ giới, đã có giá trị một hai ngàn đơn vị hỗn nguyên!

- Trời ạ!

Bách Tạp La mắt trợn tròn.

Hắn có giấc mộng được khắc tên trên thánh điện Đao Phong Tộc. Mà chỉ cần trở thành cường giả Giới Chủ là được lưu danh trên thánh điện rồi

- Cho dù là Giới Chủ cũng không mua nổi chiếc phi thuyền như thế này.

- Cái này... cái này mua được bao nhiêu nô lệ cấp Vũ Trụ nhỉ.

Thu Phạm há hốc miệng, ngẩn người ra.

Thất thố!

Hai cường giả cấp Vũ Trụ đều thất thố. Sự quí giá của phi thuyền tộc cơ giới, đủ để làm Bất Hủ phải tâm động, đủ để làm các Giới Chủ cũng phải điên cuồng, chứ đừng nói là đám Vực Chủ, cấp Vũ Trụ...

Chỉ cần Pháo Diệt Tinh trên phi thuyền cũng đủ để làm một quốc gia vũ trụ văn minh trung cấp phải mê tít mắt. Đây tuyệt đối là một loại ‘đại sát khí’ chiến lược có tác dụng uy hiếp,.

- La Phong, phi thuyền tộc cơ giới này ngươi cũng không thể bộc lộ được.

Ba Ba Tháp nói:

- Cũng như Vẫn Mặc Tinh Hào trên tay ngươi, phi thuyền tộc cơ giới này cũng thuộc loại một trong những bảo vật không thể bộc lộ.

- Đương nhiên, phi thuyền tộc cơ giới này nhìn bề ngoài mà phán đoán thì không thấy giá trị chân thật. Đại đa số người sẽ nghĩ rằng đây là một phi thuyền tộc cơ giới cấp D. Nhưng ngươi chỉ là một Cấp Hằng Tinh, dùng một chiếc phi thuyền tộc cơ giới cấp D cũng sẽ làm cho người ta phải đỏ mắt. Do đó tác dụng lớn nhất chiếc phi thuyền này với ngươi là bảo vệ tính mạng. Vào thời khắc sinh tử, trốn vào phi thuyền này thì dù là cường giả đỉnh cao Giới Chủ cũng không phá được chiếc phi thuyền như vậy. Ngươi có thể dùng nó để chạy trốn.

- Thứ hai, giết địch ngươi có thể dùng ba khẩu Pháo Diệt Tinh, chín khẩu pháo phóng xạ Cấp D3, tiến hành giết địch. Đặc biệt là sự linh hoạt của phi thuyền tộc cơ giới, có thể nhanh chóng đến gần địch nhân, sau đó dựa vào chín khẩu pháp phóng xạ liên thủ tiến công, cả Vực Chủ cũng chắc chắn sẽ chết!

- Thứ ba, bán lấy tiền. Ngươi có thể đem cả phi thuyền này bán hết.

- Phương pháp đầu tiên và thứ hai, đều có khuyết điểm là một khi sử dụng, sẽ làm cho người ta biết rằng ngươi có phi thuyền tộc cơ giới cấp E, dễ dàng hấp dẫn các Giới Chủ, thậm chí cả Bất Hủ! Do đó đã không dùng thì thôi, một khi sử dụng phải giết sạch đối phương, không để lại một người nào.

- Muốn bán lấy tiền, cũng có thể bán. Thông qua dịch vụ tài khoản năm sao của sư phụ ngươi, nhưng đã bán rồi thì một khi ngươi muốn mua lại, khó! Rất khó! Rất khó!

- Vì riêng pháo Diệt Tinh của tộc cơ giới trên phi thuyền, đã hoàn toàn có thể đưa vào ' hội đấu giá trung cấp’ rồi. Còn cánh cửa của hội đấu giá trung cấp phải là ' khách hàng cấp bốn sao’. La Phong, ngươi cho dù bán hết cả chiếc phi thuyền này cũng không tính là khác hàng cấp bốn sao. Cánh cửa khách hàng cấp bốn sao là phải có tiền gửi ngân hàng đạt tới một vạn đơn vị hỗn nguyên. Người tham dự cơ hồ đều là Bất Hủ hoặc một vài ông trùm.

- Do đó ' một khi bán, trong thời gian ngắn thì ngươi không mua lại được.

Ba Ba Tháp nói.

La Phong hiểu.

Phi thuyền này mặc dù quí giá, nhưng phi thuyền bình thường chỉ có thể chiếm một phần mười tài sản Bất Hủ coi như không tệ rồi.

Bất Hủ cần bỏ ra rất nhiều tiền cho binh khí, chiến y, bảo vật, bí pháp. Bán cả phi thuyền, La Phong vẫn không tính là khách hàng cấp bốn sao.

- Không bán

- Ta bây giờ không thiếu tiền.

La Phong cười nói '

- Dù sao đây là hàng cực nóng, rất dễ bán. Hơn nữa để bên người, cũng là một át chủ bài! Chín khẩu pháo phóng xạ phối hợp với tính cơ động phi thuyền, dù Vực Chủ cũng chắc chắn sẽ chết. Trốn trong đó thì cả 'Giới Chủ đỉnh cao’ cũng không phá ra.

- Một ngày nào đó ta thiếu tiền sẽ bán sau.

La Phong đột nhiên sáng mắt lên:

- Ba Ba Tháp, pháo Diệt Tinh phi thuyền có thể gỡ ra không? Dù sao có ba khẩu, bán đi hai khẩu cũng tốt.

- Ngươi nghĩ hay nhỉ! Công nghệ chế tạo của tộc cơ giới rất cao siêu. Cả phi thuyền là một chỉnh thể hoàn mỹ, đến cả pháo Diệt Tinh, pháo phóng xạ cũng dung nhập vào phi thuyền rồi... gỡ ra. Ngươi nằm mơ đi. Mặc dù vật liệu không bằng Vẫn Mặc Tinh Hào, nhưng công nghệ chế tạo thì cao hơn Vẫn Mặc Tinh Hào. Vẫn Mặc Tinh Hào, chủ yếu là do vật liệu mạnh! Phi thuyền đó cũng mạnh vô cùng về sự sắc bén! Một lần gia tốc công kích, có thể cắt cả tinh cầu hoặc cắt Giới Chủ như thái rau.

- Về phần mặt kỹ thuật, thì thấp hơn một bậc.

- Không thể gỡ ra thì thôi. Dù sao tạm thời ta cũng đủ tiềnrồi.

La Phong cười nói.

- Ba Ba Tháp, thu phi thuyền kim tự thápnày vào không gian trữ vật của ngươi, chúng ta về nhà.

Mặc dù tìm được một chiếc phi thuyền tộc cơ giới, nhưng phi thuyền tộc cơ giới lại không tùy tiện dùng được! Vì một khi sử dụng sẽ dễ dàng bộc lộ... Do đó, phi thuyền tộc cơ giới được giữ gìn như Vẫn Mặc Tinh Hào. La Phong biết rõ chúng rất quí giá, nhưng chỉ có thể đặt trong không gian trữ vật của Ba Ba Tháp.

“Phi thuyền kim tự tháp ít nhất cũng không bị tổn thương gì, rất hoàn hảo. “

“Vẫn Mặc Tinh Hào mặc dù đắt hơn phi thuyền kim tự tháp rất nhiều lần, nhưng nó đã bị hư, không thể sử dụng. “

La Phong ra khỏi hải vực Bermuda, bay đi về phía đại lục Á Châu, trong miệng lẩm bẩm.

Phía sau, Thu Phạm và Bách Tạp La nhìn nhau.

Chủ nhân này...

Quả là làm cho người ta không nói gì được nữa!

Phi thuyền kim tự tháp, dù với các cường giả Bất Hủ, cũng đã xem là không tệ rồi.

Vẫn Mặc Tinh Hào, tuyệt đại đa số cường giả Bất Hủ cũng chỉ có thể thèm thuồng, nhưng chẳng mấy ai làm nổi phi thuyền này. Phi thuyền cấp F vô cùng quí giá, chứ đừng nói đây là cấp F9!

- Có một sư phụ lợi hại quả là tốt.

Thu Phạm liếc mắt nhìn Bách Tạp La, truyền âm nói

- Bách Tạp La, ngươi thấy sao. Tôn Nặc Lam Sơn làm sư phụ, dù là một cấp Vũ Trụ cấp mười cũng không có tiền đồ gì. Sư phụ hắn là loại cường giả lợi hại trong số những tồn tại Bất Hủ đó! Hơn nữa, đã chết rồi!

- Sư phụ đã chết nên mới mang toàn bộ tài sản cho chủ nhân. Nếu sư phụ còn sống, chủ nhân làm gì có được nhiều chỗ tốt đến thế.

Thu Phạm truyền âm nói.

Bách Tạp La liếc mắt nhìn Thu Phạm, truyền âm:

- Biến

Thời gian trôi qua từng ngày.

Lúc trước ở trùng động bên cạnh khu vực Hư Vô, đã phát hiện ra trước sau có ba chiếc phi thuyền tiến về địa cầu. Chiếc đầu tiên là cấp D3 của gia tộc Nặc Lam Sơn, chiếc thứ hai là phi thuyền cấp D1, chiếc thứ ba là phi thuyền cấp C8.

Sau khi La Phong giải quyết xong nhân mã Nặc Lam Sơn, tìm được phi thuyền kim tự tháp không lâu

Ngày 12 tháng một năm 2065 lịch Hoa Hạ, chiếc phi thuyền vũ trụ cấp D1 đã đến Trái Đất..

Vũ trụ ngoài Trái Đất.

Thu Phạm đầu trọc mặc chiến y, đứng bên ngoài vũ trụ, hướng mắt nhìn vào phi thuyền vũ trụ hình đĩa bay màu tím sậm.

- Đại nhân, xin chào. Chúng ta là sứ giả của gia tộc Ba Đặc Lôi đến từ Hắc Long Sơn đế quốc...

Trong phi thuyền, bay ra mười hai nhân loại cấp Hằng Tinh, mười tên là cấp Hằng Tinh bậc chín, còn lại lần lượt là cấp Hằng Tinh bậc ba và bậc năm. Cấp Hằng Tinh bậc năm là một thanh niên lực lưỡng.

Gia tộc Ba Đặc Lôi, một trong mười sáu đại gia tộc Hắc Long Sơn đế quốc.

- Gia tộc Ba Đặc Lôi? Hừ, bây giờ Trái Đất là một tinh cầu dưới trướng Tam Phủ Sơn chúng ta, cấm người từ bên ngoài đến

Thanh âm Thu Phạm được niệm lực truyền ra, nhập thẳng vào tai mười hai người.

- Tam Phủ Sơn?

Thanh niên lực lưỡng hơi biến sắc. Tam Phủ Sơn đứng đầu bốn tổ chức lớn, ngay cả hai Đại Thánh Địa cũng phải khách khí với Tam Phủ Sơn một chút.

- Nếu các ngươi xông vào Trái Đất thì đừng trách ta không khách khí.

Thu Phạm quát lên một tiếng lớn, lập tức quay đầu bay thẳng về địa cầu.

Vũ trụ ngoài địa cầu, mọi người đứng cạnh phi thuyền nhìn nhau.

- Đại nhân, làm sao bây giờ?

Thanh niên lực lưỡng nghiến răng gầm lên:

- Người ta xuất ra một cấp Vũ Trụ bậc chín, muốn đi chịu chết à?

Chiếc phi thuyền vũ trụ này cũng chỉ có thể như vậy mà rời khỏi.

Cùng phương pháp, sáu ngày sau chiếc phi thuyền vũ trụ cấp C8 cũng bị Thu Phạm dọa chạy đi.

Dù sao hai chiếc phi thuyền đó cũng chỉ là một tiểu đội do hai gia tộc đó phái ra thăm dò, làm sao dám trêu vào một vị Cấp Vũ Trụ bậc chín chứ?

Sau khi dọa lui hai phi thuyền, cuộc sống của La Phong trở nên vô cùng yên ả, nhưng hắn lại đang đợi một ngày vô cùng mấu chốt

Hôm nay là ngày 16 tháng 12 năm 2065 Hoa Hạ lịch

Ngày 16 tháng 12, chính là ngày hội đấu giá Càn Vu ba năm cử hành một lần.

Vũ Trụ Giả Định, Cửu Tinh Loan trên đảo Hắc Long Sơn.

Bên trong phòng uống trà.

La Phong ngồi trên ghế, bưng một chén thủy tinh, trong chén có một thứ trà màu hổ phách.

“Ngày mai chính là hội đấu giá Càn Vu rồi. Cánh cửa thấp nhất hội đấu giá Càn Vu phải là khách hàng cấp ba sao.”

La Phong nhè nhẹ ngửi mùi trà.

- Nhưng vốn trong tài khoản của ta, vì lúc trước đã tiêu phí khá nhiều, nên không tới mười đơn vị hỗn nguyên. Thấp hơn giới hạn của khách hàng cấp ba sao. Lúc trước hội đấu giá Càn Vu phát thư mời ta, bây giờ còn hiệu lực nữa không?

- La Phong, ngươi nghĩ sai rồi.

- Tài khoản của ngươi lúc trước đạt tới vạn ức vũ trụ tệ (mười Đơn vị hỗn nguyên), trở thành tài khoản cấp ba sao. Bây giờ ngươi tiêu phí chút đỉnh, thiếu tiền đi, chẳng lẽ không còn là tài khoản cấp ba sao nữa à?

- Những đại phú hào tài chính, tài khoản vốn thường xuyên lưu động. Hôm nay vốn ta có thể là 200 hỗn nguyên đơn vị, là khách hàng cấp ba sao. Ngày mai dùng một hơi chỉ còn lại có một đơn vị hỗn nguyên. Ngày mốt, người ta lại chuyển khoản tới 300 đơn vị hỗn nguyên. Chẳng lẽ vị phú hào này trong chốc lát là khách hàng cấp ba sao, rồi trong chốc lát lại là khác hàng cấp hai sao à?

La Phong sửng sốt.

- Tiêu tiền là việc bình thường. Như sư phụ ngươi, lúc trước để làm Vẫn Mặc Tinh Hào, từng vét sạch toàn bộ tài khoản. Có đôi khi còn phải bán cả những bảo vật. Sau đó tài khoản lại tăng vọt, lúc nhiều lúc ít

Ba Ba Tháp cười nói:

- Ngân hàng sẽ không tùy tiện giáng cấp tài khoản đâu.

- Chỉ có tài khoản của ngươi mà để ở dưới giới hạn quá lâu, mới bị giáng cấp.

Ba Ba Tháp nói:

- Tài khoản cấp bậc càng cao, thì kỳ hạn càng dài. Như tài khoản cấp năm sao, cho dù dùng sạch tiền trong nó, trong vòng tỉ năm vẫn không bị hạ cấp bậc!

La Phong cười gật đầu. Có lý!

Vừa uống nước trà, La Phong vừa chờ đợi.

Hội đấu giá Càn Vu ba năm một lần, sẽ tụ tập vô số Giới Chủ cả Càn Vu vũ trụ quốc, thậm chí cả những Bất Hủ cũng tham gia. Cánh cửa thấp nhất là khách hàng cấp ba sao.

Đủ loại vật phẩm mà bình thường không mua nổi, hoặc hạn chế cung cấp, sẽ nhất nhất xuất hiện trong hội đấu giá.

“Mua khoang dinh dưỡng, pháo quĩ đạo cấp D3, những bảo vật trân quý để tu luyện Bản Tôn Thiên Địa, đã tiêu hao ước 5 đơn vị hỗn nguyên rồi. Mình cho đệ đệ La Hoa 2 đơn vị hỗn nguyên đi đầu tư! Bây giờ ta chỉ còn lại 4 vạn ức vũ trụ tệ. “

La Phong thầm nghĩ ' “ Ngày mai, không biết có thể mua được bảo vật gì đây. “

“Lát nữa hỏi đệ đệ, xem thời gian hai năm qua hắn đầu tư sao rồi.”

La Phong thầm nghĩ.

T

No comments:

Post a Comment