Mar 3, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 473


Thiên 9 - Bí Cảnh Vũ Trụ

Chương 11: Thế giới tu luyện


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: www.tangthuvien.com

La Phong đưa tay click chọn trang Quản Lý Hậu Trường, chọn mục Tu Luyện trong số 3 mục Cuộc Sống, Học Tập, Tu Luyện.

“Mức nguy hiểm nhiệm vụ tu luyện chia làm năm cấp bậc. " La Phong nhìn màn hình, khẽ nhíu mày " Tuyển nhiệm vụ tu luyện cấp bậc nào đây? "

Nhìn năm cấp bậc trên màn hình.

Cấp An toàn ( tỉ lệ tử vong bằng 0 ), cấp bình thường ( tỉ lệ tử vong là 10%), cấp khó khăn ( tỉ lệ tử vong là 20%), cấp nguy hiểm ( tỉ lệ tử vong là 50%), cấp tuyệt cảnh ( tỉ lệ tử vong là 90%).

“Đây là lần đầu tiên ta nhận nhiệm vụ tu luyện. Ta chẳng biết gì về nó cả. " La Phong thầm nói: " Ngay lần đầu cũng không thể khoe tài bậy bạ. Ngu ngốc chọn cấp tuyệt cảnh đúng là không biết coi trọng mạng mình. Nếu là Ô Tạp, Nhung Quân... có lẽ khi cẩn thận, họ rất có thể lựa chọn cấp Khó Khăn! "

“Ta đây... " La Phong hơi suy tư một chút rồi khẽ gật đầu " Cứ lựa chọn cấp nguy hiểm đi! "

Cấp nguy hiểm, thuộc loại có tỉ lệ tử vong xếp thứ hai trong số năm cấp bậc, đạt tới 50%.

Những người nhận nhiệm vụ tu luyện đều là những thiên tài ưu tú nhất trong 1008 quốc gia vũ trụ của nhân loại Vũ Trụ, ai ai cũng sẽ mua một vài bảo vật át chủ bài. Rất nhiều người lần đầu tiên cũng không dám chọn cao như vậy, bình thường chỉ khi kinh nghiệm đủ cao, mới bắt đầu thử chọn cấp nguy hiểm! Nhưng cho dù như thế, tỉ lệ tử vong vẫn cao tới 50%, có thể tưởng tượng được mức nguy hiểm của nó như thế nào.

“Ta khác họ. "

“Ta còn có hai đại phân thân, mạnh hơn bản tôn nhiều. " La Phong thầm nghĩ " Nếu nếu không lựa chọn cấp nguy hiểm, thì không có tính khiêu chiến. "

Mặc dù tự tin, nhưng vì cẩn thận, La Phong cũng không dám lựa chọn mức đáng sợ nhất - Cấp tuyệt cảnh "

Tỉ lệ tử vong 90%!

Tuyệt cảnh!

Dám chọn cấp tuyệt cảnh, ai cũng phải chuẩn bị cực kỳ chu đáo, vô cùng tự tin, nhưng vẫn cứ mười người thì chết mất chín rồi. E rằng sống sót cũng phải nhờ vào vận khí, đó chính là tuyệt cảnh!

La Phong nhè nhẹ click lựa chọn nhận nhiệm vụ tu luyện Cấp nguy hiểm.

“Tích! "

Màn hình xuất hiện chữ đỏ cảnh cáo bằng tiếng vũ trụ.

“Cảnh cáo! Cảnh cáo! La Phong điện hạ ngươi lần đầu tiên nhận nhiệm vụ tu luyện, dựa theo nhiều ví dụ thực tế của công ty Vũ Trụ Giả Định ta từ trước tới nay mà tính toán xác suất, lần đầu tiên nhận nhiệm vụ tu luyện mà chọn cấp nguy hiểm thì tỉ lệ tử vong cao tới 78. 2%. Xin thận trọng trong việc lựa chọn, nếu tiếp tục lựa chọn xin click xác định, nếu không xin hủy bỏ nhiệm vụ tu luyện lần này. "

La Phong nhướng mày một cái.

Lần đầu tiên nhận nhiệm vụ tu luyện cấp nguy hiểm thì tỉ lệ tử vong cao tới 78. 2% à?

“Hừ, nhiệm vụ khẳng định vẫn còn một chút sinh cơ. Đã tồn tại nhiệm vụ cấp tuyệt cảnh,vậy sinh cơ nhiệm vụ cấp nguy hiểm khẳng định lớn hơn. Nếu ta đến cả cấp nguy hiểm cũng không làm, chẳng phải buồn cười sao? " La Phong không chút do dự, click xác định nhận nhiệm vụ cấp nguy hiểm.

Màn hình lập tức xuất hiện một trang mới tinh, trong đó có một vài giới thiệu

“Nhiệm vụ cấp nguy hiểm là loại nhiệm vụ mà rất nhiều thành viên hạch tâm sau nhiều năm lịch lãm, tin tưởng mười phần thường xuyên lựa chọn. Tỉ lệ tử vong ước chừng 50%. Mức nguy hiểm cao, điểm tích lũy thưởng cũng rất kinh người.

Dưới đây là danh sách các nhiệm vụ cấp nguy hiểm:

1 Duy Tư Tạp Tinh ( công ty Vũ Trụ Giả Định, bên trong Nguyên Thủy Bí Cảnh )

2 Thất Diễm Điện ( công ty Vũ Trụ Giả Định, bên trong Thiên Địa Bí Cảnh )

6 Tị Ma Thế Giới ( công ty Vũ Trụ Giả Định, bên trong Mạt Thế Bí Cảnh )

9 Long Tháp Tinh ( công ty Vũ Trụ Giả Định, trong Thái Sơ Bí Cảnh )

18 Cửu Tinh Hải ( vũ trường Cự Phủ, bên trong Cự Phủ bí cảnh )

29 Ngục Chiến Tràng ( Liên Minh Dong Binh Vũ Trụ, trong Quang Vinh bí cảnh )

36 Huyết Lạc Thế Giới ( công ty Vũ Trụ Giả Định, trong Thái Sơ Bí Cảnh )

186 Viêm Băng Đại Lục ( Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ, trong Hắc Động bí cảnh )

Danh sách dày đặc, có tới 186 nhiệm vụ tu luyện. Tất cả đều là vào các bí cảnh. Bí cảnh đều là loại bí cảnh đã được năm đại cự đầu nhân loại Vũ Trụ nắm giữ, hơn nữa đã được cải tạo, có 186 khu vực đặc thù trong bí cảnh chính là nơi diễn ra nhiệm vụ tu luyện.

“186 cái? Long Tháp Tinh, ở trong Thái Sơ Bí Cảnh? " La Phong nhè nhẹ mở nhiệm vụ tu luyện thứ chín Long Tháp Tinh, xem lướt qua.

Bí cảnh vũ trụ, cái nào có phạm vi nhỏ thì có thể so với một tinh hệ, như hệ Ngân Hà. Cái to có thể so với một tinh khu, như Càn Vu vũ trụ quốc!

Bên trong Hệ Ngân Hà có bao nhiêu tinh cầu?

Càn Vu vũ trụ quốc có bao nhiêu tinh hệ?

Do đó!

Trong những bí cảnh vũ trụ mênh mông và tràn ngập thần kỳ, không biết chừng sẽ thai nghén ra một đại lục lơ lửng trong hư không, hoặc thai nghén ra một tinh cầu đặc thù vân vân. Tóm lại, bí cảnh vũ trụ sinh ra vài khu vực đặc thù tới mức e rằng rất nhiều người dù vắt hết óc tưởng tượng cả đời cũng không thể nghĩ tới.

“Long Tháp Tinh, trong Thái Sơ Bí Cảnh thai nghén ra một tinh cầu cổ xưa. Vô số năm qua được bản nguyên Vũ Trụ nồng nặc bao phủ, làm tinh cầu này sinh ra các loại long tộc cường đại, hoặc là có khuynh hướng phát triển thân thể chiến đấu như Lôi Long, hoặc là có khuynh hướng công kích linh hồn như Nhân Long, hoặc là kết hợp cả hai thứ như Hoàng Kim Long... " La Phong nhìn những giới thiệu về Long Tháp Tinh.

Giới thiệu rất dài.

Còn nhiệm vụ tu luyện ở Long Tháp Tinh là đi... săn bắn rồng!

Làm một người săn rồng!

“Chậc chậc, quả thật có tính khiêu chiến. " La Phong nói thầm: " Bên trong Long Tháp Tinh, con mạnh nhất có thể sánh ngang với Giới Chủ đỉnh cao, con yếu nhất phải là cấp Vũ Trụ, dẫn đến trong quá trình săn giết phải phải vô cùng cẩn thận, một khi bị con rồng nào cường đại phát hiện, sẽ không còn là săn rồng nữa mà là bị rồng săn lại. "

La Phong lật xem những nhiệm vụ, cảm thấy thán phục rất nhiều nơi.

“Huyết Lạc Thế Giới, thật ra ở trong Thái Sơ Bí Cảnh. "

La Phong mắt lóe sáng. Lần đầu tiên lựa chọn nhiệm vụ tốt nhất nên lựa chọn trong Thái Sơ Bí Cảnh. Nếu ở các bí cảnh vũ trụ khác, chỉ cần dùng phi thuyền vũ trụ bay tới cũng phải rất lâu. Còn trong Thái Sơ Bí Cảnh tổng cộng có năm khu vực đặc thù cung cấp cho nhiệm vụ tu luyện cấp nguy hiểm, còn La Phong lại tương đối muốn chọn Huyết Lạc Thế Giới.

“Huyết Lạc Thế Giới, Thái Sơ Bí Cảnh thai nghén ra một đại lục mênh mông lơ lửng trong hư không. Bí cảnh vũ trụ là một nơi thời vũ trụ diễn biến đã sinh ra. Còn Huyết Lạc Thế Giới là một nơi sinh ra từ rất xa xưa trong Thái Sơ Bí Cảnh, sự cổ xưa của nó, con vượt qua những quốc gia vũ trụ nhân loại cổ xưa nhất.

Cuộc sống Huyết Lạc Thế Giới có vô số nhân loại cường đại. Họ hình thành ra ngôn ngữ, văn hóa, văn minh tu luyện của mình.

Họ cực độ sùng bái sức mạnh.

Những lời giới thiệu về Huyết Lạc Thế Giới rất dài, La Phong xem xong cũng động tâm.

“Thế giới thần kỳ như vậy, lại có cả Bất Hủ thổ dân. " La Phong xem xong cũng rất thán phục.” Đáng tiếc, vì ở giữa bí cảnh vũ trụ, vô số các loại bụi vũ trụ trở ngại, nên đám Bất Hủ không thể gia tốc tới tốc độ ánh sáng tiến hành xuyên toa vũ trụ, do đó, những thổ dân Bất Hủ ấy vẫn phải ở nguyên trên Huyết Lạc Thế Giới. "

Huyết Lạc Thế Giới, đường kính gần XXXX năm ánh sáng, tương đương 9 vạn ức km!

Diện tích sinh tồn khổng lồ như vậy, khiến cho dân cư Huyết Lạc Thế Giới vô cùng kinh người, hơn nữa luôn luôn được lực bản nguyên Vũ Trụ thai nghén, do đó cường giả như mây.

Chú í

“Huyết Lạc Thế Giới cực độ cừu hận người từ bên ngoài đến. "

“Do đó muốn nhận nhiệm vụ tu luyện Huyết Lạc Thế Giới, đầu tiên phải bỏ lại mọi vật phẩm khoa học kỹ thuật, không mang theo gì cả, những binh khí niệm lực, binh khí nguyên lực đặc thù, trừ phi ở Huyết Lạc Thế Giới đã có, nếu không cũng không thể mang theo. Tất cả dựa theo bộ dạng của người bình thường trong Huyết Lạc Thế Giới. "

“Nếu trông vô cùng quái dị, cũng yêu cầu phải cải tạo dung mạo hình thể cho phù hợp với người bình thường ở Huyết Lạc Thế Giới. "

“Ngôn ngữ Huyết Lạc Thế Giới khác với tiếng thông dụng vũ trụ, người vào đó hết phải học ngôn ngữ Huyết Lạc Thế Giới. "

La Phong cười gật đầu: " Không tồi, nhân loại Huyết Lạc Thế Giới có ngàn vạn tộc quần, ta trông ra cũng khá giống người bình thường của họ. "

“Binh khí? "

“Nghiên cứu quy luật, sử dụng chiến đao và sử dụng binh khí niệm lực không khác gì nhau. "

“Ngôn ngữ? "

“Với tốc độ tính toán của ý thức ta, cũng có thể so với một quang não bình thường, cả vài buổi là được. " La Phong cuối cùng cũng quyết định, lựa chọn Huyết Lạc Thế Giới. Vì đây là một thế giới cổ xưa, một nền văn minh lạ, đã truyền thừa ức vạn năm, hơn nữa cũng do nhân loại làm chủ, không giống các nhiệm vụ tu luyện ở các thế giới khác, đủ loại cổ quái.

Nhiệm vụ tu luyện Huyết Lạc Thế Giới:

1 lấy được một viên Huyết Lạc Tinh ( đặc sản Huyết Lạc Thế Giới, nơi khác trong vũ trụ không hề có Huyết Lạc Tinh ), thành công sẽ thu được 1 vạn điểm tích lũy.

2 đạt được danh hiệu Huyết Vũ Giả, tìm được huân chương Huyết Lạc, thành công sẽ được 10 vạn điểm tích lũy. ( nhắc nhở, 99. 5% người nhận nhiệm vụ Huyết Lạc Thế Giới, đều là hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. )

Hai nhiệm vụ chỉ cần hoàn thành một cái xem như đã thành công hoàn thành nhiệm vụ tu luyện.

“Tích. "

“Xin xác nhận chọn nhiệm vụ tu luyện Huyết Lạc Thế Giới. "

“Xác nhận thành công. "

“Xin điền vào thời gian xuất phát. Công ty Vũ Trụ Giả Định sẽ an bài phi thuyền vũ trụ đưa đi Huyết Lạc Thế Giới. "

La Phong mỉm cười nhìn nhiệm vụ.

Sở dĩ lựa chọn Huyết Lạc Thế Giới, một là vì văn hóa độc đáo, và văn minh tu luyện độc đáo của nó. Thứ hai, chính là vì nhiệm vụ cấp nguy hiểm phần lớn cũng thưởng chừng 1 tới 2 vạn điểm tích lũy. Cũng rất ít nhiệm vụ buộc người ta phải lựa chọn lâu. Nhiệm vụ thứ hai Huyết Lạc Thế Giới khi hoàn thành lại có tới mười vạn điểm tích lũy!

Trời đất.

Mười vạn điểm tích lũy là khái niệm gì? Vượt qua Thông Thiên Kiều tầng thứ 11 mới tìm được 10 vạn điểm tích lũy mà thôi.

Còn La Phong mới xông lên Thông Thiên Kiều tầng thứ năm, muốn xông tầng thứ 11 hả? Tối thiểu cũng mấy ngàn năm sau.

“Danh hiệu Huyết Vũ Giả, huân chương Huyết Lạc? Có lẽ rất khó, nhưng dù sao cũng phải thử xem. " La Phong thầm nghĩ

Sau khi nhận nhiệm vụ tu luyện, La Phong bắt đầu làm các loại hạng mục công việc chuẩn bị.

“Diễn Thần Binh, là chín đại Thần Binh nhân loại Vũ Trụ. Huyết Lạc Thế Giới căn bản không có vật liệu để chế tạo Diễn Thần Binh, do đó... tiến vào Huyết Lạc Thế Giới tuyệt đối không thể xuất ra Diễn Thần Binh. Ảnh Kim Đao cũng không được. Như vậy, ta chế riêng một thanh Huyết Ảnh Chiến Đao sắc bén một chút vậy.”

La Phong chế riêng một thanh Huyết Ảnh Chiến Đao, một thuẫn bài sáu cạnh.

Vật liệu đều thứ mà Huyết Lạc Thế Giới có!

“Ma Vân Đằng? "

“Ma Vân Đằng là sinh mạng thực vật phụ trợ, rg 1008 quốc gia vũ trụ nhân loại Vũ Trụ cũng rất rất hiếm. Trong Huyết Lạc Thế Giới căn bản không có. Chỉ có thể tạm thời để phân thân Ma Sát Tộc của ta mặc. "

“Không tồi! Không gian giới chỉ, Huyết Lạc Thế Giới cũng có. "

“Ta chế riêng một bộ chiến giáp, giày chiến, chiến khôi. "

La Phong nhanh chóng làm đủ loại chuẩn bị, vì mình trông không khác gì nhiều so với thổ dân Huyết Lạc Thế Giới, vì chủng tộc nhân loại trong Huyết Lạc Thế Giới cũng phải tới ngàn vạn loại, do đó chỉ cần không quá đặc thù, tự nhiên chẳng có vấn đề gì cả!

Nhưng …

Nếu ai chơi súng ở Huyết Lạc Thế Giới, mà bị siêu cường giả ở Huyết Lạc Thế Giới (đám Giới Chủ, Bất Hủ ) phát hiện, vậy chắc chắn sẽ chết. Huyết Lạc Thế Giới căn bản chưa đạt đến mức nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

“Ngôn ngữ Huyết Lạc Thế Giới? " La Phong bỏ ra ba ngày, dùng ý thức sánh ngang với quang não sơ cấp, học được 18 loại ngôn ngữ địa phương ở Huyết Lạc Thế Giới.

“Ừm! "

“Tất cả chuẩn bị xong "

No comments:

Post a Comment