Mar 23, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 1096


Thiên Hai Mươi Mốt - Vũ Trụ Tôn Giả

Chương Mười Chín - Oai Một ĐaoTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com

Trát Uy Lĩnh Chủ, Thiên Ảnh Tôn Giả, Thiên Hoa Tôn Giả, La Phong, bốn người đều đưa thần lực tràn ra, xoay vòng quanh thanh thần chùy. Khi thần chùy màu xanh lam vừa xuất thế, bốn luồng thần lực đều muốn tiến vào nhận chủ, song cũng như lúc trước tranh cướp nhận chủ ' Trấn Phong Tinh Thần, mọi người cùng tranh cướp nhận chủ thì tự nhiên đều thất bại.

Dấu vết Sinh Mạng ấn ký phải là một mình một người, chứ không được quấy nhiễu.

- Lại có một tên khốn khiếp nữa tới!

Thiên Hoa Tôn Giả gầm lên.

- Toàn bộ cút ngay!

- Nằm mơ đi!

Thiên Ảnh Tôn Giả khống chế ngàn đạo ảo ảnh chụp về phía Thiên Hoa Tôn Giả, cản trở bước tiến của Thiên Hoa Tôn Giả.

- Phá!

Thiên Hoa Tôn Giả vung thần chùy lên, đập tan những ảo ảnh ấy, hóa ra những ảo ảnh ấy đều là rất nhiều thanh phi đao mỏng như cánh ve. Có tới 1000 chiếc, trên mỗi chiếc phi đao đều có hoa văn qui luật. Chỉ thấy vô số sợi tơ qui luật đan nhau, làm 1000 chiếc phi đao tựa như là một chỉnh thể.

Mặc dù mỗi phi đao đều vẻn vẹn chỉ là trọng bảo, nhưng uy năng của ngàn chiếc chồng lên, cũng đủ để sánh ngang với chí bảo cao cấp!

- Rào!

La Phong đang bổ xuống trong nháy mắt biến thành hai người.

Một bên vẫn là thân ảnh màu đen lực lưỡng trong hỏa diễm ( phân thân Ma Sát Tộc biến thành ), bên kia là La Phong vừa mới nghiền nát một cái nhẫn Thế Giới bay ra. Loại nhẫn Thế Giới ấy bình thường La Phong chuẩn bị trên vạn cái. Dù sao khi chiến đấu chính thức, dùng thần lực chấn động, căn bản không cho phép lực thế giới dẫn dắt. Như vậy phương pháp nhanh nhất từ trong nhẫn Thế Giới bay ra chính là phá vỡ một phương thế giới ra ngoài. Đối với La Phong mà nói, phá vỡ một phương thế giới, vẻn vẹn chỉ dùng thần lực chấn động là có thể làm thiên địa sụp đổ, thế giới nghiền nát rồi.

- Ầm ầm...

Cơn sóng vàng mãnh liệt cuộn trào, trong nháy mắt bốc lên tràn ngập cả phạm vi rừng rậm rộng lớn, làm khoảng rừng rậm này biến thành một dòng sông kim sắc mãnh liệt. Ba người Trát Uy Lĩnh Chủ, Thiên Ảnh Tôn Giả, Thiên Hoa Tôn Giả tự nhiên cũng bị dòng sông vàng cản trở rất mạnh, tốc độ nhất thời giảm mạnh.

Hơn nữa chín con dị thú trong dòng sông vàng vô tận còn đang quay chung quanh thanh thần chùy, chộp thẳng lấy thần chùy bay về phía La Phong.

Yên tĩnh!

Vốn Thiên Hoa Tôn Giả, Trát Uy Lĩnh Chủ, Thiên Ảnh Tôn Giả đang giao thủ đều dừng lại. Còn giữa không trung lúc này đã có tới gần xxx Tôn Giả ngoại tộc, lúc này đều dại ra nhìn xuống dưới. Cảnh này thật sự quá bất ngờ, họ đều nghĩ rằng bốn vị cường giả đó rất có khả năng phải có một trường huyết chiến, không ngờ một phe lại có chí bảo loại khu vực.

- Đó là

- Cửu Hao Hà!

- Là Cửu Hao Hà, Cửu Hao Hà của La Phong!

- Chí bảo loại khu vực Cửu Hao Hà! La Phong tới rồi!

Giữa không trung đám Tôn Giả ngoại tộc kinh ngạc chẳng mấy chốc đã khiếp sợ ồ lên. Mỗi người đều thấy rõ ràng.

Trên dòng sông vàng bốc lên mãnh liệt, thanh niên tóc đen La Phong một thân giáp bạc cánh bạc, vác chiến đao, đang mỉm cười đứng trên cơn sóng.

Chính là nhân loại La Phong!

- La Phong!

- Là La Phong!

Thiên Hoa Tôn Giả, Trát Uy Lĩnh Chủ, Thiên Ảnh Tôn Giả đều khiếp sợ. Họ không ngờ họ đấu dữ dội như vậy, cuối cùng lại tiện lợi cho tên nhân loại La Phong đầy tính truyền kỳ đó!

Sóng lớn mãnh liệt sôi sục, chín con dị thú vờn quanh, đưa thần chùy đến tay La Phong. La Phong một đưa tay nhận lấy thần chùy. Về phần phân thân Ma Sát Tộc, lúc này lập tức tiến vào nhẫn Thế Giới.

- Các ngươi đấu kịch liệt như vậy, để các ngươi mừng hụt có vẻ cũng rất tàn nhẫn. Ta rất xin lỗi, chí bảo này ta vẫn nhận.

Chung quanh thần thể La Phong tự nhiên gạt bỏ tất cả thần lực từ ngoài, dễ dàng nhận chủ thần chùy, lập tức thu vào trong nhẫn Thế Giới.

- Mau mau đi thôi!

- Chúng ta đi.

- Là La Phong. Đi chậm là chết chắc.

Giữa trời cao, những cường giả ngoại tộc đều lặng lẽ nhanh chóng bỏ chạy.

Đến cả Thiên Ảnh Tôn Giả, Trát Uy Lĩnh Chủ cũng nhìn nhau. Danh khí La Phong thật sự quá lớn. Hắn đã đánh chết Vũ Trụ Bá Chủ rồi! Lại có tới mấy Vũ Trụ Bá Chủ chết trên tay La Phong. Bảo vật tốt đến mấy cũng không bằng mạng. Hai người bọn họ cũng lúc này lặng lẽ nhanh chóng xé sóng nhanh chóng bay ra xa.

Hung uy! Đây là uy danh chính thức! La Phong vừa hiện thân, những Vũ Trụ Tôn Giả ấy, kể cả hai Vũ Trụ Bá Chủ đều lập tức tránh lui. Chỉ còn lại có Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao Thiên Hoa Tôn Giả cũng đứng giữa sóng lớn Cửu Hao Hà mãnh liệt, căm tức nhìn La Phong.

- Nhân loại La Phong, ngươi cũng dám hiện thân ở Nguyên Thủy Tinh à!

Thiên Hoa Tôn Giả gầm lên.

- Sao không dám?

La Phong đứng trên sóng lớn, nhẹ giọng cười. Hắn cũng đoán ra, hắn vừa hiện thân, Thiên Hoa Tôn Giả và những Tôn Giả ngoại tộc vừa rồi e rằng sẽ lập tức thông báo cho thế lực khắp nơi sau lưng. Nhưng... tất cả những việc này đều ở trong tính toán của hắn. Để có ' cuộc chiến thành danh ' lần này, La Phong đã chuẩn bị rất sung túc.

- Tốt, rất tốt.

Thiên Hoa Tôn Giả cong eo lưng, bộ lông trắng như tuyết, độc nhãn đỏ như máu càng thêm điên cuồng.

- Hai tên khốn khiếp Trát Uy Lĩnh Chủ sợ ngươi. Nhưng ngươi đứng trước mặt ta cũng chỉ là một trò đùa!

Hắn đích xác chẳng sợ gì La Phong. Cấp độ sinh mạng hắn ước 2000 lần. Hắn nghĩ, La Phong cho dù là cấp độ gien sinh mạng mấy ngàn lần, cũng không chênh lệch nhiều lắm.

Huống chi.

Thần thể hắn to hơn thần thể La Phong nhiều. Cho dù liều mạng tiêu hao, hắn cũng có đủ ưu thế.

- Trò đùa?

La Phong nhè nhẹ nắm lấy chuôi Huyết Ảnh Đao sau lưng, sau đó rút ra, tay vuốt ve đao, cúi đầu nhìn lưỡi dao.

- Ta đánh tới Vũ Trụ Bá Chủ, nhưng chưa đánh tới Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao! Nghe nói đến cả Vũ Trụ Chi Chủ cũng rất khó giết chết một Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao... Ta cũng muốn thử xem.

- Ngươi. Ngươi muốn giết ta?

Độc nhãn đỏ như máu của trợn tròn lên, như nghe một chuyện cười bằng trời.

- Đúng, ta muốn giết ngươi. La Phong gật đầu, thanh âm vang dội, truyền bá khắp nơi.

Còn xa xa những Tôn Giả ngoại tộc đã chạy ra ngoài phạm vi Cửu Hao Hà, đều đứng xa xa lặng lẽ quan khán. Chỉ cần bảo trì đủ khoảng cách với La Phong, họ cũng không sợ gì. Hơn nữa xem ra, hai Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao sắp đánh một trận, họ làm sao bỏ qua cuộc chiến đấu hấp dẫn này chứ.

Nghe La Phong nói như vậy, những Tôn Giả ngoại tộc ấy, kể cả Trát Uy Lĩnh Chủ, Thiên Ảnh Tôn Giả đều giật mình.

- Ha ha, rõ là trò đùa. Trò đùa! Giết vài Vũ Trụ Bá Chủ mà dám nói muốn giết ta. Cho dù Vũ Trụ Chi Chủ, cũng chưa từng nắm chắc, huống chi là ngươi? Nhân loại La Phong, ta cho ngươi có biết, Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao chính thức cường đại như thế nào!

Thiên Hoa Tôn Giả gầm lên một tiếng, hai tay cầm thần chùy, đi chóng đạp mạnh

Ầm ầm

Bay thẳng về phía La Phong.

La Phong cầm Huyết Ảnh Đao mỉm cười đứng chờ.

Ngoài phạm vi Cửu Hao Hà, những Tôn Giả ngoại tộc, kể cả Trát Uy Lĩnh Chủ, Thiên Ảnh Tôn Giả, đều nhìn rất chăm chú.

Khoảng cách giữa hai người nhanh chóng gần lại.

10 vạn km, 5 vạn km...

- Hát!

La Phong đang mỉm cười đột nhiên thay đổi, trong mắt đầy hung quang

Trong nháy mắt hắn như hóa thân thành một con Thần Thú, xông thẳng tới trước nhanh như chớp. Lúc trước còn bình tĩnh mỉm cười, nhưng một khi bộc phát lại như núi lửa phun trào, trở nên cuồng bạo không thể ngăn cản. Khí tức đó mạnh hơn đối phương rất nhiều.

Thần chùy xé gió lướt đến.

Huyết Ảnh Đao bổ tới!

- Ầm ầm!

Hai người giáp công.

La Phong liên tục lui về phía sau ba bước. Còn Thiên Hoa Tôn Giả cuồng bạo vọt tới lại bắn tung ra sau. Nhưng hắn vặn người giữa không trung một cái đã dừng lại.

- Không hổ là có thể đánh chết Vũ Trụ Bá Chủ. Thực lực của ngươi đúng là mạnh hơn ta, nhưng mạnh hơn không nhiều! Đến cả việc hoàn toàn áp chế ta cũng không làm được, ha ha...

Thiên Hoa Tôn Giả sớm đã đoán trước La Phong sẽ mạnh hơn hắn một chút. Dù sao La Phong có thể dễ dàng giết chết Vũ Trụ Bá Chủ, điểm này thì hắn không làm được.

Từ lần giao thủ này, Thiên Hoa Tôn Giả nhanh chóng phán đoán, đối phương cũng mạnh hơn hắn một chút thôi.

- Thật vậy chăng?

La Phong cầm Huyết Ảnh Đao, đạp lên cơn sóng vàng, lướt thẳng tới. Vừa rồi vẻn vẹn chỉ thi triển bí pháp cực đỉnh Vũ Trụ Bá Chủ Trọng Sơn. Tương đương với bí pháp do Thiên Hoa Tôn Giả thi triển, chỉ ỷ vào ưu thế thần thể và ưu thế binh khí nên mới chiếm thượng phong mà thôi.

- Ha ha, còn muốn đấu? Ta muốn xem thần thể ngươi có thể kiên trì được bao nhiêu!

Thiên Hoa Tôn Giả cầm song chùy xông tới, không gian thoáng rung lên.

Trong mắt La Phong lại lóe lên hàn ý.

Vừa rồi vẻn vẹn chỉ là nóng thân, để cẩn thận cảm thụ thực lực của Thiên Hoa Tôn Giả mà thôi. Trải qua lần giao thủ phán đoán, nếu mình thi triển bí pháp đỉnh cao cấp Vũ Trụ Chi Chủ Kim Sơn, Kim Hà, sợ cũng không thể thời gian ngắn đánh chết đối thủ được. Phải thi triển bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ Kim Quang

Số lượng Tôn Giả ngoại tộc giữa trời cao cũng nhiều hơn một chút, cộng có trên ba mươi người, đến từ các thế lực khắp nơi trong vũ trụ. Mỗi người đều cẩn thận quan khán trận này. Nhưng Trát Uy Lĩnh Chủ thì nói thẳng:

- Thực lực Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao rất cường đại, thần thể cũng cường đại. La Phong nhiều nhất là chiếm thượng phong. Nếu liều mạng nữa, không ngừng tiêu hao thần thể, nhân loại La Phong ngược lại có khả năng sẽ bại ——

Vẻ mặt hắn chợt cứng đờ.

Giữa trời cao trên ba mươi Tôn Giả ngoại tộc hơn vốn đang lẳng lặng thảo luận, toàn bộ đều chết lặng, khiếp sợ nhìn cảnh phát sinh phía dưới.

Phía dưới.

Trong Cửu Hao Hà, La Phong và Thiên Hoa Tôn Giả trong nháy mắt giao thủ. Một luồng Kim Quang sáng lên, Kim quang chói sáng, Kim Quang chói mắt, vừa sắc bén vừa lạnh giá!

- Bành!

Thần chùy của Thiên Hoa Tôn Giả bị một đao bổ thẳng ra, văng ngược lại nện vào trên người hắn. Uy năng một đao này mạnh tới không tưởng tượng nổi, trong nháy mắt công kích vào chí bảo khải giáp cao cấp, lập tức đạt tới mức cực hạn của chí bảo khải giáp cao cấp. Thiên Hoa Tôn Giả đã thoáng thấy áo giáp mình rung lên.

- Sao mạnh như vậy

Độc nhãn đỏ như máu Thiên Hoa Tôn Giả đầy vẻ khiếp sợ, khó có thể tin.

Ầm ầm...

Thiên Hoa Tôn Giả bị ném văng đi, như một bao cát rách, không hề có sức phản kháng, thần thể dưới luồng lực công kích này đang rung lên.

- Tổn thất 11%, sao có thể như vậy? Hắn … hắn chẳng lẽ là Vũ Trụ Chi Chủ? Hắn chẳng lẽ đã đột phá trở thành Vũ Trụ Chi Chủ rồi?

Thiên Hoa Tôn Giả hoàn toàn khiếp sợ. Sau khi hắn đoạt xá thần thể, tuy không tính là quá lớn, cũng cao đạt gần 10 km!

Một đao, làm thần thể hắn tiêu hao, 11%, quả là quá ghê gớm.

Đây, đây tuyệt đối là Vũ Trụ Chi Chủ mới có thể làm được!

Năm đó La Phong giết Trọng Trảm Tôn Giả, cũng cần hai đao. Một đao làm thần thể hắn tiêu hao hơn phân nửa.

Thiên Hoa Tôn Giả và Trọng Trảm Tôn Giả đều có chí bảo khải giáp cao cấp, nhưng độ tinh thuần của thần lực lại gấp Trọng Trảm Tôn Giả 20 lần! Nhưng La Phong bước vào Vũ Trụ Tôn Giả, độ tinh thuần của thần lực lại gấp lúc trước 100 lần! Hơn nữa binh khí cũng từ Trảm Nguyệt Đao biến thành ' Chí bảo cao cấp Huyết Ảnh Đao, khiến cho La Phong có ưu thế lớn hơn nữa. Hơn nữa giao chiến cấp độ như thế này, tác dụng ngăn cản của chí bảo khải giáp cao cấp cũng yếu đi nhiều.

Do đó vẻn vẹn chỉ một đao đã hủy diệt 11% thần thể.

Hơn ba mươi Tôn Giả ngoại tộc giữa không trung đều khiếp sợ phát hiện ra khí tức của Thiên Hoa Tôn Giả rõ ràng đã suy yếu đi. Biên độ suy yếu vô cùng rõ ràng, tối thiểu cũng yếu đi một thành!

- Một đao, đã làm Vũ Trụ Bá Chủ Đỉnh Cao tổn thất gần một thành thần thể?

Họ hoàn toàn bị cảnh này làm chấn động. Quá... tuyệt đối phải là Vũ Trụ Chi Chủ mới có thể làm được!

No comments:

Post a Comment