Mar 1, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 340
chương bốn mươi hai Nửa Tháng Giết Chóc

Hình thể Ma Vân Đằng cực to, hoạt tính tế bào rất mạnh, cho dù bị súng phóng xạ, pháo quĩ đạo oanh kích, bắn gãy một đoạn, vẫn có thể mọc ra lại.

Do đó ở Giới Trong Giới, Ma Vân Đằng cấp Vũ Trụ bậc hai thật sự là vô địch.

Cách đội quân 16300 người chừng một vạn km, một chiếc phi thuyền vũ trụ đang đáp trên thảo nguyên.


Phòng điều khiển phi thuyền.

Những dây mây dài chui qua cửa khoang, bò một mạch vào phòng điều khiển.

- Ma Vân.

La Phong thân mật vuốt ve Ma Vân Đằng.

- Thành công giết được chín đội trưởng, thu được mười hai món không gian chứa đựng.

Thanh âm vang lên trong phòng điều khiển, đồng thời một cái lá lớn trên cây mây dài mở rộng ra, nhất thời sáu không gian giới chỉ, bốn vòng tay không gian, còn có hai đai lưng không gian đều rơi cả xuống mặt sàn phòng điều khiển làm bằng hợp kim, phát ra tiếng lanh canh.

- Giữa đại đội đó có dụng cụ thăm dò tinh xảo. Do đó chỉ có thể giết được những đội trưởng của các đại đội ngũ phân tán xung quanh.

- Ngươi cực khổ rồi.

La Phong mỉm cười.

Lôi Thần ngồi xổm xuống, đi lượm những món đồ không gian đó lên.

- Ta tiếp tục đây.

Cây mây dài nhanh chóng rút lại, ly khai phi thuyền vũ trụ, rồi sau đó đi về phía một đội quân khác

- Để ta xem có bao nhiêu Lôi Đình Thạch.

Lôi Thần sốt ruột, đôi mắt lóe sáng.

- Ta cũng xem.

La Phong cười ngồi xổm xuống, cầm lấy một không gian giới chỉ, không khỏi lộ ra nụ cười

- Hàng đống Vũ Trụ Tinh này.

Ba người La Phong tiến hành phân loại tài vật.

Còn Ma Vân Đằng được Ba Ba Tháp chỉ dẫn tiếp tục đi săn...

Quá trình săn của La Phong, ngay từ đầu chỉ ở vùng ven. Do đó không ảnh hưởng gì tới 200 vạn đại quân ở Giới Trong Giới. Dù sao đại bộ phận quân đội đều tập trung ở quanh vùng trung tâm.

Trong đám người liên quân ở vùng trung tâm.

Trong một đại trướng xa xỉ nhất.

Cửu Hoàng Tử điện hạ ' Bố La Lâm’ đang khoanh chân nhắm mắt tĩnh tọa. Đột nhiên từ ngoài trướng có một người đi vào, chính là một trong tám bảo vệ của Bố La Lâm.

- Điện hạ.

Tên bảo vệ cung kính quì một gối xuống.

Bố La Lâm mở mắt, nhìn tên bảo vệ, lạnh lùng hỏi

- Chuyện gì?

- Điện hạ, đại đội thứ tư vừa mới bị đánh tấn công, hơn nữa còn đang chạy trốn vì bị đuổi giết. Đại đội thứ tư vốn có ba vạn người, bây giờ còn sót lại có không tới một vạn người còn sống. Hơn nữa trong quá trình đào vong, rất nhiều đội viên còn sống đã bị phân tán.

Tên bảo vệ đổ mồ hôi trán.

Đôi mắt Bố La Lâm lóe lên ánh lệ mang, nhìn như đóng đinh vào tên bảo vệ dưới trướng:

- Ngươi nói là đại đội thứ tư chỉ còn lại có không tới một vạn người à?

- Dạ! Việc này vừa mới phát sinh.

Tên bảo vệ cung kính bẩm báo.

Trong số tám đại bảo vệ của Bố La Lâm, bảy bảo vệ chia nhau điều khiển liên lạc với bảy đại đội. Còn bản thân Bố La Lâm thì thong dong chơi ở giữa liên quân.

- Kể lại mọi tình huống cho ta rõ!

Thanh âm Bố La Lâm trở nên băng hàn.

- Đại đội thứ tư dựa theo sự phân phó của điện hạ ngươi, đóng quân ở vùng ao đầm. Chuẩn bị cướp những đội khác đi qua. Nhưng tối nay, ngay vừa rồi, có ba đội quân cường đại, từ ba phương hướng vây công đại đội thứ tư. Ba đội quân này cũng có súng phóng xạ, hơn nữa binh lực họ có ưu thế rất lớn. Do đó đại đội bốn trở tay không kịp... lập tức bị giết nhiều qua nên loạn lên.

- Đại đội bốn đương trường chết mất một phần ba, sau đó chạy trốn tứ tán.

- Lúc lúc chạy trốn, các đội khác ở Giới Trong Giới phát hiện ra, cũng bỏ đá xuống giếng, truy giết chúng ta, làm đại đội bốn bây giờ không tới mười vạn người còn sống.

Tên bảo vệ liền nói

- Bây giờ nhân mã còn sống của đại đội bốn đang nhanh chóng chạy về phía vùng trung tâm.

Bố La Lâm trầm tư hồi lâu.

- Ba đội quân vây công đại đội bốn tổng cộng có bao nhiêu người?

Bố La Lâm hỏi.

- Ít nhất cũng phải sáu vạn người!

Tên bảo vệ đáp.

- Ngươi xuống dưới đi.

Bố La Lâm vung tay lên.

Tên bảo vệ lập tức lùi lại.

Trong đại trướng chỉ còn lại một mình Bố La Lâm.

Bố La Lâm nheo mắt suy tư, lẩm bẩm nói:

- Sáu vạn người? Lôi Đình Thạch xem ra đã bị khai thác hết rồi. Trận đại chiến này đã dấy lên! Xem ra còn nhanh hơn ta đoán! Hơn nữa, thoáng cái xuất hiện một đội ngũ liên hợp tới sáu vạn người... Xem ra những nơi khác đều không ngu.

Bố La Lâm khống chế trên hai mươi vạn người. Các nơi khác thì năm bè bảy mảng. Như thế quả là rất tiện lợi cho Bố La Lâm.

Phải biết, sau lưng các đại đội là các Giới Chủ!

Những Giới Chủ vĩ đại đó có khi là bằng hữu của nhau, cũng có khi là cùng một tổ chức. Ở thời điểm mấu chốt như thế này, họ ra lệnh cho đội ngũ dưới trướng liên thủ là một việc rất bình thường.

- Chiến tranh bắt đầu rồi à?

Bố La Lâm liếm môi, trong mắt có vẻ điên cuồng

Vũ Trụ Giả Định, đảo Hắc Long Sơn.

Trong đình viện của một tiểu lâu hai tầng u tĩnh, người vượn Tra Khắc Thác ngồi trên ghế.

Trước mặt hắn hiện lên hai màn hình, mỗi màn hình đều có một người.

- Tra Khắc Thác đại nhân, lần này quả là thống khoái. Đại đội dưới trướng Bố La Lâm thoáng cái đã bị đánh tan.

- Tin rằng tên Bố La Lâm đó nhất định sẽ giận dữ phát điên.

Hai người trên màn hình đều nói.

Người vượn Tra Khắc Thác cười vang nói:

- Hai vị, lúc này mới là lần tập kích đầu tiên của chúng ta! Nhân mã Bố La Lâm khống chế nhiều hơn chúng ta nhiều. Hắn bị chơi một cú, nhất định sẽ trở nên rất cẩn thận. Nhưng hắn đã phô bay quá lố, bây giờ khắp nơi đều xem hắn là đối thủ, những ngày sau hắn cũng sẽ không sống dễ chịu gì đâu!

- Đúng, hắn là một hoàng tử, dám tranh với chúng ta! Lần này chúng ta phải giáo huấn hắn thật mạnh, cho hắn biết... chúng ta cũng không phải dễ trêu vào.

- Hai phương Các ngươi cũng phải cẩn thận, tên Bố La Lâm sẽ không bỏ qua như vậy đâu.

Chiến tranh, đột nhiên bắt đầu như vậy!

Lúc trước khai thác Lôi Đình Thạch, một vài siêu đại đội ( mười vạn người trở lên ), đều được chỉ đạo tránh việc đối chiến.

Nhưng, từ khi ba đội quân liên thủ tiến công vào đại đội bốn dưới trướng Bố La Lâm, cả Giới Trong Giới lập tức trở nên vô cùng máu me.

Các đại đội hoặc chiến đấu một mình, hoặc kết hợp với vài đại đội khác! Thậm chí còn có những đội quân trên mười vạn người. Những trận chiến lớn bộc phát khắp nơi ở Giới Trong Giới.

- Nguyên lực đường xa công kích!

Ầm ầm...

Những luồng hào quang các loại chói mắt, trên vạn luồng lưu quang, từ một phe quân đội, xé gió bắn về phía một quân đội khác.

Nguyên lực của Cấp Hằng Tinh cấp chín công kích đã rất ghê gớm! Nếu có trên vạn nguyên lực tập hợp, uy lực không thua gì pháo phóng xạ cấp bậc C2 C3.

- Phân đội hai.

- Phốc! Phốc! Phốc!

Những binh khí niệm lực tụ tập cùng nhau, giống như những đàn cá lớn, như được một người chỉ huy, hơn một ngàn binh khí niệm lực hợp lực công kích vào một điểm, sau đó cùng đảo qua một vòng cung quét ngang quân địch.

Những binh lính tinh anh cấp Hằng Tinh cấp chín, những binh lính từ những thế lực khổng lồ ở Hắc Long Sơn tinh vực, hai Đại Thánh Địa, bốn tổ chức lớn, mười sáu gia tộc.

Họ rất sở trường phối hợp chiến đấu.

Nhất thời, trên mặt đất ngang dọc trăm vạn km mênh mông của Giới Trong Giới kia, chiến đấu khắp nơi, máu tươi phun đầy đất.

Trong một chiếc đầm.

Một chiếc phi thuyền vũ trụ đang chìm dưới đáy đầm, còn trong phòng điều khiển phi thuyền vũ trụ, La Phong bốn người đều tại kia kiểm sát không gian chứa đựng đồ vật.

- Ha ha, thoáng cái thu hoạch được nhiều đến thế.

Lôi Thần cười to.

- Lúc trước khai thác Lôi Đình Thạch, các dụng cụ thăm dò của các đại đội đều mở ra trong mọi thời khắc! Còn bây giờ đã khai thác xong, khắp nơi bắt đầu chiến đấu! Quân đội chiến đấu với quân đội, loại dụng cụ đó đương nhiên không dùng làm gì.

La Phong cười

- Họ đóng dụng cụ lại, Ma Vân Đằng ngược lại có thể xuống tay với ' đại đội trưởng’ rồi.

Bảo vật của một đại đội 90% ở trong tay đại đội trưởng.

Do đó, đám La Phong lúc trước mặc dù giết chết không dưới ngàn đội trưởng, nhưng thu hoạch lại không biết giết một đại đội trưởng.

- Chúng ta có bao nhiêu Lôi Đình Thạch rồi?

Hồng nói.

- Gần 61 vạn hạt Lôi Đình Thạch. Trong không gian giới chỉ của tên đại đội trưởng, tìm được ba bảo vật mà hắn đổi được. Ba bảo vật này có giá trị gần 80 vạn hạt Lôi Đình Thạch.

La Phong cười nói

- Xem ra săn các đại đội trưởng kiếm được tương đối khá khẩm.

200 vạn đại quân ở Giới Trong Giới đang giết chóc nhau

Các loại âm mưu quỷ kế đều được bày ra. Bởi vì họ có thể thông qua ' Mạng Vũ Trụ Giả Định’ liên lạc, nên các đội quân có thể lặng lẽ liên minh.

Hôn thiên ám địa!

Những đội quân có ‘ giới chủ’ đứng sau lưng, đương nhiên không bỏ qua việc đoạt bảo! Những đội quân cả vạn người đều liều mạng, chỉ cần có thể thu được một món bảo vật là lãi to rồi! Vì có lệnh của Giới Chủ nên cụôc chiến tranh này vô cùng máu me!

Vũ giả, tinh thần niệm sư, cấp Hằng Tinh cấp chín, quả thật trở thành bia đỡ đạn.

Trong quá trình này, Ba Ba Tháp phối hợp với Ma Vân Đằng, tiến hành tập kích từng nhóm.

Mới đầu tập kích, các đội ở Giới Trong Giới vẫn còn chưa tỉnh ngủ. Dù sao giữa các đội cũng không có liên lạc gì nhiều lắm. Nhưng sau đó thì các ' Đại đội trưởng buộc phải gia tăng nhân số

Phải biết là... Cả Giới Trong Giới, tổng cộng cũng chẳng có bao nhiêu đại đội. Mỗi đại đội, tối thiểu đều trên vạn người.

Sau khi tập kích giết chết một đại đội trưởng thứ sáu...

Các Giới Chủ chỉ huy điều khiển từ xa đã truyền lệnh.

- Trong Giới Trong Giới, hẳn là có một tinh thần niệm sư cấp Vũ Trụ, binh khí niệm lực rất giỏi khoan đất! Hắn khoan đất, tập kích giết chết lần lượt từng đại đội trưởng. Các đội cần phải cẩn thận.

Sau khi được các Giới Chủ báo động, các đại đội đương nhiên trở nên cẩn thận phi thường. Điều này làm việc ‘ săn bắn’ của La Phong kém đi ', hiệu suất lập tức giảm mạnh.

Chiến tranh diễn ra từng ngày.

Chiến tranh ở Giới Trong Giới liên tục đại khái một tháng rưỡi. Lúc đầu có 200 vạn nhân mã, tới cuối cùng chỉ còn lại có gần sáu mươi vạn người! Phải biết là... ở vùng trung tâm có tới 23 vạn liên quân không tham chiến.

Nói cách khác, 180 vạn người chính thức chiến đấu, đã chết gần hết, chỉ còn lại có không tới 40 vạn người. Có thể thấy được chiến đấu thảm liệt như thế nào!

Trong một khu rừng rậm rạp, một chiếc phi thuyền vũ trụ đang đáp ở đó.

Trong phòng điều khiển.

- Kết thúc, chiến đấu kết thúc.

La Phong cảm khái một tiếng. Vuốt Ma Vân Đằng bên cạnh.

Ma Vân Đằng đắc ý vặn vẹo những thân thể bằng dây leo của nó, rồi sau đó phốc một tiếng, dung nhập vào làn da La Phong hình thành chiếc chiến y.

- Mặc dù đã giết được sáu đại đội trưởng, nhưng sau đó các đại đội đều rất cẩn thận. Cuối cùng cũng thu được kha khá

Hồng không kìm được cười lên vui vẻ.

La Phong không khỏi xoa tay. Không gian giới chỉ đang dung nhập vào trong làn da.

Thu hoạch nửa tháng qua đích xác rất lớn.

- 9 món bảo vật, 908 vạn hạt Lôi Đình Thạch!

La Phong nở nụ cười, nhìn về phía Lôi Thần, Hồng

- Đại ca Nhị ca, chúng ta cũng nên tiến về nơi đóng quân của liên quân. Phải đem Lôi Đình Thạch tới đó mới có thể đổi được bảo vật.

No comments:

Post a Comment