Mar 1, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 367


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 19: Diễn Thần Binh


Người dịch: Workman

Nguồn: www.tangthuvien.com- Chín đại Thần Binh của Chưởng Khống Giả? Diễn Thần Binh?

La Phong nghi hoặc cúi đầu nhìn về phía lệnh bài màu đen trong tay, lướt trên danh sách 1000 kiện vật phẩm bán đấu giá trên màn hình lệnh bài.

- Thích hợp nhất cho ngươi đó. Bình thường muốn mua cũng rất khó mà mua được. La Phong, ngươi nhất định phải mua nó.

- Ta hiểu rồi, để ta nhìn xem trước.

La Phong bắt đầu nhìn kỹ vào màn hình trên lệnh bài đấu giá.

Chẳng mấy chốc đã thấy vật phẩm - Diễn Thần Binh.

Bấm một cái, đã thấy kể lại những tin tức về Diễn Thần Binh.

Diễn Thần Binh: một trong chín đại Thần Binh của Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư. Tên đầy đủ là Hồn Thiên Diễn… hoặc Cửu Trùng Hồn Thiên Diễn. Diễn Thần Binh hình thái bình thường là một cây trường bổng màu vàng tối, bên trong chứa 10081 tiểu kiếm kim sắc mỏng như cánh ve mỗi một thanh kim kiếm đều ẩn chứa hoa văn kì bí theo quy luật bản nguyên vô cùng huyền ảo.

Chín đại thần binh của Chưởng Khống Giả, trong đó có tám món thần binh, là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, Ánh Sáng tám đại quy luật bản nguyên kết hợp với hai đại pháp tắc là Thời Gian hoặc Không Gian mà chế tạo ra.

Món Chín đại Thần Binh cuối cùng là dung hợp Thời gian và Không gian… hai đại quy luật bản nguyên thâm ảo nhất, rồi chế tạo thành thần binh.

Còn Diễn Thần Binh, là dung hợp hai đại quy luật bản nguyên Kim, Không gian mà chế tạo thành, uy lực rất lớn.

Diễn Thần Binh, cộng lại có chín lớp hình thái.

Lớp sau uy lực lớn hơn lớp trước, nhưng độ khó của việc nắm bắt cũng đồng thời tăng mạnh.

Chín tầng hình thái của Diễn Thần Binh, khó khăn vô cùng!

Hình thái tầng đầu tiên: đối với cấp Hằng Tinh cũng vô cùng khó khăn. Nếu cấp Hằng Tinh có thể thi triển ra hình thái tầng đầu tiên, có thể nói là vô địch trong đồng cấp đồng giai!

Hình thái lớp thứ ba: nếu cấp Vũ Trụ có thể thi triển ra hình thái tầng thứ ba, có thể được gọi là vô địch trong đồng giai! Ở vũ trường Cự Phủ, rất dễ dàng đạt được ngàn tràng thắng liên tục.

Hình thái tầng thứ sáu: Vực Chủ nào có thể thi triển ra hình thái tầng thứ sáu, tuyệt đối là vô địch trong Vực Chủ. Lướt mắt nhìn cả Càn Vu vũ trụ quốc, thậm chí cả tộc nhân loại… Vực Chủ thi triển ra hình thái tầng thứ sáu tuyệt đối là tên biến thái nhất trong đồng cấp đồng giai, thậm chí còn có thể so sánh với Kim Giác cự thú đồng giai.

Hình thái tầng thứ bảy: nếu cường giả Giới Chủ cấp chín mà có thể thi triển ra tầng thứ bảy, tuyệt đối xem như cường giả đỉnh cao trong Giới Chủ.

Hình thái tầng thứ tám: khó khăn vô cùng. Cường giả Giới Chủ cấp chín mà có thể thi triển ra tầng thứ tám, thì cả Càn Vu vũ trụ quốc sẽ có thể được gọi là vô địch!

Hình thái tầng thứ chín: hình thái cao nhất, trong vũ trụ mênh mông vô số năm qua, cơ hồ không có Giới Chủ nào có thể thi triển ra tầng thứ chín! Vì bình thường khi Giới Chủ đã có thể thi triển ra tầng thứ chín, đã nên phải đột phá tới Bất Hủ từ lâu rồi.

Diễn Thần Binh, là binh khí mạnh nhất, cũng là yếu nhất.

Mạnh nhất là vì hình thái chín tầng của nó tầng sau biến thái hơn tầng trước.

Yếu nhất là vì thi triển nó rất khó khăn. Nếu là người có nhận thức kém, còn không bằng sử dụng binh khí niệm lực bình thường khác.

Đấu giá giá thấp nhất: 5000 ức vũ trụ tệ. Tổng cộng có chín kiện!

- Cửu Trùng Hồn Thiên Diễn? Thật biến thái. - La Phong lẩm bẩm nói

Lúc này, có một cự hán vảy đen ngồi trên một cái ghế to đùng bên trái La Phong, cao chừng gần sáu thước nhìn về phía La Phong, thấp giọng:

- Huynh đệ, ngươi thích Cửu Trùng Hồn Thiên Diễn à? Diễn Thần Binh không phải là thứ người bình thường có thể sử dụng được đâu! Chín đại Thần Binh cái nào cũng thao tác vô cùng khó khăn, quan trọng nhất là phải cảm ngộ quy luật. Không có kĩ năng, thì nên mua binh khí niệm lực bình thường ngược lại có thể phát huy thực lực mạnh hơn. Nhớ kỹ… mua binh khí, không nên mua mạnh nhất, phải mua thứ thích hợp với mình nhất…

- Nói có lý.

La Phong cười nhìn cự hán vảy đen.

Cự hán vảy đen cười ha ha, ngoác cái mồm to như chậu máu:

- Chín đại Thần Binh thi triển khó khăn. Nếu Giới Chủ có thể thi triển Diễn Thần Binh tầng thứ tám… bình thường đều có thể đột phá tới Bất Hủ rồi. Tiểu huynh đệ, có tiền cũng không nên lãng phí loạn. Mua thứ thích hợp với mình nhất là được.

- Cám ơn.

La Phong cười không nói nhiều, trong lòng lại thầm nói: “Diễn Thần Binh, chính là thứ thích hợp với ta nhất.”

Quy luật Bản Nguyên hệ Kim, bây giờ La Phong hơi lĩnh ngộ nhất định rồi!

Còn quy luật bản nguyên Không Gian thì mặc dù La Phong không có tiến triển tý gì, nhưng cũng đang cố gắng.

Có điều kiện như vậy, đương nhiên phải cố gắng sử dụng Diễn Thần Binh.

- La Phong, cực hạn để thi triển Độn Thiên Toa là cấp Vũ Trụ. Thân thể Kim Giác cự thú của ngươi bây giờ, đã có thể hoàn toàn thi triển hết uy lực của Độn Thiên Toa rồi. Nó không còn tính khiêu chiến gì với ngươi nữa. Còn Diễn Thần Binh này, không sợ không đủ cho ngươi thi triển, sợ ngươi căn bản không thể thi triển ra uy lực mạnh nhất của nó thôi. Chín tầng hình thái đang chờ ngươi đột phá.

- Hiểu rồi.

Trong lòng La Phong hùng tâm vạn trượng.

Chín tầng hình thái!

Ta sẽ đột phá hết!

- Ba Ba Tháp, phỏng chừng Diễn Thần Binh cần bao nhiêu tiền?

La Phong hỏi.

- Diễn Thần Binh tổng cộng có chín món. Trong những Giới Chủ ở đây, chỉ có Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư mới mua. Nhưng lại là loại tu luyện hai đại quy luật bản nguyên Kim, Không Gian thì mới đi tranh. Nhưng vì cả Đấu Giá Sảnh rất nhiều người, theo ta phỏng chừng, giá sẽ khá là cao đó, nhưng tiền của ngươi hẳn cũng đủ rồi.

- Ờ.

La Phong thầm gật đầu.

Bây giờ tiền bạc mình ước khoảng 39860 vũ trụ tệ. Việc mua Diễn Thần Binh cũng không khó lắm.

Thời gian trôi qua, những món binh khí quí giá, trong Đấu Giá Sảnh mênh mông vô cùng, lần lượt được báo giá, nhanh chóng được các các cường giả đến từ các tinh vực mua hết. Ở đây, trên chín phần là Giới Chủ. Một vài người khác là những đại nhân vật có bối cảnh, hoặc Bất Hủ!

- Vật phẩm đấu giá tiếp theo là Diễn Thần Binh!

- Diễn Thần Binh một trong chín đại Thần Binh của Chưởng Khống Giả. Về uy lực của Diễn Thần Binh, thì mọi người khẳng định đã hiểu rõ rồi! Rất nhiều Giới Chủ Chưởng Khống Giả, thường xuyên phiền não, cảm ngộ quy luật bản nguyên rồi đột phá, nhưng binh khí niệm lực trong tay lại không có cách nào có thể phát huy được thực lực mạnh nhất của mình! Còn sử dụng Diễn Thần Binh, tuyệt đối sẽ không cần lo lắng về điểm này. Không sợ không đủ để ngươi thi triển, chỉ sợ ngươi không có đủ kĩ năng để thi triển.

- Diễn Thần Binh, chín tầng hình thái. Nếu ngươi có thể thi triển ra tầng thứ chín, tung hoành vũ trụ mênh mông, không chỉ riêng là nhiều quốc gia vũ trụ nhân loại, ngay cả tộc cơ giới, tộc yêu thú, thậm chí là Tinh Không cự thú, e rằng ngươi cũng khó tìm được một đối thủ

Lão già mai rùa sang sảng nói:

- Bây giờ bắt đầu trả giá. Tổng cộng có chín Diễn Thần Binh. Chín lần báo giá cao nhất sẽ trúng thầu. Giá chót 5000 ức vũ trụ tệ!

Nhất thời cả đại sảnh liếc mắt nhìn không tới cuối, trên những dãy ghế to đùng dày đặc, trăm vạn Giới Chủ, thậm chí cả những Bất Hủ, cũng bắt đầu ra giá.

Trong vô số dãy ghế khổng lồ… La Phong ngồi trong một cái, cũng nhập giá của mình vào:

- 6000 ức vũ trụ tệ.

- Mẹ nó! - La Phong trừng mắt.

Chỉ thấy con số trên màn hình không ngừng nhảy lên…

Màn hình tiếp tục hiển thị xếp hạng báo giá thứ chín.

5500 ức… 6000 ức… 6600 ức… 7000 ức…

Những cái giá tăng vọt nhanh chóng.

“8000 ức”

La Phong một lần nữa nhập số vào.

8900 ức… 9000 ức… 9600 ức…

Bên cạnh con số nhanh chóng vượt qua số mà La Phong nhập vào.

15000 vạn ức…

Trên màn hình hiển thị báo giá tăng vọt một bước dài.

- Điên rồi…

La Phong trừng mắt.

- La Phong, giá khi mua Diễn Thần Binh bình thường đều phải trên hai vạn ức vũ trụ tệ.

Thanh âm Ba Ba Tháp vang lên trong thức hải La Phong.

Quả thật

20000 ức… 21000 ức… 21100 ức…

Tốc độ tăng bắt đầu chậm lại.

- 21800 ức,… La Phong nhập báo giá vào… Rồi sau đó nhìn chằm chằm vào hiển thị báo giá thứ chín trên bảng xếp hạng trên lệnh bài đấu giá trong tay… tăng giá đã chậm lại không ít.

21900 ức… 26000 ức!

- Lại nhảy nữa.

La Phong hơi nóng nảy. Trong hội đấu giá, mặc dù có thể gặp được một vài bảo vật bình thường căn bản không mua được, nhưng vì hội đấu giá tụ tập thật sự quá nhiều cường giả, không biết chừng sẽ gặp phải một vài người rất muốn mua bảo vật đó. Có đôi khi sẽ đẩy giá cuối cùng lên cao đáng sợ.

Đích xác, giá không ngừng tăng lên.

30000 ức… 30800 ức… 31000 ức…

Báo giá tiếp tục tăng lên làm La Phong nín thở, mắt hơi ửng đỏ:

- Ba Ba Tháp, giá sao lại tăng bất bình thường như vậy

- Đấu giá mà. Không thể hoàn toàn đoán trước được. Có đôi khi phòng đấu giá đột nhiên xuất hiện mười mấy người đột nhiên muốn Diễn Thần Binh, lại gặp phải cường giả rất có tiền… nên giá sẽ tăng lên thôi. Dù sao chỉ có chín món thôi! Bán hết… sau này muốn mua Diễn Thần Binh phải chờ vào vận khí… Dù sao một lần hội đấu giá Càn Vu cũng không nhất định có Diễn Thần Binh.

Ba Ba Tháp nói…

- Ra giá đi… Nhất định phải mua cho được.

- Biết rồi.

La Phong nghiến răng, nhìn vào bảng báo giá hiện tại… lại nhập vào một cái giá 32000 ức!

Nhưng với rất nhiều người muốn mua, giá chẳng mấy chốc đã đột phá 32000 ức.

- Ba Ba Tháp, nhắn tin cho đệ đệ ta. Hỏi hắn xem lập tức có thể mượn tạm bao nhiêu tiền.

La Phong hỏi. Nếu đấu giá thành giao, cũng không phải lập tức trả tiền, mà sau khi một nhóm 1000 món bán xong hết, sẽ tiến hành thống nhất trừ tiền.

- Đệ đệ ngươi có hồi âm rồi. Nói là chỉ cần một cú điện thoại là có thể lập tức nhờ bằng hữu chuyển khoản, bây giờ cao nhất có thể chuyển khoản 2 vạn ức vũ trụ tệ.

La Phong thở phào.

Bây giờ báo giá đã bắt đầu chậm lại. Hiển nhiên tiền bạc của cường giả Giới Chủ cũng không phải sao trên trời.

- 36112 ức vũ trụ tệ.

La Phong nhập báo giá.

Con số trên màn hình đang tăng lên với tốc độ cực kỳ chậm. 36081 - 36085 - 36090… rốt cục, con số dừng lại.

Xếp hạng thứ chín cuối cùng là báo giá 36101 ức vũ trụ tệ.

- Xếp hạng báo giá thứ chín là 36101 ức vũ trụ tệ, đếm ngược ba giây, 3…, 2… 1… Chúc mừng chín vị khách nhân… Các ngươi đã thành chủ nhân của Diễn Thần Binh rồi!

Lão già mai rùa cao giọng nói:

- Chúng ta tiếp tục… món đấu giá tiếp theo là…

La Phong nhìn tin nhắn trên màn hình lệnh bài trong tay: chúc mừng ngươi, khách nhân số hiệu KND99286. Ngươi đã mua được Diễn Thần Binh. Xin chuẩn bị sau khi đấu giá chấm dứt, sẽ tiến hành ký hợp đồng giao hàng

- La Phong, Diễn Thần Binh sau này sẽ luôn làm bạn với ngươi… Bước vào cấp Vũ Trụ, Vực Chủ, Giới Chủ, thậm chí đột phá tới Bất Hủ, thì nó vẫn luôn làm bạn với ngươi. Một vạn năm, mười vạn năm thậm chí lâu hơn. Sau này nó sẽ là một đồng đội quan trọng nhất của ngươi, cùng ngươi vào sinh ra tử… Ngươi phải dụng tâm mà thi triển nó.

Ba Ba Tháp cổ vũ.

La Phong gật đầu, trong lòng không kìm được dâng lên một tình cảm mãnh liệt.

Diễn Thần Binh…

Binh khí của mình!

Qua đại khái một giờ, nhóm vật phẩm đấu giá đã bán hết toàn bộ.

La Phong cũng nộp tiền, ước định địa điểm thật để giao Diễn Thần Binh.

- Bây giờ là nhóm vật phẩm đấu giá thứ năm. Trên lệnh bài đấu giá của các vị… có thể thấy 1000 món vật phẩm sắp đấu giá. Sắp đấu giá… Xin chuẩn bị.

Thanh âm Lão già mai rùa vang vọng cả Đấu Giá Sảnh mênh mông. Trên những dãy ghế khổng lồ của Đấu Giá Sảnh, các Giới Chủ đều cúi đầu xem lệnh bài đấu giá.

La Phong cũng cúi đầu xem.

- Mẹ nó! Trái Sinh Mạng?

La Phong dở khóc dở cười. Trong nhóm 1000 món đấu giá này có Trái Sinh Mạng.

Trái Sinh Mạng, giá chót 5000 ức vũ trụ tệ… có 12 quả.

- Số dư của ta… chỉ còn lại có 3748 ức. Đến cả giá chót cũng không đủ.

La Phong gãi đầu, chớp mắt, hơi bất lực.

The Following 58 Users Say Thank You to fishscreen For This Useful Post:

No comments:

Post a Comment