Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 400


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương Năm Mươi Hai: Xếp hạng


Người dịch: Workman

Biên tập: trang4mat

Nguồn: www.tangthuvien.comThanh niên Dã Nhân lặng lẽ đứng đó, nhìn thi thể La Phong dưới đất.

- La Phong.
Thanh niên Dã Nhân lẩm bẩm nói.

- Kế hoạch lúc trước của ta là: đánh bại ngươi, rồi tự sát! Sau đó đi tiến hành Luân Hồi Chiến cường độ cao. Nhưng thực lực của ngươi vượt xa xa tưởng tượng của ta, không dùng thực lực mạnh nhất thì ta căn bản không thể đánh bại ngươi! So với Luân Hồi Chiến vốn không có tính khiêu chiến, chỉ có hiệu quả rèn luyện cường độ cao, thì đánh bại ngươi quả là vô cùng quan trọng.

- Còn ngươi lại liều chết. Ta không thể đánh bại ngươi mà không giết được.

Thanh niên Dã Nhân hồi ức lại cảnh lúc trước, vẫn còn chấn động.

La Phong này phản ứng quá nhanh.

Dựa theo dự tính, một khi hắn thi triển ra toàn bộ thực lực, toàn bộ bộc phát cảm ngộ về quy luật bản nguyên Không Gian và Thổ, chỉ cần trong nháy mắt là Không Gian sẽ bị vặn vẹo xuất hiện hai thân thể.

Lúc đó La Phong sẽ hốt hoảng. Cho dù La Phong dùng huyễn kiếm kim sắc công kích, hắn cũng có thể tránh xa, sau đó trong nháy mắt hắn sẽ cận thân, một đao chém xuống, La Phong không chống cự được, tự nhiên sẽ bị trọng thương.

Sau đó hắn thu tay lại, rồi tự sát.

Tất cả rất nhẹ nhàng!

Nhưng thực tế phát sinh lại không giống hắn tưởng tượng. Thân pháp hắn trong nháy mắt bộc phát, La Phong lựa chọn giải thể thủ đoạn công kích trí mạng nhất, hai huyễn kiếm kim sắc trong nháy mắt đã giải thể rồi bắn tung ra.

Mười tám thanh tiểu kiếm kim sắc bắn ra tứ tán, bao trùm không gian chung quanh. Trực tiếp phá mất việc thi triển thân pháp.

Tiếp theo, hai con cá kim sắc công kích!

Hai người đối chiến!

Đối chiến trong nháy mắt, La Phong lại khống chế mười tám tiểu kiếm nhanh chóng tổ hợp thành huyễn kiếm kim sắc. Từ phía sau cấp tốc bắn về phía thanh niên Dã Nhân!

“1% giây. “

“Từ khi ta bộc phát thực lực tới lúc chấm dứt chiến đấu, không tới 0.1 giây “

“Huyễn kiếm kim sắc giải thể bắn ra phá giải thân pháp ta. Rồi dùng Độn Thiên Toa công kích, lại dùng huyễn kiếm kim sắc phản kích, hơn nữa an bài thời gian rất tinh chuẩn. Nếu hắn hơi chần chờ một chút, để ta bắt lấy khoảng không lớn, hắn cũng xong đời. Có thể trong 0.1 giây ngắn ngủn, chẳng những nghĩ xong tất cả, còn hoàn mỹ thi triển tất cả. “

“Tỉnh táo!“

“Tuyệt đối tỉnh táo.“ - Thanh niên Dã Nhân nhìn thi thể La Phong, vẻ rất bội phục - ”Ta không tỉnh táo như ngươi được.“

Đích xác!

Hai huynh đệ La Phong và La Hoa đều là người rất tỉnh táo.

Còn trên địa cầu, La Phong cũng vài phiên trải qua sinh tử. Đặc biệt là lần đoạt xá Kim Giác Cự Thú, hắn đã nghĩ rằng mình phải chết. Trải qua những lần như vậy, giúp La Phong cho dù gặp nguy hiểm hơn nữa cũng có thể bảo trì sự tỉnh táo!

Hơn nữa huyết mạch Kim Giác Cự Thú cũng ảnh hưởng tới hắn. Đặc thù của Kim Giác Cự Thú chính là lạnh giá và hiếu sát!

Đại ca và Nhị ca cũng dạy hắn tu luyện tâm tình.

Nói về sự tỉnh táo, trong những thiên tài bước vào cánh cửa qui luật của Càn Vu vũ trụ quốc, La Phong có thể xếp đầu!

Kỳ thật!

Ba người địa cầu, mỗi người đều rất tuyệt vời.

Nếu là nói về Thiên Nhân Hợp Nhất, linh hoạt kỳ ảo, La Phong không bằng Đại ca và Nhị ca. Còn nếu nói về tuyệt đối Lạnh giá và tỉnh táo, tính cách bản thân cộng thêm huyết mạch Kim Giác Cự Thú ảnh hưởng, hắn có thể sánh ngang với Hồng và Lôi Thần, người đã tu luyện tâm tính tới tầng cao nhất trong văn minh cổ địa cầu.

Hồng và Lôi Thần, thuần túy về tâm tính đã tu luyện tới tầng cao nhất của văn hóa Hoa Hạ, văn hóa Ấn Độ cổ.

Tâm tính La Phong kém hơn họ. Nhưng so với những thiên tài khác căn bản không tu luyện tâm tính trong vũ trụ thì vẫn mạnh hơn nhiều.

Cộng thêm ảnh hưởng từ sự ‘Tỉnh táo’ của huyết mạch Kim Giác Cự Thú, hắn vẫn có thể theo kịp Đại ca Nhị ca.

- Chúc mừng Nhung Quân!!!

Thanh âm cao vút vang dội, vang vọng cả đấu vũ trường.

- Cũng cảm tạ cả La Phong. Hai người họ cho vô số người của Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta phải ngả mũ. Trận đấu đỉnh cao hấp dẫn tuyệt đối, đây tuyệt đối là trận kích động nhất từ khi cả Thiên Tài Chiến cử hành. Nhưng quyết chiến cuối cùng vẫn phải có thắng thua

- Trận này. Nhung Quân thắng! Nhung Quân cũng đạt được một suất của Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta, có tư cách đại biểu cho Càn Vu vũ trụ quốc đấu với các thiên tài từ các quốc gia vũ trụ khác.

- Chúng ta mong... Nhung Quân trong đấu quyết tràng với những thiên tài từ các quốc gia vũ trụ khác, sẽ đoạt được vinh dự cực cao.

Ồ!

Cả mười ức người xem khắp đấu vũ trường hoan hô ầm ầm.

Có người hô Nhung Quân,Dã Nhân. Cũng có người hô La Phong, Tên Điên.

Trận này tuyệt đối ghê gớm hơn, đẹp hơn những gì mà họ đoán. Thực lực La Phong bộc phát làm rất nhiều người nghĩ rằng trận này người thắng sẽ là La Phong.

Ai ngờ Nhung Quân lại biến thái như vậy, thân thể biến ảo thành hai. Hơn nữa trận chiến đấu cuối cùng vô cùng thảm liệt!

La Phong chết. Nhung Quân trọng thương!

Vũ Trụ Giả Định.

Trong cung điện lớn trên Càn Vu Đại Lục.

Trong cung điện cỡ lớn, gần ngàn thanh niên đang tụ tập tại đây, đều ngẩng đầu nhìn màn hình phía trước. Trên màn hình, cuộc chiến đấu giữa La Phong với Nhung Quân vừa chấm dứt.

- Trong số các ngươi, cũng có người đã đạt được một suất. Có người chưa. Sắp phải tham gia lượt thứ tư.
Phía dưới màn hình, một nam tử một mắt lực lưỡng gầm khẽ.
- Các ngươi là những thanh niên ưu tú nhất Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta, rất nhiều người nghĩ rằng mình vô cùng tài ba. Nhìn xem! Xem hai người vừa rồi! Đều ngẫm lại về mình cho ta!'

Nói xong, nam tử một mắt có sừng đi ra khỏi đại điện.

Trong đại điện.

Một đám nam nữ, phần lớn vẻ mặt đều rất phức tạp, khó coi.

- Mạnh hơn ta, hai người đều mạnh hơn ta.

Một thanh niên tuấn mỹ, tai mèo lắc đầu.

- Hai thanh huyễn kiếm kim sắc của tên điên đó... Ta không đỡ được.

- Quá mạnh.

- Lại có thể thi triển ra hai thanh huyễn kiếm kim sắc. Ta … Ta miễn cưỡng mới có thể thi triển ra một thanh.

- Hai người kia.

- La Phong ta còn có niềm tin nhất định, nhưng Nhung Quân …. Dựa theo đánh giá của sư phụ, hắn đã cảm ngộ quy luật Không Gian. Thân pháp đó, đao đó...

Một than niên lực lưỡng cao lớn, cao chừng tám thước, tựa như một người khổng lồ man hoang thấp giọng lắc đầu.

Càn Vu Đại Lục.

Trên đảo nổi, trong một kiến trúc khổng lồ.

Trong những vương tọa phân bố dày đặc, các tồn tại vĩ đại vĩnh hằng đều đang thảo luận.

- Bao lâu rồi, biết bao nhiêu Thiên Tài Chiến trong Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta. Bao lâu rồi không phát sinh loại chiến đấu cấp độ này?

- Cũng phải trên ba trăm lần rồi. Lúc trước Thiết Quân Chủ chỉ là cấp Hằng Tinh cấp bảy. Trận chiến của hắn … có thể sánh ngang trận này.

- Ừ. Hơn ba trăm lần ư? Đảo mắt gần hai trăm vạn năm qua rồi.

- Ha ha... Năm đó trận chiến của ta miễn cưỡng có thể sánh ngang với trận này. Bốn vạn năm trước, ta đã thành Bất Hủ. Nhưng đối thủ của ta lúc trước không thua sút ta chút nào. Chỉ tiếc, khi hắn trở thành Vực Chủ đã đi tới Chiến trường ngoài tinh vực xông pha sinh tử, đã ngã xuống rồi.

Một thanh âm mạnh mẽ ẩn chứa tiếng rít như kim loại vang lên.

- Con đường Bất Hủ vô cùng khó khăn. Trên đường tràn ngập nguy cơ. Thiên tài ngã xuống nhiều vô số kể.

- Những thiên tài ngã xuống, phần lớn là thiên tài của cả một tinh hệ hoặc tinh vực. Còn loại như La Phong, Nhung Quân, hai siêu thiên tài tiểu gia hỏa này mà ngã xuống thì xác suất cũng thấp hơn.

- Cũng đúng!

- Nếu ở Càn Vu Bí Cảnh, Loại tuyệt đỉnh thiên tài này khẳng định sẽ vô cùng được trọng thị. Tận lực giảm xuống sự hi sinh. Nhưng nếu vào công ty Vũ Trụ Giả Định, nơi đó những thiên tài tuyệt đỉnh quá nhiều. Cạnh tranh rất thảm liệt. Xác suất bị đào thải rất cao. Thiên tài hi sinh nhiều hơn Càn Vu Bí Cảnh chúng ta nhiều.

- Họ cần những cường giả tuyệt đỉnh chính thức.'.

- Ừm!.

- Lần này. Nhung Quân khẳng định có thể xếp đầu quốc gia vũ trụ chúng ta. Còn việc lọt vào top 100 tổng vũ trụ, thì tuyệt đối không thành vấn đề. Về phần vọt tới hạng đầu tiên của cả vũ trụ, thì phỏng chừng rất ít khả năng. Tiến vào top mười, còn có chút khả năng.

- Đúng.

- Nhung Quân là thiên tài đệ nhất Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta. La Phong, hẳn cũng xem như là top mười của Càn Vu vũ trụ quốc chúng ta.

- Ừm. La Phong tiểu gia hỏa đó rất tỉnh táo! Ta rất khoái hắn. Lạnh lùng như vậy, sau này xác suất hi sinh cũng thấp hơn.

La Phong không biết một đám Bất Hủ ở Càn Vu vũ trụ quốc đang tiến hành xác định vị trí cho hắn và Nhung Quân. Hắn bây giờ vẫn còn nghĩ đến trận đấu lúc trước.

“Linh hoạt! “ - Ý thức La Phong đã trở về sự thật, trong thư phòng trên địa cầu.

“Sự linh hoạt của ta vẫn chưa đủ. Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư đạp binh khí niệm lực, vốn chính là tác chiến ở khoảng cách xa! Một khi bị vũ giả cận thân, chắc chắn phải chết.“ - La Phong cau mày. - “Chỉ cần ta đủ linh hoạt, tên Nhung Quân đó cũng không thể chạm mặt ta. Ít nhất trước hết ở thế bất bại.“

“Ừm!“

“Ta ngay cả cửa quy luật bản nguyên Không Gian cũng chẳng đụng đến được. Nhưng trường kỳ khổ tu bí pháp Tuyệt Đối Không Gian, bản thân trong nháy mắt bộc phát tốc độ cũng tăng lên.“

La Phong thầm nghĩ. - “Lát nữa, ta phải tìm một binh khí niệm lực phi hành thích hợp nhất với ta. Về phần Độn Thiên Toa, cuối cùng vẫn quá tạp nham. Không đủ chuyên!“

Sau một tràng chiến đấu đều phải xem lại. Đây thói quen khi còn là học viên Cực Hạn Vũ Quán luyện thành.

La Phong tỉnh lại rồi suy nghĩ mất hơn nửa giờ, rồi mới tiến vào Mạng Vũ Trụ Giả Định.

Vũ Trụ Giả Định, tiểu khu Cửu Tinh Loan trên đảo Hắc Long Sơn.

- Tam Tử. Ngươi đến giờ mới về à. Chiến đấu chấm dứt xong rồi đi đâu?
Lôi Thần đang đứng trên bãi cỏ ở cửa biệt thự La Phong, một mạch chờ hắn.

Còn có cả đám người Từ Hân nữa.

- Ba ba!

- Ba ba. Ba quá lợi hại.

Tiểu Hải và Bình Bình vội chạy, ôm lấy La Phong.

- Anh. Đánh rất đẹp.

La Hoa lộ vẻ vui mừng.

- Bây giờ cả Càn Vu vũ trụ quốc đều rung động. Vô số người đều đang thảo luận về các ngươi. Ngươi vào trang công ty Vũ Trụ Giả Định mà xem. Rất nhiều người đang nhắn lại... Nói là ngươi và Dã Nhân tuyệt đối là thiên tài mạnh nhất trong quốc gia vũ trụ chúng ta.

- Ừm. Bên ngoài rất điên loạn.
Từ Cương gật đầu cảm thán.
- Em rể, tuy em thua trận, nhưng cả đảo Hắc Long Sơn vẫn như thắng ấy, hưng phấn náo nhiệt vô cùng.

Đích xác.

Kỳ thật trong vũ trụ rất nhiều người xem không hiểu chỗ ảo diệu trong cuộc chiến giữa La Phong và Nhung Quân. Nhưng vì trận này vừa chấm dứt, Nhung Quân đã được một đám Giới Chủ, thậm chí một vài Bất Hủ, công nhận là thiên tài đệ nhất nhân của Càn Vu vũ trụ quốc! Hơn nữa là thiên tài mạnh nhất trong mấy trăm lần gần đây.

Người mạnh nhất trong mấy trăm lần? Trận này đương nhiên cực kỳ nổi tiếng.

Danh khí của Nhung Quân và La Phong lập tức nổi lên.

- Đại ca đâu?.
La Phong nghi hoặc hỏi.

- Đại ca. Ặc. Hắn ở nhà.
Lôi Thần chỉ về phía nhà Hồng xa xa.

- Sau trận ngươi đại khái mười phút, người sáng lập Tam Phủ Sơn, được xưng là Thời Gian Giới Chủ Lạc đã đến đây.

- Thời gian Giới Chủ? Đại ca?
La Phong không khỏi chấn động trong lòng.

Trong phòng khách nhà Hồng.

Lão giả tóc hoa râm ngồi đối diện với Hồng.

- Ngươi không hối hận chứ?
Lạc nhìn Hồng.
- Theo ta đi, không tới hai vạn năm là không thể trở lại.

- Ừm!
Hồng gật đầu nhè nhẹ, ánh mắt rất yên bình, không hề do dự.

No comments:

Post a Comment