Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 416


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 68 - Lãnh chúa Ngân Hà


Người dịch: Workman

Biên tập: EnKaRTa

Nguồn: www.tangthuvien.com

Những thiên tài đỉnh cao khá là yên ả, nhưng 1008 quốc gia vũ trụ lại náo nhiệt vạn phần, đặc biệt là Càn Vu vũ trụ quốc. Trên một trăm triệu tinh hệ, vô số dân chúng đang vô cùng kích động. Cả trăm vạn thiên tài từ 1008 quốc gia vũ trụ tụ tập, lại có tới hai người đứng trong top 20 đến từ quốc gia vũ trụ mình, đây là sự quang vinh lớn đến thế nào?

- Chúng ta, Hắc Long Sơn đế quốc chúng ta có thể có thanh niên thiên tài vọt vào thứ ba trên bảng xếp hạng tổng vũ trụ sao?

- Đó là bảng xếp hạng tổng vũ trụ đó!

- Là người của Hắc Long Sơn đế quốc chúng ta!

- Trời!

- La Phong, quá... quá mạnh.

- Bảng xếp hạng tổng vũ trụ, có tới 1008 quốc gia vũ trụ!

Hắc Long Sơn đế quốc gần như bị tin tức này làm rung chuyển, Hắc Long Sơn tinh vực mặc dù cũng có lãnh thổ quốc gia rộng lớn khôn cùng, nhưng so với cả 1008 quốc gia vũ trụ thì rõ là quá nhỏ bé!

Đến cả Càn Vu vũ trụ quốc cũng đã rất lâu rồi không có thiên tài nào tiến vào top trên., huống chi là một Hắc Long Sơn tinh vực nho nhỏ?

Vô số năm qua e rằng cũng không một lần cơ hội!

- La Phong, Hắc Long Sơn!

- La Phong, Hắc Long Sơn!

- La Phong, Hắc Long Sơn!

Cả Hắc Long Sơn đế quốc, các loại hệ thống tin tức mỗi ngày đều tuyên truyền. Các bài tuyên truyền về La Phong.... Cơn sốt ‘La Phong’ đang đạt tới mức kinh dị ở Hắc Long Sơn đế quốc. Thậm chí đến cả Đế Hoàng Hắc Long Sơn đế quốc cũng từng kích động tuyên bố.

- La Phong, là từ Hắc Long Sơn đế quốc ta mà ra, hắn là anh hùng của Hắc Long Sơn đế quốc ta!

Trong vũ trụ mênh mông, một tinh vực không đáng nhắc tới cũng nhờ La Phong mà được rất nhiều công dân các quốc gia vũ trụ khác biết đến.

- La Phong là anh hùng của Hắc Long Sơn đế quốc ta.

Trong một chương trình truyền trực tiếp trên mạng giả định ở đảo Hắc Long Sơn, Đế Hoàng Hắc Long Sơn đế quốc nói rất hùng hồn:

- Hắn đến từ Ngân Hà tinh hệ của Hắc Long Sơn tinh vực chúng ta, ta quyết định... Chính thức đem quê hương ‘Ngân Hà tinh hệ’ biếu cho hắn. Từ hôm nay trở đi, hắn chính là lãnh chúa hệ Ngân Hà!

Đế Hoàng công khai tuyên bố!

Hoàng thất Hắc Long Sơn đế quốc cũng chỉ làm bộ. Trên thực tế lúc trước Đế Hoàng đã hứa hẹn sẽ biếu Ngân Hà tinh hệ cho La Phong từ lâu. Nhưng bây giờ công khai tuyên bố, hiển nhiên là nâng cao địa vị La Phong thôi.

La Phong có được danh khí lớn như vậy ở Hắc Long Sơn đế quốc, hoàng thất đế quốc cũng không thể không hùa theo.

“Khốn khiếp! “

Bố La Lâm ngồi trong thư phòng, oán hận nghiến răng, nắm nát cái chén trong tay.

”Hết rồi, chẳng còn hy vọng gì. Bề trên đã quyết định hoàn toàn lôi kéo La Phong. “

Hoàng tộc Đế quốc cũng phải dựa theo người chống lưng. Lãnh đạo thánh địa Hắc Long Sơn thống nhất quyết định, hết sức lôi kéo La Phong. Dùng tình quê nhà mà xây quan hệ gắn bó. Chỉ cần La Phong không hi sinh... với thiên phú có thể xếp hạng đệ tam của hắn, ở trong tầng hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định tương lai nhất định sẽ có nhiều quyền thế.

Công ty Vũ Trụ Giả Định, một trong năm đại cự đầu, thậm chí còn có vẻ là đứng trên đầu trong số năm đại cự đầu.

Đến cả các quốc gia vũ trụ cũng phải ngược mắt nhìn năm đại cự đầu này.

Một khi La Phong tương lai nắm giữ quyền thế nhất định... vào thời điểm quan trọng hắn hỗ trợ một chút, Hắc Long Sơn đế quốc sẽ được hưởng lợi vô cùng.

Về phần Cửu Hoàng Tử, Bố La Lâm, đến cả vị trí thống trị chính thức của đế quốc cũng không tới, làm sao có thể quyết định được việc của đế quốc chứ?

“Hết rồi.“

Nặc Lam Sơn nhìn màn hình, trong ánh mắt có vẻ không cam lòng - ”Với thân phận của hắn là thành viên hạch tâm thân phận công ty vũ trụ giả định, một khi phát hiện ra ta, việc hắn giết chết ta cũng dễ như bóp chết một con kiến.“

“Ẩn núp!“

“Náu mình!“

Nặc Lam Sơn nghiến răng - “Trừ phi tương lai ta trở nên cường đại hơn hắn, nếu không phải vĩnh viễn yên lặng, không thể lộ ra chút tiếng động nào.“

“Đã thế thì!“ - Trong mắt Nặc Lam Sơn lóe ra hàn quang. - ”Ta phải đi chiến trường ngoài tinh vực thôi! Nếu không, chẳng còn con đường nào sống được!“

Nặc Lam Sơn cũng là người cực quyết đoán. Có thể sống sót sau sinh tử chiến ngàn tràng ở vũ trường Cự Phủ thì phải vô cùng quyết đoán. Lúc trước hắn phát hiện ra nguy cơ là lập tức ly khai hang ổ.

Còn bây giờ...

Trong ngày Nặc Lam Sơn đáp phi thuyền vũ trụ ly khai tinh cầu này luôn.

Địa cầu.

- Trời, cái gì? La Phong thành lãnh chúa Ngân Hà à?

Đại lục châu Mỹ, Hoa Thịnh Đốn, trong Căn Cứ Thị Mỹ Lợi Kiên, đám lãnh đạo hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người.

- Lãnh chúa Hệ Ngân Hà?

- Sao có thể. Lúc trước chúng ta tìm được tư liệu từ Mạng Vũ Trụ Giả Định, không phải nói là cường giả cấp Vũ Trụ có thể được trên mười tinh cầu làm địa. Chỉ có Giới Chủ mới có thể được tặng một tinh hệ làm lãnh địa sao? Dựa theo tư liệu, Giới Chủ là cường giả vũ trụ vô cùng đáng sợ, lật tay là có thể hủy diệt cả địa cầu chúng ta, đến cả hằng tinh, bạch oải tinh, trước mặt Giới Chủ cũng chẳng là gì cả. La Phong làm sao mà được tặng cùng một tinh hệ chứ?

Đám lãnh đạo Mỹ Lợi Kiên đều rất khiếp sợ.

Trên địa cầu ngũ đại cường quốc, mặc dù đều cảm kích La Phong, nhưng khác với Hoa Hạ Quốc vốn có huyết mạch tương liên. Những cường quốc khác kỳ thật đều hơi.. bất sảng một chút. Tại sao lãnh chúa Địa Cầu là Hoa Hạ nhân? Sao không thể là người Mỹ Lợi Kiên ta, sao không thể là người Ấn Độ ta?

Đương nhiên, không ai dám lộ câu hỏi này ra ngoài, nhưng bây giờ tin tức này hoàn toàn làm họ kinh ngạc đến ngây người.

- Các vị, xin cho phép ta được giải thích một chút với mọi người. Vũ trụ Thiên Tài Chiến, có nghĩa là gì.

Một nữ tử tóc vàng nói:

- Nghe xong, tin rằng các vị sẽ hiểu thân phận của La Phong bây giờ, rốt cuộc đại biểu cho nhìn gì! Tại sao có thể được đối đãi như Giới Chủ.

- Lãnh chúa Hệ Ngân Hà?

- Ha ha, La Phong thật lợi hại. Lão Vương, hệ Ngân Hà chúng ta có bao nhiêu tinh cầu có sinh mạng?

- Dựa theo tư liệu chúng ta tìm được từ Mạng Vũ Trụ Giả Định, hệ Ngân Hà có trên 21 vạn tinh cầu có sinh mạng.

- Ha ha, 21 vạn tinh cầu có sinh mạng? Thoáng cái đều là của La Phong cả? Điều này làm địa cầu chúng ta có tiếng nói, cũng để người Hoa Hạ chúng ta thở mạnh. Chúng ta, người Hoa Hạ, mặc dù bị họ nhận định là một tinh cầu thổ dân, nhưng thổ dân chúng ta lại xuất hiện một thiên tài, có thể vọt tới thứ ba cả nhân loại Vũ Trụ.

Trên địa cầu, các lãnh đạo ngũ đại cường quốc, các Căn Cứ Thị đều nhận được tin tức này. Ai cũng hết hồn về chức vi lãnh chúa ngân hà. Nhưng các tầng lãnh đạo cũng không hề nói cho dân chúng bình thường biết

Trên thực tế, quần chúng phổ thông trên địa cầu cũng chẳng hiểu gì nhiều về vũ, khi lãnh đạo địa cầu không muốn để dân chúng bình thường hoàn toàn tiếp xúc với vũ trụ nhanh như vậy.

“Tiến bộ của Lão Tam thật kinh người.“

Hồng hắc y khoanh chân tĩnh tọa, ngồi trong ngôi nhà cỏ...

“Ta cũng không thể buông lỏng.“

“Bằng hữu của sư phụ quả là vô cùng kỳ quái... Một vị Bất Hủ mà nguyện ý sống ở một tinh cầu chẳng hệ tồn tại khoa học kỹ thuật gì.“

Ánh mắt hắn xuyên qua những dãy nhà cỏ, thấy ngoại giới mấy trăm km một thiên không mênh mông.

Trên bầu trời, đang có một hán tử dã man áo mặc da thú, lăng không phi hành.

Tinh cầu này là nơi một Bất Hủ sinh sống. Cả tinh cầu nằm dưới trạng thái nguyên thủy cực độ. Trên tinh cầu có khá nhiều nhân loại, ai nấy đều được hướng dẫn về cách khai thác tiềm lực bản thân, dần dần hình thành rất nhiều tông phái.

Còn việc có một Bất Hủ ẩn cư tại đây thì những tông phái ấy chẳng biết gì cả... họ không hề biết cạnh họ có một vị Bất Hủ rất mạnh trong vũ trụ.

- Hồng, chúng ta đi đi.

Thời gian Giới Chủ ‘Lạc’ trong nháy mắt xuất hiện trước căn nhà cỏ. Hồng lúc này đứng dậy, sau đó phóng lên cao, đáp một chiếc phi thuyền vũ trụ ly khai tinh cầu này.

Các tông phái thổ dân trên tinh cầu này, căn bản không biết có hai cường giả vũ trụ đã đến đây.

- Làm không tệ, ta chấp thuận cho ngươi nghỉ ngơi.

Vụ đại nhân hô.

- Chưa đủ, còn chưa đủ. Tam Tử đã vọt tới hạng ba rồi, tiến bộ của ta vẫn còn chưa đủ.

Hoả Tinh hệ mặt trời, Lôi Thần đang dựa theo kế hoạch huấn luyện của Vụ đại nhân, không ngừng đề cao bản thân mình.

La Phong không hề biết việc mình đứng thứ ba trên bảng xếp hạng tổng vũ trụ mang đến ảnh hưởng bao nhiêu. Hắn lúc này đang cùng đám người Nhung Quân lắng nghe những lời dặn dò của người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp.

- Ngày mai sẽ chiến đấu giành tư cách, còn phải xem biểu hiện của các ngươi.

- Rõ!

- Ba ngươi đi trước đi. La Phong và Nhung Quân ở lại.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nói

Nhất thời ba thanh niên khác cung kính rời khỏi căn phòng khổng lồ, chỉ còn lại có hai người là La Phong, Nhung Quân.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nhìn hai người.

- Thứ 13, thứ 3.

Thanh âm hùng hậu của người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp pha chút uy áp, làm La Phong, Nhung Quân phải nỗ lực chống đỡ mới đứng thẳng được.

- Trong lòng các ngươi có phải là đang đắc ý không, cho rằng mình đã rất mạnh?

- Không!

Dã Nhân Nhung Quân nói.

- Thí luyện không nói lên được điều gì.

La Phong cũng nói.

- Hừ!

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp hừ nhẹ một tiếng.

- Các ngươi coi như vẫn bảo trì được sự tỉnh táo, không bị chút quang vinh nho nhỏ này làm mờ lý trí. Đúng! La Phong ngươi nói đúng! Thí luyện này căn bản không nói lên được điều gì... Ta nói cho các ngươi biết, tổng xếp top 10 thí luyện lần này chỉ có hai vũ giả, còn tới tám Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư!

La Phong hơi biến sắc, trong top 10 lại có tám Chưởng Khống Giả...

- Hiểu sao không?

- Loại thí luyện này, Chưởng Khống Giả tinh thần niệm sư sẽ có lợi nhất! Vũ giả thứ hai! Còn tinh thần niệm sư Huyễn Thuật Sư là bất lợi nhất.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nói

- Thiên tài Hào Thần tộc Gia Lai Tây theo nhiều Bất Hủ chúng ta thống nhất nhận định là có thực lực xếp hạng top 10, nhưng hắn lại chỉ xếp hạng thứ 189!

- Trong thí luyện, những người xếp hạng vọt tới top 20 tự nhiên đều rất mạnh.

- Còn một vài người xếp hạng từ 30 - 50, cũng không nhất định yếu kém. Đặc biệt một vài tinh thần niệm sư Huyễn Thuật Sư, tổng số phải tới cả trăm người. Thực tế sức chiến đấu cũng rất khó nói.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp trịnh trọng nói:

- Do đó các ngươi ngàn vạn lần không được sơ ý chút nào. Nếu không, các ngươi không biết chừng sẽ thành bệ đỡ lót đường cho người khác.

La Phong, Nhung Quân đều ngoan ngoãn lắng nghe.

- Đương nhiên, thí luyện cũng phản ánh thực lực trên mức độ nhất định. Theo đám Bất Hủ chúng ta khi xem truyền hình trực tiếp các ngươi, đã tiến hành phán đoán... La Phong, ngươi trong phán đoán của chúng ta được vào top 10.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nhìn về phía Dã Nhân Nhung Quân.

- Nhung Quân, theo phán đoán của chúng ta, ngươi vào top 20!

La Phong, Nhung Quân không nói gì.

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nhìn hai người một lát, rồi mới nói:

- Đương nhiên, trong thực tế chiến đấu thì phải xem sự phát huy, cũng phải trông vào sự khắc chế phương thức chiến đấu lẫn nhau. Xếp trên có thể bị thắng người xếp dưới, nhưng người xếp dưới cũng có thể đánh bại người xếp trên. Dù sao thực lực mọi người đều chênh lệch không lớn lắm.

- Dạ hiểu!

- Hai người các ngươi nghỉ ngơi đi. Các ngươi đều đã được một suất rồi. Ngày mai là ngày của các ngươi. Các ngươi chuẩn bị cho cuộc chiến đấu cuối cùng đi.

- Mặc dù có một ngàn người có thể vào tầng hạch tâm, nhưng sự đối đãi lại rất khác nhau. Trong tầng hạch tâm cũng có địa vị cao thấp, như Tử Thần Bá Lan khẳng định có thể đi vào Nguyên Thủy Bí Cảnh. Về phần các ngươi, phải cố gắng dốc sức mà làm!

Người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp nói.

No comments:

Post a Comment