Mar 2, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 417


Thiên 7: Quật khởi trong vũ trụ

Chương 69: Tứ Đại Bí Cảnh


Người dịch: Workman

Biên tập: EnKaRTa

Nguồn: www.tangthuvien.com


La Phong, Dã Nhân Nhung Quân cùng ra khỏi phòng của người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp.

- La Phong này!
Dã Nhân Nhung Quân kêu.

- Hả?
La Phong quay đầu nhìn lại.

Trong đôi mắt hổ của Dã Nhân Nhung Quân lóe ra tinh quang, trầm giọng:
- Tiến bộ của ngươi làm ta rất khâm phục, thật sự rất mong có thể gặp ngươi trong Lôi Đài Quyết Chiến, sau đó đánh bại ngươi!

- Đánh bại ta hử?
Khóe miệng La Phong nhếch lên mỉm cười.
- Ta rất mong được như vậy.

Dã Nhân Nhung Quân lập tức quay đầu bước đi.

La Phong nhìn theo hình bóng Dã Nhân Nhung Quân.

“Tên Nhung Quân này, tựa hồ không đồng ý với nhận định của người khổng lồ mặc chiến bào lân giáp, hắn vẫn tin chắc đánh bại ta.”

La Phong không có tâm tình gì nữa, lúc này hắn chỉ biết chờ mong gặp những đối thủ lợi hại. Đối thủ càng lợi hại lại càng cho mình thêm cơ hội mài giũa bản thân!

Cùng ngày, trăm vạn thiên tài bị đào thải toàn bộ được truyền tống ly khai.

Cả căn nhà số 0825 chỉ còn lại có sáu người - Một Bất Hủ dẫn đầu và năm thanh niên.

Sáng sớm hôm sau.

7300 thiên tài, kể cả La Phong, Nhung Quân đều tụ tập ở quảng trường trung ương. Một khí tức vô hình mạnh mẽ bao phủ cả quảng trường, làm 7300 thiên tài tinh anh nhân loại ở đây đều không tự chủ được cảm thấy phải thần phục. Tất cả mọi người đều ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy giữa không trung xuất hiện một thân ảnh quen thuộc.

Hắn mặc chiến bào xanh nhìn như bình thường, kì thực ẩn chứa khí tức huyền ảo, trên đầu có vảy tím, luôn nở nụ cười phảng phất, nhưng khi ánh mắt con hắn nhìn lướt qua thì không ai dám đối mắt với hắn.

- Chào tôn giả!

1008 cường đại Bất Hủ đồng thời cùng cung kính hành lễ.

Điều này làm những thiên tài tinh anh ở dưới đều chấn động.

- Thí luyện đã chấm dứt, đầu tiên chúc mừng những người tham gia thí luyện từ số một tới số một trăm. Các ngươi đã có được tư cách tiến vào tầng hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định! Bây giờ bất kỳ ai không muốn vào, công ty Vũ Trụ Giả Định ta tuyệt đối sẽ không bắt buộc.

Nam tử vảy tím chiến bào xanh cất cao giọng... tiếng nói vang vọng vào tai từng người một.

Yên tĩnh!

Không ai lên tiếng.

- Được được.

Nam tử vảy tím chiến bào xanh gật đầu hài lòng.

- Người thí luyện xếp hạng từ 101 tới 7300, căn cứ vào biểu hiện của các ngươi ở Thí Luyện Không Gian, hệ thống Vũ Trụ Giả Định đã tự động an bài lôi đài đối chiến cho các ngươi. Liên tục thắng ba trận sẽ được một suất. Người thất bại bị đào thải...

7200 người, một lượt đối chiến là đào thải một nửa, liên tục ba lượt đối chiến, như vậy chỉ còn lại có 900 người.

Vừa nói ra như vậy... phía dưới rất nhiều thiên tài tinh anh đều cảm thấy nghi hoặc.

“Thắng liên tục ba trận là có được một suất à? Nếu hai cường giả chạm mặt nhau, không phải nhất định phải đào thải mất một người sao?” - La Phong thầm nghĩ

Lúc ở Càn Vu vũ trụ quốc đã xuất hiện loại tình huống này. Hắn và Nhung Quân chạm mặt nhau.

Ý nghĩ của La Phong cũng là ý nghĩ của rất nhiều thiên tài tinh anh ở đây.

- Hệ thống Vũ Trụ Giả Định an bài tuyệt đối là tối ưu rồi, không cần hoài nghi!
Nam tử vảy tím chiến bào xanh từ từ nói:
- Bây giờ, 7200 thí luyện giả hãy tiến hành lôi đài đối chiến thôi!

Ầm...

Giữa quảng trường lúc này hơi chấn động. Vốn trong đám người thiên tài tinh anh đột nhiên bị truyền tống đi mất 7200 người, chỉ còn lại có 100 thiên tài tinh anh nhân loại.

La Phong nhìn chung quanh, trong quảng trường chỉ còn có 100 thanh niên nhân loại. Trong đó có Tử Thần Bá Lan huyết kiếm áo bào trắng, có thiếu niên Man Tạp Tinh tràn ngập chiến ý, có huynh muội thiên tài đến từ tinh cầu Áo Cổ Tư, có tráng hán thiếu niên giống như một núi thịt, cao sáu thước huyết vác phủ, có thiếu niên Mộng Loa Dực tộc, có thanh niên cự hán mặt đầy lông, tựa như một con gấu, có thiếu nữ tóc đen yêu mị, bốn cánh tay tuyệt đẹp, có thiếu niên luôn có vẻ mắc cỡ...

100 người!

Họ đều là những người xếp top 100 tổng xếp hạng sau thí luyện, là những thiên tài tuyệt thế nhất định có thể vào tầng hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định.

100 thiên tài này đều đang chú ý tới những người khác, họ biết rằng những người khác sau này sẽ trở thành những đối thủ cạnh tranh với mình.

- Bên kia có chỗ ngồi, các ngươi trước hết tới xem truyền hình trực tiếp đi.

Nam tử vảy tím chiến bào xanh chỉ vào một chỗ. Nhất thời khắp nơi trong quảng trường xuất hiện 100 cái ghế rất lớn và một vài cái bàn. Trên bàn có rượu và thức ăn. Còn bản thân nam tử vảy tím chiến bào xanh thì tới ngồi khu vực những Bất Hủ cường đại.

Đám trăm người Tử thần Bá Lan, La Phong đều ngồi xuống.

La Phong, Nhung Quân chọn chỗ ngồi gần nhau. Bất luận làm sao, họ đều đến từ cùng một quốc gia vũ trụ. Về mặt tâm lý cũng thân cận, huống chi hai người đều có hảo cảm với đối phương.

- 3600 màn hình thật đẹp.

- Sắp bắt đầu rồi kìa.

- Huyễn Ma Gia Lai Tây của Hào Thần tộc đang ở trên màn hình.

Một vài thiên tài tuyệt thế quen nhau bàn tán. Trên bầu trời giữa quảng trường đích xác xuất hiện 3600 màn hình khổng lồ, mỗi màn hình đều truyền hình trực tiếp một hồi trận đối chiến sắp bắt đầu.

Rất nhanh!

Trên 3600 màn hình, cụôc chiến đấu cơ hồ cùng lúc bắt đầu! Lôi đài đối chiến tranh giành 900 suất chính thức bắt đầu!

Người thắng tiếp tục tiến lên, người bại bị đào thải, tất cả đều rất tàn khốc!

Trên màn hình, một thanh niên đang quì trên mặt đất... nơi ấn đường có một lỗ thủng, ánh mắt tan đi, trên môi còn hơi động, có thể thấy rõ hắn muốn nói ‘ta không cam lòng...’

Từng thiên tài tuyệt thế ngã xuống!

Không đến năm phút, 3600 người đã bị đào thải.

Không cam lòng!

Người bị đào thải đương nhiên không cam lòng, đi tới bước này rồi, chỉ còn thiếu chút nữa...

So các quốc gia vũ trụ với tầng hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định là hoàn toàn khác biệt! Họ là năm đại cự đầu... đây là một trong năm thế lực lớn đỉnh cao của nhân loại trong vũ trụ. Những thiên tài tuyệt thế này ai ai cũng đều tự nhận mình tài ba, chỉ có thế lực đứng đầu vũ trụ mới xứng với mình.

Muốn đi, phải tìm con đường tốt nhất!

Nửa giờ sau, bắt đầu đợt thứ hai.

3600 thiên tài, một lần nữa ngã xuống một nửa. Một nửa tiếp tục tiến bước.

Hơn nửa giờ nghỉ ngơi chuẩn bị xong, đợt thứ ba bắt đầu.

1800 thiên tài tuyệt thế, mỗi người đều vô cùng khát vọng. Họ chỉ cách thắng lợi cuối cùng có một bước nữa. Song, những người trên lôi đài chỉ có một người có thể đi vào tầng hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định. Người kia sẽ bị đào thải.

La Phong, Nhung Quân đều phân tâm chú ý hơn mười màn hình. Đối với ý chí tinh thần cường đại của những thiên tài tuyệt thế này, việc chuyên tâm đa dụng là rất dễ dàng. Còn ở đây, 100 thiên tài tuyệt thế mặc dù đều đang chú ý tới không ít màn hình khác nhau, nhưng ai trong số họ cũng chú ý tới một màn hình chung.

Đó là truyền hình trực tiếp cảnh đối chiến của Hào Thần tộc Huyễn Ma Gia Lai Tây.

“Thắng rồi.”

“Vẫn thắng như vậy.” - La Phong nhíu mày.

Ba tràng đối chiến của Huyễn Ma Gia Lai Tây, trận chiến đầu tiên và trận thứ hai, Huyễn Ma Gia Lai Tây đứng đó không nhúc nhích. Thế mà đối thủ trong nháy mắt đã ngã xuống. Còn trận thứ ba, mặc dù đối thủ lần đầu tiên bị công kích linh hồn đã miễn cưỡng chống đỡ được, nhưng lần thứ hai thì đã ngã xuống.

Ba trận toàn thắng! Huyễn Ma Gia Lai Tây tìm được một suất.

- Huyễn Ma rất đáng sợ.
Thanh niên Dã Nhân thấp giọng nói.

- Ừm.
La Phong mắt dán mắt vào màn hình.

- Đơn thuần công kích linh hồn bình thường sẽ không quá mạnh, nhưng nếu kết hợp với Ảo thuật thì vô cùng đáng sợ. Ảo thuật có thể làm cho người ta vô tình lâm vào huyễn cảnh, mà mình không tự biết. Loại Huyễn Thuật Sư này rất đáng sợ... là thiên địch của vũ giả!

- Ừm.
Dã Nhân Nhung Quân khẽ gật đầu.

Loai như La Phong kiêm tu hai đại bí pháp Hồn Ấn và Hư Không Chi Tháp, thì đã khống chế niệm lực tới mức cực cao, phòng ngự cũng rất mạnh, việc chống đỡ với Huyễn Ma Gia Lai Tây cũng còn có chút tin tưởng.

Nhưng những vũ giả kia, phần lớn nếu tu luyện niệm lực và ý chí kiên định thì có lẽ có thể ngạnh kháng với công kích niệm lực. Nhưng đối mặt với Ảo thuật, rất nhiều vũ giả đã trúng chiêu.

Huyễn Ma Gia Lai Tây mà đối mặt với khôi lỗi cơ giới, sinh mạng kim loại, Ma Sát Tộc, vốn không có linh hồn, tinh thần, thì dùng Ảo Thuật cũng không có hiệu quả.

Còn với người có linh hồn lại có uy lực cực lớn.

Xoát! Xoát! Xoát! Xoát! Xoát!

Giữa quảng trường đột nhiên xuất hiện 900 bóng người. Những thiên tài tinh anh nhân loại này phần lớn đều có vẻ rất hưng phấn.

Đúng rồi, trải qua liên tục ba lượt đào thải, trong 7200 người, cuối cùng 900 người này đã thành công rồi. Nhưng trong đám thiên tài này vẫn có vài người chẳng hề đổi sắc.

Như nam tử cao gầy mặc hắc bào.

- Chẳng trách những Bất Hủ ấy nhận định, Huyễn Ma Gia Lai Tây có thực lực top 10.

Một trăm người bọn La Phong đều đứng dậy, đi tới tập hợp.

Ánh mắt La Phong nhìn vào nam tử cao gầy mặc hắc bào.

- Ừm.
Y cũng đột nhiên nhìn về phía La Phong.

Con ngươi kỳ dị của đối phương tựa hồ mang theo một luồng dụ hoặc khó hiểu, song ý chí La Phong vô cùng cường đại, căn bản không chịu ảnh hưởng gì, chỉ dùng đôi mắt lạnh giá nhìn chằm chằm vào đối thủ, giống như một con Kim Giác cự thú đang nhìn chằm chằm vào đối thủ của mình.

Hai thiên tài được đám Bất Hủ nhận định là top 10, lúc này đang dâng lên một khát vọng được đấu với đối thủ một trận.

1000 thiên tài tinh anh tụ tập cùng nhau. Không ít người được nhận định là có thực lực top 10, top 20, hoặc tự nhận mình có thể xếp hạng hàng đầu trong những nhân vật thiên tài, đều đang xem những người khác.

- Chúc mừng các ngươi!

Thanh âm ẩn hiện truyền nhập vào đầu một ngàn người, tất cả mọi người phát hiện ra nam tử lân giáp chiến bào xanh đã xuất hiện trước mặt họ.

- Thiên Tài Chiến lần này, các ngươi là 1000 người ưu tú nhất trong cả tộc quần nhân loại Vũ Trụ, từ 1088 quốc gia vũ trụ... công ty Vũ Trụ Giả Định chúng ta sẽ toàn lực bồi dưỡng các ngươi, nếu ai không muốn vào công ty Vũ Trụ Giả Định, bây giờ có thể nói.

Yên tĩnh, không ai lên tiếng.

- Rất tốt.

- Rất tốt, các ngươi hẳn là hiểu trong vũ trụ luôn luôn có cạnh tranh. Nơi này cũng có cạnh tranh. 1000 người các ngươi... không thể đạt được sự đối đãi như nhau, được bồi dưỡng và tài nguyên như nhau. Cho dù là công ty Vũ Trụ Giả Định ta cũng không dám lãng phí những tài nguyên trân quý như vậy.

Nam tử vảy tím chiến bào xanh cười khẽ nói:
- Ta xin được tuyên bố một chút.

- Trong số một ngàn người này, từ thứ 101 đến thứ 1000, sẽ được 10 đơn vị hỗn nguyên tiền thưởng, được tiến vào tham ngộ Vũ Trụ Ban Đầu, được gia nhập vào hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định - Mạt Thế Bí Cảnh.

- Từ thứ 11 tới thứ 100, sẽ đạt được tiền thưởng 100 đơn vị hỗn nguyên, được tiến vào tham ngộ Vũ Trụ Ban Đầu, được gia nhập vào hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định - Thiên Địa Bí Cảnh.

- Thứ ba tới thứ 10... đạt được 1000 đơn vị hỗn nguyên tiền thưởng, có thể tiến vào tham ngộ Vũ Trụ Ban Đầu, được gia nhập vào hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định - Thái Sơ Bí Cảnh...

- Thứ 1 và thứ 2, đạt được 1 vạn đơn vị hỗn nguyên tiền thưởng, được tiến vào tham ngộ Vũ Trụ Ban Đầu, được gia nhập vào hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định - Nguyên Thủy Bí Cảnh.

- Trong điều kiện bình thường, Nguyên Thủy Bí Cảnh một lần chỉ thu nạp một người, nhưng với trình độ của các ngươi lần này lại tương đối xuất sắc, do đó tầng cao nhất công ty Vũ Trụ Giả Định đã thương nghị, lần này cho hai trong số các ngươi tiến vào Nguyên Thủy Bí Cảnh.

No comments:

Post a Comment