Mar 3, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 466


Thiên 9 - Bí Cảnh Vũ Trụ

Chương 4: Khôi Phục Vẫn Mặc Tinh Hào?


Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: www.tangthuvien.com

- Trên địa cầu chúng ta có câu, hoa trong nhà kính tuy đẹp như không chịu được gió táp mưa sa...

La Phong nói nhỏ

- Quá mềm mại nhỏ yếu.

- Nói đúng.

Tiểu ác ma cảm khái nói:

- Luyện mãi thành thép. Người thường trên địa cầu các ngươi cũng tiêm vắc-Xin phòng bệnh mới có thể chống đỡ một vài bệnh truyền nhiễm... cùng một đạo lý. Nhưng La Phong, cũng như việc người địa cầu dùng vắc-Xin phòng bệnh... ngay từ đầu ngươi đừng có chơi quá ác. Trước hết bắt đầu từ những việc khó khăn thấp một chút thử xem sao. Rồi dần dần đề cao mức khó khăn lên.

- Không vội, ta bây giờ tạm thời còn chưa muốn nhận nhiệm vụ tu luyện.

La Phong nói:

- Ta còn muốn nhận thức quy nạp và hấp thu những gì mình tìm hiểu được ở Hỗn Độn Thành. Hơn nữa thân thể cũng phải ngâm khoang dinh dưỡng mà.

- Ừ.

Ác Ma Ba Ba Tháp cũng cười gật đầu.

Lúc trước nó lựa chọn La Phong làm truyền nhân Vẫn Mặc Tinh, nào nghĩ đến việc La Phong sẽ có được ngày này. Lúc trước còn lo lắng bộc lộ thân phận truyền nhân Vẫn Mặc Tinh sẽ khiến cho bọn người Giới Chủ phải đỏ mắt. Nhưng bây giờ với thân phận La Phong... ngay cả một Bất Hủ bình thường cũng đều không dám làm bậy, đến cả hoàng đế Hắc Long Sơn tinh vực cũng phải khách khách khí khí.

Đợi sau khi La Phong tiến vào Nguyên Thủy Bí Cảnh, thủ lĩnh đội bảo vệ là một Bất Hủ rồi!

Đến lúc đó cho dù là Thần Chủ ở thánh địa của Hắc Long Sơn đế quốc, cũng phải vô cùng lễ nghĩa với La Phong.

“Quản lý hậu trường. “

La Phong nhè nhẹ click...

Đóng trang quản lý hậu trường lại.

Cuộc Sống... Học tập, tu luyện, công ty Vũ Trụ Giả Định có thể nói đã cung cấp điều kiện tốt nhất rồi.

Ngã xuống trên đường? Hay bị giam ở mức Giới Chủ đỉnh cao? Hay trở thành Bất Hủ? Vậy phải xem vào cố gắng của từng cá nhân.

- Bây giờ ta có một chút điểm tích lũy.

La Phong mở thư mục bảo khố ra, nhìn nhóm vật liệu, hoặc những bảo vật hiếm quý... các loại Bí pháp... các loại Binh khí..., rất nhiều nhóm, trong lòng đột nhiên nghĩ ra một việc.

Đúng.

Trong bảo khố này có thể nói không thiếu gì cả, còn mình có một phi thuyền cấp F rất quí giá - Vẫn Mặc Tinh Hào, nhưng nó căn bản lại không thể sử dụng chính thức, muốn khôi phục cũng cực khó. Ít nhất Hắc Long Sơn tinh vực không có điều kiện. Càn Vu vũ trụ quốc cố l tập hợp chắp vá lắm có lẽ có năng lực khôi phục được Vẫn Mặc Tinh Hào, song trong Bảo Khố tuyệt đối có những thứ mình muốn.

- Ba Ba Tháp, ngươi nhìn xem những vật phẩm trong Bảo Khố, không biết chừng có thể tập hợp đủ để khôi phục Vẫn Mặc Tinh Hào đó.

La Phong liền nói.

- Có

. Ác Ma Ba Ba Tháp không hổ là trí năng, trong nháy mắt đã thu thập đủ tư liệu.

- Hả?

La Phong rất vui.

Nói gì đi nữa, đó là phi thuyền mà ngay cả Bất Hủ cũng khó có thể phá vỡ. Bất Hủ chiến đấu trong phi thuyền cũng chỉ lưu lại những quyền ấn mà thôi.

Còn lúc trước sư phụ mình là chủ nhân Vẫn Mặc Tinh Hô Diên Bác sở dĩ chết lại vì đối phương dùng công kích linh hồn. Có phi thuyền này, có thể thật sự rất bưu hãn rồi.

Công kích linh hồn?

Mình có hai thân thể có thể trốn vào thế giới trong cơ thể. Chỉ dùng phân thân Ma Sát Tộc. Ma Sát Tộc không có linh hồn, cũng căn bản không sợ gì công kích linh hồn!

- Những vật liệu trọng yếu có thể qua Bảo Khố tiến hành đổi được.

Ba Ba Tháp nói...

- Hơn nữa, ngươi có thể thông qua Trang Sinh Hoạt ở quản lý hậu trường, mời những nhà khoa học kỹ thuật của công ty Vũ Trụ Giả Định tiến hành khôi phục. Ngươi cung cấp vật liệu yêu cầu, những nhà khoa học ấy có thể tiến hành sửa chữa miễn phí cho ngươi.

- Cần bao nhiêu điểm tích lũy?

La Phong truy vấn.

- Ước chừng 56 vạn điểm tích lũy.

Ba Ba Tháp nói.

- 56 vạn?

La Phong trừng mắt.

- Không quá nhiều đâu.

Ba Ba Tháp nói:

- Nếu ở ngoại giới, dùng tiền bạc mà mua, đại khái cần 8 vạn đơn vị hỗn nguyên đó.

La Phong giật mình.

Sức mua của điểm tích lũy thật là ghê gớm.

- Ba Ba Tháp, nếu muốn kiến tạo một chiếc Vẫn Mặc Tinh Hào, cần bỏ ra bao nhiêu?

La Phong hỏi.

- Ước 360 vạn đơn vị hỗn nguyên!

Ba Ba Tháp nói.

- Mẹ kiếp!

La Phong không kìm được chửi nhỏ một tiếng.

- Bán cả Hắc Long Sơn tinh vực cũng không tới giá này.

- Bán riêng từng tinh hệ thì không quá đắt. Còn bán cả Hắc Long Sơn tinh vực... Giá sẽ cao hơn, phỏng chừng từ 30 tới 100 vạn đơn vị hỗn nguyên, chủ yếu phải xem vào giá thị trường. Giá đấu giá có lúccao lúc thấp.

Ba Ba Tháp nói.

Bán cả Hắc Long Sơn tinh vực cũng còn xa không bằng một chiếc Vẫn Mặc Tinh Hào!

- Rất bình thường.

Ba Ba Tháp khinh thường nói:

- Hắc Long Sơn tinh vực, là thánh địa tài sản tư nhân của Bất Hủ Hắc Long Sơn! Còn Thực lực Bất Hủ đó vẫn không bằng sư phụ ngươi! Sư phụ ngươi lúc trước để kiến tạo ra Vẫn Mặc Tinh Hào, bỏ giá cực đắt. Vẫn Mặc Tinh Hào đắt hơn một tinh vực cũng rất bình thường. Hơn nữa Vẫn Mặc Tinh Hào rất kiên cố, có thể ngăn cản công kích vật chất. Còn sư phụ ngươi lại chuyên tâm dốc lòng về phương diện linh hồn, do đó dựa vào phi thuyền này là vô cùng an toàn!

- Cuối cùng cũng chết thôi.

La Phong lắc đầu.

- Đối thủ là Bất Hủ cấp phong Vương. Mà cũng chuyên tâm phương diện liinh hồn.

Ba Ba Tháp liền nói

- Nếu hắn chuyên tâm về phương diện vũ giả, không thể giết được sư phụ ngươi đâu.

- Hắc Long Sơn tinh vực, vẻn vẹn chỉ là một lãnh địa.

- Nhưng một chiếc Vẫn Mặc Tinh Hào lại là phi thuyền có thể bảo vệ tính mạng. Thứ nào quan trọng hơn? Liếc mắt cũng biết!

Ba Ba Tháp nói.

Bất luận là 56 vạn điểm tích lũy, hay 8 vạn đơn vị hỗn nguyên, đều làm cho La Phong phải ngưỡng mộ. Ít nhất hắn cũng biết điểm tích lũy còn xa mức không đủ.

Sâu trong vũ trụ... trung tâm Thái Sơ Bí Cảnh.

Trong những mảnh sao vỡ xoay vòng quanh băng tinh khổng lồ, trên mảnh sao vỡ số hiệu 80389081, một chiếc phi thuyền vũ trụ đáp xuống lục địa.

- La Phong điện hạ, bên trong khoang dinh dưỡng có chứa dịch dinh dưỡng rất trân quý. Chỉ cần một phần ba, cũng đủ từ cấp Vũ Trụ bậc một lên tới bậc chín.

Nam tử tóc xanh mặc áo bào trắng cung kính nói:

- Để ngừa việc sơ sót, do đó chuẩn bị nhiều một chút.

- Ừm.

La Phong hài lòng gật đầu.

Khoang dinh dưỡng này rất giống khoang dinh dưỡng mình từng mua, nhưng dịch dinh dưỡng khẳng định cao cấp hơn. Hơn nữa bên ngoài căn bản không mua được. Cho dù có mua... thì La Phong cũng mua không nổi.

Rào!

Nắp khoang Khoang Dinh Dưỡng tự động mở ra. Bên trong đại khái chừng một phần năm dung tích khoang chứa chất lỏng màu tím nhạt, hơn nữa một luồng hàn khí vô hình làm La Phong phải nhíu mày. Đưa tay đến gần dịch dinh dưỡng, vừa chạm vào đã cảm thấy cực lạnh

Xoẹt!

Một luồng băng hàn làm La Phong thầm kinh hãi, tối thiểu cũng phải âm tám chín mươi độ.

Ngón tay vừa chạm vào dịch dinh dưỡng, thì tế bào trong ngón tay tựa hồ như muốn hoan hô.

- Dịch dinh dưỡng lạnh giá thế à? Nhưng hiệu quả có vẻ rất kinh người.

La Phong thầm nghĩ, lập tức cởi sạch toàn thân, đi thẳng vào trong khoang nằm xuống. Dịch dinh dưỡng lạnh giá màu tím nhạt bao lấy toàn thân. Vật chất kỳ dị bắt đầu chạy dọc theo da thẩm thấu vào thân thể La Phong, thẩm thấu vào cơ bắp, xương cốt, da thịt, nội tạng...

Toàn thân từ trong ra ngoài, đều phát sinh biến hóa với tốc độ kinh người. Người bình thường từ cấp Vũ Trụ bậc một tới cấp chín cần mấy trăm năm tới mấy ngàn năm. Nhưng công ty Vũ Trụ Giả Định bỏ ra một khoản tiền lớn, lại có thể làm cho việc này ngắn ngủi mấy tháng đã hoàn thành.

Về phần dịch dinh dưỡng rất lạnh giá?

Với cường giả cấp Vũ Trụ, chút nhiệt độ lạnh này căn bản không ảnh hưởng gì.

Rào!

Nắp khoang đóng lại một lần nữa.

Vũ Trụ Giả Định, trang viên số 1136, khu Thái Sơ.

“Khác hẳn. Chẳng những làm dịu toàn thân ta, thậm chí niệm lực của ta cũng không ngừng mạnh lên. Khó tin thật. “ La Phong ngồi trước bàn viết, mở laptop nhìn màn hình trước mặt, cảm khái không thôi

“Có thể làm linh hồn thân thể từ bậc một lên tới bậc chín, chậc chậc, thật tài ba. “

Trên màn hình, La Phong xem lịch dạy học.

“Lịch dạy học khác không xem. Chỉ xem lịch dạy bản nguyên Không Gian, bản nguyên Kim. “ La Phong căn bản không muốn nghiên cứu phương diện khác, tinh lực con người có hạn, hơn nữa hai đại phân thân mình cũng sở trường về hai phương diện này, căn bản không cần phải lãng phí thời gian đi nghiên cứu những gì mình không am hiểu.

“Buổi tối mai có khóa học? Giảng về bản nguyên Kim? Là một vị Bất Hủ phong Vương tới giảng bài. Ừm, đi nghe. “

La Phong lập tức từ trên hành lang thư phòng nhảy ra ngoài, thân ảnh hơi lắc giữa không trung, đi thẳng tới tu luyện tràng của mình bắt đầu tu luyện.

Khoang dinh dưỡng cần ngâm trên ba tháng

Trong khoảng thời gian này La Phong nếu không ở tu luyện tràng nhận thức những gì mình xem ở Hỗn Độn Thành, thì đi nghe giảng bài.

Nhưng nói thật, mặc dù những thành viên khu Thái Sơ khác rất chú í tới lịch dạy học, thì La Phong khi nghe xong lại phát hiện ra một việc

Hiệu quả nghe giảng bài không bằng sư phụ mình Chân Diễn Vương giảng.

So với thời gian ở bên người Chân Diễn Vương 20 năm, thì thỉnh thoảng cũng có khi nghe giảng bài làm La Phong sáng mắt ra, nhưng phần lớn hiệu quả rất bình thường.

Biết sao được.

Đây là giảng bài công khai cho tất cả khu Thái Sơ.

Còn Chân Diễn Vương chỉ điểm La Phong, là chỉ điểm một người, căn cứ vào tình huống La Phong mà chỉ đạo đặc biệt...

Mà Chân Diễn Vương lại là một tồn tài tiếp cận với Vũ Trụ Quốc Chủ rồi, hiệu quả đương nhiên tốt hơn người dạy bình thường.

“Tốc độ tiến bộ của ta, rõ ràng chậm hơn Hỗn Độn Thành nhiều. “

La Phong trong trang viện mình, ngồi trên ghế, cầm một chén rượu trái cây, cau mày.” Hơn nữa những người dạy ấy rõ ràng không bằng sư phụ giảng cho ta, làm sao bây giờ? “

Không chỉ riêng là La Phong.

Những người khác đều phát hiện ra vấn đề này. Bây giờ tốc độ tu luyện xa không bằng lúc ở Hỗn Độn Thành. Hỗn Độn Thành hiển thị qui luật vận chuyển vũ trụ... giúp cho người ta tham chiếu, tiến bộ đích xác rất nhanh.

- La Phong, ngươi có điện thoại của sư phụ.

Ba Ba Tháp trên vai hô.

- Sư phụ?

La Phong sáng mắt lên, vội đứng lên, khiêm tốn tiếp sóng

Trước mắt chợt hiện lên một màn hình. Trên màn hình xuất hiện Chân Diễn Vương có một luồng khí tức hung hãn. Lông tơ kim sắc tăng thêm khí chất bá đạo. Chân Diễn Vương trên màn hình cười ha ha nói:

- Đồ nhi ngoan ngoãn. Sau khi ly khai Hỗn Độn Thành, trong khoảng thời gian này cảm giác như thế nào?

- Tốc độ tìm hiểu chậm.

La Phong lắc đầu nói.

- Ha ha...

Chân Diễn Vương cười càng vui hơn.

- Đó là bình thường. Hỗn Độn Thành có tam bảo, tốc độ tìm hiểu gấp mười lần ngoại giới! Mỗi người ly khai khỏi Hỗn Độn Thành đều găp vấn đề như vậy. Nhưng, sư phụ thật ra có một biện pháp giải quyết.

- Hả?

La Phong sáng mắt lên.

- Xin sư phụ nói ra

- Nếu ngươi có thể thường xuyên tìm hiểu Cửu Vũ Hỗn Độn Bia, phỏng chừng tốc độ tiến bộ còn nhanh hơn cả hồi ở Hỗn Độn Thành phải không.

Chân Diễn Vương nói.

- Đương nhiên rồi.

La Phong liền nói, rồi lập tức bất lực lắc đầu...

- Đáng tiếc Cửu Vũ Hỗn Độn Bia khó lắm mới có một lần cơ hội tìm hiểu. Mỗi lần vẻn vẹn chỉ bảy ngày. Tuy vậy, nhưng mỗi lần tìm hiểu cũng có thu hoạch rất cao. Nếu có thể thường xuyên tìm hiểu, cho dù không có ở Hỗn Độn Thành, thì tiến bộ cũng sẽ rất kinh người.

La Phong sáng mắt lên:

- Chẳng lẽ sư phụ có biện pháp cho con tìm hiểu bia hỗn độn?

- Không, 52 tấm bia hỗn độn chỉ có ở Hỗn Độn Thành. Chân Diễn Vương nói.

- Vậy ý sư phụ là...

- La Phong nghi hoặc.

- Ở trong những loại bí pháo trong bảo khố công ty Vũ Trụ Giả Định, có một bộ sách tên là Thời Không Tùy Bút.

Chân Diễn Vương nói:

- Quyển sách đó là do người sáng tạo ra Cửu Vũ Hỗn Độn Bia viết.

- Chính là quyển Thời Không Tùy Bút giá trên trời ấy à?

La Phong trừng mắt...

Hắn đã lật xem quá bảo khố, trong Bảo Khố phần loại bí pháp, ở phần cuối cùng có mấy bí pháp giá cao tới đáng sợ.

Thời Không Tùy Bút, một bộ cần một ngàn ức điểm tích lũy!

Một cái giá làm La Phong phải chết lặng người, chỉ có thể ngưỡng mộ. La Phong cũng không muốn xem những bộ sách có điểm tích lũy cao đáng sợ ấy, một ngàn ức điểm tích lũy lận!

- Ha ha, ngươi đừng kích động. Một bộ Thời Không Tùy Bút ngay cả sư phụ ngươi cũng mua không nổi.

Chân Diễn Vương cười nói.

No comments:

Post a Comment