Mar 7, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 597

Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Năm - Tiến Hoá Của Ma Vân ĐằngTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
Thấy số dư, trên mặt La Phong không kìm được hiện lên vẻ tươi cười.

Sư phụ Hô Diên Bác đích xác cho đồ đệ mình khá nhiều di sản. Tới trên 312 vạn đơn vị hỗn nguyên! Đây là một tài sản khổng lồ như thế nào chứ... Đủ để mua cả một tinh vực rồi! Đương nhiên La Phong bây giờ có địa vị khác hẳn, mặc dù chấn động nhưng vẫn chưa tới mức phải phát cuồng.

Nguyên nhân vì trên người La Phong có ' Vẫn Mặc Tinh Hào ', gần vạn viên ' Huyết Lạc Tinh’, ‘Cứu Viêm Hư Không Kim ', ‘Tử Thần Bách Lạc Diệp ', ' Lạc Phu Liêu Bàn ', đều là những chí bảo vài trăm vạn đơn vị hỗn nguyên!

Đương nhiên La Phong cũng tiếc không muốn bán, nên không thể đổi thành tiền mặt được. Do đó dẫn đến việc đến cả tám đơn vị hỗn nguyên để tiến hành Thần Quốc truyền tống mà La Phong nhất thời cũng không có!

Sở dĩ hắn không đủ, một là một bộ phận tiền mặt đầu tư vào công ty Bình Hải. Hai là một bộ phận tiền mặt đã dùng để mua kim loại tiến hoá mà Kim Giác cự thú yêu cầu.

“Tiền mặt!”

“Cảm giác có tiền mặt quả là khác hẳn. “ La Phong nhìn số dư trên quầng sáng, nở nụ cười.” Trên ba trăm vạn đơn vị hỗn nguyên tiền mặt, bất luận là việc khôi phục Vẫn Mặc Tinh Hào, hay cho Ma Vân Đằng tiến hoá tới cấp Giới Chủ, không hề hề quá khó khăn.”

- Chuyển khoản!

La Phong phân phó:

- Chuyển khoản tới tài khoản có tinh thần ấn ký của ta.

- Được.

Người máy nữ tử mỉm cười gật đầu.

- Chuyển khoản thành công, La Phong tiên sinh.

Người máy nữ tử cười khẽ nói:

- Xin hỏi số dư của tài khoản con là 3 đơn vị hỗn nguyên, ngươi có muốn chuyển khoản không?

- Tài khoản con à?

La Phong sửng sốt.

Đúng rồi.

Mình sư phụ năm đó chết trên địa cầu, trước khi chết, chắc cũng thông qua Mạng Vũ Trụ Giả Định nhanh chóng thiếu định mọi tài khoản ngân hàng. Hai tài khoản con đầu tiên, lần lượt để khi mình tới cấp Hằng Tinh, cấp Vũ Trụ đã có thể tìm được di sản. Còn cấp Vực Chủ, thể thu được tài khoản cao nhất.

“Lại có 3 đơn vị hỗn nguyên? “ La Phong thầm than.

Sư phụ đích xác rất mạnh.

Tài khoản Cấp Hằng Tinh là 100 ức đồng Càn Vu, cũng sánh ngang với tài sản của cường giả cấp Vũ Trụ.

Tài khoản cấp Vũ Trụ là 3 đơn vị hỗn nguyên, sánh ngang với tài sản Giới Chủ bình thường.

Tài khoản cấp Vực Chủ là trên 312 vạn đơn vị hỗn nguyên, đây là toàn bộ tài khoản tài sản của sư phụ rồi.

- Chuyển đi!

La Phong gật đầu.

- Được.

Nữ tử người máy nhanh chóng chuyển khoản, đem tất cả mọi khoản chuyển vào tài khoản có tinh thần ấn ký của La Phong. Tài khoản có tinh thần ấn ký là tài khoản an toàn nhất... phóng mắt nhìn cả vũ trụ mênh mông, chỉ cần sinh mạng có tinh thần ấn ký, sẽ không thể có hai sinh mạng có tinh thần ấn ký có thể hoàn toàn giống nhau.

Rào!

Cửa thủy tinh mở ra, La Phong đi ra.

- Điện hạ.

Địch Luân nhìn La Phong.

- Vừa mới chuyển khoản 8 đơn vị hỗn nguyên tới tài khoản của ngươi đó, nhận được chưa?

La Phong nhìn Địch Luân.

- Nhận được rồi.

Địch Luân gật đầu, trong lòng lại hơi bất lực.

Địch Luân đã là một Bất Hủ Quân Chủ thượng đẳng nhất. Sức chiến đấu chính thức đã tiếp cận với phong Hầu, hoặc nói miễn cưỡng có thể phong Hầu rồi. Tài sản đương nhiên không ít chút nào. Mặc dù tùy ý bỏ ra 8 đơn vị hỗn nguyên thì quả hơi đau lòng, nhưng La Phong dù sao cũng là Tiểu sư thúc của hắn, bỏ chút tiền cho Tiểu sư thúc cũng chẳng là gì cả.

Theo hắn.

Tiểu sư thúc mặc dù bối phận cao hơn hắn, nhưng cũng mới chỉ là một thiên tài cấp Vực Chủ mà thôi, có thể có bao nhiêu tiền cơ chứ, há có thể so được với thần linh Bất Hủ như hắn? Nhưng La Phong vẫn kiên trì muốn trả, hắn đương nhiên không cự tuyệt.

“Tiểu sư thúc thật sự rất có cốt khí, không dễ thiếu ân tình người khác. “ Địch Luân thầm nghĩ.

- Chúng ta trở về.

La Phong mỉm cười nói. Tìm được trên ba trăm vạn đơn vị hỗn nguyên tiền mặt, La Phong lúc này rất vui.

- Dạ, điện hạ!

Địch Luân lúc này cùng La Phong ly khai Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ, về Yến Sơn trang viên do La Phong vừa mua.

Trong tĩnh thất của Yến Sơn trang viên, La Phong đang khoanh chân ngồi, phân ra một chút ý thức nhanh chóng nối liền vào giả định Vũ Trụ Giả Định.

Vũ Tương Sơn, khu Nguyên Thủy, chỗ ở của La Phong.

Trong thư phòng.

- Ha ha, La Phong, sư phụ cho ngươi không ít nhỉ.

Ba Ba Tháp trên vai kêu la.

Còn La Phong vẫn ngồi trước bàn viết, nhìn màn hình laptop. Trên màn hình đang có một tin nhắn. Đó là tin do Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ phát tới, nội dung là chúc mừng La Phong trở thành khách hàng cấp bốn sao Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ.

- Khách hàng cấp bốn sao?

La Phong nhìn tin nhắn cười nói:

- Ba Ba Tháp, ta nhớ cánh cửa để trở thành khách hàng cấp ba sao là 10 đơn vị hỗn nguyên. Trên tin nhắn viết cánh cửa khách hàng cấp bốn sao là trên 1 vạn đơn vị hỗn nguyên. Vậy khách hàng tinh cấp năm sao thì sao?

- Cánh cửa khác hàng cấp năm sao là 1000 vạn đơn vị hỗn nguyên.

Ba Ba Tháp cười nói:

- Dù cho là ngươi sư phụ... Cũng phải khi tiền mặt nhiều nhất, mới từng có trên 1000 vạn đơn vị hỗn nguyên, nhưng sau đó đã bỏ vào Ma Vân Đằng trên 620 vạn đơn vị hỗn nguyên rồi. Mà cũng nhờ vận khí tốt, rốt cục mới thành công cho Ma Vân Đằng đạt tới Bất Hủ! Ma Vân Đằng cấp Bất Hủ phối hợp với sư phụ ngươi... hai người kết hợp, Bất Hủ cấp phong Hầu cũng rất khó rất giết chết được sư phụ ngươi. Nhưng tiếc rằng, cuối cùng chạm mặt một thần linh Bất Hủ miễn cưỡng phong vương tinh thông phương diện linh hồn.

La Phong gật đầu đồng ý

1 vạn đơn vị hỗn nguyên là tài khoản cấp bốn sao, 1 ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên là tài khoản cấp năm sao. Tài khoản mình mới có tiểu ba trăm vạn đơn vị hỗn nguyên, đương nhiên chỉ xem như cấp bốn sao.

- Nhưng La Phong. Bình thường thần linh Bất Hủ tài sản khoảng 1 vạn đơn vị hỗn nguyên thôi.

Ba Ba Tháp nói:

- Những thần linh Bất Hủ yếu rất bần cùng, tài sản có lẽ không tới một ngàn đơn vị hỗn nguyên. Thần linh Bất Hủ cấp phong Hầu, bình thường có tài sản phải trên 1 ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên. Ta nói là tài sản, không phải là tiền mặt!

La Phong gật đầu.

Những cường giả đó sớm đã chuyển hóa tiền bạc thành thực lực rồi. Tỷ như sư phụ Hô Diên Bác đã bỏ một khoản tiền khổng lồ vào Ma Vân Đằng. Ma Vân Đằng đạt tới Bất Hủ, nhất thời sư phụ có một trợ thủ cực mạnh.

Đáng tiếc, hợp tác này cuối cùng vẫn ngã xuống.

- Tài sản của ta mà tính kỹ, cũng phải tới một ngàn vạn đơn vị hỗn nguyên rồi.

La Phong thầm nói:

- Cứu Viêm Hư Không Kim, Tử Thần Bách Lạc Diệp, Lạc Phu Liêu Bàn, ba cái cộng lại khoảng 500 vạn đơn vị hỗn nguyên. Vẫn Mặc Tinh Hào giá trị cũng trên 300 vạn đơn vị hỗn nguyên. Đương nhiên cái quý nhất của ta là Huyết Lạc Tinh!

Gần vạn viên Huyết Lạc Tinh. Chỉ cần đổi với công ty Vũ Trụ Giả Định cũng đổi được 600 vạn điểm tích lũy rồi! Hơn nữa vật này cực hiếm quý, công ty Vũ Trụ Giả Định lũng đoạn Huyết Lạc Tinh như vậy, vậy giá bán chính thức của Huyết Lạc Tinh khẳng định vượt xa mấy trăm vạn điểm tích lũy. Do đó Huyết Lạc Tinh mới là thứ quí nhất trên người mình.

“Di sản của sư phụ! Cộng thêm ta vài lần tham gia nhiệm vụ tu luyện gặp được kỳ ngộ, cũng làm ta có được một tài sản lớn như vậy. “ La Phong thầm cảm khái.” Đương nhiên nếu so với sư phụ mới của ta, một người công của ty Vũ Trụ Giả Định, Chân Diễn Vương, thì chút tiền bạc này của ta chẳng tính là gì cả. Sư phụ Chân Diễn Vương tiện tay cũng có thể ném ra trăm vạn đơn vị hỗn nguyên.”

Địa vị bất đồng, tài sản tự nhiên cũng bất đồng.

Thần linh Bất Hủ cấp phong Vương, mạnh hơn cấp phong Hầu nhiều! Còn cấp phong Vương đỉnh cao nhất, thậm chí còn tiếp cận Vũ Trụ Quốc Chủ như Chân Diễn Vương, thì tài sản đương nhiên còn khổng lồ kinh người hơn nữa. Nhưng với tư cách là sư phụ, lại có một đám đồ đệ rất dông, nhiều nhất là thỉnh thoảng giúp cho một đồ đệ, chứ căn bản không thể đem tài sản mình cho đồ đệ hết.

Trừ phi như Hô Diên Bác, những truyền nhân khác toàn bộ chết hết, cuối cùng mới đưa di sản cấp cho một truyền nhân duy nhất - La Phong.

La Phong ngồi trước bàn viết, nhanh chóng click vào màn hình laptop để chọn mua những vật phẩm trân quí giúp cho Ma Vân Đằng đột phá tới cấp Giới Chủ. Mua bảo vật trong công ty Vũ Trụ Giả Định, có thể thông qua điểm tích lũy để đổi, cũng có thể thông qua tiền mặt. Tỷ như lúc trước La Phong mua kim loại cho Kim Giác cự thú thôn phệ, cũng là dùng tiền mặt!

- Hả?

La Phong kinh ngạc nhìn màn hình.

Trên màn hình xuất hiện ba lựa chọn,

1. Ma Vân Đằng từ Vực Chủ bậc chín tiến hoá tới Giới Chủ ( tiến hoá bình thường, mất thời gian 3 năm, cần 1.18 vạn đơn vị hỗn nguyên ),

2. Ma Vân Đằng từ Vực Chủ bậc chín tiến hoá tới Giới Chủ ( tiến hoá bình thường, mất thời gian 1 tháng, cần 1.92 vạn đơn vị hỗn nguyên )

3. Ma Vân Đằng từ Vực Chủ bậc chín tiến hoá tới Giới Chủ ( siêu tiến hóa, mất thời gian từ 3 tháng - 6 tháng. Có ba hạng mục, lần lượt cần 3.2 vạn đơn vị hỗn nguyên, 5.6 vạn đơn vị hỗn nguyên, 8.5 vạn đơn vị hỗn nguyên )

- Siêu tiến hóa?

La Phong nhướng mày một cái.

La Phong nhè nhẹ mở ra xem tin tức cụ thể của ba loại kể trên.

Ma Vân Đằng tiến hoá theo con đường bất đồng, thực lực cũng khác biệt rất lớn.

Khi xem xét Ma Vân Đằng có bao nhiêu nhánh chủ, là có thể phán định được trình độ tiến hoá.

Ma Vân Đằng cấp Giới Chủ, thấp nhất có 36 nhánh chủ, là khi bồi dưỡng kém nhất.

Cao nhất có 360 nhánh chủ. Đây là tình huống bồi dưỡng tốt nhất.

“Ma Vân Đằng của ta, bây giờ là Vực Chủ bậc chín, có 108 nhánh chủ... “ La Phong nhìn những tin tức siêu tiến hóa về siêu tiến hóa. Siêu tiến hóa chia làm ba loại vật phẩm trân quý phối hợp. Giá không bằng nhau, từ 3.2 vạn đơn vị hỗn nguyên - 8.5 vạn đơn vị hỗn nguyên.” Theo những gì miêu tả, Ma Vân Đằng của ta sử dụng siêu tiến hóa tốt nhất, hẳn là có thể sinh ra 216 nhánh chủ.

La Phong cau mày suy nghĩ.

Ma Vân Đằng tốt nhất có tới 216 nhánh chủ?

- Ba Ba Tháp, chuyện gì thế?

La Phong nhíu mày hỏi.

- Ma Vân Đằng cấp Giới Chủ có 216 nhánh chủ là cực hạn hoàn mỹ nhất trong truyền thuyết.

Ba Ba Tháp tùy ý nói:

- Từ ngay từ đầu đào tạo cần bỏ ra rất nhiều tiền, khi đạt tới cấp Giới Chủ... sẽ cần đầu tư gần 360 trăm vạn đơn vị hỗn nguyên.

- Gần trăm vạn đơn vị hỗn nguyên? Sư phụ có nhiều tiền như vậy sao.

La Phong suy tư.

- Cũng có kha khá!

Ba Ba Tháp bĩu môi nói:

- Ma Vân Đằng càng tiến hoá cao cấp, khó khăn khi đột phá trở thành Bất Hủ lại càng lớn. Ma Vân Đằng của sư phụ năm đó, khi tới cấp Giới Chủ cũng vẻn vẹn chỉ có 108 nhánh chủ... nhưng vẫn mất 620 vạn đơn vị hỗn nguyên cùng với một chút cơ duyên xảo hợp, cuối cùng mới giúp cho Ma Vân Đằng đột phá tới Bất Hủ. Về phần Ma Vân Đằng trạng thái hoàn mỹ nhất, thì càng hoàn mỹ, càng bị vũ trụ ghen ghét. Muốn trở thành Bất Hủ quả là quá khó khăn!

La Phong gật gật đầu.

- Nhưng tài nguyên, điều kiện, bối cảnh, tiền đồ phát triển tương lai của La Phong ngươi, mạnh hơn sư phụ ngươi hành hiệp đơn độc nhiều. Ngươi vẫn có thể lựa chọn siêu tiến hóa tốt nhất.

Ba Ba Tháp nói:

- Cấp Giới Chủ, có thể sinh ra 216 nhánh chủ... Tương lai khi đột phá Bất Hủ có lẽ sẽ rất khó. Nhưng ngươi, có lẽ... có lẽ vẫn của thành công.

- Ừm

La Phong không chút do dự, nhè nhẹ click những vật phẩm phối hợp tốt nhất.

La Phong rất tin tưởng với tương lai.

Trừ khi mình không bước vào Bất Hủ thì thôi. Nhưng một khi bước vào Bất Hủ... nhất định sẽ là siêu cường giả trong Bất Hủ. Tối thiểu trước hết cũng phải phong Hầu, tiếp theo phải phong Vương! Do đó bang thủ tốt nhất của mình Ma Vân Đằng cũng phải thật mạnh!

- 8. 5 vạn đơn vị hỗn nguyên thế là đi tong.

La Phong lắc đầu cười.

- Ừm, phải nhờ công ty Vũ Trụ Giả Định bên kia hỗ trợ sửa chữa Vẫn Mặc Tinh Hào!

- La Phong, ta đề nghị ngươi không chỉ duy tu phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào, đồng thời phải cho người công ty Vũ Trụ Giả Định tiến hành cải tạo nội bộ phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào, cũng đề cao tính năng Vẫn Mặc Tinh Hào. Nói về khoa học kỹ thuật... Công ty Vũ Trụ Giả Định là thế lực mạnh nhất tộc nhân. Phi thuyền họ cải tạo sẽ có tính năng vô cùng bưu hãn.

No comments:

Post a Comment