Mar 7, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 619


Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Hai Mươi Bảy - Vô DanhTác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
- Diễm Thần Tộc có thể có loại kim loại kỳ lạ này sao?

La Phong nghi hoặc...

- Trong truyền thừa ký ức của ta, rồi quyền hạn của ta nữa, cũng không thể phát hiện ra tư liệu về loại kim loại này trong Mạng Vũ Trụ Giả Định.

- Đầu tiên La Phong ngươi cần phải hiểu. Truyền thừa ký ức của ngươi, là các tiền bối những đời trước tổng cộng truyền thừa lại. Những tiền bối Kim Giác cự thú đó nguyện ý thông qua huyết mạch truyền thừa lưu lại tư liệu cho đời sau, từ đó ngươi mới có thể nhận được. Những tư liệu quá thần bí, có lẽ các tiền bối của ngươi cũng không muốn lưu lại.

La Phong giật mình.

Đúng vậy.

- Tiếp theo, Diễm Thần Tộc với tư cách là một tộc quần cường đại, số lượng rất ít, thế mà có thể trở nên một tộc quần cường đại. Ít nhất việc nó có thể hủy diệt một quốc gia vũ trụ cũng vô cùng dễ dàng.

Ba Ba Tháp nói.

- Nó, cường đại, thần bí, rất ít tiếp xúc với ngoại giới. Mỗi tộc quần đều có một chút gì đó đặc biệt. Ngươi biết gì về họ chứ?

Ba Ba Tháp nói:

-, đương nhiên tin tức bên trong miếng kim loại này là văn tự Diễm Thần Tộc, cũng không có nghĩa nhất định là vật phẩm của Diễm Thần Tộc. Dù sao cũng có không ít nhân vật vĩ đại biết văn tự Diễm Thần Tộc.

La Phong gật gật đầu.

- Phương pháp đơn giản nhất là ngươi trước hết hãy học văn tự Diễm Thần Tộc, sau đó phiên dịch ra xem nó nói gì là biết ngay.

Ba Ba Tháp nói.

- Ha ha...

La Phong cười gật đầu.

Văn tự Diễm Thần Tộc và văn tự tiếng Hán có cùng một điểm chung. Đều là chữ vuông. Tất cả những văn tự cổ quái của Diễm Thần Tộc cộng lại, tổng cộng cũng chỉ mấy vạn văn tự! Kỳ thật tựa như chữ Hán, trong lịch sử, nếu tất cả chữ Hán khác nhau cộng lại có lẽ rất nhiều, nhưng trên thực tế rất nhiều thứ đã bị bỏ đi, chính thức cũng chỉ sử dụng mấy ngàn văn tự thôi.

Mấy ngàn văn tự, hợp thành một văn minh ngôn ngữ đầy đủ.

Văn tự Diễm Thần Tộc, với ý thức và trí nhớ La Phong, vẻn vẹn chỉ toàn bộ xem qua một lần là toàn bộ nhớ kỹ.

“Những văn tự thần bí mà cũng đơn giản thật, rất giống chữ Hán.. “ La Phong đồng thời bắt đầu phiên dịch văn tự trong miếng kim loại đen khiếm khuyết vừa tìm được.

Nội dung tin tức

“Chín kiếp...”

“Sinh mạng loại huyết nhục chủ yếu là thân thể và linh hồn. Tầm quan trọng hai thứ này là tương đương. Bản điển tịch chủ nghiên cứu thân thể, thay đổi kết cấu nội tại của gien trong cơ thể, làm thân thể dần dần phát sinh biến hóa, rồi gien trong cơ thể chủ động phát sinh tiến hóa... sau đó tổng cộng có 829 văn tự.”

“Tu luyện sẽ có nguy hiểm. Chín kiếp, mỗi một kiếp khi tu luyện, một khi thất bại sẽ làm cho linh hồn và thân thể tan vỡ, chết ngay.”

“Kiếp đầu tiên:... (sau đó có 31231 văn tự )”

“Kiếp thứ hai:... (sau đó có 92 văn tự.”

“Kiếp thứ ba:... (sau đó có 71 văn tự.”

“Kiếp Thứ chín:... (sau đó có 1292 văn tự.”

Đây là một bộ bí điển tu luyện rất thần bí, tổng cộng hơn ba vạn văn tự, tuy nhiên đã bị khiếm khuyết không được đầy đủ. Thậm chí đến cả tên của bí điển cũng khiếm khuyết. Tên bí điển có bốn chữ, hai chữ đầu là ‘cửu kiếp’, còn hai chữ sau thì không biết.

“Mẹ kiếp.”

“Dựa theo nội dung thiên đầu tiên miêu tả, thiên bí điển này tổng cộng có chín kiếp, nhưng khi phiên dịch ra thì xem ra vẻn vẹn chỉ có nội dung tu luyện kiếp đầu tiên là đủ. Kiếp thứ hai tới kiếp thứ chín đều không được đầy đủ. “ La Phong nhìn miếng kim loại khiếm khuyết trong tay, miếng kim loại này rõ ràng là không trọn vẹn.

Do đó tin tức ẩn chứa cũng không trọn vẹn.

Nhưng thoạt nhìn, nó ẩn chứa nội dung phần đầu của thiên bí điển này.

Nhưng chỉ cần quan khán một bộ phận đầu tiên, đã làm cho La Phong phải kinh hãi rồi. Vì khác với những bí pháp mà La Phong đã từng tiếp xúc, rất nhiều bí pháp đều là những phương pháp vận dụng quy luật, bí pháp chiến đấu! Cho dù loại như Bản Tôn Thiên Địa, cũng chỉ làm cho kích cỡ thân thể biến hóa, mật độ gia tăng.

La Phong chưa bao giờ nghe qua

Có bí pháp làm gien trong cơ thể chủ động tiến hoá!

“Tiến hoá nhảy vọt gien trong cơ thể, cũng chỉ có vài lần. Từ cấp học đồ tới cấp Hành Tinh, cấp Hành Tinh tới cấp Hằng Tinh, cấp Hằng Tinh tới cấp Vũ Trụ, cấp Vũ Trụ tới cấp Vực Chủ, cấp Vực Chủ tới cấp Giới Chủ. “ La Phong thầm nói: “ Dù cho đột phá vài cửa khẩu, mới có thể tạo thành bước nhảy vọt về gien trong cơ thể. Còn từ bậc một tới bậc chín, lại là tích lũy về lượng.”

“Nhưng dựa theo bộ bí pháp này.”

“Cho dù đạt tới Giới Chủ bậc chín đỉnh cao, tu luyện bộ bí pháp này, vẫn có thể thúc đẩy gien trong cơ thể tiếp tục tiến hoá. “ La Phong khó có thể tin.

Thân thể tiến hoá! Linh hồn tiến hoá!

Đây đều là mỗi lần đột phá cửa khẩu, tự nhiên sẽ phát sinh. La Phong cũng không hiểu nhiều về nguyên lý. Thuần túy là một loại quy tắc vận chuyển trong vũ trụ mênh mông. Cũng giống như quy định quy tắc của vũ trụ rồi... Linh hồn đại hạn là 1000 kỷ nguyên, cũng quy định đại hạn tuổi thọ cho cấp Hành Tinh, cấp Hằng Tinh, cấp Vũ Trụ, cấp Vực Chủ.

Tuổi thọ đại hạn, một trong những quy tắc vũ trụ.

Loại tiến hoá gien trong cơ thể, cũng là một trong quy tắc vũ trụ.

Không gian Chủ vũ trụ, tốc độ cao nhất là tốc độ ánh sáng, cũng là một trong những qui tắc vũ trụ.

“Nhưng bộ bí điển này lại siêu thoát quy tắc vũ trụ. “ La Phong cảm thấy tim đập thình thịch, nheo mắt, trong đầu không ngừng lóe lên những nội dung mình vừa phiên dịch.

Thiên bí điển này cái tên cũng không đầy đủ, cứ tạm cho là bí điển vô danh.

“Vô danh bí điển.”

“Xuất phát từ gien trong cơ thể.”

“Cho dù là cấp Vực Chủ bậc chín, cho dù là cấp Giới Chủ bậc chín, vẫn có thể làm cho gien trong cơ thể tiến hoá một lần nữa. “ La Phong thầm nói: “ Quả thực không thể nghĩ tới... Rất nhiều người tu luyện tới Giới Chủ bậc chín, cường độ thân thể đã đạt đến cực hạn, không thể tăng lên nữa. Cho dù Bản Tôn Thiên Địa của Kim Giác cự thú, cũng chỉ là nén thể tích để gia tăng mật độ, bản thân gien là không thay đổi gì

La Phong sáng mắt lên.

Gien biến hóa

“Huyết Lạc lực!”

“Ta nhớ, một khi ta khu động Huyết Lạc lực, bản thân gien kết cấu trên móng chân phải của Kim Giác cự thú nhanh chóng phát sinh biến hóa. Chỉ cần một cái móng chân phải cũng tương đương với chục lần sức mạnh toàn thân lúc trước. “ La Phong thầm nghĩ

Thân hình Kim Giác cự thú rất khổng lồ, sức mạnh một móng chân phải trong điều kiện bình thường e rằng không tới một phần mười sức mạnh.

Nhưng dưới Huyết Lạc lực, móng chân phải lại bằng mười lần sức mạnh toàn thân trước kia. Loại gien biến hóa về bản chất này kinh người như thế nào chứ?

Ngoài cửa sổ, trời đã dần sáng.

La Phong ngồi trên hành lang, chợt nuốt nước bọt khan, chấn động hoảng sợ vô cùng.

Đúng rồi.

Hoảng sợ!

“Cho dù ta thấy được Cửu Vũ Hỗn Độn Bia, cho dù là Thời Không Tùy Bút, những thứ đó đều chỉ là dẫn dắt người ta đi cảm ngộ quy luật vũ trụ. Nhưng cảm ngộ quy luật bản nguyên Vũ Trụ, vẫn trong vòng quy tắc vũ trụ. “ La Phong thầm nói: “ Ta chưa bao giờ nghe qua có thể vi phạm quy tắc vũ trụ, quả thực... ——”

“Các Bất Hủ đều suy nghĩ về quy luật vũ trụ vân vân, việc bồi dưỡng thân thể không thể tiến hoá hơn nữa.”

“Nếu họ biết có bộ bí pháp nghịch thiên như thế này, đạt đến cực hạn rồi mà vẫn có thể chủ động tu luyện thúc đẩy tiến hoá thân thể, e rằng sẽ điên cuồng cướp đoạt. “ La Phong nheo mắt.” Ừm, đương nhiên ta bây giờ cũng có địa vị ở tộc nhân loại, nói cao thì cũng cao, mà nói thấp kỳ thật cũng rất thấp. Dù sao ta không hề chính thức tiếp xúc với lãnh đạo tộc nhân loại!”

Tộc nhân loại, một trong tộc quần đỉnh cao.

Những siêu tồn tại tầng cao nhất trong tộc nhân loại, có rất nhiều tài nguyên, rất nhiều thứ bị lũng đoạn. Như Huyết Lạc Tinh, như suất vào truyền thừa Ma Âm Thần Tướng...

Tóm lại.

Loại tiểu gia hỏa như La Phong này, rất nhiều cơ hội căn bản không lấy được.

“Ta dám khẳng định, loại bí điển nghịch thiên có thể thúc đẩy thân thể tiến hoá, siêu thoát khỏi quy tắc vũ trụ này, tuyệt đối là vô cùng trân quý.”

“Bất luận làm sao, tuyệt đối không thể tiết lộ. “ La Phong thầm nghĩ.

Bí điển này

Là thứ mà vũ trụ ghen ghét!

Tổng cộng chín kiếp, mỗi một kiếp tu luyện thất bại đều sẽ làm linh hồn, thân thể tan vỡ hóa thành tro bụi.

Thành công, gien sẽ tiến hoá.

Thất bại, kết cấu vật chất hoàn toàn tan vỡ hóa thành tro bụi.

Bí pháp tu luyện rất quỷ dị, rất đáng sợ.

Sáng sớm ngày hôm sau, La Phong đầu tiên đã tới Thần Nông giá, nhìn Trùng Tộc Mẫu Sào một chút, sau đó nói cho hộ vệ quân dưới trướng mình muốn bế quan tiềm tu một lần.

Về phần kế hoạch cải tạo địa cầu, thì cho Địch Luân phụ trách.

Trong mật thất gia tộc, t mật thất trống rỗng không có vật gì, chỉ có một loạt các binh khí.

La Phong khoanh chân ngồi xuống.

“Bộp! “ La Phong tiện tay rút chiến đao cắm vào giá binh khí.

La Phong đưa mắt nhìn Huyết Ảnh Chiến Đao trên giá binh khí: “ Bây giờ phân thân Ma Sát Tộc của ta biến thành Huyết Ảnh Chiến Đao, còn nguyên hạch thì ở bên trong Huyết Ảnh Chiến Đao... Bất luận làm sao, sinh mạng hạch tâm của ta vẫn ở bên trong phân thân Ma Sát Tộc. Bất luận bản tôn người địa cầu của ta tu luyện ra sao, cho dù bị hóa thành tro bụi, vẫn có thể sống lại.”

Bộ bí điển này rất đáng sợ.

Nhưng

La Phong vừa vặn lại là một loại sinh mạng ít ỏi trong vũ trụ mênh mông này không sợ sinh mạng nguy hiểm.

Lúc tu luyện bí điển vô danh, cần tinh cầu linh hồn, tinh cầu nguyên lực làm hai trung tâm, phóng thích ra niệm lực, nguyên lực. Chẳng những dung nhập vào từng tế bào trong thân thể, để tinh cầu linh hồn, tinh cầu nguyên lực, và thân thể hình thành một khối rất cân đối, sau đó bắt đầu bí pháp tu luyện thúc đẩy gien trong cơ thể tiến hoá.

Một khi thất bại.

Ba cái cùng tan vỡ.

Thân thể, tinh cầu nguyên lực, tinh cầu niệm lực, toàn bộ tan vỡ hóa thành tro bụi.

Nếu loại huyết nhục sinh mạng bình thường, tinh cầu nguyên lực, tinh cầu niệm lực một khi tan vỡ hóa thành tro bụi, thì chắc chắn sẽ chết!

“Nhưng, tinh cầu nguyên lực, tinh cầu niệm lực... lại không quá quá trọng yếu với ta. Chỉ có thể xem như năng lượng mà thôi. “ La Phong thầm nói: “ Một khi thất bại, không phải chuyện lớn, ngưng tụ lại một thân thể người địa cầu khác thôi.”

“Vù!”

“Hấp!”

La Phong thở sâu một lần, không khí trong mật thất rộng lớn mấy chục thước dấy lên một cơn cuồng phong. Cuối cùng La Phong từ từ nhắm mắt lại, trong đầu còn lóe lên ba vạn từ nói về việc tu luyện kiếp đầu tiên của bí điển vô danh, sau đó bắt đầu dần dần thử tu luyện lên.

Xoẹt!

Xoẹt!

Một tinh cầu niệm lực quay tít, đại biểu cho linh hồn, bay thẳng vào não bộ - Vị trí Thức Hải.

Một tinh cầu nguyên lực, thì ở trong đan điền.

“Ba thứ...”

“Một khối! “ Nhất thời tinh cầu niệm lực, tinh cầu nguyên lực cơ hồ đồng thời bắn ra xxx sợi tơ năng lượng, nhanh chóng chui vào 7200 nơi mấu chốt toàn thân La Phong.

“Thân thể tự thành vũ trụ bên trong, lên!”

Ầm!

Tinh cầu nguyên lực và tinh cầu niệm lực chấn động mạnh, là bắn thêm ra 36000 sợi tơ nữa, nhanh chóng dung nhập những nơi khác nhau trong thân thể La Phong. Những sợi tơ năng lượng dày đặc hiểu rõ từng chỗ trên thân thể La Phong, giống như một kinh mạch năng lượng mới tinh... làm tinh cầu nguyên lực, tinh cầu niệm lực và thân thể kết hợp chặt chẽ trước đó chưa từng có.

Ba thứ hình thành rất hoàn mỹ, tựa như vũ trụ vận chuyển, nhiều tia năng lượng chạy dọc theo 72000 sợi tơ nhỏ, rồi theo 1440 sợi tơ chủ không ngừng truyền tống tới các nơi toàn thân.

Hoàn mỹ vô cùng.

No comments:

Post a Comment