Mar 8, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 652


Thiên Mười Một - Quan Lớn Bên Ngoài

Chương Sáu Mươi - Điểm Tích Lũy



Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com




Nói là làm.

Tại Thể Nội Thế Giới rộng lớn, Kim Giác Cự Thú liền chiếm giữ một dãy núi, niệm lực khống chế trên vạn thanh đao điêu khắc tiến hành lần lượt thử điêu khắc. Chốc chốc khống chế lực thế giới phục hồi sơn mạch như cũ, sau đó lần nữa điêu khắc, rồi lại phục hồi như cũ, lần nữa điêu khắc... tuần hoàn như thế mãi!

Khắc hoa văn lân giáp trên pho tượng Thần Thú khổng lồ, lần lượt thất bại, luôn không cảm giác uy áp và ý cảnh.

Thất bại mười lần, trăm lần, ngàn lần.

“Thất bại ba ngàn lần.”

“Thật là khó. Ừm, vậy khắc pho tượng Thần Thú loại nhỏ, khắc vài miếng lân giáp là được. “ Kim Giác cự thú có kinh nghiệm lần trước bị quy luật vận chuyển vũ trụ áp bách, do đó tiến hành khắc vô cùng cẩn thận. Khắc hoa văn lân giáp trên pho tượng Thần Thú loại nhỏ tự nhiên có một loại cảm thụ độc đáo.

Giống như đang khắc vào đạo của vũ trụ!

Theo điêu khắc, quy luật vũ trụ vận chuyển vô hình áp bách lại lần nữa phủ xuống, dần dần trở nên mạnh lên.

“Đình chỉ! “ Điêu khắc được mười phiến lân giáp, Kim Giác cự thú liền dừng lại, lập tức gầm khẽ một tiếng quay đầu lại khống chế vô số đao điêu khắc tiếp tục thử khắc pho tượng Thần Thú khổng lồ.

Bản tôn người địa cầu ngồi trong Thần Thú Hợp Cốc, quan khán khổng lồ pho tượng, không ngừng cảm ứng những dao động kỳ dị.

Kim Giác cự thú lần lượt điêu khắc, thử đi thử lại.

Phân thân Ma Sát Tộc thì cầm pho tượng Thần Thú loại nhỏ, không ngừng quan sát pho tượng Thần Thú loại nhỏ, cảm ứng Thần, và Ý cảnh độc đáo của pho tượng Thần Thú loại nhỏ. Càng cảm ứng, lại cảm giác được rõ ràng sự đáng sợ của thần thú hơn nữa, đó là một loại cảm giác làm cho người ta phải run sợ, làm cho người ta phải thần phục.

Ba người kết hợp!

Không ngủ không nghỉ hoàn toàn đắm chìm trong đó

Vì Kim Giác cự thú mỗi lần điêu khắc đều liên tục không dừng, nhanh như thiểm điện, do đó thời gian một ngày địa cầu, bình thường có thể điêu khắc trên vạn lần.

Dưới loại trạng thái này...

Đảo mắt đã qua hơn một năm.

Tinh Không cự thú trời sinh là tịch mịch. Kim Giác cự thú không ngủ không nghỉ khống chế những đao điêu khắc nhanh như chớp, đứng phía trước sơn mạch khổng lồ tiến hành điêu khắc, trong nháy mắt điêu khắc hoàn thành, trong nháy mắt lực thế giới ại phục hồi sơn mạch như cũ. Trong nháy mắt lại một lần nữa điêu khắc hoàn thành, tốc độ quả thực nhanh tới dọa người.

- Ô!

Kim Giác cự thú vừa muốn một lần nữa khống chế lực thế giới khôi phục sơn mạch, nhưng đột nhiên dừng lại.

- Ầm ầm..

Vốn Kim Giác cự thú nằm sấp đột nhiên bốn vó đứng thẳng lên, đôi mắt màu vàng sậm tóe ra vẻ kích động, nhìn chằm chằm vào bức tượng thần thú ngủ say dài cả vạn km vừa được điêu khắc.

“Mẹ nó!”

Ma sát La Phong mặc hắc y lắc mình, cũng đáp thẳng xuống trước pho tượng thần thú, đưa tay sờ vào bản khắc đá, cảm thụ cả pho tượng Thần Thú. Sóng mỏng manh đến cực hạn, như có như không.

“Chấn động.”

“Nhất định đây là qui luật dao động vũ trụ, không phải Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi Điện, Ánh Sáng, Thời Gian, Không Gian. “ La Phong Ma Sát tộc tru lên kích động.” Mẹ nó, ta lại khắc ra được như vậy, dẫn động một chút sóng bản nguyên Vũ Trụ.”

- Ô

Trên thảo nguyên, Kim Giác cự thú cũng ngẩng đầu phát ra một tiếng gầm hưng phấn, thanh âm vang vọng cả trên thảo nguyên.

Ngoại giới, Thần Thú Hợp Cốc.

La Phong đang khoanh chân tĩnh tọa khó nhịn được vẻ kích động, dán mắt vào pho tượng Thần Thú xa xa, rất muốn hét toáng lên.

Quá hưng phấn, thật là quá hưng phấn.

“Đã hơn một năm rồi. Đã hơn một năm rồi. Khắc trên năm trăm vạn lần! Thử khắc pho tượng Thần Thú loại nhỏ cũng trên một trăm lần. Phân thân Ma Sát Tộc chằm chằm vào pho tượng Thần Thú loại nhỏ, luôn luôn nhớ lại những phong vận và ý cảnh. Phong vận ý cảnh đó đã dung nhập vào trong tiềm thức. Không ngờ, thật sự giúp ta khắc thành công một lần. “ La Phong kích động vô cùng.

Lần này khắc thành công, kỳ thật Kim Giác cự thú cũng chỉ điêu khắc ra những chấn động như có như không, mỏng manh đến cực hạn.

Còn chấn động của bản thân pho tượng Thần Thú khổng lồ, lại sinh ra uy áp không thua nguyên lão ( cấp Vũ Trụ Tôn Giả ) chút nào. Còn Kim Giác cự thú khắc ra pho tượng, thì bây giờ lại chẳng có một chút uy áp nào.

“Uy áp, không có! Qui luật dao động vũ trụ, có thể một phần vạn pho tượng Thần Thú khổng lồ. “ La Phong thầm nghĩ.

“Nhưng!”

“Ít nhất đã thành công rồi.”

“Bây giờ chút thành quả này cũng không có trợ giúp gì nhiều với thực lực ta. Nhưng ít nhất chứng minh được một điểm..., phương pháp của ta là dùng được. Tiếp tục nó! Không ngừng đề cao, sẽ có khả năng bắt chước khắc ra ý cảnh càng ngày càng mạnh. Vậy, tương lai khẳng định sẽ rất có ích. “ La Phong biết, pho tượng Thần Thú này là một đại bảo tàng chính thức.

Vận khí mình cũng rất tốt.

Bản thân pho tượng Thần Thú loại nhỏ căn bản không thể khắc được. Một khi khắc nhiều lân giáp hơn một chút là sẽ bị qui luật vận chuyển vũ trụ áp bách.

Có thể khắc pho tượng Thần Thú cỡ lớn, nhưng lại không có phong vận chính thức, làm cho người ta khi khắc thì không có mục tiêu chuẩn xác.

Hai thứ kết hợp, mới có thể thành công.

Còn pho tượng Thần Thú loại nhỏ ở Huyết Lạc đại lục là một chí bảo. Tuy không ai hiểu được ảo diệu, nhưng địa vị lại cực cao. Ít nhất khẳng định rằng có rất ít pho tượng Thần Thú được truyền lưu trong vũ trụ, mà ở đây có một cái rơi vào tay La Phong.

- Điện hạ.

- La Phong điện hạ?

Địch Luân, Tự Phiên Kỳ đều phát giác ra dao động tâm tình của La Phong, đều mở lời hỏi.

- Ha ha.

La Phong quay đầu nhìn Địch Luân, Tự Phiên Kỳ, không khỏi vội nói:

- Ngồi xuống một lần đã hơn một năm rồi. Nhưng ta rất có hứng thú với pho tượng Thần Thú. Phỏng chừng còn ở lại đây thêm mười năm, trăm năm. Tự Phiên Kỳ trưởng lão nếu ngươi có việc, cứ mau mau về Tháp Văn Bộ lạc đi. Ta ở lại Thần Thú Hợp Cốc tìm hiểu xong sẽ ra khỏi Lạp Tư Áo thế giới luôn.

- Thời gian không thành vấn đề.

Tự Phiên Kỳ trưởng lão cười nói:

- Trăm năm ngàn năm đúng đối với ta thì chỉ là trong nháy mắt. Điện hạ bất tất lo lắng cho ta. Nếu thật có việc gấp, ta khẳng định sẽ báo với điện hạ trước khi rời đi.

- Ừm.

La Phong gật đầu, rồi lập tức đưa mắt nhìn Địch Luân.

Hai người trao đổi một ánh mắt, rồi không nói nhiều lời nữa.

Nhiệm vụ của Địch Luân là bảo vệ cho La Phong. Khi còn ở cấp Vực Chủ, vốn là một giai đoạn đặt nền móng cuối cùng của nhân loại.

Khi ở Cấp Vũ Trụ, phải ở lại trong Công ty Vũ Trụ Giả Định. Tới cấp Vực Chủ, có hộ vệ quân bảo vệ. Nhưng khi tới Giới Chủ... phải chính thức một mình lang bạt lưu lạc vũ trụ. Do đó khi La Phong còn là cấp Vực Chủ... cái Quan trọng nhất với La Phong là tu luyện. Địch Luân thà để mình mất mấy ngàn năm tu luyện, cũng sẽ không quấy rầy sự tu luyện của La Phong.

Tam đại phân thân La Phong hợp tác với nhau.

Sau lần đầu tiên thành công, hắn lại cho Kim Giác cự thú tiếp tục thử khắc. Nhưng lại phát hiện ra khắc mười lần mới có thể thành công một lần. Lại khắc chừng nửa tháng, khoảng chừng đạt tới ba lượt khắc là thành công được một lần. Rồi khắc thêm nửa tháng nữa, rốt cục hoàn toàn cố định, đạt tới khắc một lần là được.

Lúc này!

La Phong xem như chính thức nắm chắc được ý cảnh mờ mịt này.

La Phong gọi loại ý cảnh này là Ý cảnh Thần Thú,.

“Ý cảnh Thần Thú của ta bây giờ đã hơi nắm chắc một chút rồi. Đến cả phân thân Kim Giác cự thú thi triển Tê Thiên Nhất Trảo cũng cảm giác thấy uy lực tựa hồ cũng mạnh hơn một chút. “ La Phong khoanh chân ngồi trên mặt đất đầy đá vụn, xa xa có thể thấy được thân ảnh đám Kim Giác tộc nhân. Trên một ức cường giả dày đặc ngồi trong hẻm núi, giống như một đàn châu chấu đông đúc.

“Ừm”

“Đã miễn cưỡng nắm chắc được chút ý cảnh Thần Thú như vậy, vậy, bắt đầu trường kỳ đóng quân ở tại đây tiềm tu thôi. “ La Phong đưa ra quyết định.

Tu luyện ở nơi nào mà không phải tu luyện?

Cho dù bồi thê tử, cha mẹ, hài tử, thỉnh thoảng vào Vũ Trụ Giả Định gặp mặt là được, dù sao cũng giả định giống 100%, nên cũng không khác nhiều lắm.

“Ta ở đây tiềm tu rất lâu. Nên trước hết nên đổi lây Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp. “ La Phong lúc này phân ra chút ý thức tiến vào Mạng Vũ Trụ Giả Định.

Vũ Trụ Giả Định, Vũ Tương Sơn, khu Nguyên Thủy, trong trang viện La Phong.

Thư phòng.

La Phong ngồi trước bàn viết, mở máy laptop, nhanh chóng mở ra phần Bảo Khố, rồi mở trang ‘Loại Bí pháp’

Chỉ một lát sau, đã thấy Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp.

Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp, một loại cực kỳ thượng đẳng trong số các bí pháp loại khống chế, so với Hồn Ấn do Hô Diên Bác sáng chế thì mạnh hơn nhiều. Hô Diên Bác cho dù là thực lực Bất Hủ cấp phong Hầu, lúc trước cũng căn bản không có biện pháp khuất phục Trùng Tộc Mẫu Sào cấp Giới Chủ. Cho dù hắn có tiền, cũng không có kênh mua được một vài bí điển cực trân quý.

Dù sao, tộc quần toàn nhân loại, cũng chẳng có mấy ai có thể có bí pháp khống chế có thể được Trùng Tộc Mẫu Sào.

Đủ loại giá.

“Mẹ nó,.”

“Đắt thật.”

La Phong liếc nhìn trộm thông tin. Khác với Thời Không Tùy Bút là bí điển cao nhất quí giá nhất, có thể phân tầng mà mua. Còn Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp không thể phân tầng ra mua, muốn mua, phải toàn bộ.

Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp, bí pháp khống chế linh hồn nô lệ, giá đổi là 1500000 vạn điểm tích lũy ( Nguyên Thủy Bí Cảnh chiết khấu bảy phần, Thái Sơ Bí Cảnh chiết khấu tám phần, Thiên Địa Bí Cảnh chiết khấu chín phần, Mạt Thế Bí Cảnh toàn giá)

“150 vạn điểm tích lũy!”

“Chào giá nghê thật. “ La Phong nhìn giá, đau lòng vô cùng. Thật sự là ác quá.” Bí pháp Hồn Ấn do sư phụ Hô Diên Bác, tính toàn bộ giá của bí pháp Hồn Ấn cũng chừng một vạn điểm tích lũy. Còn Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp... cũng là khống chế linh hồn nô lệ nhưng lại cao tới 150 vạn điểm tích lũy.”

Ba Ba Tháp đứng trên vai La Phong, bĩu môi nói:

- Đừng ngại đất! Nếu không phải thành viên hạch tâm của công ty Vũ Trụ Giả Định, dù cho ngươi cầm 200 vạn thậm chí 300 vạn đơn vị hỗn nguyên cũng đừng nghĩ mua được bí điển này. Chỉ cần tìm được một con Trùng Tộc Mẫu Sào cường giả bình thường, bình thường đều không tiếc táng gia bại sản muốn mua cho được bí pháp khống chế Trùng Tộc Mẫu Sào. Chỉ cần công ty Vũ Trụ Giả Định trên hội đấu giá nguyện ý bán ra một bí pháp như vậy, sẽ bị một đám cường giả xé xác.

La Phong sờ cằm.

Điểm này thì mình đương nhiên biết.

Nhưng...

Mình cũng nghèo quá!

“Điểm tích lũy của ta, lúc trước có giá trị 20 vạn điểm tích lũy. Một năm kỳ hạn rồi, vẫn còn hai mục tiêu đang lẩn trốn, dẫn đến mức hoàn thành của ta chỉ có 85%. Nhiệm vụ của ta được tới 17 vạn điểm tích lũy. Tìm được điểm tích lũy nhiều nhất là hai lần nhiệm vụ cấp tuyệt cảnh. Là 40 vạn điểm tích lũy Ma Âm Sơn, 50 vạn điểm tích lũy Tung Tinh Hệ. “ La Phong nhìn tờ điểm tích lũy, bao nhiêu cảm tình thể hiện hết ra trên mặt.

Tổng điểm tích lũy: 1316060

No comments:

Post a Comment