Mar 8, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 661


Thiên Mười Hai - Sự Trừng Phạt Của Tôn Giả

Chương Bảy - Vô Lung Tinh Vực
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com- Cần một ít.

La Phong cũng mỉm cười nói.

- Đại khái muốn bao nhiêu?

Thủ lĩnh da đỏ sậm Điền Quỳnh nhấc chén rượu bên cạnh, nhè nhẹ hớp một hơi, rồi lập tức nhìn về phía La Phong.

La Phong hơi trầm ngâm:

- Nếu toàn bộ đều là thi thể trùng tộc cấp Giới Chủ đỉnh phong, xem như là loại Hổ Giáp Trùng Tộc đi, thì đại khái cần chừng một ngàn vạn thi thể.

- Một ngàn vạn con, cấp Giới Chủ đỉnh phong?

Điền Quỳnh đang nhấp rượu nhất thời líu lưỡi, đôi con ngươi màu đỏ nhìn chòng chọc vào La Phong.

Tên tùy tùng áo bạc đứng phía sau tên thủ lĩnh da đỏ sậm Điền Quỳnh cũng chấn động, nhìn thanh niên tóc đen La Phong này thật sự rất ghê gớm, lại chuẩn bị mua một ngàn vạn thi thể trùng tộc cấp Giới Chủ đỉnh phong. Việc này khoảng chừng là hạn mức cao nhất mà chủ nhân có khả năng phê duyệt một lần!

-

- Không tồi, còn trong quyền hạn phạm vi của ta. Nếu nhiều hơn, phải đưa người phụ trách xét duyệt.

Điền Quỳnh buông chén rượu.

- Vậy làm phiền Long Quyết vương rồi.

La Phong thở phào một hơi.

Nói là một ngàn vạn thi thể trùng tộc, nói về giá là giá của một ngàn vạn thi thể đầy đủ, nhưng được chở về từ chiến trường ngoài tinh vực nên cơ hồ đều không trọn vẹn. Bình thường vài thi thể khiếm khuyết liên hợp lại có thể xem như một cái! Dù sao mua thi thể trùng tộc... cơ hồ đều là những nhân loại có Trùng Tộc Mẫu Sào, đều là vì đào tạo vô số chiến sĩ trùng tộc.

Đối với thi thể, không hề tính toán quá chi li.

Nhưng …

- Dựa theo Y Lâm Na nói, năm sáu thi thể đầy đủ Hổ Giáp Trùng Tộc, một khi thôn phệ là có thể đào tạo ra một con Hổ Giáp Trùng Tộc sống. Ta mua 1000 vạn, vậy thành lập đại quân Giới Chủ trăm vạn cũng không thành vấn đề gì lớn. Một tảng đá thấp thỏm trong lòng La Phong đã được hạ xuống. Vì đào tạo một con trùng tộc Giới Chủ, cần đến tài nguyên và năng lượng thật sự quá kinh người.

Giả thiết dùng kim loại bình thường cấp A.

Cho dù trên trăm cục kim loại có quy mô bằng địa cầu, rồi phối với máu cũng cấp thấp, các hợp kim cấp thấp, e rằng không đủ đào tạo ra một con trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong!

Giới Chủ!

Bình thường phát triển tự nhiên, 1000 tinh hệ mới sinh ra một Giới Chủ! Có một siêu cường giả dạy bảo thì có lẽ xác suất có thể đề cao mười lần, như vậy có thể thấy sự hiếm hoi của Giới Chủ. Giới Chủ phất tay là có thể làm cho một tinh cầu lâm vào đại diệt tộc... có thể tưởng tượng được sinh ra một trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong cần đến tài nguyên như thế nào.

May mà La Phong muốn thi thể trùng tộc cấp Giới Chủ đỉnh phong, giả thiết là thi thể trùng tộc cấp Vực Chủ đỉnh cao, e rằng phải gia tăng số lượng một vạn lần.

Yêu cầu một ngàn ức thi thể trùng tộc cấp Vực Chủ đỉnh cao!

Một giờ sau.

Tên thủ lĩnh da đỏ sậm Điền Quỳnh, dẫn tên tùy tùng áo bạc, dẫn theo vài chục thần linh Bất Hủ tuấn nam mỹ nữ ly khai nhà hàng xa xỉ.

Tầng đỉnh nhà hàng.

La Phong thông qua cửa thủy tinh nhìn xuống phía dưới. Đây là tầng cao nhất, từ đỉnh tầng tới tầng một đại khái là một trăm km. Nhưng La Phong vẫn có thể thấy rõ ràng dòng người liên tục di chuyển trên con đường phía dưới, nhân loại các tộc, dung mạo quái lạ.

- Điện hạ, chúc mừng.

Địch Luân cười nói:

- Có Long Quyết Vương chính miệng đáp ứng, việc này tuyệt đối không thành vấn đề. Được rồi, điện hạ mua nhiều thi thể trùng tộc như vậy, chẳng biết là mua cho ai?

- Cho ta.

La Phong nói.

- A.

Trong mắt Địch Luân lóe lên hào quang, lập tức cười nói:

- Điện hạ ngươi mặc dù có Trùng Tộc Mẫu Sào, nhưng lại căn bản không thể khống chế. Bây giờ mua nhiều thi thể trùng tộc như vậy làm gì? Thi thể trùng tộc để thời gian dài là thối rữa đó.

Bất Hủ, mới có thể vĩnh hằng.

Thi thể Giới Chủ, đích xác sẽ thối rữa.

- Do đó ta mới cần thi thể trùng tộc cấp Giới Chủ đỉnh phong.

La Phong cười khẽ nói:

- Thực lực càng cao, thi thể thối rữa càng chậm! Người thường cấp học đồ thì mười bữa nửa tháng là bắt đầu thối rữa. Thi thể cấp Vũ Trụ có thể trải qua hơn vài chục tới cả trăm năm mới thối rữa. Còn Giới Chủ đỉnh phong cho dù trên vạn năm, bình thường cũng chỉ thối rữa một bộ phận, mấy vạn năm mới thối rữa tới xương. Rồi hơn mười vạn năm nữa, xương Giới Chủ mới có thể hoàn toàn mục ra. Đây là ta nói người, còn trùng tộc... kết cấu thân thể không giống nhân loại, tầng ngoài trùng tộc nhiều lân giáp hơn, có thể bảo trì lâu hơn!

- Hơn nữa!

- Đó là không cất kỹ. Giả thiết đóng băng trong hàn băng thời gian thối rữa có thể chậm lại gấp trăm lần ngàn lần.

La Phong cười khẽ nói:

- Thi thể trùng tộc cấp Giới Chủ đỉnh phong, cho dù bỏ đó mười vạn năm, chỉ cần đóng băng là tuyệt đối sẽ bị thối rữa.

Địch Luân khẽ gật đầu.

- Dù sao cho dù ta không cần, tương lai cũng có thể bán trao tay.

La Phong sáng mắt lên.

- Huống chi, ta có Trùng Tộc Mẫu Sào, khẳng định tìm mọi cách thử khống chế nó! Trong kế hoạch của ta, ta sẽ ở lại cấp Vực Chủ không quá một vạn năm... Chờ ta khi đạt tới Giới Chủ đỉnh phong, tự nhiên sẽ jxnghĩ phương pháp thử khống chế Trùng Tộc Mẫu Sào.

- Điện hạ nghĩ rất xa.

Địch Luân cười nói.

La Phong nhìn Địch Luân, rồi không nói thêm nữa.

Lúc trước nói với người vượn Tử Điện Hầu là mình hỗ trợ một vị tiền bối mua, nhưng Địch Luân luôn thiếp thân đi theo mình, hơn nữa lại xem cùng một môn với mình, đều là nhất mạch của Chân Diễn Vương! Mình biết một vài thần linh Bất Hủ, thì Địch Luân phỏng chừng phần lớn cũng biết. Và Địch Luân biết mình nói láo... vậy tương lai nhất định sẽ bị vạch trần.

Do đó đơn giản cứ thừa nhận tthẳng.

Hơn nữa Địch Luân là phụng mệnh Chân Diễn Vương tới bảo vệ mình, nhất cử nhất động của mình cũng sẽ được Địch Luân nói cho Chân Diễn Vương.

Chân Diễn Vương, là sư phụ mình.

Ngoại trừ bí mật trọng yếu tự thân không thể bộc lộ, nếu có thể không cần lừa gạt thì cứ tận lực không lừa gạt.

- Nghĩ xa à? Muốn tranh giành với những nhân tài đỉnh cao nhất nhân loại, sao có thể không nghĩ xa một chút chứ? Nếu là nhìn trước mắt, e rằng tương lai sẽ bị người ta vượt qua.

La Phong cười khẽ nói

- Như ta sớm đã mua bí pháp loại linh hồn, sớm đã bắt đầu tu luyện, cũng là vì đợi sau khi tu luyện thành công, sẽ khống chế Trùng Tộc Mẫu Sào.

Địch Luân mắt lóe sáng, mỉm cười tán dương gật đầu:

- Điện hạ mưu lược quá xa. Địch Luân bội phục. Đợi tương lai điện hạ có Trùng Tộc Mẫu Sào, đưa ra một quân đoàn Giới Chủ trùng tộc... chậc chậc, điện hạ, ta đây rất mong chờ ngày đó.

- Ha ha...

La Phong nở nụ cười.

Mình sớm đã luyện thành Vạn Tâm Khống Hồn Bí Pháp tầng thứ ba, cũng khống chế được Trùng Tộc Mẫu Sào. Một khi có đủ cũng đủ thi thể trùng tộc Giới Chủ đỉnh phong, là bắt đầu kiến tạo quân đoàn Giới Chủ trùng tộc!

- Có quân đoàn Giới Chủ, khi tới cấp Giới Chủ sinh tử lang bạt vũ trụ, có thể đi tới một vài nơi nguy hiểm lang bạt rồi.

La Phong rất chờ mong.

Phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào không ngừng di chuyển trong Ám Vũ Trụ.

Khi La Phong ly khai địa cầu chín tháng….

Vũ Trụ Giả Định, Cửu Tinh Loan trên đảo Hắc Long Sơn.

Ba người La Phong, Hồng, Lôi Thần đang ngồi quanh bàn.

- Mấy hôm trước Hồng đại ca, căn bản không liên lạc được.

La Phong nâng chung trà lên, châm tr ba chén trà. Nước trà hổ phách như những sợi tơ, rót vào chén trà.

- Tựa hồ đại ca tắt hệ thống nhận tin à?

- Tam Tử, ngươi đừng nói đại ca. Một trăm năm qua, ta tìm ngươi, gặp được bao nhiêu lần chứ?

Đầu trọc áo bào trắng Lôi Thần bên cạnh vội nói:

- Cũng chỉ khi ngươi về Cửu Tinh Loan vài lần, là ta gặp ngươi. Những lúc khác mà ta tìm ngươi, ngươi cũng luôn tắt mạng nhận tin tức. Đại ca cũng thế! Một trăm năm qua, ta chẳng liên lạc được với đại ca. Hai người các ngươi... Đều rất bận!

- Đừng nói chúng ta.

La Phong nhìn về phía Lôi Thần

- Nhị ca, tựa hồ hai trăm năm gần đây, ngươi chưa từng về địa cầu. Lúc trước còn nói, ngươi trấn thủ địa cầu mà.

Hai người La Phong, Lôi Thần đùa vui một phen.

Bên cạnh Hồng thì bưng chén trà, mỉm cười nhìn hai người đùa vui, vừa hớp nhè nhẹ.

- Đại ca, Tam Tử trên trăm năm qua đã đi Kim Giác tộc.

Lôi Thần đầu trọc áo bào trắng nói:

- Kim Giác tộc, cũng xem như một tộc trong nhân loại

- Xem như nước phụ thuộc của nhân loại chúng ta. Được rồi, tộc quần Kim Giác là nước phụ thuộc nhân loại là một tin tức mật. Ngươi không thể ngoại truyền.

- Ừm.

Hồng gật đầu.

Hai người La Phong, Lôi Thần nhìn nhau.

Vì việc Cơ Thanh năm đó, Hồng bề ngoài rất yên ả, nhưng hai người huynh đệ này đương nhiên biết Hồng thật ra đã bị đả kích rất lớn. Sau đó, Hồng tham gia vào trại huấn luyện vũ trường Cự Phủ. Sau này, La Phong và Lôi Thần, ngoại trừ lúc đầu còn có thể liên lạc với đại ca, nhưng về sau vẫn luôn không liên lạc được.

Trên trăm năm, chưa bao giờ liên lạc.

- Đại ca.

La Phong mở lời.

- Hả?

Hồng nhìn qua.

- Trăm năm gần đây, đại ca làm gì thế?

La Phong hỏi.

- Hỗn Độn Thành!

Hồng nói.

- Hỗn Độn Thành?

La Phong đứng bên cạnh kinh ngạc. Lôi Thần áo bào trắng cũng trợn tròn mắt.

La Phong đã đi tới Hỗn Độn Thành, do đó Lôi Thần cũng rất rành mạch Hỗn Độn Thành có nghĩa là gì... Muốn tiến vào Hỗn Độn Thành, quả là vô cùng khó khăn.

- Ừm, lần trước việc ở Khung Ngọc Tinh chấm dứt, ta đã đi tới trại huấn luyện tinh anh đặc đẳng, trong những năm trong trại huấn luyện, ta đã bộc lộ tài năng tiến bộ không nhỏ. Cuối cùng được tầng trung tâm vũ trường Cự Phủ thu nạp!

Hồng cười khẽ nói:

- Được thu nạp vào tầng trung tâm, đám tinh anh đặc đẳng vừa được thu nạp, cũng có cơ hội tu luyện ở Hỗn Độn Thành Vũ Trụ Sơ Khai. Thế giới tu luyện cũng giống như lão Tam ngươi, tương đương với ngoại giới 100 năm. Ngày hôm qua, vừa rời khỏi Vũ Trụ Sơ Khai. Bây giờ đang tiến về một bí cảnh vũ trụ của vũ trường Cự Phủ. Ta bây giờ đang trong một chiếc phi thuyền, dùng ý thức nối vào hệ thống vũ trụ, tìm lão Nhị lão Tam các ngươi nói chuyện thôi.

- Mẹ nó

Lôi Thần trợn tròn mắt.

- Mịa

La Phong cũng phun ra một câu.

Thật là ghê gớm,.

Đại ca Hồng thật sự là quá ẩn mình!

- Đại ca, ngươi cũng thật sự là bình thản. Cả Càn Vu vũ trụ quốc, cho dù là những người tham gia Thiên Tài Chiến cũng không nhất định được tuyển tiến vào hạch tâm vũ trường Cự Phủ! Ngươi bây giờ tiến vào tầng hạch tâm của vũ trường Cự Phủ, lại chẳng nói với ai, còn rất bình tĩnh. Tiến vào Hỗn Độn Thành trăm năm cũng chẳng nói với ai.

Lôi Thần trợn tròn mắt.

- Cũng chỉ là kỳ ngộ, giúp ta tu luyện có thể nhanh hơn một chút, có gì hay mà kiêu ngạo.

Hồng tùy ý nói.

- Ngươi ghê lắm.

Lôi Thần không biết nói gì.

- Đại ca, có phải là ngươi đang châm chọc ta, châm chọc ta quá kiêu ngạo không.

La Phong nhìn Hồng.

- Ha ha...

Hồng cười phá lên.

- Tốt lắm, cũng đó là chuyện nhỏ. Hơn nữa vũ trường Cự Phủ sau khi tuyển tinh anh đặc đẳng trong các lãnh thổ quốc gia trong nhân loại Vũ Trụ, cuối cùng cũng tuyển ra được vài người. Cho dù tiến vào tầng hạch tâm, cũng chỉ là tầng ngoài cùng nhất hạch tâm thôi. Tương đương với thành viên Mạt Thế Bí Cảnh công ty Vũ Trụ Giả Định các ngươi ấy. Đích xác không đáng để kiêu ngạo. Giả thiết ngày nào đó, ta có thể đi vào tầng hạch tâm nhất là ‘ Cự Phủ Bí Cảnh’, trở thành một thành viên Cự Phủ Bí Cảnh. Đến lúc đó nhất định sẽ ăn mừng thật to.

La Phong, Lôi Thần nhìn nhau cười.

Từ hệ Ngân Hà Càn Vu vũ trụ quốc, tiến về Vô Lung Tinh Vực xa xôi, đích xác rất lâu.

Sau khi trải qua lữ trình một năm lẻ hai tháng, La Phong rốt cục cũng đến Vô Lung Tinh Vực.

No comments:

Post a Comment