Mar 9, 2014

Thôn Phệ Tinh Không-Chương 703


Thiên Mười Ba - Thần Thú Chi Đạo

Chương Ba – Vùng Vẫy
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Người dịch: Workman

Nguồn: ttv.com
- La Phong.

Tiểu ác ma Ba Ba Tháp to bằng nắm tay trên vai nói

- Mạnh Nha Tinh Hệ và Duy Lý Tinh Hệ cách nhau rất xa. Cho dù đáp phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào thì ngắn nhất cũng phải 8 ngày. Còn chúng ta lại từ Càn Vu vũ trụ quốc chạy tới. Từ Càn Vu vũ trụ quốc tới Cổ Luân Vũ Trụ Quốc rất xa. Ngươi phải nhờ Địch Luân giúp, thông qua Thần Quốc truyền tống. Nếu không thì thời gian bay cũng mất tối thiểu trên nửa năm. Nhưng Huyết Ma thí luyện một tháng sau đã bắt đầu rồi.

- Ừm.

La Phong gật đầu.

Hắn suy tư, không biết nên tới tinh hệ nào đây.

- Chọn xong chưa?

Ba Ba Tháp hỏi.

- Công ty Vũ Trụ Giả Định cho ngươi lựa chọn, một cái là 100 vạn cấp Hằng Tinh, một cái là 100 ức cấp Hành Tinh. Theo ta thấy... Lựa chọn cấp Hành Tinh, chứng tỏ La Phong ngươi thiện lương, thấy người nhiều hơn ở Duy Lý Tinh Hệ nên lựa chọn. Còn nếu lựa chọn 100 vạn nhân loại cấp Hằng Tinh, chứng tỏ ngươi có quan niệm kẻ mạnh thì sống. Đây cũng là quan niệm của rất nhiều cường giả trong vũ trụ, họ cho rằng cường giả có thực lực phải có nhiều quyền sinh tồn hơn.

La Phong nghe xong khẽ gật đầu.

Dưới sự áp bức thống trị của Huyết Ma Vương, ở Độ Thác Tinh Vực mà có thể tu luyện tới cấp Hằng Tinh, e rằng mỗi người đều phải trải qua rất nhiều khó khăn ngăn trở.

Còn về cấp Hành Tinh …

Một tinh hệ mà có thể xuất hiện ra trên trăm ức cấp Hành Tinh, hiển nhiên, Huyết Ma Vương cũng lựa chọn cấp Hành Tinh bình thường thôi.

Lựa chọn 100 ức người bình thường.

Hay lựa chọn 100 vạn cấp Hằng Tinh đã trải qua rất nhiều khó khăn cản trở.

- Ta chọn Duy Lý Tinh Hệ.

La Phong trịnh trọng nói.

La Phong căn bản không dám lãng phí thời gian.

Cùng ngày, hắn đã đáp phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào ly khai địa cầu, hơn nữa Địch Luân thi triển Thần Quốc truyền tống, truyền tống thẳng tới, tới của tinh vực phụ thuộc trong lãnh thổ quốc gia Cổ Luân Vũ Trụ Quốc. Sau đó từ tinh vực phụ thuộc này, dùng tốc độ nhanh nhất bay về phía Duy Lý Tinh Hệ, dự kiến cần 26 ngày.

Trong Ám Vũ Trụ, phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào đang liên tục di chuyển.

Trong phòng điều khiển hai người La Phong, Địch Luân đang trò chuyện.

- Sao khéo như vậy chứ. Địch Luân, Thần Quốc truyền tống của ngươi cách là Vũ Trác Tinh Vực, Độ Thác Tinh Vực, muốn đi tới Duy Lý Tinh Vực cần 26 ngày, đi tới Mạnh Nha Tinh Hệ cần 25 ngày.

La Phong nhìn về phía Địch Luân, cười hỏi:

- Trước khi công ty Vũ Trụ Giả Định chế định nhiệm vụ, có từng hỏi ngươi không?

Địch Luân cười, khẽ gật đầu.

- Mẹ kiếp.

La Phong không kìm được chửi một tiếng.

Quả nhiên là như thế này!

Công ty Vũ Trụ Giả Định thật ra đã tính tất cả, e rằng cũng đã ra lệnh cho Địch Luân, cho dù Địch Luân có lưu một tín vật tọa độ nào khác gần hơn ở Cổ Luân Vũ Trụ Quốc, cũng cấm không dám sử dụng.

- Công ty Vũ Trụ Giả Định, tất cả đều xuất phát từ góc độ bồi dưỡng.

Địch Luân cười nói:

- Ngươi cũng đừng giận.

- Ta hiểu.

La Phong gật đầu.

Đối với công ty Vũ Trụ Giả Định, La Phong cũng không có oán khí gì.

Họ là một trong hai thế lực lớn mạnh nhất nhân loại. Công ty Vũ Trụ Giả Định sở làm rất nhiều việc đương nhiên đều xuất phát từ góc độ Giữ gìn tộc nhân loại, cường đại tộc nhân loại! Từ khi gia nhập vào công ty Vũ Trụ Giả Định tới nay, La Phong vẫn khá là hài lòng. Cho dù là việc giao dịch địa cầu... Cũng coi như tương đối tốt.

Giả thiết trên địa cầu có người thường tìm được bảo vật, bảo vật đó có lẽ có giá trị hơn trăm vạn đơn vị hỗn nguyên. Nếu làm La Phong thèm thuồng, với địa vị trên địa cầu của La Phong, e rằng cũng sẽ mua lại như vậy.

Phỏng chừng chỉ cho hắn vài chục ức địa cầu tệ đã là không tệ rồi.

Theo La Phong, nhiều tiền như vậy cũng quá đủ cho một người sống cả đời rồi.

Cùng một đạo lý!

Đối với công ty Vũ Trụ Giả Định thì Địa Cầu chính là cái nôi do Đại Năng Giả ngoại tộc mất vô số tâm lực mới làm ra, giá trị vô cùng tận, e rằng một Vũ Trụ Tôn Giả cường đại táng gia bại sản cũng không đủ một phần trăm giá trị Địa Cầu. Nhưng tuyệt đối không thể vì vậy mà đưa cho La Phong một khoản tiền bạc khổng lồ.

- Điện hạ, tại sao ngươi chọn 100 ức cấp Hành Tinh, mà lại không chọn 100 vạn cấp Hằng Tinh?

Địch Luân tò mò hỏi:

- Không có một chút khoa học kỹ thuật nào, dưới sự áp bức thống trị của Huyết Ma Vương, những người đã có thể trở thành cấp Hằng Tinh, thì 99% đều rất không dễ dàng. Còn theo tin tức ta tra được, độ tiến hoá ở cả Độ Thác Tinh Vực khá cao. Tùy tiện một tinh cầu có sinh mạng cũng có thể tìm được mấy vạn thậm chí mười vạn cấp Hành Tinh. Một tinh hệ tập hợp 100 ức cấp Hành Tinh cũng không khó, chỉ có thể xem như vũ giả bìnhh thường mà thôi.

- Mỗi cá nhân đều là một sinh mạng độc lập.

La Phong nhẹ giọng nói:

- Quê nhà ta địa cầu từng trải qua những lần hạo kiếp, ta biết tử vong là một việc tàn khốc như thế nào.

- Cũng như thân nhân ta, năm đó đều là người thường, chẳng lẽ mạng họ không đáng tiền sao? Ít nhất trong mắt ta, thân nhân ta quí giá hơn cả trăm vạn Giới Chủ! E rằng trong mắt những người thường ấy, mạng của họ còn quí hơn trăm vạn mạng cấp Hằng Tinh.

- 100 ức người thường nên chết, 100 vạn cấp Hằng Tinh nên sống sao?

La Phong lắc đầu.

Không thể nói như vậy!

Có lẽ lúc liên quan tới sinh tồn chủng tộc, sinh tồn tộc quần, cần đưa ra một vài lựa chọn đau đớn, tỷ như một chủng tộc đang bên bờ diệt vong, chỉ có thể bảo vệ những người mạnh nhất. Vì người mạnh nhất là hy vọng sinh tồn của chủng tộc họ.

Còn lần này cho La Phong lựa chọn, hiển nhiên không liên quan gì tới sinh tồn chủng tộc, sinh tồn tộc quần.

La Phong tự nhiên chọn rất dễ.

26 ngày sau.

Phi thuyền Vẫn Mặc Tinh Hào lơ lửng trên bầu trời một tinh cầu màu vàng đất.

- Đây là một tinh cầu không có sinh mạng, gần như là tròn, đường kính lớn nhất 18023 km.

Thanh âm lanh lảnh của Ba Ba Tháp vang lên.

- Dựa theo tin tình báo từ công ty Vũ Trụ Giả Định, nơi đây là địa điểm sắp cử hành Huyết Ma thí luyện. Xem kìa... trên tinh cầu đã có không ít người đóng quân. Nhưng yên tâm! Họ căn bản không thể nào phát hiện ra chúng ta đâu.

- Ừm

La Phong nhìn xuống phía dưới. Trên tinh cầu khoáng vật phía dưới, đích xác có hơn trăm người đã cắm trại, hơn phân nửa đều là cấp Vũ Trụ.

- Đợi đi. Đợi tới khi 100 ức cấp Hành Tinh bị vận chuyển tới.

La Phong nhẹ giọng nói.

Lúc này, vài chục vạn tinh cầu thuộc Duy Lý Tinh Hệ đã tập hợp đủ 100 ức cấp Hành Tinh, được một vạn phi thuyền vũ trụ chuyển đi, đang phi hành trong Ám Vũ Trụ, di chuyển về phía mục tiêu.

Những chiếc phi thuyền vũ trụ, nỗi phi thuyền có ba tầng toàn bộ chứa đầy những cái cũi, trong mỗi một cũi đều giam giữ mười cấp Hành Tinh, liếc mắt nhìn qua... mỗi một tầng đều dày đặc những cấp Hành Tinh, xem ra cỡ chừng vài chục vạn.

- Mẹ mẹ.

- Lí Tư

Thoáng nghe tiếng khóc, tiếng gọi, truyền lại từ những chiếc lồng dày đặc, đây quả thực là một địa ngục.

Trong một cái cũi.

Một thiếu niên mặc đồ da thú cũ nát có vẻ trông xơ xác, đang ôm chặt lấy một cô gái. Bởi vì nhân loại ở Độ Thác Tinh Vực dưới sự thống trị của Huyết Ma Vương, cũng tiến hoá khá cao, do đó thiếu niên cấp Hành Tinh cũng rất thông thường. Hơn nữa khi tuyển chọn, cũng đã nghĩ kỹ, này chủ yếu tuyển thiếu niên còn trẻ đi tiến hành Huyết Ma thí luyện.

- Vũ Quyên.

Thiếu niên ôm chặt cô gái, trên gương mặt xơ xác, hiện lên cặp mắt rất sáng, đầy khát vọng, khát vọng được sống

Hắn nhẹ giọng tựa hồ lẩm bẩm nói.

- Ca ca nhất định sẽ sống cho em, nhất định sẽ như vậy.

Cô gái đột nhiên khẽ run lên lên.

Ngẩng đầu nhìn lên. Đây là một cô gái thanh tú, mặc dù cũng trông xơ xác, nhưng có thể nhìn ra là nàng rất đẹp. Song trong Độ Thác Tinh Vực... sớm đã hình thành quan niệm: thực lực đầu tiên. Nếu thực lực không đủ, dung mạo tốt đến mấy cũng vô dụng.

- Ca ca.

Cô gái nhẹ giọng nói:

- Chúng ta sẽ chết sao? Ta nghe nói Huyết Ma địa ngục, 100 ức người chỉ có thể sống được có 100 người thôi. 100 ức người này có rất nhiều người là những người nổi bật ở tông phái, cũng có một vài người có binh khí niệm lực, binh khí nguyên lực, còn có bí pháp đặc thù. Chúng ta không có binh khí tốt, vẻn vẹn biết bí pháp cơ sở, sống sót như thế nào đây?

Thiếu niên nghe thế nhất thời nước mắt không kìm nổi, chảy ròng ròng.

Hắn, từ bé đã rất bi thảm.

Cha mẹ chết sớm, nó dẫn muội muội lưu lạc, một mạch khắc khổ tu luyệntheo bí pháp cơ sở được truyền lưu rộng rãi. Cuối cùng cũng trở thành cấp Hành Tinh, hi vọng có thể sống an ổn hạnh phúc. Nhưng cuộc sống mới được có vài năm, hai người không có bối cảnh gì đã bị bắt tới để góp đủ số. Phải biết là Huyết Ma thí luyện mỗi tinh cầu đều phải tập hợp đủ nhân số.

Nếu như người thường không đủ, cho dù là một vài cấp Hành Tinh có bối cảnh, vẫn bị bắt đi!

Huyết Ma thí luyện, chính là lệnh của Huyết Ma Vương, ai dám cãi chứ.

- Chúng ta sẽ sống sót, sẽ sống sót, ca ca thề.

Thiếu niên nhẹ giọng nói.

- Ừm.

Cô gái khẽ đáp, rồi vùi vào ngực anh mình.

Có lẽ...

Mấy ngày cuối cùng trước khi bắt đầu cơn ác mộng địa ngục, được dựa sát vào nhau, được vùi vào lòng ca ca, đó là việc vô cùng hạnh phúc mà nàng có thể làm được.

- Nhất định.

Tay phải thiếu niên nắm chặt, móng tay như cắm cả vào lòng bàn tay, trong mắt như bị bệnh tâm thần, trong lòng gầm lên.

- Nhất định phải để muội muội sống sót, nhất định phải như vậy.

100 ức tuyển ra 100

Là khái niệm gì?

Đó là chiến đấu sống chết, cho dù là một vài thiên tài có bí pháp đặc thù, chiến y nguyên lực, binh khí nguyên lực, e rằng một lần sơ sót bị vây công cũng chết. Dù sao 100 ức người trong một tinh cầu khoáng vật, thì mật độ người thật sự cũng quá lớn. Một khi điên cuồng chiến đấu vây công... Ai dám nói nhất định sống được?

Còn có thể sống tới lúc cuối cùng, nhất định phải có thực lực! Có suy nghĩ! Có dũng khí! Còn phải có một chút vận khí!

Vùng vẫy ở tầng thấp nhất

Tất cả cấp Hành Tinh đang bị giam giữ trong cũi đều hoảng sợ lo lắng vì Huyết Ma địa ngục sắp diễn ra, cho dù là người có thực lực lớn tới mấy, khi đối mặt hỗn chiến với vô số người, cũng sẽ cảm thấy tuyệt vọng.

- Phi thuyền số 0229, đáp xuống vị trí số 0293!

- Phi thuyền số 3619, đáp xuống vị trí số 0123!

Mặt tinh cầu màu vàng đất sớm đã được cải tạo một chút

Lúc này trên bầu trời tinh cầu chết chóc đó, có một chiếc phi thuyền dẹt màu tím sậm, đang không ngừng chỉ huy những phi thuyền vận tải đang chở đám nhân loại cấp Hành Tinh tới đây.

Chỉ thấy rất nhiều phi thuyền bay đến, hạ xuống trên tinh cầu, rồi khoang chứa hàng mở ra.

Hàng loạt cái cũi được mở ra. Vô số người cả trai lẫn gái, trên mặt xơ xác khó dấu được vẻ sợ hãi lũ lượt đi ra. Đám người dày đặc không ngừng đi trên tinh cầu cô quạnh này.

Bề mặt tinh cầu nhiệt độ cực thấp, đại khái cỡ âm 80 độ. Vì đây là tinh cầu khoáng vật, do đó căn bản không thể hô hấp. Nhưng các thành viên cấp Hành Tinh đã không cần hô hấp nữa.

- Ô, ô...

- Nhiều người như vậy à.

Trên tinh cầu khoáng vật, những phi thuyền sau khi thả đám nhân loại cấp Hành Tinh ra, lập tức cất cánh ly khai.

Đám cấp Hành Tinh liếc mắt nhìn quanh, thấy những bóng người dày đặc. Bây giờ đã có trên 50 ức người đến đây. Họ chưa bao giờ nhìn thấy số lượng đáng sợ cấp Hành Tinh như vậy?

Còn lúc này …

Một chiếc phi thuyền tam giác đỏ như máu, mở ra hệ thống ẩn nấp, cũng đang lơ lửng trên bầu trời tinh cầu, cách xa mấy vạn km, giám sát tất cả các nhân loại cấp Hành Tinh trên tinh cầu này.

No comments:

Post a Comment